Hãy dùng biển LED vẫy nếu bạn muốn cửa hàng đông khách.

2.000.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: BLV22524BV-BCH
MÔ tả:
Biển LED vẫy có các đặc thù hết sức quan trọng giúp nó khiến khách hàng dễ thấy nó trước tiên.   Danh mục các nội dung quan trọng quý khách có thể bấm vào link mình cần xem: Các đặc tính cơ bản của biển LED vẫy Các ngành hàng thường hay dùng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển LED vẫy có các đặc thù hết sức quan trọng giúp nó khiến khách hàng dễ thấy nó trước tiên.

 

Danh mục các nội dung quan trọng quý khách có thể bấm vào link mình cần xem:

 

Biển LED vẫyBiển LED vẫyBiển LED vẫy

1. Các đặc tính cơ bản của biển LED vẫy

a. Đặc tính kỹ thuật

 • Sử dụng bóng LED loại gì

Biển vẫy LED thường dùng bóng LED loại 5mm hay còn gọi là LED ruồi là loại đèn LED được dùng làm các loại bảng vẫy quảng cáo. Kiểu này chiếm tới 95% các loại bảng hiệu LED hai mặt đang được lắp đặt tại Hà Nội. LED này có hình tròn đường kính 5mm, trong suốt, hai chân cắm kèm theo một điện trở. Dạng đóng gói của nó là các bóng được đấu nối thành một dây liền dài liên tục với số lượng 20 bóng, 40 bóng, 50 bóng hoặc 100 bóng. Màu sắc hiển thị là đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng. LED ruồi trên thị trường thường tương thích với hai loại nguồn điện 12V DC hoặc 5V DC với cường độ dòng 5A-30A

Biển LED vẫy

Một số ít LED đúc 8mm cũng được sử dụng cho loại biển này, Màu sắc hiển thị linh hoạt chứ không cố định như LED ruồi, quy cách đóng gói 50 bóng một dây. Tương thích với nguồn điện 5V DC và dòng 20A.

Biển LED vẫy

 • Thường xuyên sử dụng ốp alu màu đen

Để tăng tính tương phản cho biển vẫy LED, tức là làm bật lên độ sáng của LED thì phải làm một tấm nền thật tối màu đó chính là được làm từ tấm Aluminium màu tối. Đây là lý do vì sao mà 99% biển quảng cáo LED mà bạn thấy trên đường phố Hà Nội có màu đen

 • Khung sắt hộp 20x20x1.2 là khung chịu lực chính

Xét về kết cấu thì đây là một khung hộp chữ nhật, có tay đỡ và hoàn toàn được làm bằng các thanh thép hộp 20x20x1.2mm. Tấm alu được cố định vào khung hộp bằng keo dán sắt còn đèn được cố định vào các lỗ có đường kính 4.9mm bằng keo.

 • Có thể điều khiển nháy sáng

Nguồn điện không cấp điện cho biển LED trực tiếp mà nó sẽ thông qua một bộ mạch điều khiển, thứ có thể coi là trái tim của một biển vẫy LED, nó là nơi thay đổi việc cấp năng lượng cho đèn LED theo thời gian, điều đó khiến cho LED được nháy một cách nhịp nhàng hoặc tạo ra những hiệu ứng giống như đang chuyển động.

 • Có 5 màu để bạn lựa chọn

Có 5 màu sắc phổ biến đối với LED ruồi cắm trên mặt biển LED vẫy đó là đỏ (red), xanh dương (blue), xanh lá cây (green), vàng (yellow) và trắng (white).

b. Đặc tính hiệu quả quảng cáo, ảnh hưởng tới việc bán hàng

 • Biển có hai mặt

Đã là biển vẫy thì phải có hai mặt, và nhờ có hai mặt mà nó có thể tác động tới những người đứng ở bên trái của cửa hàng hoặc bên phải của cửa hàng và hoàn toàn có thể nhận ra nó từ xa nếu như không bị vướng gì. Điều này khá khác biệt với biển hiệu cửa hàng ở hướng chính diện, chỉ có thể được nhìn thấy khi tới tận nơi, đứng đằng trước cửa. 

 • Độ sáng mạnh

Độ sáng phát ra từ các bóng LED ruồi khá chói, đôi khi nó còn gây cảm giác lóa mắt khó chịu. Tuy nhiên trong quảng cáo thì không có khái niệm hiền dịu nhẹ nhàng. Cứ phải đập vào mắt khách hàng bán hàng mới sướng.

 • Không hợp pháp

Nguyên tắc là bạn vươn ra vỉa hè, ra đường là bạn vi phạm hành lang an toàn giao thông. Các chú công an, dân phòng qua tháo biển của bạn thì đừng có ý kiến vì biển này không được phép sử dụng đâu nhé.

Biển LED vẫy

 • Chất lượng mỹ thuật thấp

Biển LED có màu đen thui vào ban ngày, màu sắc hiển thị thì hạn chế, ánh sáng thì chói, đường nét thì rời rạc đơn điệu nên nó được coi là biển hiệu có chất lượng mỹ thuật thấp. Nếu bạn bán hàng có hơi hướng nghệ thuật, làm đẹp, mặt hàng xa xỉ cao cấp là cái này nó có tác dụng ngược đấy nhé

 • Giá thành cao

Biển được làm từ đèn LED, giá thành của các linh kiện điện tử này cũng không hề rẻ, quá trình sản xuất lại sử dụng nhân công cắm led bằng tay hoàn toàn nên chi phí của biển vẫy LED tính theo mét vuông hiển thị thì thực sự là cao.

Biển LED vẫy

 • Hiệu năng quảng cáo tốt

Có hai mặt tác động tới người đi đường, ánh sáng mạnh, chiếu được xa, có nhiều hiệu ứng nhấp nháy để gây chú ý nên nhìn chung thì đây là loại biển quảng cáo đứng hàng đầu về hiệu năng quảng cáo.

 • Phân khúc khách hàng tầm trung, bình dân

Dù giá cao nhưng chất lượng mỹ thuật thấp là thứ lớn nhất cản trở loại biển hiệu này được sử dụng bởi các chủ shop khó tính. Tuy nhiên các mặt hàng bình dân, mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như tạp hóa, trái cây, bánh ngọt, đồ ăn, quán kem, cafe, quán phở, quán bún chả, các cửa hàng sửa chữa điện tử, điện thoại, máy tính rất hay sử dụng loại biển này.

 • Các kích thước phổ biến của biển LED vẫy

Kích thước phổ biến của biển LED vẫy là 40x30x8cm - 60x40x10cm - 60x80x10cm - 60x100x10cm (ngang x cao x sâu)

Biển LED vẫy

Vì sao nói biển LED vẫy giúp tăng lượng khách hàng?

1. Biển LED vẫy là một phần quan trọng của hệ thống biển hiệu cửa hàng

Trong một hệ thống biển hiệu cửa hàng thì biển hiệu chính diện mặt tiền là quan trọng nhất và thường được ấn định nội dung lớn, có đèn và dĩ nhiên kích thước của nó thường là lớn nhất kèm theo hai biển dọc hai bên cửa hàng. Tuy nhiên quan trọng không có nghĩa là được chú ý nhất hay nhìn thấy đầu tiên. Biển chính thường bị cây che, phải ngẩng cao đầu và muốn nhìn rõ biển chính diện bạn phải đứng trước cửa hàng, tuy nhiên biển vẫy thì ngược lại, hơn nữa biển vẫy LED còn sáng chói nữa thành ra việc nó tồn tại ở cửa hàng là cực kỳ quan trọng!

Biển LED vẫy

2. Các ngành hàng thường hay dùng biển LED vẫy

Các cửa hàng dưới đây thường hay đặt làm biển vẫy LED, lambienquangcaohn.net chia theo nhóm và xếp giảm dần theo tỷ lệ đặt hàng

Các cửa hàng điện thoại, sửa chữa điện tử, máy móc: Cửa hàng điện thoại, cửa hàng phụ kiện điện thoại, sửa chữa tivi, sửa chữa đồ điện, điều hòa, máy giặt. 

Nhóm các cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp (các cửa hàng nhỏ) hay đặt chúng tôi làm biển tóc, gội đầu, massage, biển nail mi, biển phun xăm, biển spa chăm sóc da

Các cửa hàng bán mặt hàng tiêu dùng, ăn uống, đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống: biển quầy thuốc, biển quán cafe, biển quán cơm cháo phở, biển quán bún chả, biển quán chè, biển quán đồ ăn vặt, biển quán lẩu, biển quán bia, biển cửa hàng tạp hóa...

Và một ngành đại gia nữa hay làm biển LED treo tại cửa hàng mình nữa đó là ngành làm biển quáng cáo!!! (bởi vì hơn ai hết anh em ngành làm bảng hiêu chúng tôi hiểu rất rõ vai trò của LED trong việc quảng cáo)

3. Thói quen nhìn biển cửa hàng của người đi đường

Thoạt tiên khách là người điều khiển xe, họ sẽ sẽ nhìn đường với góc nhìn rộng nhất, thứ đọng lại trong mắt họ là màu sắc và ánh sáng. Nếu cửa hàng ở xa họ sẽ bị ghi nhớ bởi những chói, đèn nhấp nháy hoặc hình thù đặc biệt trên biển hiệu chính và biển vẫy.

Khi tới gần cửa hàng của chúng ta hơn, biển vẫy sáng và nhấp nháy khiến họ chú ý hơn, và chừng 1 giây để đọc chữ trên biển vẫy LED, sau đó chứng 5 giây là họ có thể nhìn được biển chính của cửa hàng rồi. Nếu thực sự có nhu cầu về nó họ sẽ ghi nhớ rằng, à ở đây có thứ mình cần.

Chỉ khoảng 1-2s tới là họ đi ngang qua cửa hàng, họ sẽ nhìn thấy sản phẩm trưng bày hoặc các hoạt động bên trong cửa hàng giả sử họ đang khát thì họ sẽ tò mò những thứ bên trong cửa hàng nước ép hoa quả này và lúc này chỉ có hai khả năng một là rẽ vào mua và một là ghi nhớ lại để có thể quay lại mua sau này.

Biển LED vẫy

4. Ưu điểm khi dùng biển LED vẫy khi dùng cho bán hàng

Dựa trên các phân tích về đặc tính ở phần trước, dễ nhận ra rằng nó có khá nhiều ưu điểm:

Độ sáng tốt, đọc được từ xa giúp người đi đường dễ nhận ra được cửa hàng, hơn nữa biển lại có hai mặt, góc nhìn thuận tiện, tác động được tới nhiều hướng giao thông, giúp tăng cơ hội bán hàng

Biển vẫy LED có khả năng nhấp nháy các ký tự, giúp cho biển gây được chú ý, sự gây chú ý này giúp tăng hiệu quả quảng cáo của biển

Bản thân nó là biển vẫy nên treo ở độ cao thấp, sẽ giúp bổ sung thông tin quảng cáo cho các cửa hàng có biển hiệu chính treo quá cao khó nhìn hoặc bị cây che khuất.

Nếu cửa hàng ở trong ngõ hẹp của Hà Nội thì việc quan sát biển chính càng khó khăn, thứ hợp lý nhất đó chính là biển vẫy LED, từ đầu ngõ nhìn thấy biển treo cuối ngõ luôn. Khách tìm cửa hàng cực dễ.

Biển LED vẫy

5. Tính giá biển LED vẫy như thế nào

Biển LED vẫy có giá từ 2,000,000đ/ cái mức giá có thể tăng lên nếu biển lớn hơn, trình bày nhiều nội dung,  sử dụng nhiều bóng LED hơn. Có một cách tính như này cho biển LED dùng bóng 5mm đó là đếm số lượng LED nhân đơn giá 1,500đ/ bóng cho tới 2000đ/ bóng tùy vào việc cân đối độ lớn nhỏ của biển và độ khó khi lắp đặt.

6. So sánh sơ bộ với các sản phẩm có tính năng tương đương

a. Biển hộp đèn tròn:

Là biển vẫy có hình tròn có tay đỡ bắt vào tường. Nó còn có tên gọi khác là biển tròn, biển hút nổi. Phải thừa nhận là nó có chất lượng mỹ thuật cao hơn mà giá thành thấp hơn 1,300,000đ so với biển biển vẫy LED 2,500,000đ. Tuy nhiên xét về khả năng gây chú ý thì nó kém hơn nhiều so với biển LED vẫy do không tự nhấp nháy được và ánh sáng của nó dịu hơn rất nhiều.

Biển LED vẫy

b. Biển hộp đèn có chân di động

Là biển hiệu dạng hình chữ nhật, kích thước mặt biển thường là 80x120cm (thường lớn gấp 2 lần biển vẫy LED), được làm từ bạt hiflex và đèn tuýp bên trong. Biển này cũng thuộc loại biển rẻ. rẻ bằng 1/3 so với biển LED vẫy. Chất lượng mỹ thuật thấp. Ánh sáng không quá mạnh. Di động được để đặt ở vỉa hè hoặc bê vào cất đi là đặc tính nổi bật nhất của dòng biển này. Xét về yếu tố bán hàng thì biển này hiệu quả tương đương hoặc hơn bởi diện tích lớn hơn vươn được xa hơn (có shop còn đặt nó ra tận lòng đường) so với biển vẫy LED

Biển LED vẫy

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top