Nhờ chúng tôi làm biển quảng cáo, cửa hàng bia này tăng gấp rưỡi doanh thu.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển quảng cáo cho cửa hàng bia, cho nhà hàng không chỉ cần đẹp mà cần phải có chút mát tay, sự lấy may đến từ nhà sản xuất. Nhà hàng bia hơi này đã từng là một địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội. Sau khi gặp chúng tôi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quảng cáo cho cửa hàng bia, cho nhà hàng không chỉ cần đẹp mà cần phải có chút mát tay, sự lấy may đến từ nhà sản xuất. Nhà hàng bia hơi này đã từng là một địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội. Sau khi gặp chúng tôi họ đã trở nên nổi tiếng hơn. Và dưới đây là toàn bộ câu chuyện về nó!

"Làm biển cửa hàng không nhất thiết phải đẹp, không nhất thiết phải mất quá nhiều tiền. Điều quan trọng nhất trong công việc quảng cáo của chúng tôi là làm cách nào đó để gây ấn tượng tới mọi người hoặc ít nhất để cho mọi người dễ nhận ra mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào" 

Hiện trạng bất cập và những điều cần phải thay đổi

Cách đây 10 năm, nhà hàng bia Hải Yến không phải là thương hiệu quá được nhiều người biết đến. Nói chung mọi thứ vẫn ổn ở đây. Khahcs hàng đông và có nhiều phản hồi tốt. Lúc chúng tôi đến, nhà hàng bia khá rộng rãi, có nhiều không gian xanh, chỗ ngồi đẹp với không gian thoáng đãng. Phải nói là uống bia ở đây khá thích, đồ ăn thì tuyệt vời, các món nướng khiến thực khách không hề muốn xa rời bàn tiệc và cốc bia trên tay. Tôi hay gọi bạn bè đến đây ngồi uống nhưng có một vấn đề nhỏ: họ hơi khó tìm - Có vẻ như có một vấn đề cần giải quyết ở đây.

Một thống kê giá trị về biển cửa hàng và mất cũng không ít tiền beer

Chúng tôi phân tích rằng để tìm được nhà hàng bia theo biển bảng cửa hàng là vô cùng gian nan. Nó bị khuất bởi quá nhiều cây (mặc dù như tôi nhẩm tính thì để làm các biển đó không hề rẻ), nó ánh sáng quá yếu trong khi thực khách đến đây là chủ yếu sau 18h hàng ngày,  biển bia Hà Nội cũ quá chú trọng hình ảnh thương hiệu trong khi chúng ta có rất nhiều thứ để nhớ như không gian đẹp này, thoáng này, bia ngon này, ba ba, cá sông, trâu ngon khủng khiếp. Cùng với đại diện nhà hàng chúng tôi thống nhất là những điều trên quá chuẩn xác.

làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển nhà hàng, biển chữ nổi, biển led

Trong lúc ngồi bàn việc, tôi ngồi ngay cửa để làm một cuộc khảo sát nhỏ của những thực khách mới đến quán. Kết quả thật ngạc nhiên là sau khi được thông báo là quán bia ở đường HQV (không nói rõ địa chỉ) thì có 8 người đi qua hoặc không thể tìm thấy nhà hàng trên tổng số 20 người. Tất nhiên là sau đó mỗi người khách đó được chủ nhà hàng mời một beer miễn phí

"Không nhất thiết phải đẹp, không nhất thiết phải mất quá nhiều tiền. Điều quan trọng nhất trong công việc quảng cáo của chúng tôi là làm cách nào đó để gây ấn tượng tới mọi người hoặc ít nhất để cho mọi người dễ nhận ra mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào" 

Với tư duy như trên thì tôi luôn có một nguyên tắc đề xuất với khách hàng của mình là: anh chị hãy chi ít tiền hơn cho một thứ thật giản đơn, để anh chị dễ được biết đến hơn. Ví dụ như biển quảng cáo này, hãy tưởng tượng mười người đi qua mà bình thường chỉ có 60% người nhìn thấy nó trong khi ta chỉ cần tăng kích cỡ, tăng hiệu ứng ánh sáng, giảm bớt vật cản sẽ khiến cho 85% người nhận ra từ ở một khoảng cách nhất định. Thêm 25% có nghĩa là doanh thu bạn tăng lên tương ứng, đó là con số không hề nhỏ!

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chậm trễ trong việc đầu tư một biển quảng cáo mới cho cửa hàng bia, shop thời trang, cửa hàng ăn uống, cửa hàng sim thẻ, shop phụ kiện điện thoại, cửa hàng điện thoại... hoặc họ e ngại sự thay đổi cho dù nhận ra những hạn chế tồn tại trong các phương án thể hiện hình ảnh trên biển hiệu cũ của mình. Tuy nhiên hãy hình dung trong thời đại công nghệ ngày, do chưa đủ tốt như Iphone, Samsung không thể duy trì vị trí dẫn đầu nếu không chịu đầu tư chi phí cho quảng cáo. Nguyên tắc này bất di bất dịch với các  nhãn hiệu lớn như Cocacola, Omo, Nestle,.. Và đây là lời khuyên của chúng tôi với khách hàng về sự mạnh dạn để đột phá.

làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển nhà hàng, biển chữ nổi, biển led

Quay trở lại với việc thay đổi diễn ra ở biển bảng của cửa hàng bia Hải Yến. Chúng tôi đã vạch ra các kế hoạch như sau:

1. Hạn chế, giảm chiều cao của các cây xanh trang trí trước nhà hàng.

2. Nâng cao biển hiệu lên trên mái nhà thêm khoảng 2 m so với vị trí cũ

3. Loại bỏ biển bia Hà Nội, biển được tài trợ cũ với độ sáng kém và nội dung chung chung. Chúng tôi đề nghị làm biển mới với nội dung thể hiện cụ thể về các món ăn tuyệt hảo tại đây.

Nói thật là tôi không quá thích nói nhiều về chuyên môn đâu, website lambienquangcaohn.net đã nói về điều này quá nhiều rồi:

Vậy là câu chuyện tiếp diễn như ảnh bên dưới đây. Tôi không đi quá sâu về biển loại này đâu, nhưng cũng nói qua để các bạn biết nó là biển dạng chữ nổi cớ lớn (biển chữ 3D) có chứa nhiều đèn LED để tăng cường phát sáng về đêm. Biển này được chúng tôi làm từ thép không rỉ với nhựa Aluminium composite.

Ngoài lề chút của người thiết kế tư vấn quảng cáo

Hy vọng là câu chuyện trên đây không ảnh hưởng gì tới kỷ lục một người Việt Nam uống bia gấp 15 lần người Singapore. Bạn đừng quan tâm tới quá nhiều câu chuyện về việc tăng năng suất bằng cách vắt kiệt sức để làm việc, hãy như tôi, nghĩ nhiều về công việc và tìm cách làm thế nào để đạt hiệu quả nhất! Tôi tin là năng suất làm việc của chúng ta sẽ vượt qua Thái Lan và Malaysia trong thời gian không xa đâu!

làm biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, làm biển nhà hàng, biển chữ nổi, biển led

 

Công việc làm biên quảng cáo, thiết kế logo, in quảng cáo đang là một trong những công việc chính của tôi, là công việc sáng tạo nên tôi cần phải làm mọi thứ khác đi theo chiều hướng tích cực. Và ở đây tôi đã cố gắng để nghĩ mình là chuyên gia đem lại sự đông khách cho các nhà hàng beer Hà Nội bằng cách làm biển quảng cáo quyến rũ khó rời mắt, cho dù đó là ánh mắt của người say...

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top