Mức sàn chung của giá in backdrop hội nghị tại Hà Nội đầu năm 2021 là bao nhiêu?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có nhiều khách hàng tại Hà Nội gọi điện cho chúng tôi hỏi tham khảo về giá in backdrop hội nghị. Tất nhiên cũng có người nói rẻ, có người cho rằng đắt. Tại sao có câu chuyện đó. Chúng ta sẽ cùng làm rõ về điều đó trong bài viết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có nhiều khách hàng tại Hà Nội gọi điện cho chúng tôi hỏi tham khảo về giá in backdrop hội nghị. Tất nhiên cũng có người nói rẻ, có người cho rằng đắt. Tại sao có câu chuyện đó. Chúng ta sẽ cùng làm rõ về điều đó trong bài viết dưới đây.

In phông hội nghị rẻ, đó là thứ mà bạn đang quan tâm duy nhất lúc này, tuy nhiên nếu như muốn mua được một backdrop sân khấu đẹp, nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với giá không đắt ở một công ty chuyên lắp đặt backdrop cho các khách sạn 5* tại Hà Nội thì mình phải đặt nó lên bàn cân với những thứ gọi là rẻ!

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Các địa chỉ danh tiếng, các đối tác đã từng đặt chúng tôi lắp đặt phông sân khấu - backdrop:

Sofitel Plaza Hanoi, Pullman, JW Marriott, Grand Plaza, Trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, OceanBank, VTC, ...

Để làm rõ điều đó, ta cần tìm hiểu về những điều lớn hơn liên quan tới backdrop hội nghị

Câu hỏi quan trọng nhất: Backdrop hội nghị dùng cho những ai?

Backdrop hội nghị dùng cho cả công ty, có thể hàng trăm người, ít thì vài chục người. Đôi khi backdrop hội nghị dùng cho mội hội trường mà tại đó có các cơ quan của chính phủ, các đối tác người nước ngoài, hoặc giữa các doanh nghiệp lớn với nhau.

Tại khu vực diễn ra hội nghị đó, còn có thể có mặt của bên thứ ba như báo chí. Nếu chỉ là nội bộ công ty thôi thì mọi chuyện còn dễ, nhưng nếu là câu chuyện giữa hai bên đối tác doanh nghiệp - doanh nghiệp hay doanh nghiệp - chính phủ hay tầm cao hơn chính phủ - chính phủ thì bên thứ ba sẽ mang câu chuyện nhầm lẫn của bạn đến với bạn bè năm châu. 

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Câu hỏi quan trọng thứ hai: Nếu làm backdrop hội nghị mà bị sai sót thì phải làm sao?

Như đã nói ở trên, đến khi lắp đặt thì bao dông bão ập đến, tấm bạt hiflex in sai chính tả, có vết xước quá lớn, vết dính hay rách bạt của backdrop hoặc kinh khủng nhất là sai kích thước backdop. Khách hàng sững sờ và hoảng loạn vì lo sợ cho khoảng 30' sau đó. Bên thi công thì luống cuốn xin lỗi các kiểu. Rõ ràng  chúng ta phải sửa nó, và chấp nhận nó không được đẹp như kì vọng, hoặc chúng ta làm lại nhưng có một yếu tố cản trở đó là thời gian.

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Sửa backdrop bạt hiflex thường có hai cách làm đó là sửa chữa và làm lại mới 100%

Dán sửa bạt là hành động in một miếng bạt nhỏ rồi can, nối áp dụng đối với các lỗi nhầm lẫn chính tả hay vết dính mực. Nếu nhầm lẫn kích thước ở mức độ nhỏ có thể can nối, cắt bỏ khung sắt và căng lại chính tấm bạt đó.

Làm lại mới 100% áp dụng cho các trường hợp nhầm lẫn kích thước, hoặc nhầm lẫn nghiêm trọng nào đó mà người viết không tưởng tượng ra, cách này đòi hỏi thời gian, 30 phút in lại và làm khung mới, 30 vận chuyển, 15 phút lắp đặt. Việc đếm thời gian lúc này kịch tính như xem quá trình cắt dây điện của của bom đếm ngược trong các bộ film ở Hollywood

Bạn là người đi đặt backdrop tức là bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó, không một ai khác hứng thay cho bạn nếu sự cố xảy ra như sai chính tả, nhỡ giờ, in xấu, hay có vết trên mặt backdrop... Vậy nên đa số người đi đặt backdrop họ sẽ đưa ra lựa chọn số 1 về đơn vị làm backdrop đó là sự uy tín và sau đó mới đến giá in backdrop cho hội nghị bạn nhé

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Có mỗi cái backdrop hội nghị làm gì mà căng?

Có thể có mốt số quý khách nghĩ rằng backdrop cho cuộc hội thảo nó cũng đơn giản thôi, sai thì sửa chửa thì đẻ. Điều các bạn đang nói có thể đúng trong một trường hợp nào đó, nơi mà phần chất được coi trọng, còn phần phù phiếm bên ngoài thì chỉ là góp vui. Tuy nhiên chúng tôi, những người chuyên lắp đặt backdrop cho các cơ quan hành chính nhà nước, ở đó có mặt của chủ tịch Quận, hay các hội thảo hội nghị tại các khách sạn năm sao có các bộ, các lãnh đạo của các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài  luôn phải ý thức rõ điều đó là quan trọng. 

Với chúng tôi, chất lượng backdrop phải là TUYỆT ĐỐI! Giá in backdrop xếp thứ 2.

Giá in backdrop hội nghị của AB group tính ra sao

1. Giá làm backdrop hội nghị, sân khấu  bằng bạt hiflex căng trên khung sắt là 180K/m2.

2. Giá in backdrop hội nghị, hội thảo bằng bạt hiflex căng trên khung gỗ là 250K/m2

3. Nếu backdrop ngoài trời có tính phụ phí về gia cố

4. Nếu có tháo dỡ backdrop thì chi phí tháo dỡ khung đó là 50K/m2

5. Vì biển bạt hiflex khá giống backdrop hội thảo nên các khách hàng cũng nên thao chiếu giá tại đây là từ 180K/m2 nhé!

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Chúng tôi là AB Group chuyên gia về backdrop với các dịch vụ liên quan tới sự kiện hội họp như

Làm backdrop: Backdrop sân khấu, Backdrop di động, Backdrop công ty, Backdrop văn phòng

Standee: Các loại chân standee chữ X (Standee chữ X, giá chữ X), và in strandee chân X,  Standee cuốn (Standee cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, chân standee cuốn)  và in standee chân cuốn nhôm.

Standee die cut: Standee hình người

Khung chụp hình facebook, hastag cầm tay (biểu tượng cảm xúc cầm tay)

In banner, băng rôn (bandroll) 

giá in backdrop hội nghị, backdrop hội thảo, làm backdrop, in standee chân X

Một backdrop hội nghị đẹp có quan trọng không?

Ở trên kia, rõ ràng chúng ta quá chú tâm vào các nguy cơ và ít nhìn thấy các điều tích cực đang đến. Chúng ta hãy nghĩ về mặt thành công của sự kiện. Mọi người đều khen backdrop hội nghị trông đẹp, hiện đại và sang trọng. Trông nó rất nổi bật chủ đề chính. Hoặc backdrop này chụp ảnh tập thể đẹp quá mức luôn. 

Nếu quý khách hàng đặt hàng làm backdrop hội nghị ở chỗ chúng tôi, quý khách không cần phải nghĩ đến những mối nguy cơ, bởi chúng tôi lo cái đó cho quý khách, cái mà quý khách cần nghĩ đến đó là phối hợp làm sao cho đẹp, đó là thứ ở tương lai mà ta cần hướng đến. Hãy liên hệ đặt hàng chúng tôi qua Zalo 0904769398 để có được những tư vấn cần thiết nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top