Thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo Aluminium cho cửa hàng mẹ và bé

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Khi có một khách hàng đặt vấn đề làm biển cửa hàng mẹ và bé, ABgroup đề xuất biển quảng cáo Aluminium cho họ. Tại sao là chất liệu này? Kinh nghiệm hơn 10 năm làm hàng mẹ và bé cúa chúng tôi đã nhận được rất nhiều các câu hỏi của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khi có một khách hàng đặt vấn đề làm biển cửa hàng mẹ và bé, ABgroup đề xuất biển quảng cáo Aluminium cho họ. Tại sao là chất liệu này?

Kinh nghiệm hơn 10 năm làm hàng mẹ và bé cúa chúng tôi đã nhận được rất nhiều các câu hỏi của các chủ shop mẹ và bé. Họ không chỉ quan tâm tới nhiều thứ liên quan tới biển cửa hàng như bản thiết kế biển cửa hàng, chất liệu, giá thành, độ bền, bảo hành của bảng hiệu... mà còn quan tâm tới nhiều thứ bên trong cửa hàng nữa như kệ trưng bày bày hàng mẹ và bé, dán decal kính cửa hàng, và các thứ tiểu tiết khác.

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

Các vấn đề mà khách hàng thường quan tâm khi làm biển cửa hàng mẹ và bé:

Em ơi chị muốn làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chị muốn, chị muốn...:

"Em ơi làm biển quảng cáo aluminium - biển chữ nổi - biển vẫy tròn - biển led cho cửa hàng mẹ và bé giá cả ra sao? - Bạn ơi mình thấy biển quảng cáo alu / biển chữ nổi /  biển đèn LED hơi đắt, làm biển bạt có sợ xấu không? - Bạn ơi biển quảng cáo aluminium có cần làm đèn không - Bạn có miễn phí thiết kế biển hiệu cửa hàng không?..."

"Bên bạn có nhận dán decal lên kính luôn không? Có những loại decal như thế nào hả bạn?"

"Bên bạn có làm kệ quảng cáo không? Tư vấn cho mình với."

Hoặc những câu hỏi hết sức buồn cười như.

"Bạn ơi kích thước biển quảng cáo cửa hàng mẹ và bé như thế nào nhỉ"

 "Anh ơi nội dung trên biển quảng cáo cửa hàng mẹ và bé thường ghi những gì?." 

Thực ra gói gọn cho những câu hỏi trên, khách hàng chỉ cần hỏi một câu duy nhất: "BẠN ƠI, MÌNH MUỐN TƯ VẤN  LÀM BIỂN CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ!" Như thế là đủ

Cũng từng nấy điều thắc mắc, chúng tôi đã làm bảng hiệu cửa hàng cho Bé Iu Baby Shop từ lúc lên ý tưởng, thiết kế logo cho tới việc sản xuất và triển khai các hạng mục quảng cáo cho bên ngoài và bên trong shop mẹ và bé này.

Tiện đây cũng xin bày tỏ sự ủng hộ Bé Iu shop bởi chỗ này rất rẻ và hàng hóa luôn chính hãng các bạn nhé!

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

Quy trình thiết kế và sản xuất biển quảng cáo aluminium composite - biển alu chữ nổi mica

1. Khảo sát vị trí lắp đặt kệ quảng cáo, cửa kính, vách ngăn và vị trí lắp đặt biển shop

Đây là khâu đầu tiên mục đích lớn nhất để có được kích thước và tính toán các vị trí lắp đặt cho biển quảng cáo cửa hàng. Không có các kích thước này ta không lên được thiết kế cũng như báo giá cho biển quảng cáo aluminium về sau này.

Khảo sát còn làm tốt các khâu đo đạc cho các vị trí lắp đặt các hạng mục bên trong nhà như kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm, dán decal kính, trang trí quầy lễ tân...

2. Thiết kế logo và biển quảng cáo aluminium cho Bé Iu Shop

Thiết kế logo trên biển alu chữ nổi

Lúc này anh khách hàng của chúng tôi đưa ra các yêu cầu về thiết kế, Anh ấy đưa một bản vẽ tay ra và nói muốn màu này, muốn trái tim này, muốn nội dung như sau, kèm theo cả slogan viết tay nữa. Lambienquangcaohn.net tổng hợp những điều đó lại và đưa ra các quyết định sửa chữa bố cục, phối lại màu sắc. Quá trình này hơi mất thời gian, mà trong lúc đó có rất nhiều mẫu logo được đưa ra. Cuối cùng logo được chốt trên tinh thần sau:

Logo phải nổi bật, không bị nhầm lẫn sang các logo quen thuộc khác. 

Các font chữ đi kèm là font chữ ít dùng hoặc chưa được dùng.

Logo phải đơn giản dễ đọc, dễ nhận ra trên các môi trường biển quảng cáo ngoài trời, trên facebook, trên zalo...

Nhiều màu sắc trong sáng, dễ thương hàm ý trẻ thơ. Màu sắc không được dùng các màu cơ bản, ưu tiên các màu mới.

Có kèm theo ảnh em bé để logo trở nên dễ hiểu hơn (người xem sẽ nghĩ logo này của ngành hàng mẹ và bé)

3. Tư vấn chất liệu biển quảng cáo alu chữ nổi cho cửa hàng

Sau khi logo được thống nhất thì chúng tôi đã đề xuất phương án làm biển quảng cáo aluminium composite cho khách có kèm theo chữ mica nổi có đèn. Đây là phương án phù hợp cho các cửa hàng có ngân sách trung bình và chất liệu tương đối hiện đại phù hợp với bối cảnh sẵn có của cửa hàng. Loại biển này bền khoảng 3-4 năm nên tính trên thời gian sử dụng và thời gian đầu tư thuê cửa hàng 5 năm nói chung thì khá là hợp lý.

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

Tất nhiên việc tư vấn này chỉ sau khi đã đưa ra cho khách các đặc điểm và tính chất cũng như giá thành của các loại biển quảng cáo khác như biển bạt, biển mica, biển LED quảng cáo, biển inox, biển kính...

4. Triển khai sản xuất biển quảng cáo aluminium tại xưởng sản xuất của lambienquangcaohn.net

Hàn khung sắt cho biển alu chữ nổi

Khác với các đơn vị thi công khác là sản xuất và lắp đặt tại cửa hàng, chúng tôi thường làm biển quảng cáo aluminium tại xưởng, chia nó thành các mô đun nhỏ rồi đến nơi ráp lại với nhau. Để làm được điều đó thì cần phải có một bộ khung được thiết kế hơi khác  tiêu chuẩn một chút. Khung này vừa có tác dụng chịu lực vừa có tác dụng để cho aluminium composite bám vào.

Tạo nền biển aluminium composite bằng cách cắt alu, soi gập và dán alu vào khung sắt

Aluminium composite hay còn gọi là au được cắt và chia theo tính toán trên bản vẽ rồi được ráp vào với nhau trên khung sắt nói trên. Alu thường được chạy qua máy soi hoặc máy cnc trước để tạo nếp gấp. Keo dán được sử dụng thường là Title Bone

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

In uv trên mica và cắt laser mica.

Đối với chữ mica nổi và logo mica nổi mà có nhiều màu thì phương án khả thi và tối ưu giá thành nhất là in UV trên mica. Màu sắc lúc này lên đèn cũng khá ổn mà độ bền màu thì rất cao.

Uốn chữ mica nổi với bằng viền chân bằng nhôm & Dán đèn led vào trong chữ

Công đoạn uốn chữ hộp đèn thường khá lâu bởi đây là công đoạn làm bằng tay. Lambienquangcaohn.net phải dùng viền chân chữ bằng nhôm uốn nắn, gấp gập theo viền mép của chữ mica và dùng keo liên kết hai phần lại với nhau. Lúc này các ký tự có dạng 3D hoặc dạng hộp.

Chúng tôi bố trí đèn LED vào bên trong chữ mica vừa gắn đường viền. LED phải được bố trí sao cho ánh sáng ra đều trong khi đó bản thân nó được gắn chặt vào tấm nền cuối cùng để đóng chặt hộp chữ nổi mica lại. "Chữ hộp đèn" lúc đó phải kín hoàn toàn sẵn sàng chờ gắn lên biển hiệu chữ mica nổi.

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

Bình chữ mica nổi lên biển quảng cáo aluminium composit

Lúc này trong tay chúng ta có một tấm nền biển quảng cáo alu và cả trăm thứ lỉnh kỉnh là các chữ nổi mica và các ký tự khác. Bọn chúng phải được dán lên biển theo đúng vị trí mà mình được sinh ra trên bản thiết kế. Để làm đúng điều đó cần phải có công đoạn là bình chữ - sắp xếp các ký tự và logo lên biển hiệu cửa hàng theo các kích thước đo đạc trên bản vẽ.

Kệ quảng cáo,  kệ trưng bày sản phẩm, biển quảng cáo aluminium

5. Tư vấn và triển khai sản xuất kệ quảng cáo cho cửa hàng, kệ cũng có chất liệu bằng aluminium luôn!

Mặc dù việc sản xuất kệ quảng cáo cho cửa hàng nằm trong những dự định có từ trước khi chúng tôi làm việc với shop mẹ và bé này. Tuy nhiên chúng tôi luôn đặt vấn đề với khách hàng về việc chúng tôi có thể làm được các hạng mục khác ngoài một biển alu chữ nổi nói trên. Trong bài viết này chúng tôi cũng xin phép đề cập tại đây để quý khách  hàng tiện theo dõi

Thiết kế sản xuất kệ quảng cáo, kệ trưng bày trong cửa hàng
Sản xuất ô quảng cáo, ô che nắng đặt phía trước cửa hàng, chỗ để xe
Làm tủ kính trưng bày hàng hóa (tủ nhôm kính)
Dán decal kính: Dán các tấm decal in hình ảnh sử dụng vào mục đích quảng cáo
Cung cấp các biển quảng cáo lắp đặt bên trong cửa hàng như: làm bảng giá, biển chỉ dẫn trong siêu thị, biển tên quầy hàng
Logo quầy lễ tân: Một dạng như backdrop văn phòng công ty vậy, nó là một logo, slogan hiển thị sau lưng người bán hàng

biển quảng cáo aluminium, làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu chữ nổi, chữ mica nổi

Giá biển alu chữ nổi là bao nhiêu

Bạn sẽ không có một mức giá cụ thể cho biển quảng cáo aluminium chữ nổi đâu bởi vì giá của biển này phụ thuộc vào biển có bao nhiêu chữ nổi, màu sắc từng loại chữ, loại logo mica trên biển hiệu. Thế nên cách tốt nhất là sau khi bạn có thiết kế chúng tôi có thể báo giá được cho bạn chính xác được.

Lời kết cho việc làm biển cửa hàng, biển công ty theo kiểu biển quảng cáo aluminium

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu aluminium (biển alu hay tấm ốp nhôm nhựa) cho cửa hàng mình cho dù bạn đang không kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé. 

Đây là một dạng biển quảng cáo khá phổ biến tại Hà Nội cũng như Sài Gòn hay tại các thành phố lớn. Biển dễ thi công, dễ tạo hình khác biệt để cho ra những kiểu, cách táo bạo trong khí giá thành của biển alu chữ nổi cũng không quá cao.

Mọi thông tin liên hệ để làm bảng hiệu alu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0904769398!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top