Biển LED neon, phương án thay thế hoàn hảo cho Neon sign

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn đã biết biển LED Neon chưa? Và thời gian đã làm bạn quên được bảng hiệu neon sign chưa? Chúng tôi, lambienquangcaohn.net đặt câu hỏi trên cho những người thực sự yêu thích màu sắc của Neon. Nó là một biển quảng cáo tầm trung nhưng chất lượng quảng cáo ở tầm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đã biết biển LED Neon chưa? Và thời gian đã làm bạn quên được bảng hiệu neon sign chưa?

Chúng tôi, lambienquangcaohn.net đặt câu hỏi trên cho những người thực sự yêu thích màu sắc của Neon. Nó là một biển quảng cáo tầm trung nhưng chất lượng quảng cáo ở tầm cao (6.5 điểm hiệu năng). Để có được màu sắc kinh điển của neon, bạn có hai phương án: thứ nhất là cổ điển - đèn Neon sign thủy tinh và thứ hai là bảng hiệu LED neon dạng dây nhựa.

1. Các khái niệm liên quan tới biển Neon

Biển neon sign là gì

Biển neon sign hay còn gọi là "Bảng hiệu đèn neon" hoặc "Bảng hiệu neon" hoặc "Biển quảng cáo đèn neon" hoặc "Bảng hiệu neon sign"

Làm bảng hiệu neon sign là gì?

Biển neon sign là một loại biển thuộc thế hệ 7x, 8x trở về trước. Đây là một ông thủy tinh cỡ to bằng ngón tay, có nguyên tắc hoạt động giống đèn huỳnh quang và bên trong có các điện cực để kích thích ánh sáng phát sáng ra khi các điện tử va đập vào bề mặt ống (bóng đèn)

Biển neon sign, biển led neon, Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

Ống thủy tinh này khá dài, có thể uốn cong được bằng cách gia nhiệt, nhờ vậy có thể tạo thành các chữ, con dấu, các hình đồ họa với nhiều màu sắc khác nhau mà khi ghép lại với nhau chúng cho ta một thứ ánh sáng cực kì cuốn hút! 

Ánh sáng Neon luôn tỏ ra khác biệt  so với tất cả các loại ánh sáng khác thời điểm 199x và 200x. Nó sáng mãnh liệt, màu sắc tinh kiết, sắc sảo. Neon thể hiện được nhiều màu khác nhau, và bất cứ loại biển hộp đèn nào tại thời điểm đó đều không có cửa so sánh khi hai thứ đặt cạnh nhau. Mà không cần phải đặt cạnh nhau đâu, bởi vì lúc đó biển hộp đèn tại Hà Nội chỉ là biển bạt, nó không bao giờ đủ sức để chiến thắng được neon.

Nhưng đèn neon thủy tinh cũng có những nhược điểm của nó, dễ vỡ, không chịu được điều kiện ngoài trời, dễ xịt bóng. Có thể người ta ít để ý hoặc chấp nhận dễ dàng các yếu điểm đó bởi ma lực ánh sáng đến từ neon là quá lớn!

Biển LED neon, kẻ mang trên mình sứ mệnh thay thế

Trước khi có LED thì neon sign luôn là kẻ dẫn đầu kiêu hãnh. Nhưng khi có LED, neon bắt đầu bị "định vị". Nó đã biết vị trí nó ở đâu. Câu trả lời hết sức rõ ràng, Neon phải đứng sau LED. Bảng hiệu LED neon hoặc biển LED neon là cùng một tên gọi cho sản phẩm đến từ LED này.

Ưu điểm của kẻ đến sau

Việc ra đời anh bạn biển LED với các đặc tính rẻ, bền, nháy điên loạn, điều khiển được bằng chip, thậm chí tự đổi màu, tiết kiệm điện năng hơn trong khi màu sắc hiển thị là tương đương là một câu chuyện buồn đối neon. Nó khiến cho vị vua già nhìn thấy được ngày mà mình sẽ rơi vào cảnh băng hà bởi lý do hết sức ngắn gọn: Màu sắc khác biệt của neon giống hệt LED neon, nhưng độ bền, các đặc tính công nghệ, thân thiện môi trường thì neon không theo được.

Biển led neon, Biển neon sign,  Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

2. Ánh sáng "neon" của LED

Ánh sáng neon, lambienquangcaohn.net định danh nó là như vậy bởi vì không biết có thể dùng từ gì khác đối với thứ ánh sáng này. Bởi nó không hiển thị trên bất kỳ bảng hiệu quảng cáo hộp đèn nào khác.

Độ thuần sắc của biển hiệu 

Độ thuần sắc là đại lượng đặc trưng cho độ thuần khiết về mầu sắc, nó cũng có thể bao hàm cả độ chói của màu sắc. Bảng hiệu LED Neon có độ thuần sắc cực cao, tức là màu sắc của nó cực kỳ tinh khiết, cực kỳ sáng, cực kỳ mạnh!

Độ sáng của bảng hiệu LED neon

Bản chất của LED neon là một bóng đèn "lộ thiên" Độ sáng của Biển LED luôn là thứ mà một số người cảm thấy khó chịu hoặc thù ghét. Tuy nhiên xét về mặt quảng cáo thì nó lại là một khái niệm "mang tính tích cực". Có nghĩa họ đã có hoặc chịu tác động mạnh mẽ từ nó!

Biển led neon, Biển neon sign,  Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

3. Lưu ý về kích thước biển neonsign LED 

Chiều dài tối đa của dây LED

Kích thước tối đa của một dây LED neon là 5m. Tuy nhiên hầu như chẳng bao giờ bạn uốn một kí hiệu, ký tự nào đó phải dùng đến hết một dây. Bạn có thể cắt nó ra và tách thành nhiều phần khác nhau

Nét khá mảnh của dây LED neon

Nét của dây neon sign khá mảnh, cỡ khoảng 8mm, nó mềm dẻo, có thể uốn được nhiều đường cong, góc cạnh khác nhau. Nó phù hợp cho những chữ, hình đồ họa dành cho quảng cáo.  

Kích thước khuôn khổ đặt dây neon LED 

Thông thường biển hiệu LED neon được gắn trên một tấm mica trong suốt, hoặc nó gắn trực tiếp lên tường bằng một tấm nền. Dẫu rằng làm cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng lưu ý kích thước của tấm nền tối đa là 1.2x2.4m. Nếu tấm to quá bạn cần lưu ý về sức nặng của nó khi treo lên. hoặc trong tương lai nó có thể bị cong hoặc võng

Biển led neon, Biển neon sign,  Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

4. Ứng dụng của biển quảng cáo LED neon trong giải trí

Dùng làm biển bar, pub

Biển LED neon thường được áp dụng trong các tụ điểm vui chơi giải trí nhất là trong những không gian decor theo kiểu dạng "hầm" ánh sáng tối, mờ đục hoặc kiểu thiết kế nội thất mang tính cổ điển, hoài cổ. Chính vì vậy nó cực kỳ phù hợp trong vai trò là biển quán bar, biển quán cafe, sàn nhảy hay biển quán rượu. 

Dùng làm biển treo thả trần nhà

Bảng hiệu LED neon được treo lên trần nhà của một khu mua sắm rộng lớn có sức hút vô cùng đặc biệt, với ánh sáng trong nhà nó hết sức nổi bật và có thể nói là rất đẹp. Nó là một dấu hiệu chỉ rõ rằng đây là khu vực có hàng hóa mà cần mua và thương hiệu đó xứng đáng để mua.

Biển led neon, Biển neon sign,  Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

Có nên dùng biển LED neon ngoài trời không?

Về lý thuyết, LED neon có thể đặt ở điều kiện ngoài trời, bạn thường thấy nó có mặt trong  vai trò biển vẫy, biển gắn tại lối đi lại sát vỉa hè, bảng hiệu tại phố cổ Hà Nội. Ít khi bạn thấy nó tồn tại trên bảng hiệu lớn, các biển cửa hàng, shop và càng không phù hợp trong vai trò là biển công ty.

Để lý giải điều đó thì chúng ta phải tìm hiểu về cơ chế nhận ảnh của mắt người. Ở khoảng cách xa, chữ nét phải dày dặn thì mới đọc dễ dàng. Do kích thước của LED neon khá mảnh, dù ánh sáng rất mạnh nhưng ở xa nó chỉ là vệt sáng thôi, vậy nên nó chỉ phù hợp với biển quảng cáo có kích thước vừa phải, thế nên đa phần người ta sử dụng nó trong nhà hơn là ngoài trời. 

Giá biển LED neon là bao nhiêu?

Giá của biển LED không tính được theo mét vuông hoặc theo các cách tính thông thường bởi nó phụ thuộc nhiều các vật liệu dùng kèm cũng như nhiều màu hay một màu, số lượng nhiều hay ít.

Tuy nhiên dựa trên những kinh nghiệm mà chúng tôi từng thực hiện cho rất nhiều biển mica LED neon như trong ảnh minh họa của bài viết thì giá trung bình của nó rơi vào khoảng  tối đa 2.200.000đ

Chấm điểm hiệu năng của biển LED trong hình ảnh kèm theo bài viết

(1 - Thiết kế) rất tốt 2.5 điểm + (2 - Giá) khoảng 2.2 triệu 1.0 điểm + (3 - Nhìn thấy) LED bóng 1.5 điểm + (4 - Độ bền) vì là LED nên 0.0 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) sử dụng CNC 0.5 + có yếu tố LED 0.5 điểm + chất liệu mica 0.5 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) 0.0 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.0 điểm = 6.5 điểm (Đây là số điểm rất cao)

Biển led neon, Biển neon sign,  Bảng hiệu đèn neon, Bảng hiệu neon, Biển quảng cáo đèn neon, Bảng hiệu neon sign

Xưởng làm biển quảng cáo LED Neon tại Hà Nội

Chúng tôi có xưởng làm biển quảng cáo LED tại Hoàng Mai và Cầu Giấy, tại đây chúng tôi vẫn hằng ngày cung cấp các mặt hàng biển LED vẫy, led ma trận và tất nhiên cả loại biển có màu sắc neon này.

Chúng tôi có thể kết hợp neon với mica, có thể cho neon trực tiếp lên tường, có thể để nó đứng cùng alu hoặc treo nó lên không trung trong nhiều bối cảnh sáng tạo bất kỳ.

Chúng tôi tin rằng biển neon nói chung có một chỗ đứng khá trang trọng trong ngành quảng cáo, với việc chỉ số hiệu năng của biển là 6.5, chúng tôi tin nó rất phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các khách hàng, kính mong quý khách hàng gần xa đặt hàng sản phẩm tại chỗ chúng tôi qua số điện thoại zalo 0904769398 

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top