LED vẫy tại cửa hàng, anh ơi vào đây với em!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Ở cửa hàng, mời khách bằng biển LED vẫy là một thứ ngôn ngữ không lời nhưng tốn nhiều cung bậc ánh sáng. Biển quảng cáo tóc và phun xăm là chủ đề chính cho bài viết ngày hôm nay. Họ có nhu cầu rất lớn làm biển vẫy LEd cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ở cửa hàng, mời khách bằng biển LED vẫy là một thứ ngôn ngữ không lời nhưng tốn nhiều cung bậc ánh sáng.

Biển quảng cáo tóc và phun xăm là chủ đề chính cho bài viết ngày hôm nay. Họ có nhu cầu rất lớn làm biển vẫy LEd cho cửa hàng!

Chắc chắn ở đây có nhiều người đi qua các phố ăn uống vỉa hè có các em trai vẫy, nói rõ to, vẫy tay rõ dài, thậm chí có em còn xông ra chặn đường, kéo tay, tắt xe máy cho mình để vào quán em ý chỉ. Đánh giá cao tinh thần mến khách của các em ý, cũng có tỉ lệ phần trăm không hề nhỏ các chủ xe buông xe dấn thân vào con đường sự nghiệp ăn uống mà các em ý tạo ra. Tinh thần làm biển quảng cáo tóc và phun xăm cũng vậy nhé!

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời, Biển quảng cáo tóc và phun xăm

Để thuê một ku em như vậy mất chừng 5 triệu tiền lương, 2-3 triệu cho các chi phí khác như ăn uống ngủ nghỉ lễ Tết. vậy là mất khoảng 8 củ cho em ý vận hành được tại cái Hà Nội nhỏ bé nhưng cục súc này. 

Bài viết ngày hôm nay sẽ tiết lộ cho các bạn bí quyết vẫy khách với chi phí rẻ hơn, lịch sự hơn thế nhiều

Tiêu chuẩn để gọi biển cửa hàng là biển LED vẫy:

Thứ nhất biển shop phải được làm từ LED

Tại sao chỉ nhắc đến biển cửa hàng, biển shop vì biển công ty ít khi họ dùng biển vẫy và LED

Đèn LED có rất nhiều loại, nhiều cỡ bóng, nhiều chức năng điều khiển khác nhau, chính vì vậy mà nó cũng có nhiều tên gọi khác nhau nếu như áp tên theo loại LED sử dụng. Tuy nhiên biển vẫy thường hay dùng LED cắm, bóng 5mm. LED này có vài màu cơ bản như xanh dương, lá cây, đỏ, vàng, trắng nháy được nhiều kiểu nháy và sáng "rất thô bạo"

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời

Thứ hai biển quảng cáo phải có hai mặt

Nếu biển quảng cáo mà chỉ có một mặt thì nó là một biển nào đó khác chứ không phải biển vẫy cửa hàng, bảng vẫy luôn có hai mặt, hiển nhiên như có ngày có đêm vậy. Nó làm được gấp đôi chức năng quảng cáo so với biển một mặt cùng một diện tích!

Thứ ba biển quảng cáo tóc và phun xăm phải được lắp vuông góc với mặt tường

Nếu biển được lắp một vị trí khác hoặc không được lắp đặt theo cách thông thường thì nó ít được gọi là biển vẫy quảng cáo, lúc đó nó có tên là gì? Biển hộp đèn có chân hai mặt, biển hộp đèn hai mặt... hoặc thậm chí là một cái tên XYZ nào đó!

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời, Biển quảng cáo tóc và phun xăm

Đừng ku em, hãy chọn cho cửa hàng một biển LED vẫy!

Trai vẫy là thứ thô thiển mất lịch sự tầm phào

Làm nghề ở phố vẫy ăn uống nhất thiết phải tuyển trai, nghề này con gái không làm việc được đâu. Còn ai có đầu óc đen tối lambienquangcaohn.net mặc kệ, nghĩ gì thì nghĩ. Tuyển trai phải khỏe mạnh, to cao một chút, mồm to một chút và chịu liều mình lao ra đám đông. Tay đủ to để chặn xe mấy ông khách hàng nóng tính mà ông ta chỉ cần nhìn vai và bắp tay thôi là hạ nhiệt. Trai vẫy biết dắt xe, kéo ghế khách ngồi. Tuy nhiên phải đổ cơm vào mồm cho trai vẫy, cho trai vẫy nghỉ ngơi, cho trai vẫy tắm giặt bằng xà bông, rồi thi thoảng lễ Tết phải cho nó uống bia. Trai vẫy thi thoảng cũng ốm, hoặc bận đi người yêu nên nghỉ mấy ngày. Đấy là chưa kể về quê.

Làm sao sóng sánh được với đại dương (LED vẫy)

Biển đèn LED tuy không dắt xe được, không rút ghế kéo bàn được, không chặn nổi cái xe nào tuy nhiên nó có body language, chỉ cần biểu diễn kịch câm là người ta chú ý. Nói đúng ra nó như kiểu cầm cái búa, táng ngay một phát vào mắt người đi đường, nổ đom đóm mắt thì mới tha. Thành ra họ nhớ đấy là cái quán, bán hàng ăn gì gì đó. Mùi thì thơm. Nhiều người vô. Thế là mình cũng nên vào. Gớm, cái bảng LED quảng cáo đanh đá quá!

LED vẫy, Biển quảng cáo tóc và phun xăm

Tôi thấy biển quảng cáo LED vẫy toàn đèn và dây điện, liệu có an toàn không?

Dĩ nhiên là an toàn rồi. Chị em nào làm Biển quảng cáo tóc và phun xăm thì yên tâm nhé!

Biển vẫy led không thể rơi xuống

Thứ nhất biển đèn LED quảng cáo ngoài trời hay biển vẫy nói chung thường được bắt vít chặt vào tường bằng vít nở, thông thường có 4 con vít nở để giữ bảng hiệu đèn LED. Nếu nó rơi chắc lúc đó tường cũng không còn tồn tại

Biển đèn LED ít có nguy cơ bị chập cháy

Thứ hai bảng LED vẫy cấu tạo từ sắt, thép, có lớp nhôm nhựa (loại vật liệu hay làm biển quảng cáo aluminium composite) bảo vệ nên chuột bọ không vào cắn phá để gây chập cháy được.

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời

LED quảng cáo nói chung dùng dòng DC nên giảm nguy cơ giật điện

Thứ ba LED vẫy có một cục nguồn lắp đặt riêng. Nguồn điện này có chức năng chuyển hóa dòng điện xoay chiều (gây giật điện) thành dòng điện 1 chiều không gây giật và dòng DC đó sẽ cung cấp điện cho các bóng đèn.

Khi nào chính quyền, công an, dân phòng... được phép tháo dỡ biển LED vẫy?

Chúng ta yêu thích LED vẫy hay các loại biển vẫy khác. Tuy nhiên có một bí mật đó là nếu cán bộ quản lý đô thị, quản lý văn hóa, giao thông công chính xuống địa bàn và đi cùng công an hay dân phòng tháo biển vẫy xuống thì bạn cũng đừng thắc mắc hay phản đối bởi chúng ta phải hiểu một luật về quảng cáo như sau. HỌ ĐƯỢC QUYỀN THÁO DỠ.

Biển vẫy LED và các biển hộp đèn tròn vươn ra không gian của vỉa hè sẽ gây cản trở giao thông và ảnh hưởng tới không gian và kiến trúc đã được quy hoạch và điều đó là không hợp pháp.

Quy định về kích thước biển quảng cáo cửa hàng:

Trong luật quảng cáo năm 2012 có quy định về kích thước làm biển quảng cáo cửa hàng như sau: biển ngang (phía trên mái tôn, lan can, trên cửa ra vào) kích thước không cao quá 2m, biển dọc hai bên cửa hàng với kích thước quy định là chiều ngang không quá 1m và và cả hai biển này không được vươn xa quá 0.2m ra phía ngoài đường. Có nghĩa là biển vẫy LED bạn vẫn được lắp tuy nhiên chỉ là 0.2m tối đa chiều vươn ra thôi!

Kích thước của biển LED vẫy

Thông thường kích thước của LED quảng cao vẫy là 60x60cm, 60x40cm. Biển to có thể là 80x60cm hoặc thậm chí to đến 80x100cm. Biển càng to giá thành càng đắt nhưng tác dụng quảng cáo càng vượt trội, duy chỉ có một điều là các kích thước biển vẫy thông thường đều vi phạm quy định vươn xa quá 0.2m. Đấy là chưa kể trong quy định nói trên chỉ nói về bảng quảng cáo ngang, bảng quảng cáo đứng, bảng ốp tường chứ không đề cập đến việc cho phép ta hay cấm ta làm một biển vẫy cho dù kích thước của nó phù hợp với 0.2m.

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời

Giá biển led vẫy có đắt không?

Tất nhiên là giá biển đèn LED quảng cáo ngoài trời có cao hơn so với các bảng hiệu quảng cáo truyền thống khác, và cách tính giá biển LED không theo mét vuông như cách tính các bảng quảng cáo thông thường khác.

Các tính giá biển LED vẫy căn cứ số lượng bóng LED trên biển mà chúng ta có trên mặt biển. Lambienquangcaohn.net thường tính đơn giá là 2000đ/ một đơn vị LED đó. Và đấy là đơn giá tối đa, số lượng LED càng nhiều thì đơn giá càng có xu hướng giảm xuống!

Nếu các bạn khó khăn trong việc định lượng số lượng bóng LED thì có thể hình dung một đơn giá như sau: Biển vẫy LED 40x40cm giá khoảng 3 triệu đồng nhé.

Biển quảng cáo tóc và phun xăm nhìn chung giá cả khá hợp lý cho một cửa hàng nhỏ, một mô hình kinh doanh nhỏ hoặc ở trong một ngõ hẹp

Nếu như bạn muốn làm biển vẫy quảng cáo khác?

Biển vẫy quảng cáo có ánh sáng dịu và không lóa mắt!

Bảng LED vẫy và các loại biển LED quảng cáo khác lấy đèn LED là phương tiện hiển thị thông tin với ánh sáng cực chói. Ánh sáng này có thể khiến một số người không thích. (Theo ngôn ngữ khoa học là bị ô nhiễm ánh sáng) Nếu như bạn không thích lựa chọn làm biển quảng cáo LED thì có thể chọn sang biển vẫy tròn, biển mica hút nổi, biển vẫy mica cũng cho ra một thứ ánh sáng khá mịn màng và khá đẹp. 0904769398

LED vẫy, biển led vẫy, biển vẫy, biển quảng cáo đèn led, đèn led quảng cáo ngoài trời

Ai cũng thích biển vẫy đẹp nhưng cũng phải đi kèm với giá bảng hiệu đèn led phải rẻ!

Chúng tôi cũng có vài giới thiệu khác thay cho biển quảng cáo đèn LED như: LED ma trận, biển Neon sign. Hoặc nếu bạn chỉ ưa thích bảng vẫy LED bởi giá của chúng cao quá thì biển vẫy bằng bạt hiflex hay biển bạt hộp đèn cũng là gợi ý không tồi đâu.

Lambienquangcaohn.net luôn muốn đưa ra các lựa chọn tốt cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm đa dạng và có hiệu quả quảng cáo nổi bật. Chúng tôi cũng mong mình là một phần trong kế hoạch phát triển thương hiệu của quý khách hàng trong thời gian tới. Kính mong quý vị đặt hàng qua số zalo và điện thoại 0904769398.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top