Biển quảng cáo di động - biển hộp đèn có chân

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đa số khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội nghĩ đến việc làm biển quảng cáo di động cố định tại các vị trí cô định như trên mái nhà, hai bên cột đứng của cửa hàng mà quên đi một số kiểu biển quảng cáo có tính linh động cao có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đa số khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội nghĩ đến việc làm biển quảng cáo di động cố định tại các vị trí cô định như trên mái nhà, hai bên cột đứng của cửa hàng mà quên đi một số kiểu biển quảng cáo có tính linh động cao có thể áp dụng để làm biển hiệu cửa hàng mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với quý khách hàng về các loại biển này và bạn hãy xem mình có thể làm gì được với nó nhé!

Về lý thuyết, các biển bảng kiểu này thường được đặt ở những vị trí không được cấp phép, có nghĩa là bạn có thể bị nhắc nhở khi đặt nó trên vỉa hè, vươn ra lòng đường... nhưng trên thực tế tại Hà Nội, bạn không phải quá lo đâu, nó vẫn đang được dùng khá nhiều bởi các thương hiệu lớn tại các showroom, trước mặt các ngân hàng hay ở trong các quán cơm phở bình dân, shop quần áo, cửa hàng điện thoại, ...

Nào, đến lúc chúng ta gạch đầu dòng từng mục một về các loại biển quảng cáo di động hai mặt khá ưu việt này!!!

Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Làm biển hộp đèn hai mặt, làm biển hai mặt không đèn có chân

Trên thực tế khách hàng của chúng tôi đặt hàng loại biển này khá nhiều, biển hộp đèn loại này thường làm kích thước khiêm tốn, cao không quá đầu người lớn, bên trong có đèn hoặc không có đèn (tùy hình thức và thời gian kinh doanh nhé). Hai mặt biển thường sử dụng chất liệu in bạt hiflex và căng lên khung có gắn chân bằng sắt.  Biển thường đặt trên vỉa hè để tiếp cân người tiêu dùng đi trên đường - bạn biết đấy, để trên vỉa hè sẽ bị các cơ quan quản lý nhắc nhở nhưng thật đáng ngạc nhiên là các hãng viễn thông lớn tại Việt Nam rất ưa thích đặt hàng kiểu biển này.

Làm biển tam giác, làm biển hộp đèn tam giác, biển hộp tròn ốp cột

Khi mà biển dọc hai bên cửa hàng là chưa đủ thì người ta còn nghĩ ra biển tam giác, hoặc biển mica uốn tròn ốp ở hai bên của cửa hàng. Biển tăng được tầm nhìn cũng như tăng được hướng nhìn do có phần tam giác hoặc phần hình tròn nhô ra phía vỉa hè. Đa số biển bảng tam giác này làm bằng bạt và bên trong có đèn.

Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Ưu thế của biển này tương tự  như biển hộp đèn hai mặt tuy nhiên loại biển này thường lắp cố định vào tường nhà. 

Mà có thể bạn biết biển tam giác nhưng không biết biển mi ca uốn tròn như thế nào đúng không? Cái này khách hàng của mình là các văn phòng tour, motel tại phố cổ hay đặt lắm

Làm biển biển vẫy hai mặt, làm biển LED, làm biển hộp đèn hai mặt, làm biển mica tròn hai mặt

Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Đây là một kiểu biển quảng cáo gắn lên tường nhà nhưng ở vị trí phía trên, nằm hẳn về một bên của cửa hàng. 90% biển loại này sử dụng đèn chiếu sáng bên trong. Tầm nhìn của biển vẫy hai mặt tác động được tới hai chiều đường của người tham gia giao thông. Tác dụng của biển rất tốt về đêm và đặc biệt là đối với biển LED dạng vẫy, dùng biển led vẫy hai mặt sáng mạnh đến mức mà tất cả các biển khác chỉ biết "ngước nhìn".

Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Gần đây trên thị trường Hà Nội khá nhiều cửa hàng thời trang đặt làm biển vẫy hai mặt mica hình tròn. Biển này còn có tên khó hiểu khác là "biển mica hút nổi". Biển này như tên gọi của nó chất liệu chính là mica uốn cong hình tròn, bên trong có đèn, biển có ưu thế về hình dáng khá mĩ thuật nên phù hợp với các mặt hàng mỹ phẩm, trang sức, quần áo...

Ưu thế của biển hai mặt, biển LED, biển tam giác, biển hộp đèn có chân kiểu này có một vài ưu thế rất đặc biệt như sau:

- Giá thành rẻ (ngoại trừ biển điện tử), biển quảng cáo kiểu này được coi là rẻ nhất trong tất cả các loại chất liệu. Người nghèo cũng có thể mua được.

- Để trên vỉa hè tiếp cận -  quảng cáo tới hai chiều người đi đường dễ dàng và rõ ràng hơn rất nhiều so với biển áp vào tường.

- Biển có chân trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, chạy công an thì khỏi phải bàn!

- Biển có đèn nên tác đông rất hiệu quả vào ban đêm đối với người đi đường. Đối với đèn LED thì thôi rồi - Ánh sáng của nó được liệt vào dạng quảng cáo gây kích thích cao độ về mặt thị giác

- Chi phí thay mặt hình ảnh của biển quảng cáo bạt khá rẻ. Sửa chữa hư hỏng cũng tương đối dễ dàng.

Các khách hàng thường đặt làm biển quảng cáo kiểu này:

Như đã nói ở trên, các tiệm chăm sóc sắc đẹp như nail, spa, hair salon, tiệm cắt tóc gội đầu hay đặt làm biển vẫy mica hình tròn hai mặt - biển mica hút nổi. Các shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm rất ưa dùng biển vẫy hình tròn kiểu này. Thậm chí các ngân hàng, trung tâm di động... cũng ưa thích dùng biển kiểu này.

Biển Khách sạn, làm biển nhà nghỉ, làm biển quán ăn đêm, dịch vụ lữ hành, làm biển quán cà phê, làm biển quán cơm phở bình dân, quán bia, quán nhậu vỉa hè, nhà hàng, thường đặt làm biển LED hai mặt, làm biển hộp đèn hai mặt, làm biển hộp đèn có chân, biển hộp đèn tam giác

Và đây là tìn chương trình ưu đãi về lắp đặt biển bảng mà các khách hàng của chúng tôi sẽ rất thích: 

Nhân dịp năm mới 2018 công ty lambienquangcaohn.net áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho các sản phẩm biển vẫy, biển mica hộp đèn, biển LED, biển đứng có chân, biển tam giác được đặt hàng và lắp đặt trong khoảng thời gian trong tháng 1 đến hết tháng 2 năm 2018 - Chương trình cũng khuyến mãi sẽ free tất cả dịch vụ thiết kế liên quan tới các đơn hàng đó. Miễn phí vận chuyển. Tăng thời gian bảo hành biển trong thời gian áp dụng khuyến mãi từ 1 năm lên đến 1 năm + 6 tháng bảo hành. 

Đây là một khuyến mãi chưa từng có tại lambienquangcaohn.net. Quý khách hàng đang đọc bài viết này nhớ liên hệ theo  số điện thoại hotline 0904.76.93.98 để được chúng tôi phục vụ nhé!

Ý kiến của các bên về chương trình khuyến mãi này:

Chị Lương, khách hàng đã đặt biển làm văn phòng phẩm tại Đống Đa: "Ơ, tăng thời gian bảo hành là chị thích, tặng 10% tiền là chị thích, cám ơn shop"

Anh Quý, phường Bạch Mai, đặt làm biển  quán ốc luộc: "Tại sao biển của anh giảm 20K thôi á?" (Biển của anh giá 190K thì giảm 20K đúng rồi còn gì ạ?)

Cũng một anh tên là Quý khác đại diện cho công an các phường tại Hà Nội: "Các anh không thích khuyến mại này của chú!"

À, chưa hết, còn Standee, giá X, giá cuốn, standee die cut nữa:

Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Còn một cái nữa mà tác dụng khá tốt khi đặt trên vỉa hè mà chúng tôi đã từng sản xuất, đó là standee, một sản phẩm quảng cáo có tác dụng tương đương biển quảng cáo di động nhưng lại có thể tùy biến hình ảnh dễ dàng, trông khá ấn tượng. Bạn sẽ không thể thất vọng về cách hiển thị hình ảnh trên standee đâu. Tôi đã có một bài viết về sản phẩm này trên website lambienquangcaohn.net. Bạn vui lòng xem tại đây: standee

Kính mời quý khách hàng xem thêm mẫu biển hộp đèn có chân 

Biển hộp đèn có chân, Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Biển hộp đèn có chân, Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Biển hộp đèn có chân, Biển quảng cáo di động, biển hai mặt, làm biển quảng cáo, biển vẫy, biển LED

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top