Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Dịch Vọng, Cầu Giấy - Làm giàu không khó.

180.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Câu chuyện dưới đây tôi sắp kể về việc làm các biển quảng cáo cho các cửa hàng ăn uống, quần áo, sim thẻ điện thoại của tôi tại Dịch Vọng, Cầu Giấy - Trung tâm của sinh viên ngoại tỉnh tại Hà Nội. Với việc làm biển quảng cáo cửa hàng khá đẹp tại...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Câu chuyện dưới đây tôi sắp kể về việc làm các biển quảng cáo cho các cửa hàng ăn uống, quần áo, sim thẻ điện thoại của tôi tại Dịch Vọng, Cầu Giấy - Trung tâm của sinh viên ngoại tỉnh tại Hà Nội.

Với việc làm biển quảng cáo cửa hàng khá đẹp tại Dịch Vọng, Cầu Giấy, tôi đã "lấy lòng" được hàng ngàn sinh viên đi ngang qua các cửa hàng nhà mình hàng ngày và tôi hiểu ra rằng, kinh nghiệm rút ra là dù bạn có giỏi đến mấy, tốt đến mấy, dịch vụ có ok đến mấy nhưng không ai biết đến bạn thì cũng chỉ là con số 0, tức là thất bại. 

Thất bại vì cửa hàng không có biển quảng cáo

Thời còn sinh viên, tôi đã mong muốn về việc mình đứng ra làm chủ một cơ sở kinh doanh của riêng mình, nó không nhất thiết phải to tát, chỉ cần có nhân lực tốt, kinh nghiệm tốt và hàng bán chất lượng là tôi sẽ có được thứ mình muốn. Tốt nghiệp, tôi đã làm những thứ mà mình dự định. Tôi đã gặp một trải nghiệm đáng quên.

Tôi coi trọng địa điểm lắm. Tôi biết địa điểm quyết định tới hơn 50% thành công của cửa hàng. Tôi thấy cửa hàng phải thoáng để làm biển quảng cáo dễ nhìn, nơi có nhiều người đi lại và tôi mất một tháng để đi khảo sát cửa hàng tại Chợ Xanh, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trần Bình, Doãn Kế Thiện, Phạm Hùng, Duy Tân, Tôn Thất Thuyết, Trần Thái Tông, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Cốm Vòng, Trần Quốc Vượng, Phan Văn Trường, Đại học sư phạm Hà Nội, Đồng Bông... tôi mới tìm được cửa hàng ưng ý

Tôi vốn sinh ra tại Dịch Vọng, Cầu Giấy. Lớn lên tại đây và muốn làm gì đó tại nơi này cho riêng mình. Hồi đó tôi mở cửa hàng ăn uống. Bà tôi nấu khéo, chị tôi đã có cửa hàng cơm bình dân gần nhà, khách ra vào nườm nượp, thu nhập cũng ổn. Tôi thất bại lúc đó là bởi sự hiếu thắng và bởi tôi đã quá tiết kiệm không đầu tư cho cửa hàng mình một biển quảng cáo để mọi người biết tới. Năm 2009, lỗ 35 triệu với sinh viên mới ra trường quả là kinh khủng!

Làm lại với cửa hàng mới, biển quảng cáo lắp chi chít từ trong ra ngoài ngõ.

Tôi giấu bố mẹ, bán xe máy, bán đồng hồ, thay điện thoại, vay tiền và quyết tâm mở lại cửa hàng cơm bình dân lần nữa. Chị tôi và bà vẫn đứng đằng sau lưng, tôi chú trọng vẻ bề ngoài hơn, sơn màu tươi trẻ, biển quảng cáo cũng màu mè, có nhân viên dán quảng cáo, có nhân viên mời, có treo biển khuyến mại, có giới thiệu tới các nhà trọ bằng tờ rơi, cửa hàng lau dọn sạch sẽ vân vân. Chỉ đông được một vài ngày đầu, mấy ngày sau thưa dần, bản thân bắt đầu uể oải, chị gái cũng phải dành thời gian với cửa hàng vốn đã quá đông khách của chị, bà thì sức khỏe yếu...

Tôi quyết không chịu thua, tôi thấy cần phải thay đổi, đồ ăn mình rất ngon, giá cả bằng các cửa hàng bên cạnh, tại sao lại không???. Tôi gọi một người bạn làm về thiết kế, truyền thông tại lambienquangcao.net đến tư vấn làm biển cửa hàng. Cậu ấy đến, thở dài một câu: Tao đi ngang qua cửa hàng mày hai lần mà tao không biết. 

Hắn nói hắn không thể nhìn ra cửa hàng tôi bởi nó khuất cây, hắn nói hắn cứ ngỡ đây là quán chè chứ không phải quán cơm, hắn còn nói cửa hàng ông bán cơm mà chẳng có mùi thức ăn, cơm bình dân còn bày đặt đồng phục này nọ... thằng này nói lắm nhưng nói đúng.

Khu Dịch Vọng, Cầu Giấy nhà tôi có khá nhiều quán ăn cho sinh viên tương tự, nghe theo nó, tôi thay đổi màu sơn, bày biện lại tủ nhôm kính đựng thức ăn ra sát cửa, và tôi quyết tâm bỏ tiền làm biển quảng cáo cửa hàng vươn ra, có đèn sáng, thiết kế biển đơn giản, dễ đọc. Tôi đặt làm biển hộp đèn di động cho quán cơm bình dân của mình để trước cửa nhà để người ta nhìn thấy từ xa ở hai bên đường. Thậm chí cột điện hai đầu ngõ cách nhà 100m tôi cũng đặt được biển quảng cáo của mình lên đây. Đúng là có khách thật. Thật không thể tin cửa hàng trông bình thường hơn trước lại đông khách hơn.

Sau này thì quán trở nên được nhiều người biết tới. Quán cơm bình dân Thịnh Phát tại Dịch Vọng được đa số sinh viên Sư phạm, sinh viên ĐH Quốc gia, sinh viên Thương mại ghé vào dùng bữa trưa và tối. Có lẽ gần ngàn sinh viên ăn tại đây mỗi ngày. Lúc này tôi biết lý do chỉ một phần vì biển quảng cáo bạn tôi làm cho. Quan trọng hơn là do đồ ăn qua tay bà tôi khiến ai cũng phải khen nức nở. Bà có thể làm hàng trăm món khác nhau để đổi vị. Còn cơm chị tôi nấu thì nổi tiếng dẻo và thơm. Các cửa hàng lân cận cũng vì thế mà dần đóng cửa.

Câu chuyện không dừng ở đó. Cửa hàng điện thoại phục vụ cho các sinh viên.

Tôi biết nhu cầu sinh viên mua sắm, tiêu dùng là rất lớn. Họ có thể tiêu không quá nhiều như người đi làm. Nhưng họ rất đông. Nhu cầu về sim thẻ, điện thoại không hề nhỏ. Tôi lại mở cửa hàng sim thẻ điện thoại. Tôi thuê nhà và vẫn bạn cũ tại lambienquangcaohn.net thiết kế và tư vấn làm biển quảng cáo cửa hàng sim thẻ điện thoại của mình tại Dịch Vọng, Cầu Giấy này. Quả này tôi lại đánh thắng. Tôi bỏ ra vốn 70 triệu. Có 3 nhân viên sửa chữa điện thoại và bán hàng. Làm không kịp nghỉ tay cho khách hàng sinh viên tại khu đông đúc này.

Tôi lại tiếp tục đặt làm biển quảng cáo tại Dịch Vọng, Cầu Giấy cho cửa hàng quần áo - Ông chủ của hàng loạt "công ty" đình đám.

Sau cửa hàng cơm bình dân Thịnh Phát là cửa hàng điện thoại Phương Thịnh, sau điện thoại là tôi lại đặt làm biển quảng cáo cửa hàng quần áo thời trang cho sinh viên tại khu Dịch Vọng này. Buôn bán quần áo với tôi là một đam mê từ lâu rồi. Bây giờ là lúc tôi phải hiện thực nó. A Store ra đời.

A Store được tôi yêu cầu phải làm biển quảng cáo thật đẹp, thiết kế phải trẻ trung và có cá tính, thể hiện đúng mặt hàng thời trang phù hợp với giới trẻ. Tôi lại gọi bên lambienquangcaohn.net.  Bên này làm biển quảng cáo bán hàng lộc vãi. Tôi biết mình sẽ bán được nhiều nên tôi cắt giảm lợi nhuận để giá rẻ. Tôi chiều khách hết mức. Cửa hàng không phải mặt phố nhưng hotgirl hotboy tấp nập xem, mua hàng, sinh viên thì khỏi phải nói, các cửa hàng tại chợ Xanh có nằm mơ cũng không thể bằng doanh số bán chỗ tôi.

Làm giàu khó nhưng làm biển quảng cáo thì dễ!

Đến giờ, ngoài 30 tuổi, tôi với ba cửa hàng tại Dịch Vọng, Cầu Giấy giờ thu nhập khoảng gần 200 triệu một tháng. Một con số đáng mơ ước với nhiều người. Và tôi rút ra kết luận làm giàu vui vui như sau:

Dù hàng bạn bán tốt đến mấy, không ai biết bạn thì nắm chắc thất bại - Để nhiều người biết tới, hãy làm biển quảng cáo.

Mọi thứ vẫn giữ nguyên làm biển quảng cáo phải có duyên, nơi này làm không có khách nơi kia lại gặp nhiều lộc.

Nói vui vậy chứ ta cũng cần phải để ý tới:

Cơ hội nằm ở chỗ có quá nhiều người "cần mua" đi qua, bạn chỉ cần bán đúng thứ họ muốn

Bạn có nhiều nhân công, họ luôn làm việc, bạn sẽ có tiền từ họ. Hãy kiếm thật nhiều nhân công và cho họ công việc tốt.

Thất bại nằm ở chỗ ta không biết tính. Nếu thất bại thì không được đi theo lối cũ, phải thay đổi cách làm.

Nào, hãy cùng làm giàu với lambienquangcaohn.net nhé: 09832320605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top