Biển chữ inox sáng chân đẹp không hề giả trân!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển chữ inox sáng chân được sử dụng nhiều tại Hà Nội trong những thiết kế biển quảng cáo tôn thờ sự đơn giản lịch lãm nhưng không kém cạnh sự cá tính! Các thiết kế về các loại chữ nổi trên mặt biển xuất hiện trên thế giới tại các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển chữ inox sáng chân được sử dụng nhiều tại Hà Nội trong những thiết kế biển quảng cáo tôn thờ sự đơn giản lịch lãm nhưng không kém cạnh sự cá tính!

Các thiết kế về các loại chữ nổi trên mặt biển xuất hiện trên thế giới tại các thiên đường biển quảng cáo hộp đèn, các thành phố sống về đêm, các quầng sáng nhất trên quả địa cầu nhìn từ vũ trụ như quảng trường Thời đại, Hong Kong, Tokyo. Chữ inox sáng chân là một cách thể hiện mới lạ sau đó đã du nhập vào Việt Nam thông qua các brand của các thương hiệu toàn cầu (không rõ từ khi nào) nhưng nó được dùng nhiều tại các trung tâm thương mại bởi các nhãn hiệu lớn từ cách đây hơn 10 năm (năm nay là 2021 nha).

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Biển chữ inox sáng chân có đầy đủ các yếu tố tiêu biểu của biển chữ nổi / biển alu chữ nổi. Tuy nhiên nó mang nhiều màu sắc mới lạ hơn: Nó vừa có vẻ cứng sắc, sáng bóng của kim loại, vừa có ánh hào quang tỏa ra mềm mại. Nó gây thu hút quá mức so với những thứ màu mè khác. Nó ngon như một món phở và gây thương nhớ bởi một thứ gia vị thơm lừng mà hiếm gặp.

1. Các yếu tố cảm xúc mà một biển chữ inox sáng chân mang lại là gì

Biển chữ inox sáng chân tạo cảm giác công nghệ cao

Năm 2020 khách hàng thuộc ngành hàng công nghệ cao của lambienquangcaohn.net thích dùng các vật liệu ít phổ thông, các hiệu ứng ánh sáng mới lạ mà không thường thấy trong quá khứ hay các điều kiện bình thường của hiện tại. Hiệu ứng này hơi hướng kiểu robot chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ của họ, để họ sống và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ trong một môi trường giả lập tương lai vậy. 

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Biển chư inox sáng chân là một ứng dụng nhỏ trong môi trường giả lập đó, nó có thể được đặt trong kệ quảng cáo trưng bày  hoặc ngay trên chính biển hiệu của cửa hàng bán điện thoại, đồng hồ thông minh đó

Làm biển inox sáng chân tạo cảm giác có sức bền, cứng cáp, mạnh mẽ

Yếu tố cảm xúc trong bán hàng được tận dụng triệt để trên biển quảng cáo. Các shop bán đồ thời trang nam, đồng hồ phụ kiện dành cho nam giới, hay thậm chí nước hoa và mỹ phẩm dành cho đàn ông để ý kỹ điều này khi họ đặt làm bảng hiệu quảng cáo

Một biển hiệu quảng cáo làm bằng kim loại sắc cứng với kích thước không quá lớn sẽ làm cho người xem chúng có cảm giác về sự mạnh mẽ tiềm ẩn, cá tính lạnh lùng kiểu nam giới, tuy nhiên với cách thể hiện không phô trương nên nó tạo được niềm tin trong lòng người mua hàng

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Biển chữ inox sáng chân trông trang nhã và lịch sự

Các shop trong trung tâm thương mại hoặc các công ty trong tổ hợp văn phòng có các không gian dựng sẵn bằng vách kính, đa phần kiểu cách đó hợp với các thiết kế kiểu scandinavian hay minimalism. Rõ ràng trong trường hợp này triển khai decor biển quảng cáo cho shop theo hơi hướng vintage & retro hay multicolour hay trên biển có nhiều pattern 3D hoặc 2D cầu kỳ có vẻ sẽ hơi khó để triển khai sao cho đẹp. Biển chữ inox sáng chân là một đề cử tuyệt vời không chỉ cho biển shop của bạn mà còn của biển công ty bạn nữa!

2. Chữ inox sáng chân được làm ra như thế nào?

Là biển chữ nổi được làm từ các tấm kim loại cắt CNC

Có thể nói máy CNC hay máy Laser có vai trò rất quan trọng trong ngành quảng cáo nhất là trong việc gia công cắt gọt các tấm kim loại mỏng thành những hình dạng như ý muốn. Nhưng tấm kim loại trông khá mảnh dẻ vậy làm sao để nó chuyển thành dạng nổi khối, hộp 3D lên? Chúng tôi cắt dải inox thành đúng độ sâu (bề dày) mong muốn rồi uốn rồi hàn chúng theo viền mép của logo và các ký tự để tạo thành chữ 3D. Lúc này bên trong chữ và logo trống rỗng, đủ không gian để sau này gắn đèn chiếu sáng. 

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Đèn LED hắt sáng từ trong chữ nổi

Chỉ duy nhất đèn LED đủ nhỏ để có luồn và dán LED vào bên trong không gian nói trên,  LED dán mặt sau chữ nổi và logo rồi quay mặt vào mặt biển hiệu. Lúc này đèn LED làm đúng vai trò cực kỳ rõ ràng của nó trên biển quảng cáo cửa hàng đó là: tỏa ra ánh sáng hào quang gây lú khách hàng.

Nguyên tắc tương phản đã được tạo ra, xung quanh bộ chữ và logo đã có ánh sáng rất mạnh và mờ dần ra xung quan, lúc này nó làm nổi bật chủ thể của chúng ta: chữ inox.

Mong muốn biển chữ inox sáng mặt - Chữ mica nổi

Theo các lẽ thông thường, biển chữ inox sáng chân thì không sáng mặt tuy nhiên trong thiết kế biển quảng cáo, không có gì là chân lý tuyệt đối cả. Lambienquangcaohn.net luôn phải thay đổi và mix đồ cho khách sao cho món mà họ ăn làm món hợp trend nhất. Món ăn ở đây là bằng mắt.

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Mica được add vào chữ nổi trên biển trong một mục đích là tăng thêm sáng cho biển, khiến nội dung trên biển hiệu cửa hàng được nổi bật hơn. LED lúc này được sử dụng để chiếu hào quang, quầng sáng xung quanh và một lượt LED nữa để bố trí sáng ở mặt mica nói trên.

3. Các cách kết hợp giữa Aluminium - Mica - Inox - đèn LED trên biển hiệu cửa hàng

Để tiện khách hàng theo dõi chúng tôi xin mô tả lại chữ nổi theo cách dễ hiểu như sau: Bình thường chữ và logo in trên biển bạt hiflex là dạng chữ phẳng vì bề mặt bạt là phẳng. Tuy nhiên nếu coi mặt biển bạt hiflex là mặt biển (biển Sea ấy nhé, not Sign) các chữ và logo đó tự nhiên nổi cao hẳn lên mặt biển - sea thì nó gọi là chữ nổi. Phần nổi lên gọi là chân chữ (theo lý thuyết về hình họa thì đó là chiều sâu). 

Chữ mica nổi, chữ mica đèn LED

Toàn bộ chữ nổi trên biển hiệu được làm bằng mica, mục đích của mica là để cho ánh sáng xuyên qua, tất nhiên chúng ta đều hiểu là LED đang nằm bên trong chữ nổi, lúc này toàn bộ chữ nổi phát sáng.

Chữ mica sáng chân

Cái này đã viết nhiều ở trên rồi nên lambienquangcaohn.net không mô tả kỹ ở đây. Chúng tôi chỉ để đề mục để quý khách tiện theo dõi.

Biển chữ nổi mica sáng mặt

Như đã nói ở trên về biển chữ mica nổi, tuy nhiên thay vì sáng toàn bộ chữ và logo thì lần này chúng ta thay đổi một chút là chân chữ có thể dùng vật liệu cản sáng như alu  (aluminium composite) hoặc kim loại để chữ nổi chỉ sáng mặt thôi. Kiểu sáng này khiến chữ rõ ràng và dễ đọc hơn.

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Biển chữ nổi alu (aluminium composite)

Biển alu chữ nổi là một khái niệm khá phổ thông, nếu như bạn không bán hàng về đêm hoặc không có nhu cầu dùng đèn thì dùng tấm ốp nhôm nhựa để sử dụng tạo chữ. Cách làm giống hệt như cách tạo chữ mica nổi hoặc chữ inox sáng chân nhưng không có đèn dưới sự can thiệp của công nghệ CNC.

4. Giá của chữ inox sáng chân

Giống như báo giá của biển alu chữ nổi được tính bởi rất nhiều các cửa hàng làm biển quảng cáo khác hay các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội chúng tôi sẽ tính giá như sau

Giá tấm nền - Giá mặt biển alu

Tấm nền thông thường nhất của biển chữ nổi nói chung là tấm ốp nhôm nhựa (Một vật liệu phức hợp với lớp nhựa ở giữa, hai lớp nhôm ngoài cùng - Aluminium composite). Tấm ốp nhôm nhựa này được định hình bằng keo dán trên một khung bằng sắt hộp 20x20x1.2mm

Giá của chúng được công khai trên lambienquangcaohn.net như sau: 450.000đ/m2

Giá bộ chữ nổi trong trường hợp này là giá chữ inox sáng chân

Không có câu trả lời trong trường hợp này bởi có rất nhiều yếu tố để khó tính bộ chữ mica nổi, chữ mica đèn LEd, chữ inox sáng chân theo các công thức kiểu tuyến tính bởi đây là một phương trình có nhiều biến số mà mỗi biến số ảnh hưởng tới mức giá chung của sản phẩm

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Màu sắc ảnh hưởng tới biển chữ mica:

Ảnh hưởng tới quyết định dùng mica màu gì, bao nhiêu loại mica, hay là dùng sơn, hoặc in trực tiếp lên mica. Các quyết định này ảnh hưởng tới giá bộ chữ nổi và tổng thể giá biển chữ nổi.

Kích thước ảnh hưởng tới giá biển chữ nổi:

To thì giá cao và nhỏ thì giá thấp. Nhỏ quá thì chủ yếu là tiền công và tiền vận chuyển. Điều này hiển nhiên như định lý Pitago

Độ khó ảnh hưởng tới giá biển chữ inox sáng chân:

Chữ nổi của bạn là chữ thư pháp trong khi logo của bạn hình rồng vờn mây thì chắc chắn khi làm sẽ mất thời gian hơn nhiều khi logo của bạn là hình sao vàng và font chữ bạn dùng thuộc họ HelvetIns.

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

Kiểu chân ảnh hướng tới giá biển alu chữ nổi:

Kiểu chân chữ của bạn là gì? Kiểu chân dạng lỗ bằng kim loại hay bằng nhựa mềm, hay chân bạn có gờ đậm hay mỏng dính như thiết kế infinity của Samsung? Nói chung điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của chữ inox sáng chân.

Kiểu vật liệu anh hưởng tới giá biển chữ nổi alu:

Nếu chữ nổi được làm từ alu sẽ rẻ hơn làm từ mica, mà từ mica sẽ rẻ hơn từ inox, nếu inox đục lỗ sẽ đắt hơn inox không có lỗ.

Loại LED trên biển:

LED Trung Quốc bền 1 năm với LED Hàn Quốc được bảo hộ nhãn hiệu bởi Samsung bền 4 năm thì theo bạn chữ nổi làm LED nào thì rẻ hơn? Thôi bạn tự trả lời nhé!

chữ inox sáng chân, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ nổi mica

5. Đôi điều về biển quảng cáo chữ nổi đẹp dạng inox sáng chân:

Chúng tôi xin tóm tắt lại câu chuyện biển chữ nổi inox sáng chân như sau:

Có thể dùng làm biển công ty được

Biển thường được sử dụng làm biển shop trong các trung tâm thương mại, nếu bạn ứng dụng để làm biển công ty thì cũng không phải dạng vừa đâu

Chất liệu biển

Biển được làm từ inox, đèn LED và đôi khi có cả mica nữa. Biển tỏa ra ánh sáng dễ chịu nhưng đủ sức gây chú ý. Chú ý chất liệu ảnh hưởng tới giá thành

Cảm nhận về cửa hàng sau khi có biển hiệu

Biển chữ inox sáng chân sang trọng, lịch lãm, nam tính và cuốn hút. Phù hợp với các nhãn hàng cao cấp sang trọng, các cửa hàng bán đồ công nghệ cao hoặc shop phục vụ thời trang, mỹ phẩm phụ kiện dành cho nam giới

Biển chữ inox sáng chân làm ở đâu?

Và cuối cùng quan trọng nhất là không chỉ chữ inox sáng chân mà biển inox, biển mica, biển led, biển chữ nổi, biển alu, biển mica, hay làng nhàng như biển bạt đều được sản xuất với giá cực rẻ bởi lambienquangcaohn.net. Hãy liên hệ 0904769398 để trải nghiệm điều đó!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top