Báo giá làm biển quảng cáo tại lambienquangcaohn.net

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội chúng tôi liên tục nhận được các yêu cầu báo giá làm biển quảng cáo, giá làm biển cửa hàng, giá làm biển công ty để lên dự toán hoặc báo cáo chi phí trình sếp hoặc cấp trên. Báo giá biển cửa hàng phải nhanh và rẻ: Chúng tôi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội chúng tôi liên tục nhận được các yêu cầu báo giá làm biển quảng cáo, giá làm biển cửa hàng, giá làm biển công ty để lên dự toán hoặc báo cáo chi phí trình sếp hoặc cấp trên.

Báo giá biển cửa hàng phải nhanh và rẻ:

Chúng tôi hiểu rằng các bạn đang cần làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội và các yêu cầu về báo giá này cần phải đáp ứng nhanh nhất có thể cũng như mức giá phải thật hợp lý nếu không nói là rẻ nhất tương ứng với một chất lượng đủ tốt. Vì chính chúng tôi hiểu nhu cầu khách hàng nên chúng tôi cố gắng đáp ứng tất cả các khách hàng của mình các yêu cầu báo giá / chất lượng kể trên.

Báo giá cần phải có bản vẽ kỹ thuật hoặc bản thiết kế biển quảng cáo.

Để lên một bảng dự toán của biển hiệu cửa hàng, bảng dự toán của quầy kệ, giá, standee nói chung, các sản phẩm mà luôn phải gắn lên đó các hình ảnh in bạt, in pp, in giấy hoặc được dựng lên bởi nhiều chất liệu phức tạp có tính lắp ghép lại với nhau từ mica, gỗ, thép, alu thì rõ ràng đòi hỏi cần phải có bản mô tả chính xác kích thước của từng loại vật liệu, cách lắp đặt, lắp đặt ở đâu, phương án chịu lực, phương án về đèn, vận chuyển và số lượng đặt hàng....

Chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi khiến cho chúng tôi rất bối rối đại loại như:

  • Báo giá cho em biển quảng cáo/ Có nhiều loại lắm bạn muốn loại gì/ Báo cho em tất cả các loại!!!
  • Báo giá cho em kệ gỗ nhé, báo giá cho em tủ đựng hàng quảng cáo nhé, báo giá cho em.... nhưng khi hỏi là nó như thế nào, nó được làm từ gì thì lại không trả lời được nhưng vẫn nằng nặc đòi báo giá.

Nhưng rõ ràng các quý khách hàng của chúng tôi cần một vài thông số cơ bản để tham chiếu về mặt con số phải không? Chúng tôi hiểu và nó đây:

Báo giá các loại biển quảng cáo

Báo giá làm biển công ty

Biển mica treo tường công ty bằng mica:

Biển này với kích thước cỡ tờ A2 thông thường thì giá khoảng 1,500,000đ một cái được làm từ mica 5mm với bốn trụ vít inox bốn góc. Biển loại này khá đẹp mặt và được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty.

Biển tên công ty bằng kim loại vàng óng ánh:

Biển này kích cỡ to như tờ A4, trông nó dày và nổi khối lên so với mặt tường, được làm từ đồng hoặc inox vàng hoặc inox trắng, trong nghề chúng tôi vẫn gọi nó là biển đồng ăn mòn, trên đó in logo công ty, tên tuổi địa chỉ của công ty. Biển được gắn trước cửa công ty với giá khoảng 1,600,000đ một cái

làm biển quảng cáo giá rẻ, báo giá biển quảng cáo, báo giá biển cửa hàng

Biển tên phòng ban bằng mica

Biển tên phòng nơi đề các chức năng của từng phòng ban kiểu như phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng hành chính... biển được làm từ mica cắt dán decal biển được gắn lên trên cửa ra vào, giá biển tên phòng ban khá rẻ giá mỗi biển khoảng 60,000đ đến 120,000đ/ cái tùy cách làm

Báo giá làm biển cửa hàng

Biển cửa hàng có các thiết kế khá cởi mở bởi gu cá tính mỗi chủ cửa hàng là khác nhau, giống  như bộ quần áo bạn đang mặc trên người, không ai mặc giống ai và giá mỗi bộ quần áo cũng là rất khác nhau, chúng tôi luôn được hỏi báo giá biển shop thời trang, biển cửa hàng mỹ phẩm, báo giá biển cửa hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh, phụ kiện điện thoại, shop bán đồ sim thẻ...

làm biển quảng cáo giá rẻ, báo giá biển quảng cáo, báo giá biển cửa hàng

Biển shop teen sang chảnh

Bao gồm các cửa hàng thời trang, đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, trà sữa, cà phê, cửa hàng đồ lưu niệm, phụ kiện điện thoại thường được tính nôm na như sau:

Biển hiệu làm từ vật liệu aluminium compostie + mica + kim loại + led thì với mặt tiền khoảng 5 m giá dao động từ 8.5 tr lên đến 15 tr là khá hợp lý. Nếu không có đèn LED giá biển giảm một nửa

Biển vẫy mica hình tròn cá tính giá khoảng 1,5 tr các bạn nhé.

làm biển quảng cáo giá rẻ, báo giá biển quảng cáo, báo giá biển cửa hàng

Biển LED nhấp nháy màu sắc búa xua vào buổi tối giá khoảng từ 2.5tr đến 3.5tr bạn nhé, càng nhiều bóng LED giá càng cao.

Biển cho quán bán các hàng bình dân:

Biển quán cơm bình dân, biển quán phở, biển quán nhậu lai rai, biển quán bia hơi vỉa hè... thường làm từ bạt hiflex căng khung sắt giá khá rẻ:

Biển hộp đèn cho các quán, cửa hàng nhỏ giá 450K/m2

Biển đơn, biển bạt không đèn là biển quảng cáo có giá rẻ nhất dành cho những người không có nhiều kinh phí, giá 180K/m2. Một cửa hàng nhỏ mà làm bảng hiệuloại này giá biển quảng cáo chưa đến một triệu luôn!

Giá rẻ tương đồng với một sản phẩm mong manh, giá cao chưa chắc đã mang lại sự yên tâm. Chúng tôi chỉ cam kết làm đúng.

Biển quảng cáo không chỉ phải đẹp, người ta còn cần nó phải bền, bỏ ra một số tiền lớn đầu tư cho biển quảng cáo mà hơi bão một chút biển đã có dâu hiệu hư hỏng thì rất bất tiện, nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như uy tín cửa hàng. Chúng tôi biết bạn không có kinh nghiệm lựa chọn các nhà thầu thi công biển bảng tốt và bạn cũng không hề biêt người ta làm biển hiệu cho bạn bằng những vật liệu có độ bền như thế nào, độ cứng, độ dày của vật liệu ra sao, vật liệu rẻ tiền xuất xứ từ Trung Quốc hay của các hãng có tên tuổi... Chắc chắn rằng hàng hóa giá rẻ sẽ làm từ vật liệu kém bền phải không bạn?

Để tránh các tình trạng mập mờ đó, chúng tôi muốn giá thành làm ra phải được tương ứng với chất lượng mà bạn nhận được, vậy thì  lambienquangcaohn.net chỉ cần cùng bạn xác nhận trước khi làm các công việc như sau:

Xác nhận bản mẫu ký duyệt

Mẫu ở đây là các mẫu màu sắc, mẫu vật liệu in, mẫu vật liệu nhựa, nhôm, mica mà chúng ta sẽ dự định làm, trên đó thể hiện độ dày, tên nhà sản xuất, đây là căn cứ để chúng ta làm việc với nhau sau này

Xác nhận bản vẽ chi tiết kỹ thuật

Bản vẽ kỹ thuật là căn cứ để gia công và lắp ráp các vật liệu với nhau theo đúng ý đồ để đạt được giá trị về thẩm mỹ cũng như độ bền mà khách hàng cũng như họa sỹ đã thống nhất.

Kinh nghiệm trong thiết kế và thi công

Một công ty quảng cáo có kinh nghiệm sản xuất va fthi công sẽ làm tốt hơn rất nhiều so với các công ty quảng cáo non kém kinh nghiệm ở thời gian thi công nhanh hơn, độ chính xác cao hơn, sản phẩm tinh tế hơn, độ bền đảm bảo hơn rất nhiều. Lambienquangcaohn.net là trung tâm của vài chục bộ não cũng như bàn tay kinh qua hơn 10 năm trong nhành, tất nhiên chúng tôi có giá trị riêng của mình, giá trị chúng tôi gửi gắm trong các sản phẩm biển hiệu cửa hàng là rất quý báu.

làm biển quảng cáo giá rẻ, báo giá biển quảng cáo, báo giá biển cửa hàng

Trên đây là những gì mà bạn đang cần, một yêu cầu báo giá cho các sản phẩm biển bảng tương ứng. Đằng sau cuộc điện thoại cho chúng tôi để đặt làm biển sẽ là các lời tư vấn hết sức chân thành cũng như đảm bảo  bạn sẽ đạt được thứ tốt nhất bạn cần cho một biển quảng cáo siêu đẹp và siêu rẻ tại Hà Nội - 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top