Hướng dẫn

Bước 1: Truy cập website www.lambienquangcaohn.net và lựa chọn sản phẩm quảng cáo trong danh mục có sẵn bên trái website. Tại đây có hàng trăm mẫu biển quảng cáo, sản phẩm in quảng cáo, vật phẩm, dịch vụ thiết kế quảng cáo mà bạn cần đặt hàng.

Bước 2: Click và sản phẩm quảng cáo muốn mua, màn hình hiển thị ra thông tin về sản phẩm quảng cáo đó.

Tốt nhất bạn nên gọi điện và trao đổi thẳng với chuyên gia về quảng cáo của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn về chất liệu, về kích thước, về màu sắc, về mỹ thuật cho sản phẩm quảng cáo mà bạn muốn đặt hàng. Thậm chí chúng tôi có thể báo giá nhanh cho bạn qua điện thoại.

Bước 3: Đặt hàng và đề nghị khảo sát

Chúng tôi đề nghị bạn đặt hàng vào email lambienquangcaohn@gmail.com. Bạn hãy nêu ra yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng lại bằng email.

Đối với các sản phẩm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty, lắp đặt backdrop hội nghị, dán decal lên kính, dán decal xe bus, xe ô tô chúng tôi đề nghị bạn cung cấp địa chỉ để chúng tôi lên kế hoạch khảo sát trước khi báo giá.

Bước 4: Gửi phương án thiết kế và thi công, xác nhận bản thiết kế này

Chúng tôi đề nghị quý khách hàng phối hợp với chúng tôi cùng đưa ra bản thiết kế ưng ý. Trước khi báo giá, phương án thiết kế cần phải được duyệt.

Bước 5: Báo giá, xác nhận báo giá, ký duyệt mẫu in, mẫu vật liệu làm biển quảng cáo

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá cho bạn. Giả sử báo giá được đồng ý. Chúng tôi đề nghị khách hàng ký duyệt mẫu in thử, mẫu vật liệu để làm căn cứ thi công.

Bước 6: Đề nghị tạm ứng, báo cáo tiến độ giao hàng, lắp đặt, nghiêm thu và thanh toán.

Chúng tôi đề nghị khách hàng của tạm ứng trước 50% giá trị của đơn hàng. Việc sản xuất sẽ tiến hành ngay sau đó, chúng tôi sẽ thông báo kế hoạch lắp đặt cho quý khách. Lắp đặt, thi công xong chúng ta sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm kể trên để làm căn cứ thanh toán.

Trân trọng cảm ơn.

Biển quảng cáo

Top