Làm biển quảng cáo tại Hà Đông Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Tìm một công ty làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty tại quận Hà Đông Hà Nội có khó không? Trả lời là không bạn nhé! Hãy tìm đến cửa hàng quảng cáo của chúng tôi tại 10 Hà Trì. Hà Đông được hiểu như là trung...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tìm một công ty làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty tại quận Hà Đông Hà Nội có khó không? Trả lời là không bạn nhé! Hãy tìm đến cửa hàng quảng cáo của chúng tôi tại 10 Hà Trì.

Hà Đông được hiểu như là trung tâm của Hà Tây cũ, với số lượng dân cư lớn, có nhiều chung cư, nhiều tòa nhà văn phòng. Kinh tế không thua kém gì các quận trong nội thành Hà Nội. Nhưng tại đây tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng khó khăn hơn trong Hà Nội. Lambienquangcaohn.net hiểu khó khăn này. Chúng tôi đã bố trí một cơ sở tại đây để đáp ứng thật nhanh nhu cầu làm biển quảng cáo, in quảng cáo, thiết kế quảng cáo cho quý khách hàng.

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Với việc khai trương cửa hàng tại số 10 Hà Trì Hà Đông. Lambienquangcaohn.net có thể cung cấp dịch vụ của mình gần như ngay lập tức là làm biển công ty, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Quang Trung, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Ngô Quyền, Lê Lợi, Chu Văn An, Bà Triệu, Phan Đình Giót, Nguyễn Viết Xuân, Lê Lai, Tản Đà, Vạn Phúc, Phùng hưng, Mậu Lương, Cầu Bươu, Trần Phú, Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Chiến Thắng, đường 19-5, Ao Sen, Nguyễn Văn Lộc, Thanh Bình....

1. Tại Hà Đông, các khách hàng sẽ chỉ quan tâm tới làm biển cửa hàng, biển công ty phải không?

Danh mục các biển quảng cáo có thể công ty bạn cần:

 • Biển tên phòng: Chất liệu mica, focmex decal, inox
 • Biển mica treo tường: Chất liệu mica, kính dán decal, mica hai lớp treo tường
 • Biển đồng, biển inox, Biển số nhà: Chất liệu kim loại ăn mòn
 • Logo tại backdrop sau quầy lễ tân: Logo bằng mica, bằng gỗ bằng kim loại sơn màu
 • Biển quảng cáo bạt hiflex: Biển loại này được làm nhiều nhất!

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Danh mục các loại biển quảng cáo  cho các cửa hàng hoặc hộ kinh doanh:

 1. Làm biển bạt hiflex
 2. Làm biển chữ nổi 3D
 3. Làm biển quảng cáo bằng gỗ
 4. Làm biển LED điện tử,
 5. Làm biển alu chữ nổi,
 6. Làm biển quảng cáo bằng kính
 7. Làm biển quảng cáo mica
 8. Biển quảng cáo làm từ nền lá cây

2. Không đi đâu cả, ngay tại văn phòng bạn cũng có thể đặt hàng làm biển quảng cáo:

Bạn không có kinh nghiệm về lắp đặt, bạn không am hiểu về thiết kế, nhưng bạn có điện thoại nối mạng. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên, chúng tôi có nhân viên khảo sát đến tận cửa hàng, công ty bạn khảo sát và tư vấn để làm một biển quảng cáo hợp lý tại Hà Đông. Hợp lý ở đây là chuyện giá thành, tầm nhìn, độ bền và cả chất lượng mỹ thuật. Dĩ nhiên, chúng tôi ở gần bạn nên bạn có thể kiểm soát công việc của mình đang đặt hàng tốt nhất!

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Công việc thi công khảo sát thường đươc cắt cử bởi những chuyên gia về kết cấu và lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc mà bạn bàn giao.

3. Đến với chúng tôi, tiết kiệm sẽ được đặt lên trên hết

Tốn thời gian do xử lý công việc nhanh,

Chúng tôi gần bạn nên khảo sát nhanh. Vận chuyển tới nơi bạn nhanh. Lắp đặt cũng gọn gàng. Bảo hành gần như ngay lập tức. 

Thế còn giá thành thì sao?

Chúng tôi làm nhiều, giá thành ắt phải rẻ. Chúng tôi là công ty lớn mà.

Về nguyên tắc, cái gì đó triển khai nhanh có nghĩa là giá thành sẽ giảm. Hơn nữa bạn lại nhàn.

Nếu bạn muốn làm biển cửa hàng, biển công ty tại lambienquangcaohn.net bạn hãy:

 • Phải truy nhập vào website www.lambienquangcaohn.net cái đã, Soi mói xem các mẫu biển quảng cáo mà bạn có thể cần, hoặc nhấp vào mục tìm kiếm thứ bạn cần trên site đó. Nhanh hơn tìm đến trình đơn: Làm biển quảng cáo - Biển công ty Hà Nội - Biển cửa hàng Hà Nội mà xem.
 • Mà để tiết kiệm thời gian, hãy gọi cho tổ tư vấn của lambienquangcaohn.net. Chúng tôi tư vấn, báo giá và đặt lịch khảo sát cho bạn.
 • Tiếp theo là soạn một đơn đặt hàng gửi yêu cầu vào  email của chúng tôi. lambienquangcaohn.net@gmail.com. Hãy nêu yêu cầu về địa chỉ khảo sát, chất liệu, ngày giờ cần thi công. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
 • Sau khảo sát thường chúng tôi sẽ đưa ra báo giá, nếu ok, đề nghị bạn duyệt bản thiết kế, bản mẫu chất liệu, mẫu in thử và phương án thi công. Sau đó là cứ thế triển thôi.
 • Đơn đặt hàng sản xuất nào cũng cần đề nghị tạm ứng. Nếu bạn là khách hàng quen có thể bỏ qua bước này. Sau không quá 3 ngày là biển quảng cáo được lắp đặt.
 • Biển quảng cáo sẽ được nghiệm thu ngay sau đó, chúng tôi sẽ gửi các chứng từ thanh toán liên quan để bên bạn làm thủ tục thanh toán lại

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Chúng tôi thực ra không chỉ đơn thuần sản xuất biển quảng cáo. Và chúng tôi cũng biết rõ bạn không đơn thuần chỉ đặt những thứ đó. Chúng ta có thể hợp tác với nhau lâu dài ở những công việc dưới đây:

Làm Backdrop sự kiện, backdrop hội nghị

In Standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut

In và dán decal quảng cáo xe

Dịch vụ thiết kế quảng cáo: Thiết kế in, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế biển quảng cáo.

In quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in card, in banner, in backdrop, in biển quảng cáo

4. Một số hình ảnh về xưởng làm biển quảng cáo tại Hà Đông của chúng tôi

Trong những hình ảnh sản xuất biển hiệu, sản xuất in quảng cáo tại xưởng sản xuất ở Hà Đông này, chúng tôi muốn hướng đến các quý khách hàng của mình một vài điều đơn giản là:

 • Xưởng phải nằm tại Hà Đông

Muốn làm được biển quảng cáo tại giá rẻ thì chúng tôi phải ở gần quý khách hàng, tức là chúng tôi phải ở tại thủ phủ Hà Đông! Khi đó giá thành vận chuyển giảm xuống do quãng đường đi lại ngắn. Không chỉ vậy, lúc này chúng tôi có thể khảo sát ngay lập tức, trả hàng nhanh nhất có thể và đó cũng là một trong những động thái "tiết kiệm" nó sẽ giảm được nhiều chi phí về nhân công và dẫn tới giảm giá thành biển hiệu đầu ra.

 • Máy móc tại xưởng quảng cáo tại Hà Đông phải đầy đủ

Nhà xưởng của chúng tôi phải có đầy đủ máy móc in quảng cáo, máy gia công CNC tạo chữ nổi, thậm chí xe tải để phục vụ các mục đích vận chuyển sẽ khiến sản phẩm biển hiệu cửa hàng được sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể thay vì phải đi đặt làm thương mại qua các cơ sở gia công khác. 

Câu chuyện ở đây còn nằm ở một khía cạnh khác, cơ sở làm biển quảng cáo tại Hà Đông có nhiều máy móc như vậy sẽ giúp chúng tôi quản trị được chất lượng của hàng hoá trong quá trình sản xuất cho tới lúc xuất xưởng.

 • Xưởng làm biển quảng cáo tại Hà Đông không phải cửa hàng

Xin nhắc lại đây là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2 chứ không phải là một cửa hàng kiểu nhà ống mặt phố. Thế nên việc sản xuất của chúng tôi là tập trung, chuyên môn hoá, và sản phẩm đa dạng. Câu chuyện này sẽ giải quyết được các đơn hàng có số lượng lớn, các hàng hoá có kích thước to lớn bất thường và có thể đánh một trận lớn trong thời gian cực ngắn (nếu cần tiến độ cực gấp) bởi lượng nhân sự tại đây thường trực khoảng 20 tay chơi thiện chiến.

 • Độ phủ không chỉ tại Hà Đông

Trên thực tế thì với một xưởng quảng cáo cỡ lớn như thế này, lượng nhân sự nhiều như vậy thì chỉ mỗi vùng Hà Đông là không đủ cho chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện các phi vụ chớp nhoáng hay tới các trận đánh dài ngày trong ngành làm biển quảng cáo, in quảng cáo tới các khu vực lân cận như Hoàng Mai và Thanh Xuân của Hà Nội. Chúng tôi cũng cam kết rằng giá ở các nơi đó là không thay đổi cho dù quãng đường có xa hơn.

(Hoạt động làm biển quảng cáo chữ nổi, bộ chữ nổi này được thi công ở Tố Hữu, Thanh Xuân trên một toà nhà cao tầng)

(Trước cửa công xưởng sản xuất biển quảng cáo là rất nhiều biển cửa hàng tạp hoá mà chúng tôi thi công cho một hãng có danh tiếng tại Hà Nội - Lượng biển này sẽ được đi lắp đặt tại khắp Hà Nội trong ngày hôm sau)

(Hãy thử hình dung nếu bạn là một công ty chuyên về lắp đặt biển hiệu mà không có xe ô tô của riêng mình thì sẽ giống như Songoku không có cân đẩu vân để đi lại vậy, rồi làm sao mà giải cứu thế giới đây?)

(Hình ảnh các nhân viên lắp đặt máy in quảng cáo đến chỗ chúng tôi để triển khai một dòng máy in mới có ưu thế về độ phân giải và màu sắc vượt trội hơn)

(Đây là máy in vừa được mở hộp và bóc tem bảo vệ)

(Còn đây là một máy in khổ lớn mới, nó vừa được hạ xuống bởi xe cẩu và máy in này là trung tâm của mọi hoạt động làm biển quảng cáo, nhất là biển bạt)

(Bên cạnh đó Quý khách có thể nhìn thấy rất nhiều các máy in cũ đang sử dụng của chúng tôi, đây là các máy in còn vận hành khá tốt, phải chừng này máy in mới đủ cho nhu cầu công việc tại AB Group)

làm biển quảng cáo tại Hà Đông

(Không thể không nhắc tới vai trò của máy CNC trong công việc cắt các vật liệu mica, alu để làm biển chữ nổi mica đèn LED cho các cửa hàng, các shop tại Hà Đông, thậm chí là làm biển cho các công ty tại Hà Đông luôn)

5. Hãy liên hệ nếu như bạn đang làm việc tại Hà Đông

Và nếu bạn cần làm biển cửa hàng, biển công ty, thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, poster, làm backdrop sự kiện ở: Phùng Khoang, Trung Văn, Mộ Lao, Văn Quán, Triều Khúc, Vạn Phúc, Yên Phúc, Yết Kiêu, Hà Trì, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Cầu Bươu, Khu đô thị Đại Thanh, Khu đô thị Văn La, Khu đô thị Văn Phú, La Khê, Khu Đô thị Văn Khê, Khu đô thị An Hưng, La Nội, La Dương, Trung Văn, Ngọc Trục. hãy gọi cho lambienquangcaohn.net theo số hot line 0904769398 (Zalo số này luôn)

Rất mong nhận được hợp tác thành công từ  phía các đối tác tại quận Hà Đông, làm biển quảng cáo tại các vùng giáp ranh như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Nội. Xin cảm ơn!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top