Biển mica hoàn toàn có thể làm bảng nội quy trong công ty

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNBMc121HN_CTY
MÔ tả:
Biển mica là một trong các chất liệu làm biển quảng cáo tại Hà Nội là gì? Đây là biển chất liệu bằng nhựa acrylic phổ biến mà chúng tôi cũng có khá nhiều ứng dụng trong môi trường văn phòng. Điển hình nó là các bảng nội quy trong công ty,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển mica là một trong các chất liệu làm biển quảng cáo tại Hà Nội là gì?

Đây là biển chất liệu bằng nhựa acrylic phổ biến mà chúng tôi cũng có khá nhiều ứng dụng trong môi trường văn phòng. Điển hình nó là các bảng nội quy trong công ty, bảng hướng dẫn trong bệnh viện hoặc một số biển dùng trong nhà khác.

Bài viết sau đây là nói về biển mica lắp đặt trong một công ty công nghệ sinh học, họ chuyên sản xuất vắc xin tại Việt Nam

Có thể làm bảng nội quy, bảng thông báo treo tường bằng mica và kính

Và chúng ta có thể biết rằng một biển nội quy, biển ghi thông tin nội bộ, bảng thông báo có nhiều cách thức để thể hiện khác nhau bằng các chất liệu khác nhau. Lambienquangcaohn.net có thể làm các biển nội quy bằng mica cho công ty thì hoàn toàn có thể làm các loại bảng dưới đây cho văn phòng công ty của doanh nghiệp bạn

Bảng nội quy treo tường bằng kính

Bảng thông báo bằng aluminium dán decal

Bảng thông báo treo tường dạng biển bạt

Bảng trắng treo tường giống chất liệu biển alu

Bảng kính treo tường (bảng viết kiểu bảng kính cường lực)

Bảng mica treo tường

Các loại bảng viết

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Tại sao trong công ty thường hay dùng biển mica

Một điều vô cùng hiển nhiên là nói đến biển dùng trong công ty như biển chỉ dẫn, biển tên phòng, logo treo tường... mọi người thường nghĩ đến biển mica. Vậy lý do tại sao?

Chất liệu mica là chất liệu phổ biến và đã có từ lâu

Chất liệu mica lambiemquangcaohn.net không biết chính xác nó du nhập vào Việt Nam từ bao giờ tuy nhiên khoảng từ năm 2000 chúng tôi đã nhìn thấy chất liệu này rồi. Vì tuổi đời của nó trên 20 năm thế nên việc nó xuất hiện trong tâm trí người sử dụng là các nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên các bộ phận cung cấp vật tư của các doanh nghiệp, công ty nhà nước cũng là điều dễ hiểu!

Biển mica bền

Chất liệu mica để ngoài trời thì không chắc là sẽ đi đâu về đâu tuy nhiên nếu chỉ sử dụng trong mội trường trong nhà thì nó khá bền nếu như không có tác động của ngoại lực. Vẫn màu sắc như thế, không rạn nứt hay bong mép gì cả. Có thể bền được hơn 4 năm nếu nhà cung cấp sử dụng loại mica đủ tiêu chuẩn!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Biển mica công ty trông lịch sự

Biển mica rất bóng, các công nghệ cắt khắc bằng laser cũng như CNC khiến cho sản phẩm luôn luôn có độ thẩm mĩ cao, đường nét nuột nà. Nhìn qua thì nó tạo cảm giác lịch sự và cả sang trọng nữa! Với đặc tính này thì biển mica luôn được các văn phòng công ty ưa thích!

Biển mica phù hợp với việc quan sát gần - Biển hộp đèn mica.

Có khá nhiều loại biển khác nhau sử dụng các công nghệ in kỹ thuật số từ độ phân giải cao đến thấp. Tuy nhiên những công nghệ dành cho in lên mica như in PP ngoài trời hay in UV trên mica thường tạo ra độ nét rất cao và màu sắc cực đẹp. Bạn có thể quan sát từng chữ nhỏ trên biển mica dễ dàng. Thích hợp làm bảng nội quy, bảng giá, menu treo tường...

Biển mica dễ thi công

Bảng hiệu mica không chỉ dễ gia công cắt gọt bằng các loại máy móc chuyên dụng mà nó còn rất dễ thi công. Ngày xưa phải đục, khoan để bắt một tấm mica lên tường thì ngày nay bạn chỉ cần keo dán có nhiều thành phần là có thể gắn nó trực tiếp lên tường dễ dàng!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Thường một biển mica công ty sẽ có cấu tạo như thế nào

Đây là một tiêu chuẩn chung cho các loại biển hiệu mica như: Biển hộp đèn mica, biển mica treo tường, biển mica in uv.... Đặc biệt biển quảng cáo mica nó có nhiều tính chất tương tự như biển kính

Trong suốt hoặc cho ánh sáng xuyên qua

Biển kính cũng giống như một anh em sinh đôi của bảng hiệu mica vậy. Nó luôn trong suốt hoặc hơi trắng đục hoặc có màu sắc gì đó và ánh sáng có thể xuyên qua nó khi sử dụng biển LED để chiếu sáng mặt sau!

Có thể có một lớp hoặc hai lớp

Bảng mica treo tường dùng trong công ty dạng bảng nội quy, bảng thông tin, thường có hai lớp và kẹp giữa nó là một tấm nội dung (được in bằng decal) liên quan tới các quy trình quy chế của doanh nghiệp đó. Cách này dùng cho trường hợp các nội quy, quy chế đó có thể thay đổi nếu ai đó muốn điều chỉnh hoặc thay đổi. Tuy nhiên nếu như các nội dung đó được cho là chuẩn chỉ thì ta sẽ tiết kiệm một lớp mica để có được giá thành rẻ hơn đồng thời sẽ đẹp hơn do các phần tử in được bám trực tiếp lên tấm mica đó.

Có ốc inox (trụ kính) bốn góc

Bảng mica treo tường luôn được bắt vào tường bởi đinh vít, tuy nhiên nó sẽ không lộ ra đầu vít xấu xí đâu, luôn luôn có các trụ inox, chụp inox để trang trí nên bảng nội quy hoặc bảng thông tin rất hoàn thiện về mặt thẩm mĩ. Hơn nữa các ốc inox này khá dài, nó khiến tấm mica cách mặt tường và ngoài ra nó có thể tháo ra để tiện thay thế hình ảnh in sau này.

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Khi nào cần thay biển mica bằng một biển kính

Nhược điểm của biển mica chính là lý do người ta muốn sử dụng sang biển kính. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nhược điểm của nó.

Biển kính không dễ xước

Biển kính hay bất kì biển quảng cáo nào khác đều bị bụi bám vào khi sử dụng. Bụi thì phải lau. Lau thì cát sẽ mài vào mặt vật liệu. Mica bản chất chỉ là nhựa acrylic. Gặp thứ cứng hơn nó là xước. Kính ngược lại, bản lĩnh đàn ông hơn nhiều!

Biển hiệu mica có thể bị vỡ khi va đập

Nhiều người nghĩ kính dễ vỡ còn nhựa thì dẻo dai hơn. Điều đó sai. Kính chúng tôi làm là kính cường lực. Mời bạn dùng búa, dồn 12 thần công lực táng cho nó một phát xem nó có suy chuyển gì không. Còn bảng mica ư? Khỏi cần trả lời!

Khi cần dùng ngoài trời

Bảng hiệu mica trở nên yếu kém hơn khi ở ngoài trời nếu nhà cung cấp của bạn dùng mica rẻ tiền. Nhưng kể cả mica đắt tiền thì nó cũng thay đổi. Nó sẽ như thế nào? Nó sẽ tự uốn cong, ngả màu vàng, và tự biến chất thành một thứ rất khó coi. Lúc đó biển quảng cáo bằng kính chiếm lợi thế trong khi tính chất quang học là như nhau!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Quy trình lắp biển mica trong công ty PoliVAC 

Khi PoliVAC đặt hàng thì chúng tôi cũng không biết họ là ai. Đến khi lắp đặt các bảng nội quy bảng thông tin cho họ thì mới rõ đây là công ty chuyên phát triển các sinh phẩm y tế. Nhân dịp covid đầy virus này ta nói về biển mà lambienquangcaohn.net làm cho họ cũng khá là hợp lý!

1. Thiết kế mẫu biển công ty, mẫu bảng cho văn phòng

Khách đưa logo, đưa màu sắc mong muốn, chúng tôi đưa họ ảnh chụp những thứ đã làm, họ chọn thứ họ thích. Chúng tôi phát triển bản thiết kế theo mong muốn của họ. Công việc thiết kế cũng không quá khó khăn vì hầu hết chỉ trình bày logo và chữ lên đó!

2. Cắt CNC mica hoặc cắt mica bằng máy laser

Khi họ đã duyệt nội dung và báo giá, các mẫu in ấn, các mẫu vật liệu thì chúng tôi mang vật liệu acrylic ra để cắt trên máy. Trước đây nhiều năm các công việc này dùng tay hoàn toàn nhưng giờ đây máy móc gia công chính xác đã hỗ trợ để giúp cho  ra những sản phẩm có bề mặt và đường viền nét như kẻ chỉ, viền mica trong sáng rất đẹp!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

3. In nội quy trên decal và dán vào mica

Mica được cắt xong sẽ bóc lớp bảo vệ bằng giấy tráng nhựa ra, về cơ bản quá trình này là phải đảm bảo sạch sẽ không dính bụi bẩn. Decal vừa được in trên máy (có thể in bằng decal PP hoặc decal PVC đều được) sẽ được phủ một lớp keo dán trong suốt. Nhờ lớp keo này sản phẩm in đó mới được bám chặt vào mặt sau. Hình ảnh nhìn từ mặt trước một cách trong suốt. Trong trường hợp khác, tấm in này chỉ được ghép giữa hai tấm mica như đã nói ở trên với bảng mica treo tường

4. In UV lên mica

In UV trên mica là một công đoạn mà chúng tôi đã nhắc nhiều tới trong nhiều bài viết gần đây. Rất thú vị là mica kết hợp với in UV cho ra một chất lượng in xuất sắc. Thế nên chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng công nghệ mới này!

5. Lắp đặt tại văn phòng công ty

Khi khách hàng đặt làm bảng hiệu, chúng tôi có làm cho họ cả biển quảng cáo mica và biển quảng cáo bằng kính. Các biển hiệu này có cùng một cách thức lắp đặt đó là khoan vào tường ở vị trí bốn góc rồi dùng các trụ inox để giữ mặt mica và kính song song với tường.!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Thế còn báo giá biển mica tính ra sao hả chủ quán?

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm. Biển mica do có rất nhiều loại nên được chúng tôi tính giá theo mét vuông như sau. Đảm bảo giá rẻ hơn nhiều so với giá đất của phố cổ các bác nhé!

Bảng nội quy mica treo tường hoặc kính giá 1.500.000đ/m2 nếu sử dụng hai lớp kinh thì giá là 2.200.000đ/m2

Bảng thông báo giống biển quảng cáo aluminium bồi decal có viền nhôm xung quanh giá: 950.000đ/m2

Biển bảng thông báo treo tường chất liệu như biển bạt giá 180.000đ/m2

Không bồi đecal, bảng trắng treo tường giống chất liệu biển alu giá ưu đãi hết sức là 750.000đ/m2

Bảng kính cường lực (bảng kính treo tường) giá 1.500.000đ/m2

Bảng mica treo tường giá hồi hộp là 1.500.000đ/m2 rẻ hơn giá đất phố cổ nhiều!

Biển mica, biển mica công ty, bảng nội quy, bảng thông báo, bảng thông tin, bảng quy định

Các thông tin liên quan tới báo giá tư vấn riêng về từng sản phẩm hay cần khảo sát tại địa chỉ xyz nào đó tại Hà Nội quý khách xin vui lòng liên hệ số 0904769398 để được giải đáp tận tình nhé. ABgroup luôn chờ tin ạ!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top