Backdrop sự kiện ra mắt.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Lambienquangcaohn.net được biết đến là chuyên gia về làm biển quảng cáo tại Hà Nội, nhưng chúng tôi cũng làm một sản phẩm quảng cáo khá quan trọng đó là backdrop hội thảo -  ngôi sao trên sân khấu của sự kiện. Trong một sự kiện, bạn có thể có nhiều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lambienquangcaohn.net được biết đến là chuyên gia về làm biển quảng cáo tại Hà Nội, nhưng chúng tôi cũng làm một sản phẩm quảng cáo khá quan trọng đó là backdrop hội thảo -  ngôi sao trên sân khấu của sự kiện.

Trong một sự kiện, bạn có thể có nhiều thứ phải chú ý tới lên kịch bản của sự kiện, làm công tác truyền thông cho sự kiện, mời quan khách đến dự, thuê địa điểm, sân khấu, mái nhà, bàn ghế, thuê MC, thuê trang trí, thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, chuẩn bị quà tặng, tổ chức mini game... Nhưng mọi thứ có thể đổ bể nếu thiếu đi vai trò của backdrop. Liên hệ đặt hàng làm backdrop hội thảo tại lambienquangcaohn.net 0983232605

  1. Chúng tôi lắp đặt backdrop luôn đúng giờ
  2. Chúng tôi thiết kế backdrop hội thảo đạt thẩm mỹ cao

Vai trò của thiết kế backdrop sự kiện là gì?

Backdrop sự kiện không phải làm gì cả, nó cũng chẳng biết nói, nó cũng không thể di động nhưng nó làm không gian sân khấu trở nên sống động, trở nên có chủ đề và có xu hướng truyền đạt thông tin rõ ràng!

Một bài ca dù hay đến mấy nhưng cảm xúc sẽ giảm đi một nửa nếu không có phần nhạc nền sống động.

Một người đàn ông sẽ không thể thành đạt nếu sau lưng không có người phụ nữ tròn vai.

Đấy là tất cả những gì mà tôi có thể nói về vai trò của việc thiết kế backdrop hội nghị trong một sự kiện quảng bá sản phẩm hay sự kiện ra mắt một nhãn hàng mới mà các khách hàng của tôi đã đặt hàng tôi lắp đặt backdrop cho họ.

Backdrop sự kiện là gì?

Backdrop sự kiện là hình ảnh chỉ là tấm phông nền với các dòng chữ và hình đồ họa thể hiện chủ đề của buổi tương tác thông tin giữa một chủ thể là đại diện công ty hoặc tổ chức với số lượng lớn người tham gia bên dưới. Backdrop sự kiện thường đứng sau cùng của sân khấu, to lớn và nó có các thông tin ngắn gọn về chủ đề của sự kiện ngày hôm đó.

Backdrop sự kiện thường được làm từ bạt hiflex in trên máy in bạt khổ lớn và căng trên nền một khung sắt hoặc khung gỗ. Đây là kiểu truyền thống và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Có lẽ tại Hà Nội chất liệu này được gần như 85% số khách hàng yêu cầu.

Đôi khi backdrop được làm từ các vật liệu cao cấp, nó có thể coi như là một bức vách làm từ các vật liệu cứng như Aluminium Composite, Foamex, gỗ, mica và dán phủ decal PP cán bóng lên. Có những lần chúng tôi kết hợp với cả đèn LED cho hiệu ứng kì ảo nhiều màu sắc và có chiều sâu.

Backdrop sự kiện thường được lắp đặt ở đâu?

Đối với sự kiện quy mô lớn thì tại sân vận động, cung thể thao, hội chợ thương mại là nơi có thể lắp đặt backdrop hội nghị cho các sự kiện có thể đủ chỗ cho hàng ngàn người tham gia

Một lượng rất lớn các backdrop sự kiện được chúng tôi lắp đặt trong các khách sạn lớn tại Hà Nội, các trung tâm tổ chức hội nghĩ cỡ lớn tại thủ đô.

Backdrop sự kiện cũng thường xuyên được chúng tôi lắp đặt trong phòng họp của các doanh nghiệp lớn. Tại các buổi ký kết, lễ ra mắt dự án cỡ nhỏ, các buổi giới thiệu cỡ nhỏ trong nội bộ doanh nghiệp đó hoặc giữa họ với các đối tác.

Chúng tôi thường lắp đặt kèm theo những gì với backdrop sự kiện?

Banner, băng rôn truyền thông tại chỗ: Là các tấm banner in bạt được treo căng ngang hoặc treo dọc tại các tuyến đường đi vào địa điểm diễn ra sự kiện. Banner, band role thường được in bằng bạt và có thể treo lên cây hoặc cột điện gần đó.

Các loại standee, giá chữ X, giá cuốn, standee die cut mang hình ảnh và nội dung giới thiệu về sự kiện đặt trong khu vực hội nghị, sát lối đi trong khu vực diễn ra sự kiện đó.

Thiết kế và in tờ rơi, catalogue, túi giấy... in sẵn nội dung để giới thiệu cho các khách tham quan hoặc khách tham dự sự kiện.

Trên đây là các thông tin về backdrop sự kiện, backdrop hội nghị, backdrop hội thảo mà lambienquangcaohn.net đã làm cho khách hàng hơn 10 năm nay tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt các ưu tiên về mặt thời gian đúng hẹn, về độ chính xác của nội dung, tính thẩm mỹ của bản thiết kế và đảm bảo các phương án dự phòng đủ tốt để các sự kiện quý khách diễn ra được đúng như mong đợi. Chúng tôi hiểu thành công của sự kiện diễn ra chính là uy tín mà chúng tôi xây dựng.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top