Biển LED quảng cáo, rực rỡ sắc màu.

1.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển quảng cáo LED đang chiếm ưu thế mạnh mẽ về hình ảnh trên phố đêm Hà Nội. Cấu tạo từ các đèn LED siêu nhỏ, hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp cùng các chế độ nháy sáng, biển đèn LED đang dẫn đầu xu thế lớn về biển quảng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo LED đang chiếm ưu thế mạnh mẽ về hình ảnh trên phố đêm Hà Nội. Cấu tạo từ các đèn LED siêu nhỏ, hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp cùng các chế độ nháy sáng, biển đèn LED đang dẫn đầu xu thế lớn về biển quảng cáo vào buổi tối và biển quảng cáo trong nhà khác.

Biển LED có rất nhiều loại, ở đây chúng tôi xin diễn dải ra một vài kiểu biển LED thông dụng trên phố Hà Nội

Biển vẫy LED hai mặt

Sử dụng bóng đơn đường kính 5mm với một vài màu cơ bản trên nền đen. Biển kiểu này xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội khoảng năm 2006, hoàn toàn gây ấn tượng mạnh bởi ánh sáng rực rỡ với các kiểu nháy đèn khiến người đi đường không thể không xem.

Biển chữ nổi gắn LED

Sau này ánh sáng LED được kết hợp với biển chữ nổi, LED được bố trí trong lòng chữ, tất nhiên là nhiều màu sắc nhưng màu phổ biến nhất là màu trắng. Hãy tưởng tượng các cửa hàng thời trang, shop bán hàng sẽ không thể được nhận ra một cách mạnh mẽ đến như vậy nếu biển quảng cáo chữ nổi của họ không được chiếu sáng bởi LED

Màn hình LED

Đây là một hình thức "chơi trội" người ta dùng các module LED với nhiều màu, ghép lại với nhau thành một màn hình lớn, giống như màn hình máy tính hoặc ti vi, ở đó bạn có thể biến màn hình LED thành biển quảng cáo với hình ảnh động hoặc vai trò của một ti vi tùy thích.

LED frame, poster, tranh điện...

Là một tấm hình ảnh treo tường, nó có thể là kính, nó cũng có thể là mica, nó được LED chiếu từ viền vào, hiệu ứng không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ gây ấn tượng với những người tinh tế. Kiểu biển này thường dùng làm tấm quảng cáo trong thang máy, siêu thị, quầy hàng, sân bay...

Biển LED ma trận

Là biển LED hay đặt tại cổng các cơ quan hành chính, tại các ngân hàng, tại các bến xe hoặc thậm chí là trên xe khách. Biển này thường có các hàng chữ thường là màu đỏ chạy ngang. Biển đèn LED loại này có thể tùy chỉnh được các loại nội dung khác nhau.

Bạn có nhu cầu bán hàng vào ban đêm, khách hàng tiềm năng của bạn thường đi ra ngoài vào buổi tối, bạn muốn làm biển quảng cáo hãy liên hệ với lambienquangcaohn.net để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm biển quảng cáo LED vô cùng ấn tượng và giá thành siêu rẻ nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top