Thiết kế backdrop hội nghị, bộ mặt công ty trong sự kiện

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong một sự kiện hội thảo, có một vài thứ không quá đáng giá, nhưng vai trò nó cực kỳ lớn đó là backdrop hội nghị. Trong một sự kiện quan trọng của công ty như tiệc tất niên, buổi ra mắt sản phẩm mới, lễ tổng kết, buổi tuyển dụng,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong một sự kiện hội thảo, có một vài thứ không quá đáng giá, nhưng vai trò nó cực kỳ lớn đó là backdrop hội nghị.

Trong một sự kiện quan trọng của công ty như tiệc tất niên, buổi ra mắt sản phẩm mới, lễ tổng kết, buổi tuyển dụng, buổi ký kết các bản ghi nhớ... hay thậm chí là các buổi giao lưu gặp mặt ngoài trời, các hoạt động thể thao thì chủ đề xuyên suốt được ngắn gọn ghi trên một backdrop. Thế nên, có thể coi nó là ấn phẩm quan trọng bậc nhất, nó cần được thiết kế cẩn thận và có trách nhiệm.

1. Tiêu chuẩn của một bản thiết kế backdrop hội nghị được coi là đẹp:

Bản thiết kế phải thể hiện được đúng nội dung khách hàng yêu cầu: Nội dung ở đây là hình ảnh và nội dung về chữ

Bản thiết kế đảm bảo sự rõ ràng mạch lạc. Người xem nó có thể nhìn thấy nội dung của nó được từ cuối hội trường, phòng họp.

Về yếu tố mỹ thuật: Bản thiết kế có bố cục hài hòa cân đối, mọi đối tượng trên bản thiết kế phải có tính kết nối liên quan. Bản thiết kế sử dụng màu sắc hợp lý, font chữ sử dụng hoặc tùy biến phải tuân theo các quy chuẩn về mỹ thuật đương đại hoặc truyền thống

Bản thiết kế phải có hàm lượng sáng tạo cao, Sự sáng tạo là các dùng font chữ khác, kiểu trình bày font chữ khác, sử dụng hình ảnh minh họa độc đáo. Sử dụng màu sắc khác lạ. Thậm chí bố cục cũng không tuân theo các cách trình bày tiêu chuẩn nhưng vẫn phải bám vào sự mạch lạc rõ ràng và phù hợp với các giá trị mỹ thuật đương đại

Bản thiết kế phải dựa trên các yếu tố văn hóa vùng miền, yếu tố văn hóa công ty toát lên được cái thần, cái tinh, cái giá trị cốt lõi của thương hiệu (hoặc một tôn chỉ nào đó) mà qua đó sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực đối với người xem. 

Lambienquangcaohn.net điều kiện được là đối tác để làm việc với một số tập đoàn khách sạn lớn tại Hà Nội trong hơn 5 năm qua tới nay. Chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp các bản thiết kế dựa trên các giá trị cần nhấn mạnh tại các buổi họp, các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ. Trong quá trình thiết kế backdrop hội nghị này, chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều đối tác có yếu tố nước ngoài như Australia, Nhật, Mỹ, Pháp... Họ đưa cho chúng tôi một thứ văn hóa khác lạ, họ nói cần sự chính xác và tuyệt nhiên, nó phải đẹp trong gu thẩm mỹ của họ. Vượt qua cách làm phổ thông của người Việt, cách làm của chúng tôi tự tin thuyết phục các khách hàng Tây Âu, và họ hài lòng.

2. Giá của một bản thiết kế, một bộ thiết kế là bao nhiêu

Thông thường mỗi bản thiết kế đều được làm bởi một yêu cầu thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể đặt làm một backdrop hội thảo, nhưng cũng có thể muốn làm một bộ sản phẩm gồm banner, standee tờ rơi, ấn phẩm liên quan cho hội nghị ngày hôm đó. Mà mỗi yêu cầu thì thường có các mức báo giá khác nhau đôi chút. Đề nghị quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline hoặc gửi email để nhận được báo giá.

3. Bạn nhận được gì khi bắt tay với một số đối tác thiết kế free?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp backdrop hội nghị trên thị trường, họ thường là các công ty làm biển quảng cáo. Các dịch vụ đưa ra khá đa dạng tuy nhiên trái tim của các hoạt động quảng cáo là thiết kế và ý tưởng thì nghèo nàn hoặc mang tính sao chép. Một bản thiết kế có thể áp dụng cho nhiều bên khác nhau. Yêu cầu thẩm mỹ hầu như không đạt được. Các giá trị liên quan, có tính xuyên suốt cần nhấn mạnh thì không làm cách nào để thể hiện. Khi gặp khách hàng khó tính chút là họ out khỏi công việc luôn.

  • Khi đối tác cung cấp cho bạn một dịch vụ free hẳn là dịch vụ đó không hoàn toàn chất lượng 

  • Đôi khi quá trình thiết kế đòi hỏi tỉ mỉ, khách hàng đôi khi muốn thay đổi, đôi khi thích góp ý hoặc phàn nàn người làm free không thích lắng nghe

  • Free nói thật là khá nhiều việc, có nghĩa là tiềm ẩn sai sót, sai sót ở đây là thời gian và tính chính xác thể hiện trên bản thiết kế. 

  • Người chủ của dịch vụ free biết cân đối, chuyển hóa các chi phí, bạn được free design, nhưng giá của dịch vụ lắp đặt có thể tăng lên mà khách hàng không chú ý.

Chúng tôi nhận thiết kế lắp đặt phông hội nghị, hội thảo và các vật phẩm quảng cáo liên quan như standee, tờ rơi, banner hội thảo... Tất nhiên là với một mức chi phí dễ chịu và thứ mà bạn nhận được là một nàng hoa hậu. 0904.76.93.98

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top