Làm biển quảng cáo tại Hà Đông Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Tìm một công ty làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty tại quận Hà Đông Hà Nội có khó không? Trả lời là không bạn nhé! Hãy tìm đến cửa hàng quảng cáo của chúng tôi tại 10 Hà Trì. Hà Đông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tìm một công ty làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty tại quận Hà Đông Hà Nội có khó không? Trả lời là không bạn nhé! Hãy tìm đến cửa hàng quảng cáo của chúng tôi tại 10 Hà Trì.

Hà Đông được hiểu như là trung tâm của Hà Tây cũ, với số lượng dân cư lớn, có nhiều chung cư, nhiều tòa nhà văn phòng. Kinh tế không thua kém gì các quận trong nội thành Hà Nội. Nhưng tại đây tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng khó khăn hơn trong Hà Nội. Lambienquangcaohn.net hiểu khó khăn này. Chúng tôi đã bố trí một cơ sở tại đây để đáp ứng thật nhanh nhu cầu làm biển quảng cáo, in quảng cáo, thiết kế quảng cáo cho quý khách hàng.

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Với việc khai trương cửa hàng tại số 10 Hà Trì Hà Đông. Lambienquangcaohn.net có thể cung cấp dịch vụ của mình gần như ngay lập tức là làm biển công ty, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Quang Trung, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Ngô Quyền, Lê Lợi, Chu Văn An, Bà Triệu, Phan Đình Giót, Nguyễn Viết Xuân, Lê Lai, Tản Đà, Vạn Phúc, Phùng hưng, Mậu Lương, Cầu Bươu, Trần Phú, Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Chiến Thắng, đường 19-5, Ao Sen, Nguyễn Văn Lộc, Thanh Bình....

Tại Hà Đông, các khách hàng sẽ chỉ quan tâm tới làm biển cửa hàng, biển công ty phải không?

Danh mục các biển quảng cáo có thể công ty bạn cần:

 • Biển tên phòng: Chất liệu mica, focmex decal, inox
 • Biển mica treo tường: Chất liệu mica, kính dán decal, mica hai lớp treo tường
 • Biển đồng, biển inox, Biển số nhà: Chất liệu kim loại ăn mòn
 • Logo tại backdrop sau quầy lễ tân: Logo bằng mica, bằng gỗ bằng kim loại sơn màu
 • Biển quảng cáo bạt hiflex: Biển loại này được làm nhiều nhất!

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Danh mục các loại biển quảng cáo  cho các cửa hàng hoặc hộ kinh doanh:

 1. Làm biển bạt hiflex
 2. Làm biển chữ nổi 3D
 3. Làm biển quảng cáo bằng gỗ
 4. Làm biển LED điện tử,
 5. Làm biển alu chữ nổi,
 6. Làm biển quảng cáo bằng kính
 7. Làm biển quảng cáo mica
 8. Biển quảng cáo làm từ nền lá cây

Không đi đâu cả, ngay tại văn phòng bạn cũng có thể đặt hàng làm biển quảng cáo:

Bạn không có kinh nghiệm về lắp đặt, bạn không am hiểu về thiết kế, nhưng bạn có điện thoại nối mạng. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên, chúng tôi có nhân viên khảo sát đến tận cửa hàng, công ty bạn khảo sát và tư vấn để làm một biển quảng cáo hợp lý tại Hà Đông. Hợp lý ở đây là chuyện giá thành, tầm nhìn, độ bền và cả chất lượng mỹ thuật. Dĩ nhiên, chúng tôi ở gần bạn nên bạn có thể kiểm soát công việc của mình đang đặt hàng tốt nhất!

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Công việc thi công khảo sát thường đươc cắt cử bởi những chuyên gia về kết cấu và lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc mà bạn bàn giao.

Đến với chúng tôi, tiết kiệm sẽ được đặt lên trên hết

Tốn thời gian do xử lý công việc nhanh,

Chúng tôi gần bạn nên khảo sát nhanh. Vận chuyển tới nơi bạn nhanh. Lắp đặt cũng gọn gàng. Bảo hành gần như ngay lập tức. 

Thế còn giá thành thì sao?

Chúng tôi làm nhiều, giá thành ắt phải rẻ. Chúng tôi là công ty lớn mà.

Về nguyên tắc, cái gì đó triển khai nhanh có nghĩa là giá thành sẽ giảm. Hơn nữa bạn lại nhàn.

Nếu bạn muốn làm biển cửa hàng, biển công ty tại lambienquangcaohn.net bạn hãy:

 • Phải truy nhập vào website www.lambienquangcaohn.net cái đã, Soi mói xem các mẫu biển quảng cáo mà bạn có thể cần, hoặc nhấp vào mục tìm kiếm thứ bạn cần trên site đó. Nhanh hơn tìm đến trình đơn: Làm biển quảng cáo - Biển công ty Hà Nội - Biển cửa hàng Hà Nội mà xem.
 • Mà để tiết kiệm thời gian, hãy gọi cho tổ tư vấn của lambienquangcaohn.net. Chúng tôi tư vấn, báo giá và đặt lịch khảo sát cho bạn.
 • Tiếp theo là soạn một đơn đặt hàng gửi yêu cầu vào  email của chúng tôi. lambienquangcaohn.net@gmail.com. Hãy nêu yêu cầu về địa chỉ khảo sát, chất liệu, ngày giờ cần thi công. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
 • Sau khảo sát thường chúng tôi sẽ đưa ra báo giá, nếu ok, đề nghị bạn duyệt bản thiết kế, bản mẫu chất liệu, mẫu in thử và phương án thi công. Sau đó là cứ thế triển thôi.
 • Đơn đặt hàng sản xuất nào cũng cần đề nghị tạm ứng. Nếu bạn là khách hàng quen có thể bỏ qua bước này. Sau không quá 3 ngày là biển quảng cáo được lắp đặt.
 • Biển quảng cáo sẽ được nghiệm thu ngay sau đó, chúng tôi sẽ gửi các chứng từ thanh toán liên quan để bên bạn làm thủ tục thanh toán lại

làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đống đa, làm biển cửa hàng, làm biển công ty

Chúng tôi thực ra không chỉ đơn thuần sản xuất biển quảng cáo. Và chúng tôi cũng biết rõ bạn không đơn thuần chỉ đặt những thứ đó. Chúng ta có thể hợp tác với nhau lâu dài ở những công việc dưới đây:

Làm Backdrop sự kiện, backdrop hội nghị

In Standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut

In và dán decal quảng cáo xe

Dịch vụ thiết kế quảng cáo: Thiết kế in, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế biển quảng cáo.

In quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in card, in banner, in backdrop, in biển quảng cáo

Và nếu bạn cần làm biển cửa hàng, biển công ty, thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, poster, làm backdrop sự kiện ở: Phùng Khoang, Trung Văn, Mộ Lao, Văn Quán, Triều Khúc, Vạn Phúc, Yên Phúc, Yết Kiêu, Hà Trì, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Cầu Bươu, Khu đô thị Đại Thanh, Khu đô thị Văn La, Khu đô thị Văn Phú, La Khê, Khu Đô thị Văn Khê, Khu đô thị An Hưng, La Nội, La Dương, Trung Văn, Ngọc Trục. hãy gọi cho lambienquangcaohn.net theo số hot line 0983232605. 

Rất mong nhận được hợp tác thành công từ  phía các đối tác tại quận Hà Đông Hà Nội. Xin cảm ơn!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top