Biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

5.200.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BHC4624BHD-BCH
MÔ tả:
Muốn biết thế nào là biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp hãy nhìn vào những thứ đang có 1. Nhận xét sơ bộ về nhu cầu làm biển hộp đèn có chân đẹp tại một số các shop bán hàng cao cấp tại Hà Nội. a. So sánh ảnh chụp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Muốn biết thế nào là biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp hãy nhìn vào những thứ đang có

1. Nhận xét sơ bộ về nhu cầu làm biển hộp đèn có chân đẹp tại một số các shop bán hàng cao cấp tại Hà Nội.

a. So sánh ảnh chụp để thấy biển kiểu mới đẹp hơn

Trước hết hãy xem mẫu biển quảng cáo đẹp dạng hộp đèn có chân này

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

Và sau đó hãy xem ảnh cái biển quảng cáo rất bình dân này

biển quảng cáo hộp đèn có chân

Và điều mà chúng ta có thể nhận xét là: Rất nhiều shop, cửa hàng đang sử dụng biển hộp đèn có chân nhưng không đẹp, kiểu thứ hai, nó đã tồn tại tại Hà Nội bằng tuổi của một bà cô 30 tuổi không coi trọng bản thân mình, không xấu tệ nhưng xộc xệch, nhanh xuống cấp, quá ư là đơn điệu hay nói cách khác là chẳng có gì mới để nói về nó, các thương hiệu cấp thấp sẵn sàng làm nó vì giá thành rẻ nhưng các thương hiệu cao cấp tại Hà Nội thì không thể làm như thế này được, họ cần thứ đẹp mút chỉ, mịn màng, thanh thoát, lịch sự, vậy câu hỏi là ai sẽ làm ra mẫu biển hiệu đẹp như ở mẫu đầu tiên? Trả lời nằm ở zalo 0904769398 và trong chính bài viết này

b. Nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

Ví dụ như trong ảnh là biển quán cafe đẹp. Nhưng không dừng ở đó các cửa hàng, shop như sau sẽ rất cần một biển quảng cáo được thiết kế đẹp, đường nét thanh thoát, màu sắc tươi sáng rõ ràng như: ngành tài chính ngân hàng, ngành hàng đồ dùng công nghệ như điện thoại, phụ kiện, ngành hàng sức khỏe làm đẹp như: cửa hàng tóc, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trung tâm spa, chăm sóc da, nail, mi... cửa hàng mẹ và bé, các ngành hàng phục vụ giới trẻ như trà sữa, trà chanh, shop thời trang vân vân và mây mây...

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹpbiển quảng cáo hộp đèn có chân đẹpbiển quảng cáo hộp đèn có chân đẹpbiển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

2. Biển quảng cáo hộp đèn có chân di động là gì

a. Mô tả chuẩn xác

Có ba đặc điểm lớn của loại biển này mà không thể nhầm lẫn với biển hiệu khác đó là: Thứ nhất, nó là biển quảng cáo có hai mặt. Thứ hai, nó có chân tự đứng được và khối lượng không quá lớn nên nó có thể bê vác được bằng tay. Thứ ba nữa nó là dạng biển dạng hộp, có đèn (hộp đèn quảng cáo). Ngoài ra nó còn có nhiều đặc điểm phụ nữa là: kích thước không quá lớn, phổ biến nằm khoảng 80x120cm, vị trí đặt phổ biến là trên vỉa hè, thậm chí có bác chủ quán còn kê ra tận lòng đường để quảng cáo. Chất liệu phổ biến nhất là bạt hiflex xuyên sáng căng lên khung sắt và dùng đèn tuýp chiếu sáng.

b. Các tên gọi

Do tính linh động của biển, lại có hai mặt nên về tên gọi của sản phẩm này, có người nói rằng đây là biển vẫy có chân, hay biển vẫy di động, tuy nhiên theo quản điểm của chúng tôi nó là biển đứng hai mặt có chân, anh em trong ngành quảng cáo thường gọi nó là biển hộp đèn di động, hộp đèn đứng, biển đứng hộp đèn, biển bạt hộp đèn hiflex có chân.

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

3. Công nghệ cũ khiến làm biển quảng cáo hộp đèn có chân di động có chất lượng mỹ thuật rất tệ

Bài viết này chú trọng về một sản phẩm mới đó là một biển hộp đèn có chân kiểu mới, đẹp hơn, tuy nhiên cần phải hiểu biển bạt hộp đèn nó có những nhược điểm như thế nào mà bị coi là xấu.

biển hộp đèn có chân

a. Sử dụng bạt hiflex:

Bạt hiflex có màu trắng, nhưng kém trong, tán xạ ánh sáng không đều, các lớp vật liệu bên trong bạt pha không mịn khiến nó tỏa ra ánh sáng không đồng đều, các thớ bạt hiện lên rất rõ ràng điều này làm giảm chất lượng ảnh và màu sắc khi hiển thị.

b. Sử dụng công nghệ in dùng mực trong hòa trong dung môi:

Ai làm trong ngành quảng cáo cũng biết mực in phun kiểu cũ với mực Solvent là không tối ưu cho việc chiếu sáng từ đằng sau, nhất là kiểu in không thẩm thấu mà chỉ sử dụng cách khô truyền thống. Mực là kiểu mực trong còn mặt bạt có khả năng bám mực kém nên lớp mực mỏng, nên màu lên nhẹ và yếu nhất là lúc sử dụng đèn, ảnh không có chiều sâu và có xu hướng bàng bạc, chênh lệch màu giữa bật đèn và tắt đèn là khá lớn. Biển nhanh bạc màu và xuống cấp màu sắc.

biển hộp đèn có chânbiển hộp đèn có chân

c. Sử dụng khung sắt:

Khung sắt hộp được cái là dễ sử dụng, dễ làm, sẵn có, giá thành rẻ tuy nhiên cảm giác đơn điệu và rẻ tiền, không sáng tạo. Một số biển hiệu dùng chân cỡ bé nên hàn thêm các thanh sắt tăng cứng, tăng khối lượng phần đế lên cao để chống đổ trông rất thô.

biển hộp đèn có chân

d. Sử dụng đèn tuýp:

Đèn tuýp vốn là thiết bị phát ánh sáng dùng trong nhà, thiết bị này mang ra ngoài trời nhanh hỏng, có nguy cơ giật điện kèm theo nữa là khả năng phân tán ánh sáng kém, bạn sẽ thấy chỗ nào gần đèn thì có vệt bóng tuýp dài, nhưng các chỗ xa hơn thì tối mờ trông kém thẩm mỹ.

4. Ưu thế của biển quảng cáo hộp đèn có chân di động

a. Tính linh động cao

Do mô hình bán hàng ở Việt Nam sử dụng vỉa hè là chủ đạo nên không chỉ hàng hóa mà biển hiệu cũng được đặt ra ngoài để tăng hiệu quả bán hàng. Biển vẫy, biển hộp đèn có chân đáp ứng được điều đó nhưng việc làm này không hợp pháp, thành ra biển nhẹ, dễ ôm để bê ra bê vào là điều rất quan trọng khiến biển có thể linh động trong các trường hợp có các cơ quan quản lý đi kiểm tra.

b. Có hai mặt

Như chúng tôi đã nói nhiều trong các câu chuyện trước đây, biển quảng cáo có hai mặt quảng cáo sẽ có khả năng hiển thị gấp đôi, mà đã là biển hiệu hướng ra ngoài đường thì người ta sẽ thấy biển này trước tiên, thấy từ xa luôn và từ hai hướng đường đi lại cơ. 

c. Có thể vươn ra rất xa

Có nhiều trường hợp, biển được kéo dây rất dài được đặt rất xa so với cửa hàng, vươn tới sát lòng đường luôn, thành ra nó là thứ biển kỳ dị trong các loại biển hiệu, cảm giác đang đi đường thì bị nó đập vào mặt luôn ý.

d. Diện tích lớn hơn nhiều so với biển vẫy thông thường

Cái này dành cho một số các bạn coi biển này là một biển vẫy, nếu như biển vẫy tròn hút nổi chỉ có 0,3-0.4m2 hay biển vẫy LED chỉ khoảng 0.5m2 một mặt thì biển này có diện tích lớn gấp đôi hoặc gấp 3 lần với diện tích một mặt là 1m2. Tầm nhìn của nó thì khá ổn, nằm trong tầm mắt người đi đường chứ không bị check trên cao như các biển vẫy led khác.

5. Và các nhược điểm

a. Nhược điểm lớn nhất:

Như phần đánh giá thẩm mỹ ở trên đã nói, đây là một kiểu biển xấu, thẩm mỹ kém, cách làm thô sơ, không có nhiều đột phá trong nhiều năm, ánh sáng không đồng đều, chỗ sáng chỗ mờ nên đứng ở xa khó đọc, và cũng kém nổi bật. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc mua hàng và khả năng tác động tới người đi đường của một sản phẩm quảng cáo.

biển hộp đèn có chân

b. Ngoài ra nó còn có các nhược điểm phụ đó là:

Độ bền kém: biển làm từ bạt hiflex, dễ rách, màu bạc nhanh (khoảng 6 tháng đã bạc màu). Biển nhanh hỏng đèn do bóng bằng thủy tin dễ vỡ (do biển này gió mạnh thổi là đổ nên dễ vỡ bóng lúc đó). Tiếp xúc điện của bên trong biển cũng khá kém nên dễ mất điện, bóng tuýp là bóng dùng trong nhà nên để ngoài trời có nước vào cái là càng nhanh hỏng

Nguy cơ giật điện cao: Biển sử dụng điện sinh hoạt, điện áp 220V dòng xoay chiều cắm trực tiếp vào mà không có tiếp đất nên nguy cơ giật cao nếu đấu nối không chắc chắn.

Không hợp pháp: Nói thẳng ra biển này sinh ra là để dành cho vỉa hè, thành ra mọi thứ lấn chiếm vào các công trình giao thông công cộng là không hợp pháp, bạn cân nhắc dùng biển này nếu tại nơi bạn làm việc, bán hàng có các quy định chặt chẽ của chính quyền.

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp hết nước chấm

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

1. Bộ khung biển quảng cáo hộp đèn có chân rất đẹp và cứng cáp

Bộ khung biển hộp đèn có chân kiểu mới này được làm từ tôn dày 0.8mm - 1mm khá chắc chắn và được chấn gấp bằng máy nên khung rất vuông và phẳng. Bề mặt viền biển mịn màng, không có dấu vết của vít, của ke viền hay các vết nối khác hẳn với biển hộp đèn bạt. Ấn tượng nhất của biển có lẽ là phần chân được dập hình tam giác hơi bo tròn rất thẩm mỹ và đây lại là cách làm mới hoàn toàn, không giống với bất kỳ biển hiệu có chân hay standee hay biển dạng đứng ở vỉa hè nào khác.

Biển hoàn toàn làm bằng tôn dày 0.8mm -1mm nên độ cứng cao, nó được sơn tĩnh điện để giảm khả năng bị ăn mòn hóa học giúp sản phẩm bền hơn, nguy cơ đổ biển vẫn tương tự như biển bạt hiflex nhưng phần khung viền này bảo vệ mặt biển và bên trong biển rất tốt.

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹpbiển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

 

3. Mặt biển làm từ mica in UV (bản chất là hộp đèn mica)

Chất liệu mica sẽ bền hơn biển bạt vì nó là vật liệu dạng tấm, không thể rách, nhưng không chỉ dừng ở đó, nó còn phẳng hơn, bề mặt bóng hơn, ánh sáng tán xạ đều hơn và cho ánh sáng xuyên qua nhiều hơn nhựa PVC (chất liệu chính của bạt hiflex). Bản thân mica có độ trắng cao nên nó giúp màu sắc in lên đẹp hơn

Mica mà chúng ta đang nhắc đến được sử dụng công nghệ in UV, đây là công nghệ có lớp mực dày hơn, cứng hơn, bám tốt hơn nên màu sắc đậm, khó phai màu và độ bền mài mòn rất cao. Màu sắc của mực in UV khi được chiếu rọi bởi đèn LED là một thứ màu có độ thuần sắc cao, độ đen lớn nên hình ảnh có chiều sâu, thật màu và tươi sáng. Đây là điểm mà biển hộp đèn bạt không có cửa để so sánh về độ đẹp.

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

2. Ánh sáng trên biển quảng cáo hộp đèn có chân này được làm từ LED

Ánh sáng của biển được bố trí từ các điểm LED nhỏ, dàn đều và nhiều sẽ giúp biển có được ánh sáng đều đặn, công suất lớn, hiệu năng sử dụng năng lượng tốt hơn, lượng quang thông mạnh khiến biển sáng hơn nhiều so với các dòng biển có chân truyền thống. Điều này là tối quan trọng trong quảng cáo vì biển sáng hơn sẽ đẹp và gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Ánh sáng mạnh đến từ LED là một điểm rất quan trọng, vì chỉ mình nó mới có thể phối hợp với công nghệ in trên Mica bằng mực in UV giúp biển đẹp tối đa. Có thể nói mực in UV sẽ không phát huy hiệu quả nếu không được cung cấp một nguồn sáng chủ động từ bên trong. 

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

4. Độ bền của biển quảng cáo hộp đèn có chân siêu đẹp này

Độ bền của phần khung vỏ có thể lên tới 5-6 năm, nếu chẳng hạn có hiện tượng rỉ sét thì hoàn toàn có thể sơn lại

Độ bền của phần mica có thể bền tới 4-5 năm bền màu mực trên đó cũng cùng thời gian tương đương

Độ bền của đèn LED có phần hạn chế hơn, sau 1 năm đầu tiên LED có thể yếu hơn và một vài điểm sáng bị hỏng, tuy nhiên bạn sẽ không nhận ra được đâu vì trên bóng led có bố trí bộ phận tán xạ, bản thân mica cũng tán xạ tốt nên bạn không cảm nhận được đâu và thấy biển vẫn luôn sáng đều và mịn màng. Để đèn hỏng ở mức nhìn thấy được và cần thay thế thì có lẽ bạn sử dụng qua năm thứ 3 hoặc thứ 4 mới phải quan tâm.

Dây dẫn điện và nguồn điện có thể kém bền hơn, cái này nên bảo trì hàng năm. Chi phí bảo trì cũng khá rẻ. Chủ cửa hàng có thể tự làm nếu có hiểu biết chút về điện.

biển quảng cáo hộp đèn có chân đẹp

5. Giá thành tham khảo của các loại biển hộp đèn có chân

Biển hộp đèn có chân kiểu cũ giá 1,200,000đ

Biển hộp đèn có chân đẹp hết nước chấm giá 6,500,000đ

6. Khi nào dùng biển quảng cáo đẹp khi nào cần biển hiệu rẻ?

Nếu bạn bán hàng bình dân, bạn ở trong khu có nhiều sinh viên, công nhân hoặc khu dân cư cũ có nhiều người già, người về hưu hãy làm biển hộp đèn có chân bằng bạt

Nếu bạn bán hàng ở gần chợ, bán hàng gần trường học, bán tạm ở vỉa hè, lòng đường hoặc địa điểm bán hàng không lớn, cửa hàng trong ngõ thì không nên dùng loại đắt tiền vì nó không phù hợp

Nếu bạn không có quá nhiều ngân sách thì cũng bỏ qua phương án này vì giá thành của nó cao gấp 3-4 lần biển thường.

Theo chiều ngược lại nếu bạn kinh doanh ngành hàng thẩm mỹ như thời trang, chăm sóc sắc đẹp, các hàng hóa dịch vụ bảo vệ sức khỏe, các hàng hóa công nghệ cao, các mặt hàng có giá trị lớn thì cứ biển quảng cáo đẹp mà chơi nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top