Biển hút nổi tròn, cánh tay đắc lực cho các shop, cửa hàng

1.500.000₫ 1.350.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BT24524BV-BCH
MÔ tả:
Sản phẩm biển hút nổi tròn và các đặc tính kỹ thuật  Tóm lược các thông tin quan trọng, bấm vào nội dung bạn cần xem để được truy cập nhanh tới vùng nội dung đó Thông tin để bạn hiểu về biển hút nổi tròn Cách thức mà nó được làm ra...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sản phẩm biển hút nổi tròn và các đặc tính kỹ thuật 

Tóm lược các thông tin quan trọng, bấm vào nội dung bạn cần xem để được truy cập nhanh tới vùng nội dung đó

  1. Thông tin để bạn hiểu về biển hút nổi tròn
  2. Cách thức mà nó được làm ra như thế nào
  3. Độ bền và chính sách bảo hành của sản phẩm này
  4. Các lý do khiến biển hộp đèn tròn được sử dụng nhiều
  5. Ưu nhược điểm
  6. Nếu không thích biển hút nổi tròn bạn sẽ dùng biển gì
  7. Giá cả của từng loại biển hút nổi tròn

biển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi tròn

1. Sản phẩm biển hút nổi tròn là gì

a. Khái niệm:

Là loại biển vẫy có hình dạng hộp tròn, hai mặt, có bề mặt bằng mica được in hình logo, nội dung quảng cáo và bên trong hộp tròn có đèn LED chiếu sáng hình ảnh. Biển có viền bằng thép được gắn với một hoặc hai tay đỡ giúp biển vươn ra ngoài đường (Vì là biển vẫy nên nó luôn được lắp đặt vuông góc với mặt tiền cửa hàng bằng bộ tay đỡ này)

b. Các tên gọi:

Biển còn có tên là biển hộp đèn tròn, biển vẫy tròn, biển mica hút nổi, biển hộp đèn hút nổi.

c. Quy cách kỹ thuật:

Biển có đường kính phổ biến là 60cm, 80cm với tay đỡ vươn dài từ 20-30cm (lưu ý rằng biển có đường kính càng lớn, tay vươn càng dài thì hiệu năng quảng cáo lớn nhưng khả năng va chạm với các phương tiện giao thông càng lớn)

Như đã nói ở trên, biển làm từ sắt, sắt này có độ dày 0.8-1mm và được sơn màu đen. Còn Mica có độ dày 3mm được gia công trên máy hút nổi.

d. Đánh giá điểm hiệu năng quảng cáo của biển hút nổi tròn

Đánh giá điểm thiết kế 1 điểm, giá cả hợp lý 1 điểm, khả năng nhìn thấy: hai mặt 0,5 và có đèn 1 điểm = 1,5 điểm, độ bền của biển đạt 1 điểm, thời gian lấy hàng nhanh được cộng 0.5 điểm, Công nghệ sản xuất phức tạp, sử dụng chất liệu mica, có dùng LED, dùng máy uốn, máy hút nổi... 1,5 điểm. Tổng điểm 6.5 điểm. Đây là mức điểm rất cao cho một biển quảng cáo. 

biển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi tròn

2. Biển hút nổi tròn được làm ra như thế nào

a. Đặc tính đặc biệt:

Đặc tính của mica là mềm khi gia nhiệt như vậy nếu giả sử ép nó về một hình dáng nào đó rồi làm nguội ta sẽ có một tấm mica ở hình dáng mới đó.

b. Máy hút nổi:

Tận dụng đặc tính đó, lambienquangcaohn.net làm một khuôn gỗ hình một cái bánh dày, tức là một mặt phẳng hơi lồi lên rồi đặt mica đã gia nhiệt vào đó, hút sạch không khí ở giữa khuôn và mica, mica sẽ bị ép hình theo khuôn, chờ mica giảm nhiệt độ về nhiệt độ môi trường, sẽ có một mặt mica tròn hơi lồi, đây gọi là mặt biển hút nổi

c. Máy lốc làm viền:

Viền thép định hình có gờ (là nơi mica được giữ, kẹp chặt) được chạy qua máy lốc để lốc thành hình có đường kính 60cm hay 80cm, lúc này ta có viền khung thép tròn.

d. Hàn tay đỡ:

Viền biển được hàn với tay đỡ, tay đỡ được hàn với mặt bản mã. Toàn bộ phần sắt thép này được sơn đen hoặc sơn theo màu thương hiệu.

e. In quảng cáo:

Tạo hình ảnh bằng cách in và dán decal lên mặt mica là cách phổ biến hoặc cách khác là in UV lên mica để cho hình ảnh tốt hơn.

biển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi tròn

3. Chính sách bảo hành và độ bền của biển hút nổi tròn

Biển hút nổi được bảo hành 12 tháng về phần cơ học và màu sắc, bảo hành phần đèn và điện 6 tháng.

Về mặt cơ học: Biển hút nổi tròn có độ bền tương đối lâu về mặt kết cấu, tồn tại được khoảng 3-4 năm

Về độ bền màu sắc: Màu in trên biển hút nổi kiểu dán decal thì bền màu khoảng 1-2 năm, còn đối với kiểu in UV lên mica thì bền 4-5 năm

Về độ bền của đèn: Đèn LED trong biển, nguồn điện giấu trong biển vốn là kiểu chống nước nên có tuổi thọ từ 1-2 năm. 

Sự quan trong của biển hút nổi tròn với công cuộc gia tăng doanh thu tại các cửa hàng

biển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi trònbiển hút nổi tròn

1. Tại sao các cửa hàng lại thích dùng biển hút nổi tròn để quảng cáo

a. Biển vẫy tròn luôn có một vai trò quan trọng trong quảng cáo tại cửa hàng

Lambienquangcaohn.net thường có xu hướng khuyên khách hàng của mình đầu tư biển vẫy vì nó có điểm hiệu năng quảng cáo cao, vai trò quan trọng hơn các biển cửa hàng khác trong một số trường hợp nhất định: Ví dụ như cửa hàng bị che khuất bởi cây, cửa hàng ở vị trí thụt vào bên trong so với cả dãy phố, cửa hàng nằm trong ngõ nhỏ của Hà Nội, cửa hàng có biển chính treo rất cao.

b. Biển đơn giản, dễ lắp đặt, dễ thiết kế.

Biển vẫy tròn thực sự là kiểu biển đơn giản vì kích thước nó nhỏ nên nội dung trình bày tối giản, mà màu sắc tối giản, nội dung tối giản thành ra thiết kế rất nhanh và dễ. Thời gian lắp đặt của biển hút nổi tròn cũng khá là nhanh, tầm dưới 30' là có thể thi công xong để có biển sử dụng rồi. Tổng thời gian thiết kế lắp đặt chắc gói gọn trong mấy từ: Nay đặt hàng mai có thể lắp đặt xong!

c. Trông xinh xinh đáng yêu

Biển hình tròn có những đường nét đặc trưng mềm mại, dễ nhìn và có thể nói là trông nhỏ nhắn đáng yêu. Điều này không phải là do chúng tôi tự cảm nhận đâu mà thực tế là các ngành có thiên hướng nghệ thuật như spa, ngành nail, mi, ngành tóc, ngành thẩm mỹ viện, cửa hàng bán mỹ phẩm, thời trang rất ưa dùng biển này cho việc quảng bá hình ảnh của họ.

d. Giá thành rẻ:

Giá rẻ là một đặc điểm khá nổi bật của dòng biển này. Giá chỉ có 1,350,000đ cho một biển quả là một mức giá hời cho một biển hai mặt với hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn.

2. Ưu nhược điểm của biển hút nổi tròn

a. Ưu điểm giá rẻ:

Giá là 1,350,000đ/ cái. Trông có vẻ biển này khá phức tạp, làm cầu kỳ nhiều công đoạn đáng ra phải đắt hơn. Vậy tại sao lại rẻ thế? Lý do của việc giá rẻ là ở chỗ tính thanh khoản của hàng hóa này rất cao, nó không phải là hàng may đo, nên có thể sản xuất hàng loạt cả vài trăm chiếc cùng lúc, mà hàng sản xuất ra đến đâu là bán được đến đó luôn ấy.

b. Ánh sáng không mạnh:

Do cách bố trí LED của biển là nằm ở viền, nếu lắp dày thì viền biển sẽ sáng, ở giữa bị tối, mà lắp thưa và dùng đèn tán xạ thì ánh sáng sẽ dàn đều đây là lý do mà ánh sáng từ biển hút nổi tròn có phần dịu dàng hơn nhiều so với các loại biển vẫy khác.

c. Hạn chế nội dung, hơi khó đọc nếu nhiều chữ:

Quá đúng rồi, kích thước 60x60 là một kích thước bé mà lại bố trí trên diện hình tròn nữa thì muốn khách hàng đọc được, đọc rõ, trong thời gian có 1-2s thì bắt buộc phải đơn giản hóa nội dung trình bày. Càng tham lam về nội dung biển càng mất tác dụng

d. Tính thẩm mỹ cao:

Đa số các biển vẫy gia công kiểu cũ có hình vuông, chữ nhật, màu của LED thì quá chói, còn hộp đèn bạt hiflex thì quá tệ, kiếm được thứ hình tròn mềm mại mà ánh sáng dịu dàng như này là của hiếm. Do nó là hình tròn, màu trắng là chủ đạo, nội dung ít nên phong cách thiết kế màu, chữ cũng khá là minimalism nên nó chiếm được cảm tình của đa số người dùng.

3. Tại cửa hàng, nếu không phải là biển hút nổi tròn thì sẽ là biển gì?

a. Sẽ là biển led vẫy:

Đây là một dạng biển vẫy hai mặt với phần nội dung được làm từ các bóng led 5mm với nhiều màu sắc (nói là nhiều nhưng chừng 5 màu cơ bản thôi). Biển thường có màu đen, có hai mặt như bao biển khác, nhưng nó có ánh sáng rất chói và có khả năng điều khiển bật tắt từng bóng theo chu kỳ nên có thể thấy được các nội dung trên biển chớp nháy hoặc giống như đang chuyển động. Về lý thuyết kiểu biển này có thể làm được nhiều hình dáng nhưng phổ thông nhất vẫn là khối hộp chữ nhật. Đơn giá thường đắt gấp đôi sản phẩm biển vẫy tròn đang đề cập tới trong bài viết này

b. Biển hộp đèn mica không viền:

Biển hộp đèn mica sáng được nhiều mặt là một lựa chọn rất thú vị. Nó vừa giống biển vẫy vừa giống biển hộp đèn, được làm từ mica và đèn LED và không có viền khung sắt bao quanh. Đây là sản phẩm gây nhiều sự ngạc nhiên cũng như sự chú ý cho người đi đường bởi kết cấu đặc biệt của nó, khi bật đèn nó sáng như một viên ngọc trong đêm tối, ánh sáng mạnh hơn biển hộp đèn tròn nhưng rất dịu. Biển có thể sáng được tối đa 5 mặt và thể hiện nội dung ở 5 mặt nếu cần, Biển có giới hạn về kích thước và không nên thể hiện quá nhiều nội dung.

biển hút nổi trònbiển hút nổi tròn

4. Giá của biển hút nổi tròn được tính như thế nào

a. Báo giá và đặt hàng

Quý khách hàng đặt hàng vui lòng check báo giá và cung cấp nội dung cần thiết kế, chúng tôi sẽ gửi ảnh qua zalo để xác nhận. Sau khi xác nhận hình ảnh in ấn, vui lòng chuyển khoản tạm ứng 50% để chúng tôi lên đơn. Sản phẩm biển hút nổi sẽ được lắp đặt trong vòng tối đa 2 ngày

Giá của biển hộp đèn tròn đường kính 60cm có giá là 1,350,000đ/ cái bao gồm cả lắp đặt

Giá của biển hút nổi tròn đường kính 80cm có giá là 1,600,000đ/ cái bao gồm cả in ấn và lắp đặt

Nếu sử dụng phương án in UV giá sẽ phát sinh lên là 300K/ cái

b. Báo giá các trường hợp đặc biệt

Mua hàng về các tỉnh: Việc mua biển về để tự lắp đặt ở xa sẽ có chính sách về giá riêng tùy vào số lượng, và nếu số lượng ít thì sẽ còn phụ thuộc vào đóng gói để chống vỡ hỏng, thành ra giá cả sẽ được báo trên số zalo 0904769398

Đặt hàng có kích thước đặc biệt hoặc hình dạng đặc biệt: Việc đặt hàng có kích thước khác khổ bình thường xin vui lòng cung cấp kích thước, bản vẽ thiết kế để chúng tôi báo giá qua số zalo 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top