Nên làm biển bạt hộp đèn hiflex hay làm biển bạt hộp đèn 3M?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Năm 2020 với nhiều công nghệ sản xuất bạt và công nghệ in mới dẫn đến sự xuất hiện hoành tráng của biển bạt hộp đèn 3M. Biển quảng cáo này khác gì so với biển bạt hộp đèn truyền thống? Để làm rõ vấn đề này ngày hôm nay chúng tôi xin...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Năm 2020 với nhiều công nghệ sản xuất bạt và công nghệ in mới dẫn đến sự xuất hiện hoành tráng của biển bạt hộp đèn 3M. Biển quảng cáo này khác gì so với biển bạt hộp đèn truyền thống?

Để làm rõ vấn đề này ngày hôm nay chúng tôi xin chất vấn hai tên tuổi lừng danh trong ngành biển hộp đèn quảng cáo.

  • Biển bạt hộp đèn

  • Biển hộp đèn 3M

Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ về kết cấu của từng loại biển, công nghệ được áp dụng lên chúng như thế nào, giá thành làm biển bạt liệu có phải là rẻ nhất và so sánh năng lực quảng cáo của chúng với nhau.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

Cấu tạo chung của hộp đèn quảng cáo dạng bạt

Biển hộp đèn 3M hay biển bạt hộp đèn có ba thành phần chính

1. Kết cấu chịu lực biển quảng cáo

Kết cấu chịu lực của biển quảng cáo thường là một khung cứng bằng thép hộp, hoặc bằng nhôm định hình. Khung thép này có chức năng tạo cứng / định hình cho biển quảng cáo và làm vị trí bắt bám cho các thành phần, cấu kiện khác của biển như bạt hiflex hoặc bạt 3m in uv.

2. Mặt bạt in hình ảnh

Mặt bạt hiflex:  được in bằng công nghệ in phun, công nghệ in cũ với mực in mỏng, mực đen có tính xuyên sáng mạnh nên màu sắc in không đẹp khi lên đèn. Thành phần nhựa PVC trong bạt hiflex không tinh khiết, được trộn nhiều bột đá dẫn đến màu sắc của bạt khi bật đèn không đồng đều. Bản thân bạt có nhiều sợi vải dày đặc nên khiến lớp bạt không trong.

Mặt bạt 3M và công nghệ in UV khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bạt hiflex và công nghệ mực solvent. Màu săc tươi sáng, độ tinh khiết của màu rất cao, độ phân giải cao gấp đôi, và gam màu tối hiện lên hoàn hảo. Hơn nữa màu sắc của bạt 3M bền 4 năm trong điều kiện ngoài trời.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

3. Biển đèn LED ưu việt hơn trong biển hộp đèn 3M

Đèn chiếu sáng của biển bạt hộp đèn hiflex khá quen thuộc: nó là đèn huỳnh quang, loại đèn chiếu sáng trong nhà. Khi sử dụng đèn này thì có vài nhược điểm sau: Đèn sáng kém, dễ hỏng và kém an toàn do dùng điện xoay chiều 220V

Đèn LED trong biển 3M sáng tối đa, giúp màu sắc lên rực rỡ và có thể quan sát được từ xa. Dòng điện đi trong biển là dòng một chiều nên an toàn. Hơn nữa đèn LED thì khá bền và tiết kiệm điện. Nếu sử dụng đèn LED đạt tiêu chuẩn độ bền cũng khoảng 4 năm ở điều kiện ngoài trời.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

Nên làm biển bạt hộp đèn hiflex hay biển 3M?

Có nhiều yếu tố để trả lời một câu hỏi nên hay không nên làm điều gì đó. Đối với làm bảng hiệu hộp đèn hiflex và hộp đèn 3M thì chúng ta có ba dữ kiện đối chiếu chính

1. Giá tiền của biển bạt hộp đèn 3M và giá tiền của biển bạt hộp đèn hiflex

Giá của biển bạt hộp đèn 3M dao động từ 2.5 triệu đến 8 triệu một mét vuông. Nếu như biển hiệu mặt tiền của bạn là 5 mét vuông, số tiền bạn đầu tư cho biển có thể lên tới 40.000.000đ. Đây là con số rất lớn cho một biển cửa hàng hay một doanh nghiệp bán hàng thông thường. Chính vì vậy nếu bạn vốn ít hoặc cần phải tiết kiệm xin vui lòng quan tâm sang loại số hai.

Biển bạt hộp đèn hiflex có giá khoảng 500K một mét vuông. Tương tự như phép tính ở trên thì chi phí đầu tư cho một biển cửa hàng rơi vào khoảng 2.5 triệu. Như vậy là một con số dễ dàng có thể chấp nhận được.

2. Khả năng hiển thị của từng loại (hoặc giá trị quảng cáo mà nó mang lại)

Các cụ nói: Đắt xắt ra miếng. Biển hộp đèn 3M rất đắt tuy nhiên khả năng hiển thị của nó là cực tốt. Đây là một thứ phức tạp liên quan tới không gian màu CMYK/ RGB, cái này giải thích hơi khó nhưng có thể gói gọn và nôm na như thế này. Có những màu sắc mà các chất liệu biển thông thường không thể nào hiển thị nổi, tuy nhiên biển hộp đèn 3M tái hiện màu tốt đến mức phổ màu sắc của nó trải rộng mức độ hiển thị gần tương đương với một màn hình tivi. Trong khi đó bảng hiệu bạt hộp đèn hiflex thì cho ra một thứ màu nhờ nhờ, kém sắc, bị nhạt đi, và thiếu sáng.

Điều này quyết đinh tới phân khúc khách hàng mà bạn đang hướng tới. Nếu như cần phải hướng tới sự chuẩn chỉ, những người khó tính, hoặc những người một sự trong sang rõ ràng thì bạn làm biển 3M, còn khách của bạn bình dân và xuề xòa thì ta có biển bạt hộp đèn hiflex là đủ rồi.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

3. Độ bền của hai loại hộp đèn quảng cáo đó

Độ bền của biển hộp đèn được tính theo thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành thông thường của biển hộp đèn bạt hiflex được tính là 1 năm

Thời gian bảo hành thông thường của bạt 3M cao hơn gấp 4 lần.

Như vậy chúng ta cũng đã có được trong tay các chỉ số tương đối của hiệu năng cũng như giá thành của hai loại hộp đèn quảng cáo. Dựa trên túi tiền bạn đang có, dựa trên nhu cầu của bạn đánh vào phân khúc khách hàng nào, dựa trên thời gian bạn triển khai cửa hàng lâu hay nhanh... bạn có thể đưa ra các quyết định của mình. Còn nếu quá khó, xin vui lòng tham khảo các thống kê dưới đây.

Ai sẽ đặt làm biển hộp đèn 3M?

Các khách hàng doanh nghiệp đặt làm biển công ty của mình

Các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn để làm biển công ty, dẫu rằng doanh nghiệp của bạn không hoạt động 24/24 tuy nhiên việc làm hộp đèn quảng cáo thêm vào ban đêm nếu quý vị ở gần sát mặt đường cũng là một lợi ích mang tính lâu dài.

Các khách hàng là các công ty tài chính hoặc ngân hàng

Trên thực tế hầu hết các ngân hàng tại Hà Nội đã đặt làm biển hộp đèn 3M cho hội sở hoặc văn phòng giao dịch của mình. Đi đầu là TP Bank, NCB sau đó rất nhiều ngân hàng khác làm biển dạng này MB Bank, OceanBank, Vietcombank, VietAbank...

Các siêu thị lớn

Biển siêu thị sử dụng chất liệu 3M và LED khởi đầu bằng chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart + nổi tiếng, sau này cũng có nhiều hệ thống siêu thị dạng chuỗi khác cũng dùng bảng hộp đèn đắt tiền này là Qmart và một số siêu thị khác.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

Ai sẽ đặt làm biển bạt hộp đèn?

Các cửa hàng bán các mặt hàng bình dân, tiêu dùng hàng ngày:

Trong nhóm các cửa hàng tiêu dùng hàng ngày bạn sẽ thấy các biển cửa hàng phở, biển quán bún, biển quán cơm bình dân, các biển cửa hàng tạp hóa, biển cửa hàng bánh ngọt, cửa biển quán ăn đêm hoặc các cửa hàng bán đồ uống như biển trà sữa, biển trà chanh, biển quán cafe, quán rượu, biển quầy thuốc... thường xuyên dùng biển hộp đèn bạt hiflex. 

Bạn cũng thường xuyên thấy có cả các biển cửa hàng thời trang, biển quầy thuốc, biển quảng cáo spa, biển tóc móng, biển nail, biển nhà nhỉ, biển quảng cáo điện thoại sử dụng chất liệu hộp đèn bạt hiflex rất rẻ này.

Đa số trong đó bán hàng vào ban đêm

Nếu bạn không bán hàng vào ban đêm thì hầu như bạn không có nhu cầu làm biển đèn LED hay một bảng hiệu hộp đèn. Tuy nhiên cũng có nhiều người muốn được "quảng cáo vào ban đêm và họ bán hàng ban ngày"

Thế nên các cửa hàng hoạt động về đêm đều có thể đặt làm biển quảng cáo loại này để hỗ trợ các công việc bán hàng của mình, nhất là các đối tượng hàng F&B

Các cửa hàng có vỉa hè rộng

Đôi khi có một vỉa hè rộng thì người ta thường nghĩ đặt một cái quảng cáo gì đó vào ban đêm. Khi mọi người đi ra ngoài đường để chơi/ giải trí họ sẽ vô tình nhìn thấy biển quảng cáo này. Đó là biển bạt hộp đèn có chân đứng, biển này có hai mặt và hầu hết các cửa hàng bán hàng ban đêm có thể sử dụng nó cho mục đích quảng cáo kể trên. Tuy nhiên bài viết này không khuyến khích các bác bán hàng lấn chiếm vỉa hè đâu nhé, nhớ để  biển sát vào một tí cho người đi bộ dễ dàng di chuyển.

biển bạt hộp đèn, biển bạt, biển hộp đèn 3M, biển 3M

Liên hệ đặt hàng làm biển hộp đèn quảng cáo tại AB group

Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón các đơn hàng mới đến với doanh nghiệp của chúng tôi nhân dịp đầu năm mới 2021 này. Mọi thứ rất thích hợp để cho một cuộc bắt đầu mới, tươi đẹp diệu kì và nhiều may mắn. Hãy liên hệ số hotline 0904769398 hoặc qua Zalo theo số điện thoại đó để được tư vấn và đặt làm ngay biển hộp đèn quảng cáo các bạn nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top