Mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp, độc đáo update năm 2021

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Theo thông lệ, đến giữa năm 2021 chúng tôi lại cập nhập mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp để quý khách hàng tham khảo hoặc coi đó là gợi ý cho thiết kế biển cửa hàng của mình! Để được vào danh sách mẫu biển quảng cáo chữ nổi 2021 các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Theo thông lệ, đến giữa năm 2021 chúng tôi lại cập nhập mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp để quý khách hàng tham khảo hoặc coi đó là gợi ý cho thiết kế biển cửa hàng của mình!

Để được vào danh sách mẫu biển quảng cáo chữ nổi 2021 các sản phẩm chữ nổi phải đạt được các tiêu chí như đẹp, công nghệ mới, cách thể hiện mới có tiềm năng ứng dụng cao trong tương lai hoặc ít thấy trong thế giới biển quảng cáo truyền thống. Những sản phẩm này có thể xuất xứ từ nước ngoài, hay mới xuất hiện tại Việt Nam hoặc nó đã có mặt tại Hà Nội trong vài năm trở lại đây nhưng ít phổ biến. Đa số trong đó là những sản phẩm quảng cáo có tính ứng dụng cực kỳ lớn và hoàn toàn có thể sản xuất được bởi AB Group dành cho bạn. Cụ thể các bạn xem bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá để xếp hạng mẫu biển quảng cáo chữ nổi hàng đầu trong năm 2021

Tiêu chí về vẻ đẹp

Nếu bạn không đẹp hay không giàu, bạn không tinh tế và trí thông minh không dư dả thì bạn tự thừa nhận rằng bạn chẳng có gì để người ta yêu mến cả. Biển quảng cáo cũng vậy, tiêu chí đầu tiên phải là đẹp, một cái đẹp trong sáng nhẹ nhàng và tinh tế là một thứ quan trọng nhất để xếp hạng mẫu biển quảng cáo chữ nổi này!

Tiêu chí về "mới lạ"

Chán cơm thèm phở là một trong những cụm từ nông dân nhất để giải thích về tiêu chí này khi đánh giá biển quảng cáo bởi thị hiếu người xem quảng cáo nói chung là thường bỏ qua những cái cũ và tò mò về những thứ mới

Biển quảng cáo dùng công nghệ LED, chiếu sáng, in ấn, gia công mới người ta thích hơn là một bảng hiệu chữ nổi không dùng công nghệ gì cả

Cách thức thể hiện mới lạ, phi logic không giống với biển quảng cáo thông thường nhưng hợp lý trong các quy tắc quảng cáo

Sử dụng các chất liệu phi truyền thống như gỗ, đá, thủy tinh để làm biển quảng cáo sẽ gây ra sự ngạc nhiên trong mắt khách hàng

Tính khả thi và tiềm năng ứng dụng

Trong tất cả các sáng tạo đi tìm một con đường mới cho mẫu biển chữ nổi đẹp thì người ta phải vượt qua khá nhiều định kiến về chất liệu cách làm cũng như cách thiết kế. Tuy nhiên nếu đi quá đà bạn sẽ trở thành kẻ lập dị. Chính vì vậy các nguyên tắc cơ bản của quảng cáo như ánh sáng, tỉ lệ, màu sắc hay bố cục là những thứ mà người ta phải bám vào để sự sáng tạo đó được công nhận. 

Và cho dù chúng ta đi tìm được cách thể hiện mới trên biển hiệu cửa hàng thì chúng ta cũng vẫn phải tuân theo một thứ nguyên tắc lớn nhất đó là "giá cả phù hợp" . Bạn không thể bán trà chanh mà lại làm bảng hiệu chữ hộp đèn mica với chi phí lên đến cả trăm triệu đồng được. Biển đẹp mà giá cao quá thì có muốn cũng không làm được. Có vậy thôi. 

Câu hỏi "có khả thi hay không?" cũng là một thứ mà nhiều Kiến trúc sư hay thiết kế đồ họa ít kinh nghiệm vướng phải. Họ kỳ vọng vào thứ mình thiết kế ra quá khả năng của nhà sản xuất quảng cáo hoặc vượt quá khả năng chi trả của khách hàng. Chúng tôi đã từng không ít lần nhận được yêu cầu từ khách hàng 

Các mẫu biển chữ nổi đẹp hàng đầu tại Hà Nội năm 2021

Biển chữ nổi làm từ mica dẫn sáng và kim loại

Biển này có thể có một vài tên gọi khác, biển chữ inox sáng chân, đại loại như cách làm hơi khác tuy nhiên nó dẫn đến một hiệu quả duy nhất đó là nó có một bề mặt chữ bằng kim loại sáng bóng, màu ánh kim vàng hoặc trắng thoạt nhìn có vẻ mảnh nhưng cứng, chắc chắn và sang trọng.

Kiểu chữ này thường kết hợp với một lớp mica trong suốt bên dưới nhằm tăng cường hiệu ứng cho chữ. Mica là một thứ trong suốt và sáng bóng như kim cương, lớp mica này đã tăng vẻ duyên dáng của chữ nổi lên gấp đôi. Không chỉ có vậy, nó có khả năng phát sáng vào buổi tối. Thứ ánh sáng vàng ấm, lan tỏa và mềm mại. Thật khó thể miêu tả cảm xúc của khách hàng khi họ nhìn thấy những thứ tương tự thế này.  

Cách kết hợp: Có thể dùng inox kết hợp với LED neon, có thể chỉ dùng với inox thuần túy và LED bên trong chữ

Biển chữ nổi đổi màu giữa đêm và ngày

Ra đời từ khoảng năm 2014 tại Hà Nội, đây là một loại biển đặc thù của ngành Ngân hàng. So với các biển chữ nổi thông thường, biển chữ đổi màu trắng xanh, trắng đen giữa ban ngày và ban đêm không quá nổi trội ở vẻ đẹp bởi vì cả hai đều chỉ là chữ mica hộp đèn thuần túy.

Cái độc và lạ của biển chữ nổi đổi màu đêm ngày là nó có thể phát ra ánh sáng trắng vào ban đêm, màu sắc này giúp logo chữ nổi dễ nhận ra vô cùng. Và nó cũng là một cách xử lý siêu thông minh đối với sử dụng các loại vật liệu in, vật liệu dạng lưới lỗ và mica. Do đó nó thường áp dụng cho các logo nhận dạng thương hiệu sẫm màu như màu xanh tím, xanh đậm, đỏ đậm, đen... những thứ màu sắc mà nó gần như tàng hình khi đêm đen buông xuống.

Lưu ý quan trọng: Chỉ áp dụng được với một số màu sắc tối trên logo. Phù hợp để làm biển công ty, biển ngân hàng, biển showroom ô tô, biển quảng cáo phòng giao dịch

Biển chữ mica hút nổi

Có thể bạn đã quen với khái niệm biển hút nổi hình tròn hai mặt, dạng biển vẫy thường lắp đặt ở các shop bán hàng.

Nhưng có một loại biển khác, nhỏ hơn chi tiết hơn đó là biển chữ mica hút nổi. Biển chữ mica hút nổi thường dùng cho biển chữ nổi đứng riêng lẻ, kích thước lớn một chút.

Đây là cách làm mới cho một kiểu biển mica chữ nổi thông thường với mặt mica được gia nhiệt và hút ép chân không để nó trông có vẻ "nổi thêm một lần nữa".  Đây là một yếu tố gây bất ngờ cho những người nhìn chúng!

Lưu ý quan trọng: Không làm được với các chữ nhỏ, ký tự nhỏ, logo có góc nhọn hẹp. 

Biển chữ nổi kết hợp với cỏ nhân tạo và lá cây nhựa

Xu hướng làm biển hướng tới thiên nhiên là một trong những trend không chỉ nằm trong lĩnh vực quảng cáo nó còn chi phối thiết kế kiến trúc ngoại cảnh, nội thất, đồ họa phẳng và thời trang. Ở đó người ta luôn muốn những thứ mình tạo ra được vây kín bởi cây cối và những thứ mang tính tự nhiên. 

Như ví dụ trong hình ảnh, chữ nổi được kết hợp với rêu xanh, hoặc một số trường hợp khác thì cây cối mọc xung quanh chữ nổi trông khá là ấn tượng và dễ nhìn. Thiên nhiên luôn cho ta một cảm giác bình yên và khỏe mạnh.

Các cách kết hợp: Biển này có thể kết hợp với nền gỗ, Nếu muốn có đèn chiếu sáng từ bên trong hộp chữ thì chỉ dùng lá cây và cỏ nhân tạo trang trí xung quanh

Biển quảng cáo chữ nổi epoxy/ resign

Đây là một trong các đỉnh cao về làm chữ nổi. 

Nhược điểm của chữ nổi truyền thống là có viền chữ khá dày. Viền chữ này là nơi bôi keo để giữ lớp mica. Viền chữ càng dày thì độ chắc chắn của chữ càng cao, hay nói cách khác là độ bền của biển quảng cáo chữ nổi càng cao. Thế nhưng có một nghịch lý là viền càng mỏng thì càng đẹp, và viền vô cực thì đẹp siêu thực!

Những thứ phi lý như vậy tưởng chừng không thể cho đến khi chữ đổ keo EPOXY ra đời, nó xóa bỏ cái viền thô thiển kia đi. Ánh sáng tràn ra tới tận mép chữ. Mặt chữ bóng và hơi cong như mặt nước đang chịu một sức căng bề mặt vô hình nào đó. Màu sắc đều, trong sáng hơn hẳn so với việc dùng mica và cực kì vững bởi lớp keo acrylic khá dày. Chữ đổ keo dù không phải là mới đối với những người làm biển quảng cáo nhưng nó khá hiện đại trong mắt khách hàng.

Ứng dụng: Có thể là biển trong nhà, biển ở vị trí tầm gần mắt người quan sát để họ nhận ra được sự tinh tế nói trên!

Lời kết của người viết bài giới thiệu sản phẩm

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về những mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp, độc lạ mà có thể bạn chưa bao giờ biết tới. Chúng tôi mong rằng nó sẽ làm hài lòng sự tò mò cũng như lòng ham thích hướng tới cái đẹp của quý khách! Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0904769398.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top