AB group đã làm một mẫu biển quảng cáo gara ô tô hoành tráng tại Long Biên!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nếu như quý vị đang muốn tham khảo mẫu biển quảng cáo gara ô tô thì bạn đã tìm đúng nơi: lambienquangcaohn.net Công trình làm biển quảng cáo gara ô tô tại Long Biên này khá lớn, chúng tôi sản xuất và thi công toàn bộ nội ngoại thất của gara...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như quý vị đang muốn tham khảo mẫu biển quảng cáo gara ô tô thì bạn đã tìm đúng nơi: lambienquangcaohn.net

Công trình làm biển quảng cáo gara ô tô tại Long Biên này khá lớn, chúng tôi sản xuất và thi công toàn bộ nội ngoại thất của gara này. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi chỉ nói về biển quảng cáo của gara ô tô. Nếu bạn đang tìm một thứ to lớn, biển gara này có sự hoành tráng. Nếu bạn muốn nó đẹp, thì toàn bộ hệ thống biển này không chê vào đâu được. Nếu bạn muốn nó bền bỉ với thời gian, các chất liệu chúng tôi làm chỉ dùng để thi gan với nắng mưa mà thôi!

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Showroom sửa chữa ô tô này chủ yếu là khách hàng đến thay lốp, đảo lốp và chỉnh độ chụm của lốp xe. Biển quảng cáo được các hãng lốp nổi tiếng trên thế giới được đặt tại gara này là điều dễ hiểu. Tất nhiên trên lý thuyết là để có các biển quảng cáo này người chủ của gara ô tô không hề mất tiền, hãng đài thọ toàn bộ chi phí. AB Group là nhà thầu thi công cho một số hãng chuyên về xe khá lớn tại Hà Nội nên chúng tôi khẳng định mình có đủ kinh nghiệm và sức mạnh để đáp ứng được công việc của bạn

Nào cùng quay ngược trở lại thời gian để xem chúng tôi đã làm gì với nó nhé.

Chất liệu mẫu biển quảng cáo gara ô tô tại Long Biên

Cái màu đen Yokohama là làm biển quảng cáo bằng tôn

Mô tả biển quảng cáo bằng tôn tại gara ô tô

Mẫu biển quảng cáo gara ô tô bằng tôn này được làm từ tôn lợp mái nhà, có độ dày 0.42mm. Tôn có các gờ, sóng khá đều đặn, đủ nhỏ để có tác dụng trang trí, các sóng tôn trông biển sinh động hơn so với các biển ốp aluminium phẳng thông thường.

Tôn thường có lớp mạ màu, khi làm biển quảng cáo tôn thì nó cần sơn phủ màu đen cho phù hợp với nhận diện thượng hiệu của Yokohama. Biển tôn không có viền thì không đẹp, bạn thấy không, có thêm một cái khung xung quanh nó trông đẹp và cứng cáp hẳn lên.

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Biển này có một bộ logo Yokohama bằng mica phát sáng, cái này gọi là chữ nổi, bản chất nó là một hộp đựng hình logo, các chữ cái mà bên trong có đèn.

Giá biển quảng cáo bằng tôn

Giá của biển quảng cáo bằng tôn chia làm hai phần, mặt biển tôn giá từ 380.000đ/m2 trở lên. Đơn giá này đã bao gồm lắp đặt và chi phí sơn. Phần thứ hai là chữ hộp đèn mica, đơn giá tính tùy theo căn cứ của bản thiết kế!

Michelin là biển alu chữ nổi (biển quảng cáo aluminium)

Mô tả biển alu chữ nổi tại gara ô tô

Ta vẫn chia biển alu chữ nổi thành hai phần nhé, mặt biển và chữ mica nổi, logo mica nổi

Mặt biển được làm từ khung sắt ốp, dán aluminium composite, ở đây chính là lớp alu màu xanh nước biển, màu nhận diện thương hiệu của Michelin.

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Chữ nổi và hộp đèn mica được đặt trên mặt biển về bản chất cũng giống hộp mica nổi bên trên biển tôn Yokohama thôi, đó là một hộp đèn, có led bên trong, bề mặt phát sáng là mica trắng sữa có in hoặc dán logo sản phẩm.

Giá biển quảng cáo alu chữ nổi

Phần mặt biển quảng cáo aluminium giá từ 450.000đ trở lên

Logo, chữ nổi mica, hộp đèn mica có giá tính theo thiết kế có sẵn các bạn nhé

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Biển bạt quảng cáo đẹp khủng khiếp là biển Câu lạc bộ lốp ô tô

Mô tả biển bạt hiflex tại gara ô tô

Chúng tôi đã làm khá nhiều công trình có biển quảng cáo phức hợp như thế này, có nghĩa là không có tính đồng bộ về mặt chất liệu của biển quảng cáo, chỉ có tính đồng bộ về thiết kế tổng thể, để đảm bảo cho ra một giá thành rẻ và hợp lý nhất có thể.

Biển bạt thông thường có một khung chịu lực làm từ thép hộp 20x20mm. Biển to hơn thì dùng sắt hộp to hơn. Mặt biển được căng bạt hiflex in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn. Biển bạt có ưu điểm là có thể tạo được hình ảnh tùy thích, hình ảnh bitmap có các điểm ảnh với nhiều màu sắc phức tạp mà biển alu hay biển tôn không đáp ứng được.

Giá của biển bạt quảng cáo 2021

Giá của biển bạt quảng cáo năm 2021 từ 180.000đ/m2 trở lên. Đơn giá thay đổi tùy thuộc vị trí lắp đặt cũng như độ lớn của sản phẩm hoặc số lượng sản phẩm.

Mẫu biển quảng cáo gara ô tô cần đạt được những tiêu chí mỹ thuật, kỹ thuật nào?

Giống như làm biển quảng cáo spa, biển quán cafe, biển quảng cáo phòng giao dịch ngân hàng, biển siêu thị điện máy thì biển gara ô tô cần có:

Hiển thị rõ ràng và ngắn gọn thông tin dịch vụ chủ đạo của gara ô tô

Biển sử dụng chất liệu hiện đại, chất liệu mới vì ô tô là hàng công nghệ cao

Biển phải to lớn từ xa trông bề thế uy nghi để tạo sự tin tưởng từ khách hàng

Biển gara ô tô phải sáng vào buổi tối, tức là biển phải có đèn LED

Cuối cùng, như mọi biển quảng cáo khác, nó phải có thiết kế đẹp, đẹp theo kiểu hiện đại và đơn giản.

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Muốn có một thứ đẹp như mẫu biển quảng cáo gara ô tô như trên phải đặt hàng ở đâu?

Tất nhiên ở lambienquangcaohn.net chứ còn đâu nữa? Hãy liên hệ 0904769398 (số hotline và zalo) hoặc đến xưởng sản xuất của chúng tôi tại Hoàng Mai để xem mẫu và bàn về cách làm tương tự cho gara ô tô của bạn!

Mở rộng thêm vấn đề là chúng tôi cung cấp thêm các giải pháp cho showroom, gara ô tô, của bạn như backdrop văn phòng, quầy lễ tân, trang trí và decor cho gara ô tô của bạn!

mẫu biển quảng cáo gara ô tô

Bacdrop văn phòng, quán cafe sân thượng

Bacdrop văn phòng, quán cafe sân thượng

Bacdrop văn phòng, quán cafe sân thượng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top