Biển quảng cáo nha khoa, nhìn bảng hiệu là biết răng đẹp!

2.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: PKR18822BAL-BCH
MÔ tả:
Làm biển quảng cáo nha khoa: tiêu chí đẹp phải đặt lên hàng đầu Các cụ xưa đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy chăm sóc nha khoa đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nó không chỉ là nhu cầu về...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quảng cáo nha khoa: tiêu chí đẹp phải đặt lên hàng đầu

Các cụ xưa đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy chăm sóc nha khoa đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nó không chỉ là nhu cầu về sức khỏe, nó còn là nhu cầu về làm đẹp của bất kỳ người nào. Bạn có thể dễ dàng thấy dọc các tuyến phố tại Hà Nội có đến vài ba phòng khám nha khoa không? Bạn cảm nhận gì từ nó? Việc một phòng khám nha khoa có mặt biển quảng cáo đẹp và đồ sộ có làm bạn yên tâm không?...

Khuôn mặt xinh đẹp của ai đó, vẻ rạng ngời trong nụ cười tỏa sáng của họ sẽ hấp dẫn ta bằng  một cách khó có thể diễn giải hết bằng lời nói. Nó như thể là cái duyên, là vẻ đẹp, nó là một lực đẩy tự nhiên, hướng ánh nhìn của ta về với con người đó, cảm thấy họ thân thiện và muốn tiến gần để nói chuyện. Biển quảng cáo tuy vô tri, nhưng nó có thể gây thiện cảm với khách hàng theo cách tương tự nếu như được thiết kế đẹp, nội dung dễ hiểu và màu sắc dễ nhớ. Nhất là đối với lĩnh vực có liên quan tới các yếu tố làm đẹp thì yêu cầu đó phải là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

 

Để quý khách tiện theo dõi, chúng tôi xin chia sẻ sơ bộ về nội dung bài viết nói về làm biển quảng cáo nha khoa tại Nguyễn Đình Chiểu thuộc quận Đống Đa này. Đây là một bài viết nói về thứ mà bạn có thể cần cho chính phòng khám răng của mình, từ ngoài vào trong, xét về mặt quảng cáo: Biển quảng cáo nha khoa - Backdrop văn phòng - Dán decal mờ cho vách và cửa kính. Hoặc nếu như bạn lười đọc, có thể gọi ngay cho tôi, 0904769398 để nhận được tư vấn

1. Biển quảng cáo nha khoa – vũ khí vòng ngoài thể hiện bộ mặt thương hiệu thu hút khách hàng hiệu quả

Phải thừa nhận rằng một mẫu biển phòng khám răng đẹp và chất lượng sẽ dễ dàng thu hút và chiếm được thiện cảm của khách hàng hơn những mẫu biển thông thường. Chính vì vậy, làm biển quảng cáo đã trở thành xu hướng bắt buộc với mọi lĩnh vực kinh doanh và phòng khám nha khoa cũng không phải ngoại lệ.

  • Tầm quan trọng của biển quảng cáo nha khoa

Biển quảng cáo chính là công cụ marketing hiệu quả để tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả. Bởi mỗi mẫu biển đều thể hiện đầy đủ những thông tin về phòng khám như tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoại, các dịch vụ cung cấp và hình ảnh slogan thương hiệu...Như vậy, sẽ giúp khách hàng nhận biết và tìm kiếm thương hiệu một cách dễ dàng để tránh nhầm lẫn với các phòng khám khác.

Ngoài ra, biển quảng cáo còn được coi như một vũ khí vòng ngoài gia tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ và gây được ấn tượng mạnh mẽ thu hút khách hàng. Để khách hàng có thể đi đến quyết định bước chân vào cơ sở của bạn để trải nghiệm dịch vụ.

Hơn nưa, những mẫu biển quảng cáo nha khoa được thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt còn là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu cho phòng khám. Khiến khách hàng dễ dàng cảm thấy tin tưởng hơn để tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn.

  • Chất liệu biển quảng cáo nha khoa phổ biến nhất hiện nay

Biển nền alu (kết hợp với chữ nổi mica) đang là mẫu biển hiệu phổ biến nhất hiện nay chiềm 80% các mẫu biển phòng khám răng trên địa bàn Hà Nội. Có thể gọi nó là biển alu. Đây là loại biển hiệu được làm từ vật liệu aluminium composite với bề mặt phẳng, thường dùng để làm nền biển có nhiều màu sắc, cứng, bền, dễ gia công cắt gọt, gắn lên một hệ khung xương làm từ thép hộp.  phía sau. Không chỉ vậy chất liệu này có ưu điểm nổi bật là có trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt tốt, chống ẩm và chịu được sự thay đổi của điều kiện thời tiết nắng mưa. Đây là một chất liệu cũ nhưng nếu biết kết hợp màu sắc, người thi công biết tạo hình tốt thì nó là thứ hoàn toàn có thể cho ra một biển hiệu có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sâu sắc thu hút người nhìn.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

Chữ hộp đèn mica là cánh tay giúp biển hiệu nha khoa trở nên nổi bật để có thể tạo sự chú ý cho khách hàng ở khoảng cách xa hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Chữ hộp đèn mica nổi là từ nói chung để nói về các loại chữ 3D được làm từ mica trên mặt biển quảng cáo. đa số trong số chúng phối hợp với các đơn vị đèn LED siêu sáng là phương tiện hiển thị nội dung, hình ảnh, logo chủ đạo của bất kỳ biển nha khoa nào. Mica có nhiều màu, tán xạ ánh sáng tốt, bền trong các điều kiện ngoài trời, dễ gia công cắt gọt là thứ khá lí tưởng cho ngành quảng cáo dùng chữ.

Đối với làm biển quảng cáo nha khoa, như đã nói ở trên, cần phải làm sao cho đẹp và ấn tượng. Biển alu chữ mica nổi không phải là thứ công cụ truyền thông mới mẻ. Vậy làm sao để biển hiệu trở nên khác biệt hoặc gây ngạc nhiên cho khách hàng?

Màu sắc: Không nên dùng các màu cũ, màu cơ bản như màu xanh tím, màu đỏ, màu vàng, hãy cố gắng dùng màu mới nếu có thể, nên phối hợp hai màu sắc với nhau theo kiểu tương phản, đồng tông, bổ trợ... một cách hợp lý.

Về hình khối: Ngoài việc gây ấn tượng bằng logo với hình răng xinh, bạn có thể thay đổi một lối mòn cũ kiểu như biển hiệu không nhất thiết phải là mặt phẳng, hãy tạo khối cho nó, nếu hình chữ nhật không ổn hãy tạo hình không có góc vuông.

Về bố cục: Bố cục cân giữa, cân trái phải là bố cục phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu designer đảo chiều các yếu tố đó, kết hợp với ảnh hoặc các hình minh họa để tăng thêm mức độ sinh động cũng như giảm sự mất cân đối trong một bố cục.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

Mức chịu chi trong đầu tư biển hiệu: Giá trị của biển hiệu càng lớn thì chứng tỏ quy mô của một phòng khám răng là lớn, hoặc nó đủ uy tín với khách hàng. Giá trị này tỷ lệ thuận yếu tố thẩm mỹ của biển hiệu. Những dấu hiệu cho thấy một biển quảng cáo răng miệng ''xa xỉ'' là các chi tiết cầu kì, các chất liệu có bề mặt nhẵn bóng, có yếu tố kim loại, sử dụng nhiều đèn, kích thước biển lớn bất thường. 

  • Quy định vể biển quảng cáo nha khoa

Vì các trung tâm nha khoa thường có quy mô rộng nên khi làm biển quảng cáo cần tuân theo các quy định nghiêm ngặt của nhà nước như:

- Quy định về nội dung biển hiệu: biển hiệu nha khoa cần có đầy đủ các thông tin về tên đầy đủ của cơ sở, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh, địa chỉ ghi trong giấy phép, số điện thoái đăng ký và thời gian hoạt động của phòng khám. Nhưng thông tin này sẽ thể hiện sự rõ ràng, uy tín cùng độ chuyên nghiệp của phòng khám.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

- Kích thước biển hiệu: theo quy định tại điều 34 luật quảng cáo 2012 thì các mẫu biển dọc có chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa là 4m và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi lắp đặt biển hiệu. Còn biển ngang phải đảm bảo chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang của mặt tiền cơ sở kinh doanh.

(Cũng phải nói như thế này, tại Hà Nội cũng như nhiều nơi khác, rất nhiều biển quảng cáo bị vượt quá chiều cao so với quy định, chúng tôi tin rằng, chính quyền cũng tạm "bỏ qua" các quy định đó để tạo điều kiện thuận lợi về mặt kinh doanh nếu họ là chủ kinh doanh làm ăn chân chính, cung cấp được nhiều lợi ích cho khách hàng, cho xã hội, tạo được công ăn việc làm cho người dân địa phương...)

Hơn nữa, việc bố trí lắp đặt biển phòng khám răng cần đảm bảo không che mất lối thoát hiểm, không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường ảnh hưởng đến giao thông. Và đặc biệt hơn nữa, các phòng khám nha khoa phải treo biển hiệu trước khi được cấp phép hoạt động. Để đoàn thẩm định của sở y tế có thể đến kiểm tra cả về việc treo biển quảng cáo tại phòng khám đó.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

2. Backdrop văn phòng với logo treo tường tại khu đón tiếp.

Đặc thù của ngành khám răng là khách hàng phải chờ, họ có thể đọc báo, có thể xem điện thoại, có thể trò chuyện với nhân viên lễ tân hoặc bác sĩ nhưng họ dành không ít thời gian chờ đợi cho một việc, đó là nhìn ngắm không gian xung quanh. Không gian của bạn bên trong phòng khám đã thực sự ổn hay chưa?

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, backdrop văn phòng, logo treo tường

Sau khi đã thu hút được khách hàng bước chân phòng khám bằng một mẫu biển nha khoa nổi bật, bắt mắt. Thì đó mới là thành công bước một, việc tiếp theo là bạn phải cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp bằng một mẫu backdrop có logo thương hiệu gắn tường trong một không gian nội thất được thiết kế chỉn chu nhất, trang nhã, lịch sự nhất để níu chân khách hàng đến với các dịch vụ mà bạn cung cấp cho những lần sắp tới.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, backdrop văn phòng, logo treo tường

  • Lợi ích khi thiết kế backdrop văn phòng cho phòng khám nha khoa

Backdrop ở khu vực lễ tân hay phòng tiếp đón khách hàng là một phân quan trọng không thể thiếu trong các phòng khám nha khoa. Một mẫu biển backdrop hoàn hảo cần phải vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và vừa truyền tài được thông điệp của trung tâm để mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho phòng khám.

Cùng với biển quảng cáo nha khoa, một mẫu biển backdrop với logo tên thương hiệu hoặc một dòng thông điệp gắn gọn được thiết kế đơn giản sẽ là yếu tố dễ tạo thiện cảm với khách hàng. Để từ đó giúp khách hàng dễ dàng mở lòng để tiếp nhận các thông tin tư vấn dịch vụ của bạn. Như vậy mục đích quảng cáo, marketing của bạn đã được đáp ứng hiệu quả chỉ với một thiết kế backdrop đơn giản mà không cần đầu tư quá lớn.

Một mẫu backdrop đẹp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ luôn tạo được hình ảnh tốt gây ấn tượng tích cực cho mọi khách hàng.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, backdrop văn phòng, logo treo tường

  • Chất liệu sử dụng làm backdrop văn phòng nha khoa Vân Anh

Sau khảo sát đặc điểm không gian thực tế và nắm bắt yêu cầu của chủ đầu tư đội ngũ thiết kế của Alphabeta đã tư vấn cho nha khoa Vân Anh sử dụng backdrop bằng chất liệu thạch cao sơn màu nổi bật gắn logo mica tạo điểm nhất thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, backdrop văn phòng, logo treo tường

Hiện nay chất liệu thạch cao được rất nhiều các cơ sở kinh doanh lựa chọn làm nền backdrop bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

- Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, dễ dàng sơn màu tùy thích và phù hợp với mọi công trình ứng dụng.

- Trọng lượng nhẹ với độ bền cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

- Có khả năng chống thấm, chống nhiệt và cách âm hiệu quả.

- Giá là backdrop bằng thạch cao rẻ hơn so với nhiều vật liệu khác sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư khá lớn.

- Chất liệu thạch cao thân thiện với môi trường và không gây độc hại với sức khỏe người dùng.

Phần logo và tên phòng khám được thiết kế dạng chữ nổi bằng chất liệu mica màu trắng đơn giản mà vô cùng tinh tế và sang trọng. Bề mặt mica bóng bẩy càng gia tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, backdrop văn phòng, logo treo tường

3. Decal mờ dán kính - vũ khí vòng trong tạo không gian riêng tư và quảng bá thương hiệu

Chúng tôi nhận thấy rằng, các mặt bằng mà các phòng khám răng, thẩm mỹ viện, chăm sóc da, dịch vụ spa thường có đặc điểm là mặt tiền rộng, sâu, có nhiều tầng, không gian bên trong thoáng và không có vách ngăn. Kiến trúc bằng kính là một thứ được bố trí khá phổ biến với nhiệm vụ phân chia các phòng chức năng, các khu làm việc. Nguyên tắc ở đây là, ở đâu có kính, ở đó có decal dán. Cụ thể ở đây là decal mờ in logo thương hiệu biển quảng cáo nha khoa mà chúng tôi đang thi công.

Biển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kínhBiển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kínhBiển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kính

  • In lên decal mờ dán kính là gì

Về cơ bản decal này khi dán lên kính có tác dụng làm mờ kính. Nó giúp các tia sáng bị nhiễu khi đi qua kính. Nhưng như thế chưa đủ, decal mờ cần phải là thứ để trang trí hoặc quảng cáo hay tăng cường nhận dạng thượng hiệu. Và decal mờ là một chất liệu may mắn. Nó được chấp nhận bởi máy in phun kỹ thuật số mà không cần phải có điều kiện gì. Nó dạng cuộn, nó có khổ lớn, và nó cho phép mực in gắn kết trên bề mặt, cho phép thợ in quảng cáo của chúng tôi tái hiện hình ảnh lên bề mặt.

Chúng tôi thường in nhiều loại mực lên decal này, với kỳ vọng khai phá và tạo ra những nhìn nhận mới về decal mờ. Thực sự đó là những trải nghiệm rất tốt tại không gian làm việc của văn phòng, nơi mà khách hàng của chúng tôi đang làm việc.

Biển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kính

  • Tác dụng của decal mờ dán kính trong ngành nha khoa

"Ở đây chúng tôi cần rất nhiều không gian riêng tư" Chị T chủ phòng khám tại phố Yecxanh Hà Nội đã nói với tôi như vậy. Hãy nhìn vào trung tâm nha khoa này, chỗ khách ngồi trên tầng cao, phía quay mặt ra đường cần phải che mờ phần thấp của cơ thể, chỗ phòng thủ thuật cũng cần phải tạo sự ngăn cách không gian. Không gian phòng họp cũng cần phải che một phần để tạo sự riêng tư và tránh ảnh hưởng bởi rất nhiều người ngồi gần đó nhìn vào... và còn trang trí nữa, rồi cả sự nhấn mạnh về thương hiệu khắp nơi trong phòng khám. Đó là tất cả những thứ mà người ta cần ở decal mờ in màu. Thứ mà bạn đang nhìn thấy trong ảnh.

Biển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kính

Để tiếp tục hoàn thiện việc trang bị các công cụ quảng cáo gia tăng sức cạnh tranh và tạo ấn tượng với khách. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc sử dụng decal mờ dán kính cho cửa ra vào và các vách ngăn phòng tại phòng khám. Sử dụng decal mờ dán kính hiện đang là xu hướng của mọi công trình hiện đại và phòng khám nha khoa cũng không phải ngoại lệ.

Việc dán decal mờ không chỉ mang đến sự riêng tư cần thiết cho cả 2 không gian. Mà còn tạo điểm nhấn đẹp mắt xóa tan sự nhàm chán, đơn điệu của những vách kính trơn trong suốt.

Phòng khám nha khoa thường sử dụng decal mờ có in logo và tên phòng khám để gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Và còn là công cụ hữu hiệu để một lần nữa tiếp tục khẳng định thương hiệu với mọi khách hàng.

Biển quảng cáo nha khoa, dán decal mờ, dán decal kính

Chỉ cần ứng dụng bộ ba vũ khí quảng cáo tối thượng kể trên chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh phòng khám nha khoa của bạn đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển nha khoa đẹp chất lượng hãy tham khảo dịch vụ thi công biển quảng cáo của lambienquangcaohn.net nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chia sẻ kinh nghiệm mở phòng khám nha khoa tư nhân

Nếu bạn đang muốn mở một phòng khám nha khoa tư nhân? Những vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu trước khi đến khâu marketing quảng cáo. Thì đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu mở một phòng khám nha khoa tư nhân nhé!

Vì thuộc lĩnh vực y tế nên khi mở phòng khám nha khoa bạn cần tuân thủ các quy định của nhà nước về vấn đề mở phòng khám như sau:

1. Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

Tùy theo phạm vi hoạt động chuyên môn muốn đăng ký mà phòng khám nha khoa của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Phòng khám có thực hiện thủ thuật, kỹ thuật cấy ghép răng implant thì diện tích phòng thủ thuật tối thiểu là 10m2.

- Phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt có quy mô hơn 1 ghế răng thì cần đảm bảo diện tích mỗi ghế tối thiểu là 5m2.

- Nếu phòng khám sử dụng thiết bị bức xạ bao gồm cả thiết bị chụp X-quang răng gắn với ghế thì cần đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bức xa theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, phòng khám phải trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ y tế phù hợp với hoạt động chuyên môn mà cơ sở đăng kí. Và có hộp thuốc chống sốc với đầy đủ thuốc cấp cứu chuyên khoa.

2. Đội ngũ nhân sự

Củng cố nguồn nhân lực chính là nên móng tốt nhất, là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Với kinh doanh phòng khám nha khoa cũng vậy, sự chuyên nghiệp và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, nhân viên chính là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của mỗi phòng khám.

Vì vậy, hãy cơ cấu mặt bằng nhân sự thật sự chất lượng từ người quản lý, y bác sĩ đến nhân viên lễ tân hay điều dưỡng, tạp vụ....Mỗi vị trí đều được phân công, hướng dẫn rõ ràng để hoạt động theo quy trình chặt chẽ và hiệu quả nhất. Để ngay từ khi khi bước vào khách hàng sẽ nhận thấy ngay được sự chuyên nghiệp và chỉn chu của phòng khám.

3. Địa điểm mặt bằng

Địa điểm phòng khám cũng là một yếu tố khiến mọi chủ đầu tư phải đau đầu. Bởi không phải ai cũng có sẵn mặt bằng mở phòng khám để có thể tiết kiệm chi phí ban đầu mà hầu hết đều phải thuê mặt bằng. Vì vậy, bạn nên chọn mặt bằng ở các khu vực đông dân cư, thuận tiện đi lại và dễ tìm kiếm để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Một vị trí trung tâm thuộc mặt bằng đắc địa không những giúp cơ sở của bạn dễ dàng hướng tới nguồn khách hàng cao cấp. Mà còn là một trong những yếu tố thể hiện độ đẳng cấp, sang trọng cho phòng khám của bạn.

4. Chi phí đầu tư và tỉ lệ dành cho biển quảng cáo nha khoa

Để mở một phòng khám nha khoa tất nhiên luôn cần có sự chuẩn bị về chi phí đâu tư. Bởi đây chính là yếu tố để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Nếu không có tài chính thì mọi kế hoạch của bạn mãi mãi cũng chỉ dừng lại trên giấy.

Không chỉ là vốn đầu tư ban đầu mà bạn còn cần chuẩn bị chu đáo dòng tiền lưu động cho hoạt động của phòng khám được hiệu quả. Tùy vào quy mô phòng khám mà số vốn đầu tư cùng chi phí hoạt động sẽ khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ có các chi phí cố định như tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, chi phí đầu tư thiết bị, nội thất nha khoa, phòng thí nghiệm nha khoa, bảo hiểm, phí gia hạn giấy phép...

Biển quảng cáo nha khoa, biển phòng khám răng, biển alu chữ nổi, làm biển quảng cáo

"Chi phí đầu tư cho biển quảng cáo nha khoa cũng là một thứ mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngân sách rộng rãi hơn. Nó không chỉ là vì vẻ đẹp của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà nó còn là một đánh giá 5 sao trong lòng khách hàng mới xét về mặt uy tín. Cá nhân người viết bài này của lambienquangcaohn.net luôn nghĩ rằng, nếu là vì sức khỏe hoặc là vì vẻ đẹp của ngoại hình, tôi sẽ yên tâm hơn nếu như đi vào một nơi mà ngay từ bên ngoài đã thể hiện sự cầu kỳ, tinh tế, pha lẫn vẻ bền thế"

Chuẩn bị nguồn vốn dồi dào, tìm hiểu kỹ các quy định của nhà nước về mở phòng khám để có thể mở phòng khám cho riêng mình. Nếu bạn chưa đủ nguồn lực tài chính có thể tìm cơ hội hợp tác để chia sẻ nguồn tài chính và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Để có cái nhìn sâu rộng hơn về chiến lược phát triển kinh doanh phòng khám nha khoa.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top