Giá in bạt quảng cáo tại Hà Nội là bao nhiêu?

60.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: GIB1623IQC-BCH
MÔ tả:
Giá in bạt quảng cáo và các sản phẩm liên quan tới bạt tại Hà Nội Bạt là thứ mà bạn thấy nhiều trên đường phố Hà Nội, nó hiển hiện trong nhiều thứ vật dụng liên quan tới quảng cáo ở khắp nơi, khi thì là tấm banner che tại trước cửa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giá in bạt quảng cáo và các sản phẩm liên quan tới bạt tại Hà Nội

Bạt là thứ mà bạn thấy nhiều trên đường phố Hà Nội, nó hiển hiện trong nhiều thứ vật dụng liên quan tới quảng cáo ở khắp nơi, khi thì là tấm banner che tại trước cửa hàng tạp hóa, tấm biển quảng cáo tại quán bia hơi, trên pano tấm lớn ngoài trời hai bên quốc lộ và thậm chí trên xe đẩy hàng của người bán rong hoặc tại cửa hàng bún chả, cơm phở bình dân.

Biển bạt bao phủ đời sống quảng cáo bình dân, chúng tôi gọi theo cách này vì giá của chúng khá rẻ, hầu hết tập trung ở các ngành hàng có chi phí quản lý, chi phí bán hàng thấp, lợi nhuận cũng không lớn. Tuy nhiên kể từ sau năm 2010, bạt đã xuất hiện tại Hà Nội với hình thức cao cấp hơn, đẹp hơn, tất nhiên là cũng mắc tiền hơn nhưng nó khắc phục nhiều điểm yếu của các loại in bạt quảng cáo giá rẻ truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ tập trung về giá của các sản phẩm liên quan tới in bạt cũng như mở rộng hiểu biết của bạn về ngành in quảng cáo nói chung tại Hà Nội, nào, hãy cùng theo dõi nhé

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

1. Trước khi tìm hiểu giá in bạt quảng cáo, hãy xem phân loại về sản phẩm có yếu tố bạt.

Có lẽ chúng tôi không nên ghi ra từng sản phẩm được vì ứng dụng của in bạt rất nhiều và đa dạng. Lambienquangcaohn.net sẽ đưa ra sự đánh giá dựa trên các chức năng sử dụng trong thực tế, giá tiền và cách thức gia công để chia các sản phẩm có yếu tố bạt này ra thành bốn nhóm sản phẩm riêng biệt như sau:

Bạt in quảng cáo được sử dụng để in các sản phẩm quảng cáo ngoài trời như banner quảng cáo in bạt thường dùng để in các tấm khai trương, tấm treo giảm giá, khuyến mại tại các shop, cửa hàng; Các tấm menu đóng lên tường trong các quán ăn, đồ uống; Biển bạt quảng cáo tại các cửa hàng sửa chữa xe máy, biển cửa hàng tạp hóa, biển quáng cơm, quán phở, quán bánh mì, quán bún chả...; Biển bạt hộp đèn phục vụ cho các cửa hàng vào ban đêm như biển quán bán đồ ăn vặt, biển nhà thuốc, biển nhà nghỉ, biển quán cơm cháo phở...

 • Nhóm liên quan tới sự kiện, hội thảo:

Trong các sự kiện, triển lãm và các hoạt động truyền thông cho sản phẩm mới, dịch vụ mới cần rất nhiều các vật dụng liên quan tới bạt như banner đường phố treo tại các cột điện, backdrop hội thảo, hội nghị, bạt lắp trong chân giá chữ X, giá cuốn, bạt treo thả ở sự kiện v..v...

 • Nhóm sản phẩm biển hộp đèn cao cấp:

Bạt hiflex có nhiều nhược điểm như màu sắc không đồng đều, bạt dễ rách, màu sắc dễ phai, tính xuyên sáng kém nên từ sau năm 2010 bạt chất lượng cao hơn với đặc tính dai, màu in đẹp, độ phân giải cao, xuyên sáng tốt đã xuất hiện ngày càng nhiều ở Hà Nội, các loại biển bạt 3M được các ngân hàng  lớn sử dụng, biển hộp đèn không gân ứng dụng nhiều cho các shop bán hàng ăn uống, siêu thị, biển bạt nhét cạnh xuất hiện rất nhiều trong các trung tâm thương mại

 • Nhóm sản phẩm rất đặc biệt:

Đôi khi bạn sẽ thấy bạt xuất hiện ở các sản phẩm hơi kì lạ như các tấm bạt quảng cáo được sử dụng làm bạt mái hiên di động, bạt trên ô quảng cáo. Chúng tôi sẽ để ảnh kèm theo ở đây để các bạn thấy là nó đặc biệt nhưng không hề hiếm gặp đâu nhé.

2. Có bao nhiêu loại bạt quảng cáo?

Ở phần trên, chúng ta đã làm rõ về các nhóm sản phẩm liên quan tới bạt, ở đó cũng nhắc tới nhiều loại bạt in khác nhau, vậy thật sự thì ở Hà Nội đang tồn tại bao nhiêu loại bạt phục vụ cho in quảng cáo? Và dưới đây là câu trả lời:

 • Bạt hiflex:

Là loại bạt giá rẻ mà bạn gặp nhiều ở cửa hàng tạp hóa, quán chè, quán phở, quán cơm, bún ốc, bún riêu, bún cá, bún chả, cửa hàng cháo, cửa hàng bán đồ ăn vặt... Bạt được cấu tạo bởi hai lớp nhựa PVC, lớp trên cùng là lớp bắt mực nguyên chất hơn, lớp bên dưới là PVC trộn chất độn (bột đá CaCO3), lớp ở giữa là lưới làm từ sợi polyester để tăng cường độ dẻo dai cho bạt.

Bạt hiflex còn được phân ra thành hai loại với bạt đế ghi và bạt trắng với nhiều độ dày khác nhau từ 0.25mm đến 0.42mm.

 • Bạt không gân: 

Bạt này có xuất xứ từ anh bạn láng giềng Trung Quốc, bạt có cấu tạo từ nhựa PVC với sợi lưới polyester mảnh hơn, bạt này không sử dụng chất độn để giảm giá thành nên nhựa trong và tán xạ ánh sáng rất tốt. Bề mặt bạt bám mực khá ấn tượng nên độ phân giải mực trên bạt này là siêu nhỏ. Không chỉ vậy bạt còn có độ dày hơn, dai hơn hẳn so với hiflex, công bằng mà nói, nếu đặt  lên bàn cân thì một bên 5 điểm một bên 10 điểm.

 • Bạt Hàn Quốc

Bạt Hàn Quốc có cấu tạo khá giống với bạt hiflex, chúng ta có thể nhìn thấy khá rõ gân của bạt tuy nhiên bạt này cản ánh sáng ít và có màu trắng chứ không hơi xanh như bạt không gân. Bạt Hàn Quốc giúp sản phẩm biển hộp đèn có màu sắc rất tuyệt vời do sự đều màu, và chấp nhận cho các photon ánh sáng đi qua nhiều hơn xo với hai loại bạt trên, tán xạ nó theo nhiều hướng khác nhau khá tốt.

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

 • Bạt 3M của Mỹ

Đây là loại bạt dành cho in quảng cáo có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, bề mặt đồng đều cả trước và sau, Bạt này cho ánh sáng đi qua dễ dàng hơn cả, bề mặt bám mực rất tốt, có tính thẩm thấu vào bạt làm cho mực in trên bạt này có chiều sâu, độ dày màu cao, hơn nữa bạt cho phép in hai mặt để tăng cường về màu (bổ sung màu sắc khi chiếu sáng) khiến sản phẩm có khoảng màu tiệm cận gần với màn hình máy tính hoặc TV. Đây cũng là sản phẩm đắt nhất của ngành in quảng cáo trên bạt.

3. Giá in bạt quảng cáo tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá in bạt quảng cáo tại Hà Nội tùy thuộc vào việc bạn đã có file thiết kế sẵn trong tay chưa, phụ thuộc vào loại bạt, độ dày của bạt, độ phân giải in, số lượng sản phẩm cần làm, quy cách gia công bạt và yêu cầu về thời gian cần lấy hàng. 

Đơn giá bạt hiflex dao động từ 30,000đ cho tới 60,000đ cho mỗ mét vuông,

Trong khi đó bạt không gân Trung Quốc giá giao động từ 100,000đ cho tới 160,000đ cho mỗi mét vuông. (Nếu nhỡ khổ in và không có đơn in ghep cùng thì đơn giá còn điều chỉnh tăng hơn)

Bạt Hàn Quốc có giá từ 600,000đ cho tới 700,000đ cho mỗi mét vuông. (Nếu nhỡ khổ in và không có đơn in ghep cùng thì đơn giá còn điều chỉnh tăng hơn)

Bạt 3M của Mỹ có giá từ 900,000đ cho tới 1,000,000đ cho mỗi mét vuông. (Nếu nhỡ khổ in và không có đơn in ghep cùng thì đơn giá còn điều chỉnh tăng hơn)

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

4. Độ bền của bạt quảng cáo và độ bền màu in là bao lâu?

Độ bền của bạt quảng cáo và độ bền màu in phụ thuộc vào chất liệu bạt, công nghệ in ấn và điều kiện thời tiết tại vị trí lắp đặt. Phần này sẽ không xét tới các loại sản phẩm có yếu tố bạt dùng ngắn ngày như banner, bandroll, backdrop sân khấu, chúng tôi chỉ xét đến các sản phẩm biển cửa hàng, biển công ty sử dụng bạt do nó thường được người ta thời gian sử dụng lâu dài.

 • Xét về chất liệu bạt

Xét về độ bền cơ học, bạt hiflex mỏng, có thể dễ xé rách bằng tay, sau một năm sử dụng bạt dễ gẫy do bị nhựa hóa, lúc này bạt không còn độ mềm dẻo nữa. Bản thân bề mặt bạt hiflex có độ bám mực ở mức độ trung bình, độ tinh khiết của nhựa PVC kém và không đồng đều nên sản phẩm in ra màu không đẹp và dễ bạc màu

Bạt 3M Trung Quốc, bạt Hàn Quốc, và đặc biệt là bạt 3M có công nghệ chế tạo bề mặt bạt khác hơn, độ tinh khiết của nhựa cao hơn, có tráng phủ lớp bắt mực khiến cho mực bám vào bề mặt với mức độ dày hơn. Các bạt in quảng cáo kiểu này rất dày, nó vừa dai vừa dẻo và ít bị biến đổi đặc tính lý hóa sau thời gian như dòng bạt hiflex phổ thông.

 • Xét về công nghệ in

Công nghệ in kiểu cũ là in phun bằng mực Solvent thường hay áp dụng trên bạt hiflex giá rẻ. Công nghệ này mực được khô bằng cách bay hơi dung môi và thẩm thấu bề mặt. Đặc điểm công nghệ lẫn tính chất bề mặt bạt sẽ khiến bạt hiflex nhanh bay màu trên thực tế sử dụng. Ở môi trường nhiều nắng, dưới mái có dòng nước chảy khi trời mưa mực sẽ có dấu hiệu bạc màu có thể cảm nhận bằng mắt thường ở tháng thứ 6, bạc màu gần như hoàn toàn sau 2 năm sử dụng. Màu vàng có xu hướng bạc nhanh hơn các màu khác. 

Công nghệ in UV trên bạt là công nghệ tiên tiến hơn với đặc điểm nổi bật là quá trình khô mực dựa trên hình thức bay hơi là phụ, biến đổi hóa học dưới tác dụng của tia cực tím là chính. Quá trình biến đổi hóa học đã "đóng rắn" mực lại trên bề mặt in, nó làm cho sản phẩm in bền màu hơn, chịu ma sát tốt hơn. Độ bền màu của mực in lên tới 4 năm, có nghĩa là thành phần khác của biển đã bắt đầu hỏng còn màu mực thì chưa hề hấn gì.

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

 • Xét về môi trường đặt biển bạt quảng cáo, biển hộp đèn 3M

Chất lượng của biển bạt để ngoài trời sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực bới 3 yếu tố chính đó là nắng, mưa và gió bão. Trong đó bạt hiflex có đặc tính mỏng, nhanh bay màu là bị nặng nề nhất.

Nếu biển bạt hiflex tại hướng Tây, biển sẽ có xu hướng nhanh bạc màu sau 6 tháng, nếu biển bạt có cây che, hướng Nam và Bắc sẽ đỡ hơn rất nhiều

Nếu biển bạt treo dưới mái nhà sẽ bền màu hơn rất nhiều nếu treo ngoài trời, biển bạt treo tại mặt tường lớn, mặt tòa nhà kính sẽ có xu hướng nhanh bạc màu, nhanh rỉ khung hơn do nước mưa từ mặt tường lớn nói trên sẽ chảy xuống và chảy qua bạt. Bạt sẽ bị bạc trắng và có nhiều vết nước mưa.

Biển bạt treo trên mái nhà, ở vị trí trống trải dễ bị rách bạt sau 1 năm sử dụng, nhất là mùa mưa bão. Các biển ở vị trí trống trải cần phải có tôn hoặc vải bạt để che chắn.

Biển bạt 3M, bạt Hàn Quốc, bạt không gân Trung Quốc dù khá bền nhưng cũng nên tránh đối đầu với 3 yếu tố kể trên. Trong đó nước mưa là thứ xâm hại đến bề mặt bạt nhiều nhất do nó để lại các vết cặn bẩn.

5. Ngoài giá in bạt quảng cáo, chúng ta cần quan tâm tới những yếu tố kỹ thuật gì?

Khi in bạt quảng cáo, nếu bỏ qua chất lượng thiết kế, trước khi quyết định in các bạn cần quan tâm tới các yếu tố chất lượng như độ phân giải in, loại bạt, các công tác chuẩn bị cho việc lắp đặt sau này, v.v... Chúng tôi khuyên bạn hãy lưu tâm tới các vấn đề nhỏ nhặt sau:

 • Yếu tố độ phân giải bản in

Bạt in được thiết kế cho tầm nhìn cách xa tầm 2m. Hầu hết biển quảng cáo bạt, pano, billboard đều lớn hơn khoảng cách này, tuy nhiên nếu bạn định in các sản phẩm có tầm nhìn gần như bảng nội quy công ty, bảng thông báo nhỏ thì nên yêu cầu nhà in chọn loại máy in đặc biệt để có độ nét bản in cao hơn.

 • Sự chính xác của màu sắc

Sau một thời gian các đầu phun có hiện tượng tắc mực in, nhất là đối với đầu phun màu đen. Người ta sẽ phải tăng điện áp đầu phun hoặc dùng các phương pháp bù màu khi in để khỏa lấp lỗi vệt xước màu. Bạn nên kiểm tra bản in khi nhận hàng để tránh các lỗi này.

Các máy in cũ thường có độ sai lệch màu sắc là tương đối, nhất là các máy đó đến từ Trung Quốc. In test màu với rất nhiều ô màu nhỏ để đối chiếu màu chuẩn là cách để bạn và thợ in cùng thống nhất màu sắc chính xác. Tuy nhiên cách làm này sẽ làm gia tăng chi phí in quảng cáo.

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

 • Chọn lựa hình thức gia công bạt thích hợp

Bạn in bạt xong để làm biển quảng cáo, hay để làm bandroll căng ngang, hay để treo vào các vị trí mà mình không xác định từ trước? hay là treo lên cột điện, treo cây? Mỗi thứ đều có một cách gia công bạt khác nhau, hãy đề nghị chúng tôi hoặc nhà in gần chỗ bạn nhất tư vấn cụ thể nhé. Việc gia công bạt phù hợp sẽ đơn giản hóa rất nhiều quá trình treo lắp của bạn sau này.

 • Lựa chọn chất liệu in bạt

Bạn in bạt cao cấp hay bạt hiflex bình dân, bạn dùng biển hộp đèn hay biển không cần có đèn? Bạn có cần loại bạt dày để chống chịu tốt hơn trong mùa mưa bão hay không. Vui lòng tìm hiểu về loại bạt ở mục 2 của bài viết này nhé.

 • Quyết định công nghệ in bạt phù hợp

Công nghệ in bạt giúp bạn có được thứ bạn cần về màu sắc, về độ phân giải và chất lượng hình ảnh. Nếu sử dụng biển hộp đèn chúng tôi khuyên bạn lưu ý tới công nghệ in UV lên bạt quảng cáo. Xin vui lòng xem lại mục 2 của bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn.

 • Lưu ý tới tính năng dính của decal

Bạt không có khả năng tự dính trên bề mặt phẳng, rất nhiều khách hàng của chúng tôi không nhận ra được rằng họ cần một sản phẩm in có đặc tính tự dính được như sticker, decal. Nếu như để dán lên kính, dán lên gỗ hoặc dán lên tường nhẵn hãy lưu ý là bạt không làm tốt điều đó, chúng tôi có thể in trên decal và decal sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của nó hơn bạt.

Để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đó là thứ mà chúng tôi khuyên bạn, hoặc liên hệ với số hotline 0904769398 để nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

6. Vậy thì giá in biển quảng cáo bạt là bao nhiêu?

Ở trên kia chúng tôi đã báo giá in bạt quảng cáo cho bạn xong rồi, đó là giá mà khi các bạn cần bạt là dạng bán thành phẩm vì chính bạn là người tự làm biển bạt, làm biển hộp đèn, tự treo banner, băng rôn, tự lắp đặt standee hoặc backdrop hội nghị... có thể tham khảo. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng của lambienquangcaohn.net cần những sản phẩm cuối cùng đó là:

Giá biển bạt hiflex: 250,000đ/m2

Biển bạt hộp đèn: 550,000đ/m2

Biển hộp đèn 3M: 8,200,000đ/m2

Biển hộp đèn bạt không gân: 2,500,000đ/m2

Backdrop hội thảo: 220,000đ/m2

Standee chân giá X: 360,000đ/ cái

Giá cuốn nhôm: 380,000đ/cái

Standee chân sắt ngoài trời: 650,000đ/ cái

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3Mgiá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình, bạt in quảng cáo là một lựa chọn tuyệt vời, lựa chọn nhà in là AB Group cũng là sự tuyệt vời thứ hai. Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng giải thích chi tiết về các sản phẩm liên quan tới bạt, thông tin kỹ thuật của bạt cũng như dự đoán về tương lai của sản phẩm khi sử dụng bằng kinh nghiệm xương máu nhiều năm với sản phẩm này. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này giúp giải đáp thắc mắc của quý vị về sản phẩm và phần nào đó làm hài lòng quý vị.

giá in bạt quảng cáo, giá in biển quảng cáo, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn 3M

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top