Biển quảng cáo neon sign

120.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo neon sign là một ống đèn huỳnh quang có thể uống được thành nhiều hình dạng hay ký tự khác nhau, với nhiều lựa chọn màu sắc. Biển này đã có ở Hà Nội rất lâu. Giờ đây nó ít được dùng bởi công nghệ biển LED phát triển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo neon sign là một ống đèn huỳnh quang có thể uống được thành nhiều hình dạng hay ký tự khác nhau, với nhiều lựa chọn màu sắc. Biển này đã có ở Hà Nội rất lâu. Giờ đây nó ít được dùng bởi công nghệ biển LED phát triển mạnh mẽ. 

Biển quảng cáo neon sign, biển neon sign, biển đèn

Từ khi LED chưa xuất hiện thì đây loại biển đèn cho ánh sáng hiệu quả nhất: cường độ sáng mạnh, màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ tạo hình và giá thành rẻ.

Biển neon sign thường dùng ở đâu?

Biển Neon Sign được dùng nhiều tại các tụ điểm ăn chơi buổi đêm như quán rượu, quán cà phê, quán ăn và quán karaoke. Đôi khi bạn có thể thấy nó trong nhà như điểm vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại...

Biển quảng cáo neon sign, biển neon sign, biển đèn

Hiện nay đèn neon sign vẫn được chúng tôi uốn thủy tinh, bơm khí và đấu điện cực hai đầu để sản xuất các hạng mục biển quảng cáo dành cho những khách hàng kỹ tính bởi biển neon sign sở hữu một thứ ánh sáng rất đẹp, tinh khiết, và điều này thì không phải ai cũng biết.

Cá nhân tôi thích biển neon sign hơn biển LED, còn bạn thì sao? Liên hệ với số hotline của lambienquangcaohn.net ngay nào!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top