Biển kính - thứ biển quảng cáo đẹp mọi người muốn hướng tới 2021

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có thể dùng kính để làm ra một biển quảng cáo đẹp tuyệt trần không? 100% có! Nhắc đến các chất liệu làm biển quảng cáo độc và lạ, người ta chỉ dám nghĩ tới alu, mica làm một cách cầu kỳ chứ không hề nghĩ tới các chất liệu như biển sắt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có thể dùng kính để làm ra một biển quảng cáo đẹp tuyệt trần không? 100% có!

Nhắc đến các chất liệu làm biển quảng cáo độc và lạ, người ta chỉ dám nghĩ tới alu, mica làm một cách cầu kỳ chứ không hề nghĩ tới các chất liệu như biển sắt rỉ, bê tông, pattern, 3D pattern, biển gỗ, hệ lam, sequine gió hay kính cường lực.

Bài mô tả sản phẩm biển quảng cáo đẹp mỹ mãn này chỉ nói về kính cường lực. Quý khách muốn xem thêm về các chất liệu đặc biệt kể trên xin vui lòng xem link tham khảo dưới cùng của bài viết này.

1. Mô tả biển kính:

Chất liệu chính: Kính cường lực dày từ 8mm đến 12mm

Hiển thị: Chữ hộp đèn bằng mica (chữ nổi mica)

Liên kết: Keo silicone.

Khung kết cấu: Bằng inox nẹp viền hoặc sắt V3 bên trong.

Yêu cầu kết cấu: Khối lượng riêng của kính là 2.5 tấn/ m3. Tương đương biển 1m2 nặng khoảng 30Kg. Biển kính có kích thước trung bình khoảng 6m2 thì nặng khoảng 180kg.

2. Nhu cầu chính đáng về việc làm biển quảng cáo đẹp cho công việc bán hàng

Có một nhu cầu chính đáng là đa số khách hàng muốn được làm biển quảng cáo đẹp tại văn phòng, nhà hàng, công ty, khách sạn, nhà nghỉ, phòng giao dịch, trung tâm làm đẹp, cửa hàng bán hàng của mình. Tuy nhiên để biển cửa hàng đẹp, biển công ty đẹp thì bạn cần phải  quan tâm tới những điều sau:

Khách hàng muốn gì?

Đối tác của chúng ta có thể chủ động đưa ra thứ họ muốn ví dụ như biển quảng cáo màu gì, chất liệu gì, làm giống kiểu gì, có bán hàng buổi tối hay không, muốn hoành tráng hay khiêm tốn, muốn và ngân sách bao nhiêu... 

Khách hàng của khách hàng muốn gì?

Nếu làm cho trung tâm spa, tóc, nail thì khách hàng chủ yếu khách hàng của khách hang là người trẻ tuổi, biển quảng cáo cần nói theo ngôn ngữ người trẻ, nếu làm biển phòng khám, biển cửa hàng thuốc thì ta phải giúp đối tác của mình nói chuyện với khách hàng của họ theo ngôn ngữ "Tôi nói đồng bào có nghe rõ không?"

Bối cảnh xung quanh biển quảng cáo 

Bối cảnh có vai trò quan trọng tới việc một biển quảng cáo đẹp hay xấu. Biển quảng cáo làm kiểu cửa hàng vàng bạc dù đẹp đến mấy cũng không phù hợp nếu đặt nó trong quán cơm bình dân. Cần chú ý tới các yếu tố xung quanh như đường nét không gian, màu sắc, hình khối, ánh sáng để sao cho giữa chúng có những sợi dây liên kết vô hình sẽ khiến cả hai cùng bổ trợ cho nhau về mặt thẩm mỹ.

Tối ưu hóa các lợi ích để có biển quảng cáo đẹp nhất trong một mức tiền.

Không hẳn những thứ khách hàng thích là nó khả thi, thậm chí những điều họ muốn lại mâu thuẫn với nhau. Việc của người làm biển quảng cáo là tôn trọng nó cũng như lý giải cặn kẽ để khách hàng hiểu nó. để làm sao cho biển quảng cáo đẹp hết mức có thể dựa trên các nguyên tắc thẩm mỹ và tối ưu hóa mong muốn của họ trong mức giá thành chấp nhận được. 

3. Tại sao từ kính có thể tạo ra biển quảng cáo đẹp?

Chất liệu ít thấy tạo cảm giác mới mẻ, lạ lẫm

Hiếm khi bạn nhìn thấy ai đó làm chữ hộp đèn mica lên kính. Chất liệu kính còn được ít sử dụng hơn cả biển quảng cáo gỗ, ít hơn nhiều so với biển bằng kim loại. Thành thử ra, trong một không gian bê tông hoặc một môi trường đậm chất tự nhiên mà xuất hiện biển quảng cáo kính sẽ khiến nó là một điểm nhấn khó có thể rời mắt.

Độ bóng của kính và độ trong suốt của kính làm nên sự trang trọng và lịch sự

Độ bóng và độ trong suốt của kính thường nằm trong các kiến trúc hiện đại, kiến trúc này khá phổ biến trong các cửa hàng. Bạn không cần phải xây dựng một tấm nền biển riêng biệt. Bạn hãy để chữ hộp đèn mica tự hòa mình trong không gian đó. Nếu như có biển hiệu cửa hàng kết hợp với một kiến trúc kính theo kiểu như vậy cũng khiến cho, chính nó - biển quảng cáo đẹp trong một tiêu chuẩn kép về sự tương đồng trong thẩm mỹ cũng như giá thành làm bảng hiệu.

Uy tín tới mức bản chất không thay đổi theo thời gian

Khác với bất kỳ chất liệu truyền thống nào khác, kính là một "phi kim loại" khá trơ với hầu hết các tác động tự nhiên từ acid trong nước mưa, tia UV trong ánh sáng mặt trời, không hề bám bụi, trơ với các hóa chất kiểu như xăng, dầu, benzen... cộng với khả năng chống xước cao hơn cực cực nhiều so với các loại nhựa thông thường và nhựa acrylic phổ thông vẫn dùng làm biển quảng cáo. Chính vì thế bạn không thể thấy biển quảng cáo bằng kính bị ố vàng, bị xước hoặc mờ đục sau thậm chí hơn 10 năm sử dụng.

Biển quảng cáo kính gợi ý sự sạch sẽ

"Không có thứ gì bám trên kính đủ lâu để làm xấu nó" điều đó gần như là định lý, nó được coi là một triết học trong nghề quảng cáo. Gần biển kính, ta không thấy nó bị bẩn hay ố vàng, bay màu như các biển cửa hàng, biển công ty mà bạn thường thấy ở khắp nơi tại Hà Nội. Lý lẽ đó biện hộ cho một quan điểm là mặc nhiên biển kính tượng trưng cho sự sạch sẽ. Chính vì thế chúng tôi, lambienquangcaohn.net đã sử dụng nó trong khá nhiều bệnh viện cũng như nhiều phòng giao dịch của các đối tác. 

4. Biển kính này là biển quảng cáo khách sạn đẹp nhất chúng tôi đã từng làm

Không phải tự nhiên lại làm biển kính cho khách sạn - nhà nghỉ

Khoảng thoáng phía trên lối ra vào rất phù hợp để làm biển quảng cáo cho nhà nghỉ. Tuy nhiên nếu dùng vật liệu thông thường thì sao?. Chúng tôi quyết định bỏ ý nghĩ đó đi vì nó chắn sáng và tốn một khoản tiền trong khi có thể đặt trực tiếp lên kiến trúc bằng kính này chữ hộp đèn mica có đèn LED. 

Không phải tự nhiên lại dùng ánh sáng màu vàng

Không gian bên trong các bạn nhìn thấy khá là luxury, có màu vàng ấm áp. Tôi nói rằng chúng ta cần màu vàng trên biển chữ hộp đèn mica, thậm chí cần chất liệu vàng bóng (gold) của kim loại bởi nó sẽ là vừa tạo ra sự tương đồng và vừa là điểm nhấn sang trọng ở tầm nhìn trên cao. Điều này phù hợp với hầu hết các khách sạn và nhà nghỉ tại Hà Nội.

Tôn thờ sự đơn giản.

Đây là một tòa nhà có cấu trúc bằng kính, có thể coi nhiệm vụ chính của nó là cho khách nghỉ khi công tác lâu dài tại Hà Nội. Trước đây tòa nhà có một cái biển tên khá nhỏ (có lẽ khách hàng cũng không cần quá phô trương) Dù sao đi chăng nữa nó cũng cần một cái biển tên đủ lớn để mọi người nhận ra. Nhưng vẫn cần phải hiểu rằng nếu cần một cái gì hoành tráng người chủ họ đã làm lâu rồi. Lambienquangcaohn.net tin rằng khách hàng ưa thích sự khiêm tốn vậy nên chủ nghĩa tối giản ở đây được đề cao.

Cái đẹp trên biển hiệu cửa hàng nhất định phải dựa trên một logic nào đó

Trên đây là những lý giải về một biển quảng cáo đẹp bằng kính cho một nhà nghỉ/ khách sạn tại Hà Nội mà chúng tôi đã từng làm trong quá khứ. Chúng tôi tin rằng cái đẹp không hề trừu tượng như mọi người vẫn nghĩ. Nó là tập hợp các nguyên tắc khoa học và có tính logic cao. Hoặc ngắn gọn hơn nó có "Công thức sáng tạo riêng của nó" công thức đó là công thức của đeo bám khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và dĩ nhiên nó là một phần của hành trình đi đến thành công trong công việc kinh doanh của bạn. 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top