Khung sắt căng bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội

220.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BKB8723BB-BCH
MÔ tả:
I. Đôi điều về khung sắt căng bạt hiflex có thể bạn chưa biết 1. Đây là tên gọi cho một nhóm sản phẩm có quy cách tương tự Tại Hà Nội, chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được đơn đặt hàng với văn nói là "biển bạt", "backdrop hội nghị", "backdrop hội thảo",...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

I. Đôi điều về khung sắt căng bạt hiflex có thể bạn chưa biết

1. Đây là tên gọi cho một nhóm sản phẩm có quy cách tương tự

Tại Hà Nội, chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được đơn đặt hàng với văn nói là "biển bạt", "backdrop hội nghị", "backdrop hội thảo", "tấm biển bạt", "phông bạt", "biển khung bạt"... cho một loại hình sản phẩm mà nó có bản chất chung là in bạt hiflex và căng lên khung sắt! Thực chất chúng cùng là một chủng loại sản phẩm mà ở đó một tấm quảng cáo được in trên vải bạt (có thể in chữ, in nhiều màu sắc và hình ảnh) sau đó nó được căng thật phẳng lên một khung sắt hộp (thường là khung này có hình chữ nhật) để tạo ra sản phẩm cuối cùng biển quảng cáo, standee, vách che hoặc backdrop theo kích thước mong muốn, sản phẩm này có thể gọi tên là khung sắt căng bạt hiflex.

Khung sắt căng bạt hiflex là một hệ thống cấu trúc được tạo ra từ sợi thép và vải bạt hiflex. Nó bao gồm khung sắt, thường là các thanh sắt hình chữ nhật hoặc tròn, và bạt hiflex, một loại vải bạt linh hoạt và chịu lực cao.

Khung sắt thường được thiết kế dạng lưới hoặc khung chịu lực để tạo nên cấu trúc chính. Các thanh sắt được kết nối với nhau bằng các mối hàn hoặc các phụ kiện khác như bulông, đai ốc. Khung sắt cung cấp độ cứng và hỗ trợ cho cấu trúc.

Vải bạt hiflex là một loại vải bạt có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết và có khả năng chống thấm nước. Nó được gắn vào khung sắt bằng cách căng hoặc buộc chặt theo các cạnh và góc của khung. Vải bạt hiflex có thể được in ấn với các hình ảnh, logo, hoặc thông điệp quảng cáo để tạo ra hiệu ứng trực quan.

Khi khung sắt căng bạt hiflex được lắp đặt và căng chặt, nó tạo ra một không gian chống nắng, chống mưa hoặc che chắn cho mục đích sử dụng cụ thể. Khả năng linh hoạt và dễ dàng thay đổi hình dạng, kích thước của khung sắt căng bạt hiflex là một trong những ưu điểm chính, cho phép nó được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều môi trường và mục đích sử dụng khác nhau.

Với tính năng dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, khung sắt căng bạt hiflex cũng thích hợp cho các ứng dụng tạm thời hoặc di động, cho phép di chuyển và sử dụng lại ở nhiều địa điểm khác nhau.

Tóm lại, khung sắt căng bạt hiflex là một cấu trúc linh hoạt và chịu lực cao, sử dụng khung sắt và vải bạt hiflex để tạo ra các không gian chống nắng, chống mưa và che chắn cho nhiều ứng dụng trong thực tế.

Khung sắt căng bạt hiflex

2. Nó là sản phẩm có giá rẻ không đối thủ tại Hà Nội

Thực ra không chỉ là mỗi Hà Nội, mà trên cả vũ trụ này luôn, bạt căng khung sắt là thứ dễ kiếm nhất, vật liệu tạo ra nó rẻ nhất, nếu so cùng diện tích quảng cáo thì thời gian sản xuất và thi công bạt hiflex căng khung sắt nhanh nhất so với các loại hình ảnh dạng tấm cứng khác như biển quảng cáo aluminium, biển mica hay biển inox. Đây là các lý do chính khiến biển bạt được liệt vào hàng rẻ không có đối thủ tại Việt Nam.

3. Đặc tính kỹ thuật của vật liệu sản phẩm khung sắt căng bạt hiflex

a. Đặc tính kỹ thuật của bạt hiflex:

Có thể in được: Đây là đặc tính quan trọng nhất của bạt hiflex, bạt có lớp bề mặt bằng nhựa PVC bắt mực Solvent khá tốt, hơn nữa màu sắc của nhựa PVC khá trắng, màu trắng này giúp hình ảnh in được thể hiện màu sắc tốt hơn các vật liệu khác.

Độ dày và khổ bạt: Độ dày của bạt hiflex nằm trong dải từ 0.28mm đến 0.42mm cho các sản phẩm cần độ bền khác nhau từ bạt xuyên đèn, biển cỡ nhỏ cho tới biển tấm lớn (Pano khổ lớn). Khi bạn thiết kế file hoặc đi in cũng lưu ý một điều rằng bạt có các khổ tiêu chuẩn 2.2m, 2.5m, 2.6m, 2.8m, 3m, 3.1m được cuộn thành cuộn dài 50m, 70m, 80m.

Khung sắt căng bạt hiflex

Độ bền cao: Bạt hiflex có các sợi polyester bên trong, các sợi đó đan thành tấm vải thưa, rất dai, giúp tăng độ bền và chịu lực cao cho màng PVC của bạt, giúp nó chống lại các tác động mạnh đến từ mưa, gió bão và các yếu tố khác của môi trường.

Chống thấm nước: Bạt hiflex có khả năng chống thấm nước, không cho nước thấm qua vật liệu và bảo vệ không gian phía dưới khỏi mưa.

Mềm dẻo và gấp lại được: Bạt hiflex vốn giống vải, thành ra nó còn có tên là vải bạt hiflex, nó gấp được, có khả năng uốn cong và linh hoạt, cho phép nó được sử dụng trong các ứng dụng có hình dạng biển quảng cáo phức tạp, có thể làm banner treo thả hoặc làm tấm in trải.

Khả năng xuyên sáng. Nhựa PVC, sợi nhựa gia cố bên trong có đặc tính hơi trong, do đó nó có khả năng cho ánh sáng xuyên qua điều này rất quan trọng với biển bạt hộp đèn, bản chất là khung sắt căng bạt hiflex có chứa đèn.

Độ bền của bạt: Bạt trở không còn dẻo và bị "nhựa" hóa sau 1,5 năm ở ngoài trời, mực in trên bạt hiflex giảm cường độ màu bắt đầu từ tháng thứ 6 khi ở vị trí nắng chiếu và chỗ có mưa rơi vào trực tiếp (thông số này có thể thay đổi tùy theo loại mực in, tùy theo độ phủ, độ dày, tỷ lệ chất độn trong lớp nhựa PVC trên bề mặt bạt)

Khung sắt căng bạt hiflex

b. Khung sắt hộp:

Kích thước tiết diện hộp, độ dài và độ dày: Khung thép hộp thường dùng trong quảng cáo có tiết diện 20x20mm. Đối với khung biển bạt, backdrop lớn hơn 10m2 thì dùng hộp 30x30mm với độ dày của thép hộp thường là 1mm đến 1.4mm. Nguyên tắc ở đây là khung càng dày, hộp càng to thì càng bền. Vậy nên biển càng to thì sắt thậm chí có thể dùng loại dày hơn với tiết diện lớn hơn. À, còn một điểm nữa là độ dài một cây sắt luôn là 6m

Độ cứng và chịu lực: Khung sắt làm từ thép mỏng tạo thành hộp có độ cứng và chịu lực cao, giúp nó hỗ trợ cấu trúc và chịu được các tải trọng.

Có thể hàn được và dễ uốn: Khung sắt được tạo thành từ các cây sắt thông qua máy cắt sắt, máy hàn và máy uốn sắt. Chính vì vật chúng ta có thể linh hoạt và dễ dàng thay đổi hình dạng, cho phép điều chỉnh kích thước và hình dạng của cấu trúc khung theo nhu cầu cụ thể.

Khung sắt căng bạt hiflex

Độ bền và chống ăn mòn: Khung sắt được xử lý chống ăn mòn điện hóa bằng cách tráng phủ lớp kẽm trên bề mặt để tăng độ bền và tuổi thọ của nó trong môi trường khắc nghiệt hoặc khi tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên như nước, đất, không khí, muối biểnv.v.

Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ: Khung sắt có thiết kế dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, cho phép cấu trúc có thể di chuyển và sử dụng lại ở nhiều địa điểm khác nhau.

Độ bền của khung: Khung sắt bị rỉ tại mối hàn đầu tiên do không được lớp mạ kẽm bảo vệ. Khung có xu hướng hỏng bắt đầu sau 2 năm ở phần cạnh dưới biển bạt, vị trí có nhiều lá cây ẩm, nước đọng hoặc gần biển khung bị rỉ nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần.

Khung sắt căng bạt hiflex

c. Liên kết và lắp ráp bạt với khung đơn giản:

Tấm bạt thường có xu hướng nhăn và bị gập, chùng xuống, vậy để bạt phẳng, nhẵn, hình ảnh không bị méo mó thì nó cần phải kéo căng đều từ mọi phía trên một khung cứng. Khung cứng trong bài viết này đề cập tới là khung sắt hộp, vậy thì: Bạt được căng đều trên một khung sắt thông qua các điểm neo cố định ngoài rìa khung thép bởi các con vít tự khoan đầu dù 13mm. Vít này có phần chụp đầu vít rất rộng, nó tăng tiết diện giữ, ép chặt bạt vào khung và giữ độ căng này không đổi theo thời gian. Một cách khác là bạt được căng đều ra trước rồi mép của nó được dán vào khung sắt bởi keo 502, keo dán cũng có tác dụng giữ độ căng của bạt khá tốt.

Khung sắt căng bạt hiflex

4. Giá của khung sắt căng bạt tại Hà Nội

Đối với biển bạt có diện tích dưới 10m2 đơn giá là 250K/m2

Đối với biển bạt có diện tích trên 10m2 đơn giá là 220K/m2

Đối với backdrop bạt căng khung sắt đơn giá là 220K/m2 đối với khung dựa tường và từ 250K/m2 đối với khung đứng độc lập hoặc khung đứng ngoài trời

Giá in bạt quảng cáo đã có thiết kế là 60K/m2 đối với diện tích nhỏ hơn 20m2. Giá trên 20m2 có đơn giá từ 30K/m2. 

Giá treo lắp bạt, băng rôn, banner không có khung là từ 120K/m2

II. Ứng dụng của khung sắt căng bạt hiflex trên thực tế

Khung sắt căng bạt hiflex có nhiều ứng dụng trong thực tế, nó có mặt tại nhiều địa điểm hết sức đặc thù. Dưới đây là một số ví dụ:

1. Làm biển quảng cáo cho các cơ sở kinh doanh:

Sản phẩm chủ đạo: biển bạt, biển hộp đèn, panoVì chi phí khá rẻ, thời gian sản xuất nhanh nên khung sắt căng bạt hay dùng làm biển hiệu cho các cơ sở bình dân như biển quán cà phê nhỏ, các cửa hàng cơm, biển cửa hàng phở, biển cửa hàng tạp hóa, biển quán chè, quán đồ ăn vặt, biển nhà thuốc, biển nhà nghỉ, biển trường mầm non. Đặc biệt tại những nơi có kích thước bảng hiệu lớn như pano trên cao ốp bên canh tường tòa nhà, hướng ra đường thì ưu tiên số 1 là làm biển bạt vì nếu dùng chất liệu khác thì chi phí đầu tư sẽ rất cao.

Khung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflex

2. Triển lãm và sự kiện:

Sản phẩm chủ đạo: Backdrop hội nghị, sự kiện, nhà bạt, banner đường phố, standee chân sắt ngoài trời, ô quảng cáo

Khung sắt căng bạt hiflex thường được sử dụng để tạo ra không gian triển lãm, gian hàng, trung tâm của hội nghị, sự kiện giới thiệu và ra mắt sản phẩm dịch vụ mới. Đặc thù của sự kiện, triển lãm, buổi hội họp là khối lượng truyền tải nội dung trên các phương tiện hình ảnh tĩnh là rất nhiều và rộng lớn trong khi mọi thứ diễn ra chóng vánh chỉ vài giờ, lâu là vài ngày, nếu trang bị hình ảnh để truyền thông bằng các vật liệu bền, giá thành cao là điều vô cùng lãng phí.

Khung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflex

3. Sử dụng biển bạt tại kho, nhà xưởng, nhà máy:

Sản phẩm chủ đạo: Biển bạt, khung backdrop nhà xưởng, vách ngăn.

Bản thân xưởng quảng cáo của lambienquangcaohn.net cũng thường xuyên sử dụng chất liệu này để giảm chi phí, chúng tôi tạo ra tường, vách ngăn, tất nhiên biển hiệu công ty bằng những hình ảnh làm từ khung sắt căng bạt. Bảng nội quy công ty chính là tường vách. Các khẩu hiệu trong công ty chính là tường vách. Cách làm này thay thế cho tường vách thạch cao đắt hơn, làm lâu hơn mà thiếu hình ảnh quảng cáo.

4. Siêu thị và trung tâm thương mại và vỉa hè:

Sản phẩm chủ đạo: Vách che công trình đang thi công, biển quảng cáo bạt, biển hộp đèn, pano tấm lớn, nhà bạt 

Khung sắt căng bạt hiflex thường được sử dụng để làm bảng thông báo, biển quảng cáo các chương trình khuyến mại ngắn ngày bên trong siêu thị, lắp đặt các pano tại nhà gửi xe, hàng rào tường rào siêu thị, các tấm pano quảng cáo tạm nhằm kích thích mua hàng cho các sản phẩm đang được bày bán trong siêu thị tại thời điểm đó.

Trong trung tâm thương mại để tránh mất mỹ quan và bụi bặm phát sinh khi thi công shop, cửa hàng thì ban quản lý thường yêu cầu phải có một tấm che kích thước lớn bao phủ các công trình đó.

Tại vỉa hè, vào các dịp Tết, Trung Thu các bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng mini được lắp dựng rất nhanh với vách, mái che bằng khung bạt. Cái này chúng tôi gọi là nhà bạt giúp triển khai bán hàng trong thời gian ngắn, số lượng nhiều chi phí rẻ mà tận dụng tối đa các bề mặt để quảng cáo.

Khung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflex

5. Truyền thông các chính sách của chính quyền:

Sản phẩm chủ đạo: Biển tấm lớn, banner đường phố, băng rôn, biển khẩu hiệu, backdrop sân khấu.

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều khung sắt căng bạt được dựng sẵn tại các ngã ba, ngã tư, banner đường phố, hoặc ngay trong trung tâm hành chính tại các quận huyện, phường xã tại Hà Nội. Đây là những công cụ khá tốt để truyền thông tới nhân dân về đủ thứ: kỷ niệm các ngày lễ lớn, truyền thông về chính sách thuế, về y tế, giáo dục, về vệ sinh môi trường, về an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy...

 

Khung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflex

6. Xây dựng và kiến trúc:

Sản phẩm chủ đạo: Biển hàng rào công trình, che công trình thi công

Khung sắt căng bạt hiflex cũng có thể được sử dụng trong các dự án xây dựng của thành phố và các công trình cải tạo thi công shop, cửa hàng với vách ngăn, hoặc cấu trúc tạm thời để che đi các phần hỗn độn bừa bãi của công trình giúp nó không làm ảnh hưởng tới mỹ quan đường phố và sau đó là quảng cáo giới thiệu về cảnh quan, tên dự án cũng như các nội dung liên quan tới nhà thầu và chủ đầu tư công trình.

7. Sân vận động và khu vui chơi:

Sản phẩm chủ đạo: Biển quảng cáo bạt, vách ngăn.

Khung sắt căng bạt hiflex thường được sử dụng để tạo ra mái che, vách ngăn tạm và làm tấm quảng cáo tại khán đài sân vận động, sân chơi trẻ em, hoặc các khu vực ngoài trời khác trong các khu vực giải trí và thể thao. Tác dụng không chỉ là quảng cáo mà còn giúp phân chia ra các khu vực hoạt động, trên đó có thể in luôn các chỉ dẫn dành cho khán giả, người đi đường

Như vậy, khung sắt căng bạt hiflex có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflex

Khung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflexKhung sắt căng bạt hiflex

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top