Làm biển quảng cáo cửa hàng gạo tại Hà Đông

250.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BG17622BB-BCH
MÔ tả:
LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHO CỬA HÀNG GAO VÀ CÁC LƯU Ý NHO NHỎ Nhân dịp làm một biển cửa hang tại Hà Đông cho một cơ sở kinh doanh mặt hàng gạo. Chúng tôi xin nói về những thứ cần lưu tâm khi thiết kế và thi công bảng hiệu cho cửa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHO CỬA HÀNG GAO VÀ CÁC LƯU Ý NHO NHỎ

Nhân dịp làm một biển cửa hang tại Hà Đông cho một cơ sở kinh doanh mặt hàng gạo. Chúng tôi xin nói về những thứ cần lưu tâm khi thiết kế và thi công bảng hiệu cho cửa hàng gạo. Chúng tôi cũng nhắc đến loại biển bạt, thứ biển được ưu tiên sử dụng (vì giá rẻ) chiếm tới 80% các cửa hàng gạo tại Hà Nội

Gạo là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Chính bởi nhu cầu sử dụng cao nên thị trường kinh doanh gạo cũng vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, mỗi cơ sở kinh doanh đều luôn cần có công cụ quảng bá tốt để thu hút khách hàng. Và yếu tố không thể thiếu chính là một mẫu bảng hiệu quảng cáo độc nhất và nổi bật. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng gạo và muốn làm biển hiệu cửa hàng gạo tại Hà Đông. Thì hãy tham khảo các thông tin hữu ích ngay sau đây để có thể có được một mẫu biển hoàn hảo giúp công việc kinh doanh luôn được thuận lợi, phát đạt.

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, biển bạt, biển cửa hàng gạo

1. Tạo sao cửa hàng gạo rất cần làm biển quảng cáo?

Nếu là một ông chủ thích kiểu kinh doanh theo lối mòn truyền thống chỉ tập chung vào lượng khách quen vốn có thì có lẽ biển bảng không quá cần thiết với bạn.

Nhưng nếu bạn mong muốn một hướng kinh doanh mở rộng thị trường và khẳng định được thương hiệu riêng. Thì một mẫu biển hiệu ấn tượng cho cửa hàng gạo của bạn là điều bắt buộc cần có.

2. Làm biển quảng cáo tại Hà Đông cho cửa hàng gạo là thứ mà không có nó thì không bán được hàng!

- Đầu tiên, khi nhìn thấy cửa hàng, bạn sẽ trông thấy nó rất "gạo": Kiểu tôi là gạo, tôi bán gạo, ở đây có gạo ngon, ở đây gạo cũng rẻ luôn!!!

- Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của cửa hiệu từ đó cũng nâng tầm giá trị sản phẩm và tạo sự uy tín với khách hàng.

- Thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng: một mẫu biển nổi bật sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay lần nhìn đầu tiên. Giúp khách hàng nhận diện và tìm kiếm cửa hàng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng giữa hàng trăm các cửa hiệu san sát nhau ngoài phố.

- Biển quảng cáo cửa hàng gạo còn cung cấp các thông tin cơ bản khá cần thiết đến khách hàng như loại gạo cung cấp, nguồn gốc xuất xứ...

- Tạo thương hiệu cho cho cửa hàng, giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với các cửa hàng khác. Từ đó bạn có thể giữ được lượng khách hàng thân thiết và tạo ấn tượng để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Những lý do trên đã đủ cho bạn thấy tầm quan trọng của một mẫu biển cửa hàng trong hoạt động kinh doanh cửa hàng gạo rồi chứ? Không chỉ mỗi ở Hà Đông thôi đâu!

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, biển bạt, biển cửa hàng gạo

3. Yêu cầu và những thông tin cơ bản trên biển quảng cáo cửa hàng gạo

  • Yêu cầu về màu sắc, kích thước và lắp đặt biển hiệu cửa hàng gạo

Biển cho cửa hàng gạo nên có màu sắc và hình ảnh làm sao để cho khách hàng có sự liên tưởng tới quá trình người nông dân trồng lúa, biến lúa thành gạo, bán gạo, các thành phẩm của hạt gạo... Màu xanh lá cây, màu vàng của thóc, màu nâu của đất, màu trắng của gạo là thứ mà bạn nên sử dụng khi thiết kế biển cửa hàng gạo, bạn cũng nên sử dụng hình hạt gạo, cánh đồng lúa chín, bát cơm trắng để làm minh họa cho biển hiệu.

Cũng giống như bảng hiệu của các cửa hàng kinh doanh khác, biển quảng cáo của hàng gạo cũng cần tuân theo các quy định về kích thước biển theo luật quảng cáo của nhà nước:

- Biển có chiều ngang tối đa bằng mặt tiền của cửa hàng và chiều cao tối đa 200cm. Chiều cao của tấm biển không dưới 40cm. Nếu là biển dọc thì chiều ngang không quá 100cm và chiều cao không quá 400cm (không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt tấm biển).

- Biển hiệu phải đảm bảo mỹ quan, viết bằng chữ Việt Nam, nội dung thể hiện rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc.

- Nếu diện tích biển hiệu trên 20m2 có kết cấu khung kim loại gắn vào tường nhà thì phải xin giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền.

- Không được lắp đặt biển che chắn lối thoát hiểm hoặc vươn ra vỉa hè, lề đường làm ảnh hưởng giao thông.

  • Các thông tin cở bản trên biển quảng cáo cửa hàng gạo

Biển hiệu quảng cáo cửa hàng gạo thường được thiết kế với các thông tin cơ bản sau:

- Tên cơ sở kinh doanh, logo thương hiệu (nếu có)

- Địa chỉ cửa hàng

- Số điện thoại liên lạc

- Thông tin cơ bản về mặt hàng kinh doanh: vd: cung cấp gạo Nam Định, sỉ lẻ tất cả các loại gạo, cung cấp gạo sạch...

- Có thể thêm câu slogan mang tính thương hiệu để thu hút khách hàng.

Chỉ với những thông tin cơ bản trên nhưng đủ để khách hàng nhận diện và ấn tượng với cửa hàng của bạn.

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, biển bạt, biển cửa hàng gạo

4. Quy trình đặt làm biển quảng cáo tại Hà Đông cho cửa hàng gạo

Để làm được một mẫu biển cho cửa hàng gạo thật ấn tượng cần trải qua quy trình chuyên nghiệp như sau:

- Bước 1: Bạn có nhu cầu làm biển shop, biển cửa hàng thì tìm đến công ty chuyên thiết kế, thi công như lambienquangcaohn.net đưa ra yêu cầu.

- Bước 2: Công ty sẽ tiến hành trao đổi để nắm rõ các thông tin cần thiết như tên cửa hàng, địa chỉ, mặt hàng kinh doanh...phác thảo ý tưởng và tiến hành đo đạc thực tế để từ đó đưa ra bảng giá cụ thể.

- Bước 3: nhân viên thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế biển hiệu phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ, tạo được sự thu hút khách hàng.

- Bước 4: sau khi thống nhất 2 bên sẽ tiến hành sản xuất, thi công theo đúng mong muốn của khách hàng.

- Bước 5: hoàn tất sản phẩm và tiến hành thi công, lắp đặt bảng hiệu tại cửa hàng và tiến hành nghiệm thu, thanh toán.

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, biển bạt, biển cửa hàng gạo

5. Biển cửa hàng gạo thường làm bằng chất liệu gì?

Gạo là mặt hàng bình dân cho nên biển cho cửa hàng gạo thường được chủ quán đề cao tiêu chí tiết kiệm chi phí nên không cần làm từ các vật liệu quá đắt đỏ. Biển hiệu cửa hàng gạo tại Hà Đông này sử dụng chất liệu bạt hiflex, đây là loại biển hiệu rẻ nhất, tuy nhiên ngoài nó ra bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

Biển bạt hifex là loại biển được các của hàng gạo nhỏ lẻ ưu tiên sử dụng hàng đầu bởi chi phí sản xuất rẻ lại dễ dàng thiết kế và in ấn nội dung theo yêu cầu. Đặc biệt nội dung thông điệp quảng cáo vẫn được đảm bảo độ sắc nét, rõ ràng để truyền tải đến khách hàng.

"Đặc thù ngành hàng gạo là hàng tiêu dùng, nói chung đã là tiêu dùng thì nó là bình dân, bạn không cần phải trang bị hoặc nâng cấp cửa hàng lên quá cao. Biển bạt quảng cáo là một thứ dễ thi công, thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc lắp đặt chỉ chừng 2 ngày, giá thành rẻ nhất trong các loại biển hiệu (250K/m2 theo thời giá năm 2022). Nhìn chung đây là thứ mà cửa hàng tại Hà Đông của khách hàng chỗ chúng tôi cần. Không chỉ có mỗi họ, tại Hà Nội, chúng tôi hiếm khi thấy các cửa hàng gạo làm sang vật liệu khác."

Tuy nhiên, bảng biển bằng bạt hifex có độ bền thấp dễ bị hỏng do tác động của ngoại lực hoặc điều kiện thời tiết nắng mưa. Nên nếu chọn làm biển cửa hàng gạo bằng bạt hiflex bạn sẽ phải thay biển sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, độ cuốn hút và sang trọng của biển hiflex cũng không được đánh giá cao bằng biển chữ nổi hoặc hộp đèn.

  • Biển alu gắn chữ nổi mica

Chúng tôi khuyến nghị các cửa hàng bán gạo không nên sử dụng loại biển này (Hoặc bạn bỏ đèn ra khỏi chữ nổi) nếu như bạn không thực sự cần dùng đến đèn hoặc bán hàng vào buổi tối. Việc sử dụng đèn sẽ làm tăng giá của biển alu. Biển alu gắn chữ nổi là loại biển mang lại hiệu ứng quảng cáo cao với nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Biển alu có màu sắc, độ dày mỏng đa dạng nên có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi cửa hàng.

- Đảm bảo độ bền cao: biển alu có khả năng chịu nhiệt và chống chọi với điều kiện thời tiết ngoài trời tốt. Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, chống oxy hóa. Nên có thể đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao cho các mẫu biển cửa hàng gạo ngoài trời.

- Biển alu kết hợp chữ nổi mica thường gắn đèn Led bên trong nên đảm bảo mang lại diện mạo ấn tượng cùng vẻ đẹp sang trọng cuốn hút khách hàng ngay cả vào ban đêm.

Tuy nhiên, giá thành của biển alu chữ nổi cho cửa hàng gạo là khá cao. Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô cửa hàng và điều kiện tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại biển này.

  • Biển hộp đèn quảng cáo

Một loại bảng hiệu cửa hàng gạo tại Hà Đông khá quen thuộc với khách hàng đó chính là biển hộp đèn căng bạt Hifex viền nhôm. Loại biển này khá đẹp và nổi bật, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt và có giá thành hợp lý tuy nhiên có một lưu ý là bạn không bán hàng vào buổi tối thì không nên dùng biển hộp đèn nhé, để cắt giảm chi phí không cần thiết ấy mà.

Biển hộp đèn căng bạt Hifex được thiết kế đơn giản với khung định hình chắc chắn dùng để căng bạt hifex in nội dung quảng cáo và được bọc thêm viền nhôm. Bên trong hộp biển được bố trí đèn chiếu sáng để phát quy tối đa công dụng quảng cáo vào ban đêm.

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, biển bạt, biển cửa hàng gạo

6. Tiêu chuẩn của các biển quảng cáo cửa hàng gạo phổ thông

Để có một khung bảng hiệu cửa hàng hoàn hảo tạo được thiện cảm với khách hàng thì cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

  • Bố cục của thiết kế biển

Bạn chỉ có khoảng 3s để khách hàng nhìn và ghi nhớ được các thông tin trên tấm biển. Vì vậy, cần đảm bảo tấm biển có bố cục thật đơn giản, hài hòa để dễ dàng ghi lại dấu ấn rõ nét trong trí nhớ của khách hàng.

Như vậy, một thiết kế biển hiệu ngoài tời hoàn hảo cần có bố cục thông thoáng, chữ viết và hình ảnh hài hòa, không quá chật chội, rối mắt. Với biển hiệu cửa hàng gạo thường sẽ có bố cục 1 bên là hình ảnh đặc trưng như cánh đồng, bông lúa, hạt gạo...hoặc logo thương hiệu. Một bên là nội dung cần quảng cáo được thể hiện bằng các font chữ phù hợp, nổi bật.

Màu sắc là yếu tố tác động rất lớn đến thị giác và tâm trạng của người nhìn. Vì vậy, hãy lựa chọn các màu sắc nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhưng cũng cần đảm bảo sự hài hòa với màu sắc, không gian và đèn điện của cửa hàng. Tránh lạm dụng quá nhiều màu sắc gây rối mắt, khó chịu nhưng cũng đừng quá tiết chế kiến tấm biển của bạn đơn điệu, nhạt hòa kém thu hút.

Với biển dùng cho cửa hàng gạo tại Hà Đông này, chúng tôi đã bám theo cách làm thông thường: sử dụng các tông màu đặc trưng gợi nhớ đến sản phẩm bán như màu xanh của cây lúa, màu vàng của hạt thóc...Kết hợp cùng gam màu trắng hoặc đỏ sẽ tạo được hiệu ứng thị giác mạnh mẽ gay ấn tượng cho người nhìn.

  • Chất liệu sử dụng

Vì biển hiệu cửa hàng gạo được sử dụng ngoài trời nên cần đảm bảo độ bền cao, chống được mưa gió và điều kiện nắng gắt. Để đảm bảo nội dung quảng cáo không bị nhòe mờ hay biển nhanh rách hỏng phải thay thế thường xuyên tốn nhiều chi phí.

  • Độ an toàn

Vì cửa hàng gạo là nơi khách hàng qua lại đông nên cần đảm bảo vị trí treo biển chắc chắn, lắp đặt vững vàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

7. Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Đông

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng bán gạo hay muốn tân trang lại biển cửa hàng để thúc đẩy kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với AB group để sở hữu ngay những mẫu biển bạt, tấm in quảng cáo, biển alu, biển LED chất lượng tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được mẫu bảng hiệu độc nhất để tạo ấn tượng với mọi khách hàng. Giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại bảng hiệu cho cửa hàng gạo, mà còn cung cấp tới tất cả các ngành hàng khác với nhiều chất liệu bình dân tới các chất liệu cao cấp như cafe, trà sữa, đồ ăn nhanh, nhà hàng, công ty, trường học, nhà máy, các trung tâm spa, tóc, móng, các cơ sở giải trí....

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top