Không thể làm biển bạt quảng cáo đẹp mà không có xưởng in!

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Có thể làm biển bạt quảng cáo đẹp mà không cần xưởng in, nhiều cửa hàng quảng cáo đã làm thế, tuy nhiên đó là lý thuyết Bài viêt dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về xưởng in của AB Group nhé. Các bạn sẽ thấy chúng tôi có những máy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có thể làm biển bạt quảng cáo đẹp mà không cần xưởng in, nhiều cửa hàng quảng cáo đã làm thế, tuy nhiên đó là lý thuyết

Bài viêt dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về xưởng in của AB Group nhé. Các bạn sẽ thấy chúng tôi có những máy móc gì, lượng công việc của chúng tôi ra sao và hỗ trợ cho lambienquangcaohn.net như thế nào trong công cuộc làm biển hiệu cửa hàng cho quý vị.

Mục lục bài viết về mối liên hệ xưởng in và biển bạt quảng cáo

Có xưởng in sẽ luôn cho ra biển quảng cáo đẹp

Vai trò khác của xưởng in bạt

Không thể thiếu xưởng in trong công ty làm biển bạt quảng cáo

Giá làm biển bạt quảng cáo

Kết luận

Xưởng in AB luôn sản xuất ra biển bạt quảng cáo đẹp.

Khởi sở của việc làm biển bạt.

Ngay từ sơ khai cách đây 15 năm, chúng tôi tập trung sản xuất in tại Hà Đông và có hệ thống các cửa hàng vệ tinh để làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển công ty tại khắp Hà Nội bao gồm Cầu Giấy, Tây Hồ, Hà Đông, Long Biên và Hoàng Mai. Ngày hôm nay (năm 2021) xưởng chúng tôi nằm tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi phải lựa chọn quận Hoàng Mai, và phải sát đường vành đai 3 để có điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng của mình. Khi đó chúng tôi có thể "xuất khẩu" biển quảng cáo bạt đi tới khắp các tỉnh phía nam Hà Nội cũng như vô cùng thuận lợi nếu tiến lên hướng Bắc mà ít gặp cản trở giao thông.

Khách hàng ưa thích làm biển bạt hiflex

Những năm 2004 đến 2010 khách hàng vẫn ưa thích làm banner và biển bạt quảng cáo bởi nó khá rẻ. Chính vì thế chúng tôi, lambienquangcaohn.net coi bạt hiflex là trọng tâm và để có biển bạt quảng cáo đẹp thì chúng tôi luôn đầu tư máy in cũng như các công nghệ in mới nhất để đạt được các chất lượng in tốt nhất: màu sắc trên bạt tươi sáng, bền màu, độ phân giải cao và giá thành rẻ.

Cho đến nay xưởng in của chúng tôi ngoài in bạt hiflex, bạt không gân, bạt 3M, in decal PP, in UV trên mica cùng các máy móc gia công cắt gọt kim loại và mica khác!

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Máy móc trong xưởng in bạt hiflex

Như đã nói ở trên công nghệ in bạt sẽ quyết định chất lượng in bạt cao hay thấp thế nên việc đầu tư máy móc bài bản sẽ khiến cho việc làm biển bạt vô cùng thuận lợi.

04 máy in bạt chất lượng cao có sử dụng đầu phun có xuất xứ Nhật Bản. Công suất 1 ngày in được 2500m2 bạt

02 máy in decal có thể in được decal PP, decal PVC phục vụ dán decal kính hoặc dán decal xe ô tô, máy in này có thể in decal lưới, decal trong nếu như quý khách cần

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

01 máy cắt chữ khổ 1.2m. Đây là khổ cắt lớn nhất Hà Nội, nó có thể cắt được những tấm lớn mà các khổ 0.6m không cho phép qua đó giúp bạn có được những diện tích quảng cáo hoàn hảo hơn khi dán cửa kính!

01 máy in uv, đây là công nghệ in UV cao cấp trong ngành quảng cáo, biển quảng cáo của bạn sẽ có nhiều hình ảnh nét và đẹp như chị em Thúy Kiều.

01 máy cắt laser và một máy CNC, thực ra cái này không liên quan tới biển bạt hiflex tuy nhiên nếu xét về một vai trò trái tim, thứ máy móc công nghệ thiết yếu của xưởng quảng cáo thì hai máy móc gia công cắt gọt này là không thể thiếu trong một công ty quảng cáo.

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Ngoài làm biển bạt quảng cáo thì xưởng in sản xuất những gì?

In decal PP, Decal PVC để dán lên kính, dán xe ô tô

Lambienquangcaohn.net vốn rất mạnh trong các công việc thi công và dán decal kính, dán quảng cáo lên xe ô tô. Thế nên bộ phận in PP, in decal ô tô luôn hoạt động để phục vụ cho chính bản thân mình và cả các đối tác quảng cáo lân cận.

Decal PP còn được chúng tôi sử dụng để dán lên nhiều trên các sản phẩm kệ quảng cáo, booth quảng cáo, hộp đèn mica và các sản phẩm POSM khác lắp đặt trong siêu thị.

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

In backdrop cho các sự kiện quan trọng của công ty

In backdrop sân khấu là một trong những công việc rất sở trường của chúng tôi khi lắp đặt cho các sự kiện của các công ty tại các trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội như các khách sạn lớn, các nhà hàng danh tiếng. Backdrop vẫn chủ yếu tử bạt hiflex và khung sắt hoặc khung gỗ thế nên so với việc lắp đặt và thi công biển bạt thì công việc này khá thuận tay!

In banner khuyến mại cho các cửa hàng tạp hóa, các phòng giao dịch...

Năm 2020 với việc xuất hiện dịch Covid 19 đã làm đảo lộn mọi kế hoạch marketing của nhiều công ty. Họ hướng tới các hoạt động marketing số và các hoạt động quảng cáo ngoài trời nhiều hơn so với các hoạt động diễn ra bên trong siêu thị và trong cửa hàng. Thế nên in banner bằng bạt hiflex của chúng tôi sản xuất rồi lắp đặt trước cửa hàng là rất lớn về mặt số lượng, tất cả đều diễn ra tại xưởng!

Hàm lượng sản phẩm của xưởng in lambienquangcaohn.net chiếm hơn 80% là bạt hiflex. Trong đó bạt hiflex chủ yếu là dùng cho việc in banner khai trương khuyến mại, banner giới thiệu sản phẩm mới. 

Tuy nhiên đó chỉ là phần nhỏ thôi bởi bạt của chúng tôi làm chủ yếu để làm biển khung bạt, biển đơn, biển bạt khung sắt gì gì đó theo cách dùng từ của quý vị, bởi với chúng tôi đơn giản chỉ là "biển bạt hiflex" mà thôi! Một năm chúng tôi có thể triển khai khoảng 10.000 cái biển bạt. Đây là con số khó tin với tất cả mọi người trong nghề làm bienr quảng cáo

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Tại sao nói làm biển bạt quảng cáo đẹp không thể thiếu xưởng in?

Cách làm biển bạt quảng cáo trong quá khứ

Cửa hàng quảng cáo (tạm gọi là thế vì hầu hết lúc đó làm ăn nhỏ, chưa tính đến chuyện mở công ty quảng cáo đâu) khi có đơn hàng sai quân đi mua sắt về hàn, hàn xong thành khung rồi đi lấy bạt ở một nơi khác, là cửa hàng in bạt luôn mà họ đã đặt in từ trước. Mang bạt này về căng tại xưởng và đi lắp cho khách. Mẫu thiết kế thì nhờ chính công ty in bạt làm cho luôn, đỡ tiền thuê thợ làm file!

Cách làm này tồn tại nhiều nhược điểm
 1. Khi thiết kế, khách muốn duyệt mẫu thì phải đi đi lại lại khá mệt mỏi cho các bên
 2. Nhỡ sai hỏng ví dụ như sai lỗi chính tả hoặc lúc căng bạt bị rách bạt thì không kịp sửa chữa
 3. Giá thành in bạt cao dẫn đến giá làm biển quảng cáo cao
 4. Thời gian triển khai biển quảng cáo bạt chậm, nhất là khi gặp đơn hàng lớn thì không quản trị nổi dẫn đến sức cạnh tranh giảm

Cách làm biển bạt hiện nay

Khi làm xưởng quảng cáo, mục đích chính là để làm biển bạt chẳng hạn, bạn cần một trái tim là một xưởng in thật to, có vài máy in vào, có vài anh chuyên chỉ ngồi ăn và vẽ biển thôi. Xưởng in này sẽ hỗ trợ bạn một cách rất hiệu quả trong các chiến dịch làm biển bạt dài ngày. Nó sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm của cách làm cũ của các cửa hàng quảng cáo quy mô nhỏ hẹp trước đây!

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Các bộ phận trong cách làm biển quảng cáo bạt hiện đại

Một người có vai trò như account hoặc nhân viên kinh doanh kết nối các công việc với khách hàng

Một phòng thiết kế để tiếp nhận thông tin từ acc hoặc NVKD để thiết kế ra sản phẩm tổng thể, trong tổng thể đó có các print ads trên máy tính được khách hàng chấp nhận bằng bản ký duyệt.

Bộ phận in tiếp nhận các bản thiết kế đó sẽ được chuyển tới phòng in bằng liên kết nội bộ rồi chuyển hóa nó thành các tấm bạt hiflex được in kỹ thuật số đẹp mắt đúng màu đúng mẫu đúng kích thước

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Bộ phận sản xuất sẽ sản xuất các cấu kiện liên quan tới biển hiệu cửa hàng /  biển công ty để sẵn sàng kết hợp nó với bạt hiflex sau khi chúng được xuất ra từ xưởng in.

Bộ phận lắp đặt sẽ mang chúng đi lắp đặt. Nếu quy mô xưởng không lớn thì bộ phận sản xuất chính là bộ phận chịu trách nhiệm lắp đặt biển bạt quảng cáo này.

Cuối cùng biển hiệu đó được nghiệm thu giữa công ty và khách hàng!

Giá làm biển bạt quảng cáo phụ thuộc quy mô xưởng!

Nếu bạn đóng vai là một khách hàng làm biển quảng cáo, nhất là làm biển quảng cáo bạt thì bạn cần phải lưu ý những điều sau khi tìm hiểu về công ty quảng cáo đó.

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

1. Xưởng làm biển bạt hoành tá tràng 

Để tránh bị giá làm biển quảng cáo cao thì công ty bạn đặt hàng phải có xưởng quảng cáo rõ rệt, trong đó có xưởng in. Điều này thể hiện ở các hình ảnh trên website, hình ảnh xưởng đồng nhất, có logo công ty, có đông nhân viên, có hình ảnh máy in...

2. Năng lực sản xuất biển quảng cáo như thế nào?

Nếu bạn làm số lượng lớn thì bạn cần quan tâm xem số nhân viên công ty, quy mô xưởng có to hay không... Có những công ty có xưởng nhưng khá nhỏ và không đáp ứng được "lực lượng" hàng hóa to lớn mà bạn đặt

3. Bề dày kinh nghiệm

Xem website của đối tác mà bạn định đặt bạn nếu tinh ý bạn có thể biết họ hoạt động trên mạng từ khi nào, nhân viên của họ nhiều tuổi hay còn non trẻ, từ đó có thể biết được họ có đủ kinh nghiệm hay không. Thường những người kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc tốt hơn với giá hợp lý hơn!

biển bạt quảng cáo, biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt hộp đèn, xưởng in bạt, biển bạt hiflex

Kết luận về công ty làm biển bạt quảng cáo chuyên nghiệp

Trên đây gần như là một bài giới thiệu về doanh nghiệp lambienquangcaohn.net. Chúng tôi mong rằng đó là những kiến thức bổ ích để khách hàng có thể đưa ra các nhận định để tìm đến được địa chỉ làm biển bạt quảng cáo  một cách chuyên nghiệp mà giá thành rẻ.

Mấu chốt của vấn đề ở đây là nếu bạn hiểu công ty quảng cáo đó có đầy đủ các phương tiện để triển khai công việc cho bạn một cách thuận lợi thì tất yếu giá thành sẽ hạ trong khi chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao mà thời gian cũng như chất lượng sau bán hàng sẽ được tối ưu.

 • Biển hộp đèn

 • Biển chữ nổi

 • Biển quảng cáo aluminium

 • Biển mica công ty

 • Biển cửa hàng

 • Biển LED

Mọi thông tin liên hệ để làm biển bạt hiflex xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0904769398. Kính mong sự quan tâm của khách hàng chúng tôi. Đầu xuân, chúc khách hàng vạn sự như ý!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top