Giá chữ X treo hình ản

180.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Khi đặt làm biển quảng cáo, có nhiều khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội muốn sở hữu giá chữ X để treo hình ảnh, vậy giá chữ X là gì? Giá chữ X là một vật phẩm quảng cáo thường được làm từ kim loại, nhựa, sợi thủy tinh. Giá chữ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khi đặt làm biển quảng cáo, có nhiều khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội muốn sở hữu giá chữ X để treo hình ảnh, vậy giá chữ X là gì?

in standee, in giá chữ X, in giá cuốn, standee die cut, in decal PP, in giấy ảnh

Giá chữ X là một vật phẩm quảng cáo thường được làm từ kim loại, nhựa, sợi thủy tinh. Giá chữ X cấu tạo bởi hai phần, phần căng hình ảnh và phần chân đế.

Phần căng hình ảnh hình chữ X:

Bốn góc của hình ảnh thường là decal hay giấy PP, giấy ảnh, backlit hoặc thậm chí là bạt hiflex được in sẵn hình ảnh và đục khoen (đục lỗ) ở bốn góc và treo vào bốn điểm xa nhất của khung hình chữ X này.

Phần chân đế:

Chân đế của giá chữ X thường năng hơn và cứng hơn so với ở bên trên, Hầu như chúng được làm bằng sắt hoặc vật liệu dày dặn hơn ở phía trên, cùng với hai phần thân X bên dưới và một thanh chống đằng sau tạo thế kiềng ba chân nên nó có thể đứng ở mọi địa hình. 

in standee, in giá chữ X, in giá cuốn, standee die cut, in decal PP, in giấy ảnh

Các loại giá chữ X có đủ hai loại kích thước 0.8mx1.8m và 0.6mx1.6m cho bạn chọn:

  1. Giá chữ X cường lực

  2. Giá chữ X bằng nhôm

  3. Giá chữ X bằng nhựa

in standee, in giá chữ X, in giá cuốn, standee die cut, in decal PP, in giấy ảnh

Giá chữ X có ưu điểm gì?

Đầu tiên là nó khá nhỏ gọn và nhẹ:

Với trọng lượng nặng khoảng vài lạng, lại có bao gói cẩn thận, có túi để đựng, có quai để cầm, ạn mang giá chữ X đi khắp nơi, bạn mang nó đến siêu thị, mang hình ảnh quảng cáo tới hội thảo tại khách sạn, bạn có thể chở xe máy và xách bộ vào showroom bán hàng hay trong hội chợ,  bạn hoàn toàn có thể mang nó lên ... mặt trăng, lên sao Hỏa đều dễ như trở bàn tay nếu có điều kiện.

Thời gian triển khai hình ảnh nhanh chóng

Cứ thử tưởng tượng một hình ảnh rộng hơn 1m2, thông tin rõ ràng, phẳng đẹp lại có thể dựng lên và đập vào mặt người tham quan trong thời gian khoảng 1 phút. Gói gọn là 1 phút. Dựng backdrop mất ít nhất 1h, dựng một vách cứng mất khoảng 4h, nếu vách cứng có sẵn để bạn dán decal lên đó bạn cũng mất khoảng 30'. Bạn thấy mình đã tiết kiệm chưa? Thời gian là tiền bạc, Tiết kiệm kiểu này chẳng mấy chốc mua ... ô tô!

Giá thành rẻ.

Giá thành để làm giá chữ X rẻ hơn so với các sản phẩm treo hình ảnh khác. Rẻ nhất khoảng 130.000đ thôi bạn nhé! Bạn mà thuê lắp dựng các hình ảnh khác thì chắc tốn tiền triệu mất. Đúng là những cái gì là X.X.X đều khiến cho người ta khó cưỡng!

in standee, in giá chữ X, in giá cuốn, standee die cut, in decal PP, in giấy ảnh

Giá chữ X thường dùng vào những trường hợp như thế nào?

Tất nhiên như đã nêu ra vài ví dụ ở trên thì tối thường xuyên được khách hàng đặt giá chữ X để mang đi lắp đặt tại sự kiện. Giá chữ X được mang vào hội thảo cùng với backdrop và banner giới thiệu sản phẩm. Giá chữ X được chúng tôi cung cấp trong các hội chợ việc làm, hội chợ Tết. Giá chữ X được sử dụng tại các phòng giao dich hoặc nó đóng vai trò là người giới thiệu trong các rạp chiếu phim, tại trung tâm thương mại, siêu thị hay tại các buổi triển lãm...

Bạn đặt in phun, in giá chữ x, in giá cuốn, in PP hay giấy ảnh treo lên giá X như thế nào?

Bạn chỉ cần liên hệ và đặt hàng tại https://lambienquangcaohn.net/ hoặc gọi theo số hotline 0983232605 để đặt hàng nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top