Các mẫu biển vẫy đẹp có thể bạn chưa từng thấy

2.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BV3324BV-BCH
MÔ tả:
Sau rất rất nhiều năm sản xuất biển quảng cáo tại Hà Nội, chúng tôi có một kho tàng các mẫu biển vẫy đẹp mà chúng tôi đã thi công lắp đặt tại cửa hàng cho nhiều khách hàng của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ lựa ra các mẫu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sau rất rất nhiều năm sản xuất biển quảng cáo tại Hà Nội, chúng tôi có một kho tàng các mẫu biển vẫy đẹp mà chúng tôi đã thi công lắp đặt tại cửa hàng cho nhiều khách hàng của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ lựa ra các mẫu đẹp nhất, có kèm theo giá cả, để gửi đến cho các bạn tham khảo, để các bạn hiểu hơn về biển vẫy và xem trong đó có loại nào phù hợp và áp dụng được với công việc của shop mình hay không.

Khái niệm và các nguyên lý phân loại các mẫu biển vẫy đẹp của lambienquangcaohn.net 

1. Hiểu đầy đủ về một biển vẫy

Vì trên thực tế có rất nhiều biển quảng cáo có chức năng gần tương đương với biển vẫy, nhưng nó không thể được coi là một bảng hiệu vẫy, thành ra chúng tôi xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau để các bạn hiểu rằng để được gọi là bảng hiệu vẫy thì nó cần phải đạt được các điểm như thế nào:

  • Biển vẫy phải có hai mặt trở lên (ngạc nhiên phải không, vì bên dưới đây bạn sẽ thấy có những biển vẫy 3 - 4 mặt).
  • Biển vẫy luôn được treo lên tường, treo thả từ trên trần nhà, trên giá đỡ và trên cột, vị trí treo cao. Biển thường được bắt vào các vị trí đó bằng tay đỡ, và tay đỡ này làm bằng vật liệu cứng, gần như cố định.
  • Hướng của biển vẫy là vuông góc với tường, với trần nhà và vuông góc với hướng giao thông đi lại

mẫu biển vẫy đẹp

2. Các loại biển quảng cáo đôi khi bị nhầm là biển vẫy

Biển treo dây xích treo thả trần nhà: Biển này cũng có hai mặt, cũng đặt vuông góc với hướng đi lại, thường áp dụng trong các siêu thị, các khu văn phòng lớn, nó không có tay đỡ cố định, đôi khi treo bằng cáp lụa, dây cước hoặc sợi vải và chỉ dùng trong nhà, thành ra  nó không được coi là biển vẫy thực thụ

a. Biển hộp đèn có chân:

Biển này là biển di động có hai mặt, hay dùng tại các quán cơm, cháo phở, đặt tại vỉa hè, nếu trong ngành quảng cáo bạn hỏi rằng tôi cần làm một biển vẫy đặt trên vỉa hè thì người nhận thông tin đặt hàng của bạn sẽ hơi lúng túng trong việc xác định sản phẩm đó chính xác là gì.

b. Standee chân sắt ngoài trời:

Standee khung sắt để ngoài trời cũng có hai mặt, nhưng không có tay đỡ, nó cũng để vuông góc với hướng giao thông, hay để tại siêu thị và trước các cửa hàng. Loại này thường không có đèn, trong khi các biển vẫy có đủ tay đỡ 90% trong số đó có gắn đèn LED để chiếu sáng

c. Biển chỉ dẫn đặt trên cột:

Biển này là bảng hiệu hai mặt thường nằm trên một cột hoặc hai cột sắt tròn, cắm cố định trên vỉa hè, giải phân cách của đường giao thông nhằm hỗ trợ chỉ đường, chỉ dẫn tới một cơ quan của nhà nước, cơ sở quan trọng như trường học, bệnh viện.

mẫu biển vẫy đẹp

3. Cách thức lambienquangcaohn.net phân loại biển vẫy và đánh giá biển kiểu này có đẹp hay không

a. Cách phân loại

Có rất nhiều cách phân loại dựa trên những thông tin liên quan tới một bảng hiệu vẫy như chất liệu, cách hiển thị, công nghệ in, kích cỡ lớn hay nhỏ, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt hay không, cách làm ra nó, vị trí lắp đặt của nó hoặc ứng dụng cụ thể của biển vẫy đó cho trường hợp nào. Đây là căn cứ để xếp ra 10 loại mẫu biển vẫy đẹp ở bên dưới của chúng tôi.

b. Tiêu chí đánh giá đẹp

Các website khác đăng ảnh "biển đẹp" tùm lum trong một bài viết mà thiếu căn cứ cụ thể, căn cứ kiểu cảm tính, hoặc có ảnh gì thì đăng lên ảnh đó. Khác với họ, chúng tôi xây dựng bài viết này theo một cách "chuẩn chỉ" hơn bằng cách tạo ra bộ khung để đánh giá một biển hiệu dựa trên các giá trị mà nó nắm giữ.

mẫu biển vẫy đẹp

Tiêu chí số 1: Biển có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt

Nguyên tắc ở đây là vật thể nào có hiệu ứng (đổi màu, sáng được nhiều mặt...), thì vật thể đó sẽ bị người xem bị chú ý hơn. Lưu ý rằng biển LED nháy nháy cũng là một hiệu ứng, nhưng nó không được coi là đặc biệt.

Tiêu chí số 2: Biển có số lượng người đặt hàng nhiều

Đặt nhiều có hai nghĩa, một là nó rẻ và hai là có nhiều người đón nhận, mà nhiều người yêu thích tức là vẻ đẹp của nó được công nhận bởi người dùng. Chúng tôi tin rằng sự yêu thích về vẻ đẹp của biển hiệu lớn hơn cám dỗ về giá cả. Đơn cử như một ví dụ như sau: Năm 2024, biển bạt vốn là loại biển rẻ nhất, nhưng biển bạt lại không đẹp, và số lượng biển bạt được sản xuất ra bởi lambienquangcaohn.net đã giảm nhiều, lượng đặt hàng chỉ còn 1/10 so với năm 2018.

mẫu biển vẫy đẹp

Tiêu chí số 3: Biển có tạo hình độc đáo

Tạo hình của biển hiệu rất quan trọng, nếu như đa số biển quảng cáo mà bạn biết có hình dạng là vuông hoặc chữ nhật thì bỗng đột nhiên bạn thấy có biển quảng cáo hình ly trà sữa, cốc cafe hay hình logo thì sức mạnh của bản thân cái biển đó lớn hơn rất nhiều.

Tiêu chí số 4. Biển được thiết kế ấn tượng

Điều này là hiển nhiên, một thiết kế đẹp sẽ bán chạy hơn so với một thiết kế đồ họa kém chuyên nghiệp mà các tính năng "phần cứng" gần như tương đương. Lambienquangcaohn.net có nhân viên thiết kế giỏi, kết xuất là sinh viên các trường đại học đào tạo mỹ thuật ra nên chúng tôi có những ưu thế riêng của mình về thiết kế biển quảng cáo.

Tiêu chí số 5: Biển được đặt hàng/ thiết kế bởi những doanh nghiệp lớn

Tiêu chí này gần tương đương tiêu chí số 4, một điều rất hợp lý là một bảng vẫy đẹp sẽ là một bảng vẫy được các thương hiệu lớn lựa chọn để sử dụng. Họ coi trọng thương hiệu của mình nên chất lượng mỹ thuật của bảng hiệu sẽ rất hoàn hảo.

Các mẫu biển vẫy đẹp mà chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng của mình (có kèm theo giá)

1. Biển vẫy hộp đèn mica không viền

Đây là một dạng biển vẫy đặc biệt, nó được làm từ mica dạng hộp mà không hề có khung viền tăng cứng bao quanh. Ánh sáng của biển dịu nhẹ được cấp bởi đèn LED siêu sáng bên trong. Hình ảnh, logo và chữ trên biển được sử dụng công nghệ in UV trên mica. Đây là dạng biển được đánh giá rất cao về chất lượng mỹ thuật. Bên cạnh đó nó còn có thể sáng tối đa 5 mặt với 3-4 mặt dành cho hiển thị nội dung quảng cáo. Biển này đẹp, độc, lạ vì vừa giống đèn trang trí, vừa là biển hiệu. Dự đoán năm 2024 đây là một trong những biển vẫy được khách hàng đặt số lượng rất nhiều vì độ độc lạ của nó.

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

Các lĩnh vực hay dùng: Shop thời trang, ảnh viện áo cưới, shop mỹ phẩm, quán trà, cafe, trang điểm, bán nội thất, đồ trang trí, đồng hồ, kính mắt, nhạc cụ, họa phẩm, cá cảnh...

Đơn giá tham khảo Biển TEA kích thước 15x15x90cm giá 2,950,000đ  - Biển An cafe kích thước 40x40x40 LED Hàn Quốc giá 4,500,000đ

2. Biển vẫy hình logo của thương hiệu

Biển vẫy hình logo của nhãn hàng là một trong những biển khó làm, thậm chí khó hơn biển hộp đèn mica không viền ở trên nếu như logo khó xử lý hoặc logo có nét mảnh. Để làm biển này bạn cần phải có các máy móc xử lý cơ khí và am hiểu cơ chế hoạt động của LED và mica. Hình ảnh bên dưới đây là một trong những ví dụ về biển vẫy logo.

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

Các cửa hàng hay dùng: Quán cafe, biển công ty, các cửa hàng trong ngõ

Đơn giá tham khảo 2,850,000 cho kích thước chiều ngang 60cm

3. Biển vẫy hình sản phẩm

Là biển vẫy có hình ảnh rút gọn của sản phẩm chủ đạo mà cửa hàng đang bán, ví dụ như hình ly trà sữa, cốc trà chanh, cốc cafe, ly kem, cốc chè, cốc bia hơi... nó có thể là ảnh chụp thật hoặc là ảnh vẽ lại với các đường nét tối giản. Hình ảnh của nhân vật đại diện cho thương hiệu cũng hay được dùng trong trường hợp này. Biển thường có mặt bằng mica, viền bằng inox và có lọng viền để tăng độ cứng. 

Lĩnh vực hay dùng: Cửa hàng đồ uống như trà sữa, nước ép hoa quả, trà chanh, đồ ăn vặt, quán chè, quán kem....

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

mẫu biển vẫy đẹp

Đơn giá tham khảo: Biển camera chất liệu alu dán decal kích thước ngang là 80cm giá là 1,680,000đ - Biển hộp đèn hình cốc trà sữa giá 3,680,000đ - Biển hình quả chanh giá 2,500,000đ

4. Biển vẫy tròn

Còn có tên gọi là biển hút nổi, biển hộp đèn tròn, nó được cấu tạo từ hai mặt mica hình tròn, hơi cong ở viền, biển có viền và tay đỡ bằng kim loại sơn màu đen. Kích thước tiêu chuẩn của biển là đường kính 60x60cm. Bên trong hộp mica tròn này có gắn LED, tại rìa cạnh, thành ra biển có ánh sáng không quá căng, nhưng nhờ đó mà giá thành ở mức chấp nhận được

Đơn giá tham khảo sản phẩm đã bao gồm cả lắp đặt là 1,600,000đ

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

5. Làm biển vẫy vuông, chữ nhật hơi khác đi một chút

Có khá nhiều loại biển vẫy vuông, biển viền nhôm, biển hút nổi vuông, biển hộp đèn bạt hiflex, biển mica viền nhôm/ alu đều khá quen thuộc. Tuy nhiên khi sản xuất biển vuông, chữ nhật chỉ cần hai một vài điều cơ bản liên quan tới viền sẽ khiến biển trở nên khác biệt đó là viền làm phẳng mịn bằng tôn gia công gập mép, sơn màu thương hiệu hoặc màu trắng sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ. Hãy bo tròn các góc biển để biển trông "lạ" hơn. Hãy nhìn các ví dụ trong hình dưới đây để đưa ra đánh giá của mình nhé. 

mẫu biển vẫy đẹp

Đơn giá tham khảo sản phẩm tương ứng với kích thước là 80x100cm giá 2,500,000đ, biển Dao màu đỏ giá 1,800,000đ

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

6. Biển vẫy hộp đèn mica viền mỏng

Nguyên tắc làm biển hộp đèn kiểu cũ là biển cần có độ dày từ 10-12cm, biển càng dày ánh sáng trên mặt càng đều và mịn, và việc bạn nhìn thấy biển vẫy hộp đèn có viền cạnh dày ở trên đường phố Hà Nội là không hiếm, tuy nhiên một bảng vẫy hộp đèn mica viền mỏng gây ra một một cảm giác mới mẻ vô cùng. Ví dụ như biển viền nhôm trong ảnh này chẳng hạn, viền nó chỉ dày tầm 8cm mà thôi mà ánh sáng tương đối là hợp lý.

Đơn giá tham khảo sản phẩm tương ứng với kích thước là 80x60cm giá 1,860,000đ

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

7. Biển vẫy có tay đỡ đặc biệt

Biển hút nổi tay đỡ bằng hoa sắt: Đây là biển tròn, hoặc biển hình elipse với tay đỡ bằng hoa sắt, không quá độc nhưng cũng khá nhiều người hỏi lambienquangcaohn.net kiểu biển vẫy này cho shop của mình, nhất là các shop trang trí kiểu vintage

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

Biển vẫy có tay đỡ bằng ống nước: Năm 2023 có một khách hàng đặt làm một tay đỡ khá ngầu bằng ống kẽm loại ống dùng trong việc cấp nước sinh hoạt. Trông biển có vẻ khỏe khoắn hơn, ngầu hơn và khá bụi bặm. Khách hàng làm ngành ăn uống tuy nhiên nếu bán đồ jean, dụng cụ dành cho dân phượt, du lịch, xe ô tô hay xe phân khối lớn thì có vẻ hợp lý hơn.

Đơn giá tham khảo tay đỡ ống nước là 450K, tay đỡ hoa sắt giá 350,000đ

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

8. Biển vẫy LED nhấp nháy nhưng không phải hình chữ nhật

Biển LED nháy không phải là một biển quảng cáo đẹp vì nó có màu đen khá đơn điệu, trông kém tinh tế (hoặc có cảm giác quá phô trương) tuy nhiên, hãy để ý nhà thuốc này, chúng tôi đang cung cấp cho họ một biển vẫy LED có hình của một chữ thập nằm trong một hình vuông màu xanh dễ chịu, điều này làm mất đi vẻ bình dân mà rất khoa trương của bảng vẫy LED nhấp nháy mà bạn hay gặp ngoài đường. 

Kích thước và đơn giá tham khảo: 3.820,000đ

mẫu biển vẫy đẹp

9. Biển vẫy của ngân hàng trông như thế nào

Biển quảng cáo của ngân hàng được coi là những ví dụ cơ bản hoặc được coi là tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ bền và công nghệ hiện đại. Nếu như những biển ở phía trên kia chưa làm bạn vừa ý thì xin vui lòng quan sát biển vẫy dưới đây của một số ngân hàng mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng. 

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

Kích thước tham khảo của biển viền xanh nền mica trắng của ngân hàng Đại Dương là 4,860,000đ - Của ngân hàng Quân đội là 2,200,000đ

10. Biển vẫy của công ty quảng cáo sẽ ra sao?

"Muốn biết anh ta làm cho mình như thế nào hãy quan sát vào chính những thứ anh ta làm cho bản thân" Biển quảng cáo vẫy của công ty chúng tôi được sử dụng nhiều LED màu, bố trí nhỏ gọn thông tin vừa đủ kết hợp cả chữ màu lẫn chữ nổi với mục đích trình diễn về kiểu chữ trên biển hiệu là nhiều, dù sao nó cũng có dáng dấp khá dễ nhìn tuy nhiên hiếm khi nó được áp dụng trên thực tế chỉ nên được áp dụng một phần nào đó mà thôi. Màu sắc thay đổi theo thời gian, ánh sáng nháy theo cách mà chúng tôi lập trình.

mẫu biển vẫy đẹpmẫu biển vẫy đẹp

Kích thước và đơn giá tham khảo: Biển này chi phí sản xuất và lắp đặt là 13,450,000đ áp dụng cho kích thước 60x100cm.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top