Biển vẫy LED của một công ty quảng cáo thì trông như thế nào?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội, đặt làm biển vẫy LED thì đa số chúng ta chỉ quan tâm tới mẫu biển cửa hàng của mình mà quên đi chính bản thân công ty quảng cáo họ làm như thế nào. Có một câu ngạn ngữ nổi tiếng của người Anh: "Hãy cho tôi biết bạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội, đặt làm biển vẫy LED thì đa số chúng ta chỉ quan tâm tới mẫu biển cửa hàng của mình mà quên đi chính bản thân công ty quảng cáo họ làm như thế nào.

Có một câu ngạn ngữ nổi tiếng của người Anh: "Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào". Nếu bạn muốn tìm một nơi làm biển quảng cáo LED đủ tốt thì hãy xem chính cái biển mà họ làm cho công ty của chính họ.

Vì vậy hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ khoe với các bạn quy trình làm biển quảng cáo đèn LED ngay tại nhà xưởng của chúng tôi. Tiện đây quý khách hàng có thể được biết về tư duy của biển LED vẫy của chúng tôi.

1. Lên ý tưởng để làm biển hiệu công ty dạng biển vẫy LED

Trước khi làm một công việc gì, ở bất kỳ đâu trên thế giới việc đề ra các kế hoạch làm việc là điều đương nhiên. Chúng ta phải biết mình cần gì, mình định hình nó như thế nào trong đầu. Đối với các khách hàng đặt làm biển vẫy LED, đây là giai đoạn mà chúng tôi đưa ra các gạch đầu dòng và hình ảnh thiết kế biển quảng cáo LED trên máy tính để cụ thể hóa công việc của quý vị.

  • Biển vẫy led của công ty AB group phải nhiều màu
  • Biển vẫy Led của chúng tôi phải có nhiều kiểu nháy
  • Biển vẫy LED của lambienquangcaohn.net phải có nhiều loại LED
  • Biển LED vẫy của chúng tôi phải chống nước
  • Biển LED vẫy chúng tôi phải có 2 mặt
  • Biển đèn LED này phải thể hiện đầy đủ thông tin về công ty

2. Chuẩn bị vật liệu làm biển vẫy LED cho công ty AB group

Làm biển công ty dễ chịu hơn nhiều so với làm biển cửa hàng cho khách. Bởi vì đấy là làm cái mình muốn, cái mình dự định. 

Ở công đoạn này chúng tôi đã xong bản thiết kế chỉ việc lên số lượng đèn LED cần mua, bao nhiêu mét aluminium composite cần sử dụng (Biển đèn LED đúng ra nó cũng là một dạng biển quảng cáo aluminium có gắn LED mà thôi). Đối với biển quảng cáo công ty AB thì chúng tôi cần hêm một ít vật liệu inox để làm biển nữa. Một ít vật liệu mica trong dày 10mm, kim tuyến...

À quên, đã có LED thì không thể thiếu nguồn điện và bộ điều khiển nháy sáng.!!!

3. Cắt vật liệu aluminium và mica trên máy CNC. in UV trên mica

Để đèn LED có vị trí bám, chúng tôi cần cắt tấm Aluminium trên máy CNC của chúng tôi. Đó là các lỗ nhỏ vừa cỡ đèn, rất nhiều, hàng trăm lỗ như thế. Sau này LED sẽ được cắm tại đấy. 

Dòng chữ tên công ty được cắt bằng mica trong dày 10mm. Các bạn sẽ thấy AB là tên viết tắt của công ty chúng tôi. Mica này được tráng một lớp kim tuyến lóng lánh rất đẹp. Làm bằng vàng 24K do người nhà của tôi là ông chú hoàng thân gửi trực tiếp từ Dubai sang. Ông chú cứ nói để tao đúc cho mày bằng vàng nguyên khối luôn nhưng cô cháu sợ trộm giật mất vào buổi đêm, nghĩ đi nghĩ lại tiếc cái biển nên can.

Dòng chữ in phun cắt CNC trên biển được in nhiều màu đúng hông? Là in UV trên mica đó. Cầu kì hông các anh các chị?

4. Cài cắm đèn vào mặt biển vẫy led, đấu dây điện, nạp bộ điều khiển, hàn gắn các mạch điện vào bộ điều khiển

Cái khâu này cực kỳ lâu và phức tạp, cho một em gái xinh nhất công ty ra ngồi xúc cơm và cắm led vào mặt biển vẫy mà mất nguyên một ngày tươi đẹp.

Nhưng chưa hết, trong lúc đấy kỹ thuật viên LED của Abgroup hì hụi với cái máy tính và phần mềm, rồi nạp dữ liệu điều khiển vào một cái thiết bị gì đó rồi tiếp tục cắm nó vào biển vẫy led rồi đấu dây chạy thử, thử đi thử lại mấy lần, chạy trơn tru, hình ảnh đẹp tưng bừng rồi mới đi ngủ.

Vì chúng tôi muốn biển vẫy LED có hiệu ứng ánh sáng cầu vồng ở Chữ LED nên chỗ đó cần phải nạp phần mềm điều khiển cho nó. Ở viền xung quanh và chữ "Quảng cáo chữ nổi" là LED nháy, LED này giống như LED mà các bạn nhìn thấy ở trên các biển vẫy tại các cửa hàng. LED nhấp nháy nhiều màu sắc ý. Chính chúng tôi cũng muốn làm như vậy bởi khá nhiều cửa hàng thích trang bị biển quảng cáo đèn LED kiểu tương tự.

Tiếp theo là dán các chữ vào mặt biển quảng cáo aluminium vừa đính đèn. Các chữ này chính là bộ chữ in uv trên mica mà chúng tôi vừa kể trên. Riêng các chữ này được chiếu sáng bằng LED từ bên trong. (nguyên tắc hoạt động giống kiểu biển mica chữ nổi hoặc biển hộp đèn mica)

5. Hoàn thiện khung hộp, ghép hai mặt của biển vẫy LED lại, dán chữ tên biển công ty và lắp đặt vào đúng vị trí của nó.

Hoàn thiện khung viền của biển vẫy led công ty

Biển công ty của chúng tôi có viền bằng kim loại khá chắc chắn. Viền làm từ inox không rỉ. Chính là loại chất liệu mà chúng tôi hay dùng để làm biển inox cho các công ty đấy. 

Dán hai mặt biển vẫy LED

Hai mặt biển quay lưng vào nhau được dán chặt vào viền biển và được xử lý để chống thấm nước. Biển LED nếu chống nước tốt, nếu gia công xử lý làm mát bên trong biển tốt thì sẽ rất bền. Thế nên khi tạo khung hộp cho biển mà làm kỹ thì thời gian sử dụng biển khá là lâu dài và chất lượng ổn định.

Sau khâu này chúng tôi còn phải hoàn thiện nốt các ký tự tên công ty ghi trên biển quảng cáo. Các ký tự có đính vàng gửi từ Dubai bởi một hoàng thân như chúng tôi vừa kể ở bên trên.

Đấu nối dây điện và lắp bộ hẹn giờ bật tắt cho biển đèn LED

Bộ hẹn giờ bật tắt rất quan trọng trong việc lắp đặt biển quảng cáo có đèn, biển hộp đèn hay biển mica chữ nổi hay biển vẫy LED như chúng tôi đang làm. Bản thân biển LED đã rất tiết kiệm điện rồi nhưng nếu mình sử dụng thời gian bật sáng LED một cách hợp lý sẽ khiến cho chúng ta quản lý hoạt động của biển quảng cáo hiệu quả hơn

Lắp đặt biển vẫy LED đẹp

Bảng hiệu đèn LED được lắp đặt như bao biển quảng cáo khác thôi, cao thì bắc thang, không có giá đỡ thì lắp con sơn, thanh chống, còn không bắt vít vào tường sao cho thẩm mĩ nhất có thể: vuông góc với tường và song song với bầu trời.

Rồi đến lúc chiêm ngưỡng thành quả biển vẫy LED đẹp nghiêng nước nghiêng trời của AB group

Các bạn thấy sao, các bạn nghĩ thế nào về nó? Tim các bạn có lay động không? Chúng tôi hy vọng là có.

Nếu như đã quá yêu thích biển công ty chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi đặt làm bảng quảng cáo LED khá nhiều họ đến từ nhiều nơi tại Hà Nội, từ các công ty và đa phần là có các cửa hàng riêng biệt. Họ nói bằng cả chuchj thứ ngôn ngữ mô tả, đặt hàng chục thứ biển quảng cáo liên quan tới LED khác nhau như

Biển vẫy,
LED vẫy
Làm biển quảng cáo led
Làm biển led
Biển quảng cáo led
Biển quảng cáo đèn led
Biển đèn led
Biển led ma trận
Led quảng cáo
Đèn led quảng cáo ngoài trời
Đèn led ma trận
Hộp đèn mica dùng LED
Biển led vẫy
Biển vẫy tròn
Biển vẫy đẹp
Biển vẫy quảng cáo

Chắc các bạn thấy tôi khùng quá hay sao mà phải viết hàng tỉ thứ nghĩa tương đương như thế kia. Nhưng không, mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi băng một kiểu đặt tên cho biển công ty, biển cửa hàng mà họ nghĩ thế là đúng. Cái mà chúng tôi viết ra, chỉ để, các bạn tìm thấy đúng người mà các bạn cần, và tốt nhất trong số những người giúp đỡ được các bạn. Vậy thôi.

Zalo của tôi là gì á? 0904769398. Các bạn add đi nhé. Nhớ nhé. Đó là số hotline luôn. Ở đó là cả một bầu trời tư vấn về biển vẫy LED.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top