Chính sách bảo mật

Kính chào quý khách hàng của AB Group!

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng sản phẩm biển cửa hàng, in quảng cáo, thi công shop và các sản phẩm standee, kệ quảng cáo của công ty chúng tôi. Để phục vụ tốt hơn cho công việc, chúng tôi cần thu thập dữ liệu quý khách hàng. Sau đây là cam kết của chúng tôi về bảo mật thông tin khách hàng.

1. Thông tin và lý do thu thập dữ liệu:

  • Các thông tin có thể sẽ thu thập

Hằng ngày chúng tôi thường xuyên nhận được những đơn đặt hàng trên website, qua số điện thoại hotline. Do đó chúng tôi có thể thu thập được một phần hoặc tất cả các dữ liệu dưới đây của quý khách hàng

- Họ và tên quý khách hàng, số điện thoại cá nhân, số liên hệ zalo.

- Các thông tin khác như email, thông tin cách mà bạn tham quan website...

  • Lý do thu thập dữ liệu

Thứ mà chúng tôi thu thập được là số điện thoại, địa chỉ email, thông tin Zalo cá nhân của khách hàng và địa chỉ để lắp đặt hoặc địa chỉ để giao hàng. Như bạn đã biết, đây là những thông tin cần thiết cho công việc trao đổi nội dung công việc, trao đổi bản vẽ thiết kế, trao đổi cách thức làm việc và là nơi đưa ra các cam kết, sự thống nhất giữa hai bên trong quá trình sản xuất và bàn giao hàng hóa.

2. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi và chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của các bạn cho bất cứ bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các nhân viên trong nội bộ công ty đang theo sát công việc của quý khách hàng và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

3. Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

 

Lambienquangcaohn.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích cho công việc giữa hai bên và hoàn toàn tuân thủ cam kết bảo mật thông tin được đề cập tới ở mục số 2 của bài viết này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho quý khách. Hoặc chúng tôi sẽ dùng chính các thông tin đó để sử dụng vào các công tác bảo hành sản phẩm sau này, giới thiệu các ứng dụng mới, các gói sửa chữa, nâng cấp sản phẩm khi nó đã xuống cấp hoặc thông báo về các dịch vụ khuyến mại mới trong tương lai cho quý khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng làm biển quảng cáo

Lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty cho tới khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ, ngoại trừ các thông tin mà sau đó đã được ghi trên hợp đồng, đơn đặt hàng, biên bản nghiệm thu hoặc hóa đơn.

5. Thông tin về đơn vị thu thập, lưu trữ thông tin của khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LỤC THỦY

Địa chỉ: 81 đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội - Mã số thuế: 0109882303

SĐT: 0904769398 - Zalo: 0904.769.398 - Email: lambienquangcaohn.net@gmail.com - Website: https://lambienquangcaohn.net/

6. Cách để khách hàng thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân

Trong quá trình làm việc, các thông tin để kết nối công việc có thể thay đổi, để giúp cho công việc được thông suốt, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số 0904769398 để liên hệ chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình nếu cần. 

Biển quảng cáo

Top