Standee die cut tại Cầu Giấy: how to make gái sẹc xy?

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Thu hút khách hàng bằng standee die cut Nghệ sĩ bán hàng, hot gơ bán hàng, ca sĩ hết thời cũng bán online. Kẻ có chút nhan sắc cũng bán. Cứ nổi tiếng chun chút là xông vào bán đủ thứ hàng Mỹ Nhật Hàn xách tay từ Trung Quốc. Việc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thu hút khách hàng bằng standee die cut

Nghệ sĩ bán hàng, hot gơ bán hàng, ca sĩ hết thời cũng bán online. Kẻ có chút nhan sắc cũng bán. Cứ nổi tiếng chun chút là xông vào bán đủ thứ hàng Mỹ Nhật Hàn xách tay từ Trung Quốc. Việc làm biển quảng cáo thời nay không còn là xu hướng nữa. Ai mà tự dưng đi rước cái biển hiệu về trưng giữa cửa hàng mà khoe lên mạng là bị chê lạc hậu. Thế là chúng tôi bên bờ vực sạt nghiệp. 

standee die cut

Nhưng lambienquangcaohn.net vẫn bấu víu vào một chút niềm tin, và nó hừng hực cháy, đó là các chị em bán hàng online facebook zalo không có nhan sắc. Hội chị em đó bán kém ắt phải tìm đến việc làm biển cửa hàng chứ?

Nhưng không, 2020, 4.0 anh em ạ, xấu thì người ta trang điểm, dùng phần mềm làm trắng da, giảm béo tăng ngực cằm V, mắt bồ câu... Sau đó lượng follow nhiều quá chừng rồi thì chủ page ngồi thu tiền mặt về. Còn chúng tôi ngáo ngơ!

Hình nộm khoét mặt chụp ảnh

Trong tình cảnh ly kì đó, lambienquangcaohm.net nghĩ ra một phương án khá ấn tượng đó là giúp các bạn nam nữ đều có thể có được hot body như ý muốn với giá thành khá rẻ. Từ đó bạn có thể hấp dẫn người khác giới, gây sự chú ý, lấy lòng bằng sự hài hước cũng như rất nhiều giá trị không lời khác từ quả hình khoét mặt chụp ảnh vô cùng khiêu gợi này. Và quan trọng nhất là qua đó bán được hàng.

Đây là standee die cut cực phẩm trong giới mô hình chụp ảnh của Hà Nội. Nhờ có nó bạn có thể đốt cháy cả hội trường hoặc đốn gục ngã một đại gia bất động sản hay một sếp ngành ngân hàng.

Ngành công nghiệp búp bê tình dục có thể bị ảnh hưởng mạnh, thậm chí có nguy cơ bị hủy hoại bởi standee die cut hình người mẫu này của chúng tôi. 

Đùa vậy thôi chứ, chúng ta đi vào chuyện chính nhé!

mô hình người mẫu chụp ảnh

Standee die cut là gì?

Standee die cut thực chất là một hình người mẫu, một nhân vật hoạt hình, một siêu anh hùng trong thế giới giải trí, hoặc một nhân vật nổi tiếng được in ấn sắc nét và cắt tỉa khéo léo trên một tấm nền bằng nhựa mềm có khung tăng cứng đằng sau. Các nhân vật, đối tượng đó thường được khoét mặt để ghép vào chụp ảnh.

Do để ghép mặt vào chụp ảnh thì Standee này tự đứng vững được, có kích thước thông thường to lớn bằng một người thật và tạo ra cách nhìn khác lạ khi bạn chụp ảnh. 

Standee die cut được làm như thế nào?

 1. Chúng tôi có một cái đế sắt đủ nặng

 2. Chúng tôi tạo khung xương bằng sắt trên đế đó

 3. Chúng tôi gắn nhựa xốp đã in hình lên trên để thành mô hình chụp ảnh khoét mặt hoàn chỉnh!

 4. Đóng gói và giao hàng.

khoét mặt chụp ảnh

Khi nào thì người ta dùng tới Standee die cut?

Khi bạn ra mắt một bộ film với nam chính là siêu anh hùng, khi bạn cần tìm một người đồng hành trong một sự kiện lớn mà người đó hoàn toàn là giả tưởng, thậm chí bạn cách điệu logo thương hiệu của bạn thành một nhân vật có tay chân mặt mũi, hoặc khi bạn cần lôi kéo các em nhỏ trong các câu chuyện hoàng tử, nàng công chúa, phép thuật với tòa lâu đài kì bí... Khi đó những khán giả theo dõi sản phẩm của bạn họ cần một cái nhìn lạ lẫm, mới mẻ hơn so với thông thường, và nó có thể tương tác với người xem bằng cách chụp ảnh cùng để gây ấn tượng trên chính facebook của họ.

In decal PP

Chúng tôi làm được những gì?

 1. Tất nhiên ở đây, chúng tôi làm biển quảng cáo là chính

 2. Theo dòng câu chuyện chúng tôi làm rất nhiều loại giá treo hình ảnh nhé

 3. Standee cuốn, giá cuốn nhôm

 4. Standee X, giá chữ X

 5. Standee chịu lực ngoài trời

 6. Ngoài ra, chúng tôi có máy in, in được cả thế giới nhé: in PP, in decal, in bạt, in giấy....

Vui lòng liên hệ: 0904 76 93 98

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top