Bí kíp trói chặt khách thông qua biển quảng cáo hộp đèn mica

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNBHDMc321HN_CH
MÔ tả:
Biển quảng cáo hộp đèn mica không giống như các loại biển quảng cáo thông thường khác thế nên vai trò và vị trí của nó cũng nên được nhìn nhận khác. Khi một đám đông đi ngang qua cửa hàng bạn, thông qua biển cửa hàng, họ có thể biết bạn đang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo hộp đèn mica không giống như các loại biển quảng cáo thông thường khác thế nên vai trò và vị trí của nó cũng nên được nhìn nhận khác.

Khi một đám đông đi ngang qua cửa hàng bạn, thông qua biển cửa hàng, họ có thể biết bạn đang bán gì. Đa số họ ít lưu tâm về thông tin đó hoặc ghi nhớ nó tùy vào khả năng của bảng hiệu cửa hàng của bạn. Nhưng nếu ai đó đã chịu bước vào cửa hàng bạn, chắc chắn thực sự anh ấy đang muốn tìm một thứ gì đó mà anh ta nghĩ là ở đó có. Nhưng anh ấy có quay trở lại dòng người kia tùy thuộc vào hàng hóa, nhân viên sales, và trưng bày cũng như biển hiệu bên trong cửa hàng.

Nếu bạn hiểu về quảng cáo bạn sẽ thấy mỗi một loại biển quảng cáo có ưu nhược điểm khác nhau, có những vai trò rất riêng biệt, trong những hoàn cảnh bán hàng đặc biệt. Biển quảng cáo hộp đèn mica là một ví dụ điển hình bởi hầu hết bạn thấy nó được lắp trong cửa hàng. Vị trí gần sát với công việc mua bán lựa chọn sản phẩm của khách!

Biển quảng cáo hộp đèn mica thường thể hiện ở các trường hợp sau:

Biển vẫy

Biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn mica

Hộp đèn hút nổi

Biển quảng cáo hộp đèn mica

Hộp đèn tròn

Bảng hộp đèn mica hai mặt

Và các lý do khiến biển quảng cáo hộp đèn mica thường ở vị trí đặc biệt

Biển hộp đèn mica không làm được kích thước to

Biển hộp đèn mica thường được làm từ tấm mica tiêu chuẩn có kích thước là 122x244cm. Chính vì vậy khi làm hộp đèn quảng cáo người ta thường chỉ làm kích thước nhỏ hơn như thế này.

Vì giá tiền của biển hộp đèn quảng cáo tính theo mét vuông, thế nên việc làm một bảng hộp đèn mica nhỏ là phổ biến hơn bởi tính thanh khoản cao hơn.

Biển quảng cáo hộp đèn mica thường có hai mặt, thế nên nó thường được đặt làm biển vẫy, mà biển vẫy thì không thể quá to bởi không gian chứa đựng nó là chật hẹp.

Chính vì nó không làm được kích thước to nên hộp đèn mica thường có một kích thước khá khiêm tốn. Do đó nó thường được gói gọn vào các vị trí đặc biệt như biển quảng cáo tại cửa ra vào, biển số nhà, biển vẫy, biển hộp đèn treo tường, poster có đèn, hộp đèn trong siêu thị, biển quảng cáo hộp đèn trên kệ quảng cáo.

Giá làm biển quảng cáo hộp đèn mica cao

Như đã phân tích ở trên, chi phí để làm bảng hiệu hộp đèn mica là khá cao, các chi phí này nằm ở giá các chất liệu làm ra nó là nhựa acrylic, công nghệ in UV trên mica, hay in trên decal và đặc biệt là giá thành đèn LED khá tốn kém. Thế nên làm biển càng to thì giá càng cao. Thông thường bảng hộp đèn chỉ nằm một vị trí với kích thước khiêm tốn trong cửa hàng, văn phòng công ty hoặc trong siêu thị.

Giá của biển hộp đèn mica dán decal: Xấp xỉ 1.000.000 ~ 1.200.000đ/m2

Giá của biển hộp đèn LED - mica: Dao động từ 2.500.000đ ~ 8.000.000đ/m2

Nội dung trên biển hộp đèn mica thường nhỏ và chi tiết, phù hợp với tầm nhìn gần.

Quy tắc làm bảng hiệu hộp đèn cũng như các loại biển hiệu quảng cáo khác là biển phải được nhìn rõ bởi người xem nó. Công nghệ in trên bảng hiệu hộp đèn mica thường có độ phân giải rất cao. Thế nên nó có thể in được các chi tiết nhỏ như các nội dung chữ, bảng giá, thông tin khuyến mại. Vì vậy nó rất phù hợp để làm bảng giá tại quầy lễ tân trong các cửa hàng ăn nhanh, cà phê, trà sữa. Các bảng quảng cáo trên đầu kệ siêu thị, các tấm poster mica tại lối đi siêu thị hay hộp đèn trong thang máy...

Biển hộp đèn mica: Mấu chốt để khách hàng mua hàng ngay tại điểm bán.

Dựa trên nghiên cứu của TS. ĐINH THỊ LỆ TRÂM (Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng) về tác động của Marketing tại điểm bán đối với quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Lambienquangcaohn.net xin tóm tắt vài gạch đầu dòng nhỏ liên quan tới hoạt động trưng bày quảng cáo như sau:

1. Ánh sáng khiến hàng hóa trở nên bắt mắt, âm thanh làm cho dễ chịu, nhiệt độ, thoáng khí khiến cho khách hàng lưu lại cửa hàng lâu hơn

2. Dễ quan sát được vị trí bày bán sản phẩm, sắp xếp khoa học, điểm bán được trang trí đẹp, có biển quảng cáo chỉ dẫn dễ dàng tìm đến

3.Có nhiều sản phẩm, hàng mới, có thương hiệu uy tín

4. Có nhiều hoạt động khuyến mãi, dùng thử, tặng quà, và chia sẻ thông tin khuyến mãi rộng rãi.

5. Nhân viên bán lịch sự và chuyên nghiệp

Sau tất cả quyết định mua hàng, quyết định quay lại, hoặc yêu thích trải nghiệm tại đây

Trên đây người đang xem bài này có thể thấy rằng những phần bôi đậm là những đặc điểm khái quát nhất của biển quảng cáo hộp đèn mica. Biển hộp đèn mica có thể giúp chủ shop, chủ cửa hàng truyền tải các thông tin về sản phẩm tới người xem trong một trải nghiệm mua hàng thú vị.

Lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo hộp đèn mica

Làm hộp đèn quảng cáo thì thiết kế đẹp quan trọng không kém đầu bếp trình bày một một món ăn cầu kỳ lên đĩa, giống một cô gái thế hệ Gen Z chuốt mi và tô son kỹ càng trước khi đi chơi với bạn trai mới quen, giống như phố phường Hà Nội được người ta cắm cờ treo đèn và trồng hoa ngày sát Tết. Nếu những thứ đó mà không đẹp thì dù có  tốt thế nào đi chăng nữa người ăn/người yêu/ người đi chơi sẽ không vui!

Thiết kế đẹp và hợp xu hướng năm 2021

Nếu bạn không làm được điều này trên biển quảng cáo thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau, bạn có sợ cô đơn trong mắt khách hàng và trong thời đại mới không?

Hình ảnh sản phẩm - thông tin về sản phẩm thông điệp gửi gắm phải rõ ràng

Hình ảnh sản phẩm bạn phải được nhìn thấy từ xa, khách sẽ biết về sản phẩm ngay từ vị trí cửa ra vào của cửa hàng, siêu thị của bạn. Khi đến gần họ phải hiểu rõ các thông tin về sản phẩm khi đọc nó.

Hình ảnh thông tin sản phẩm phải mang lại cảm xúc

Nếu bạn bán mì gói, hình ảnh sẽ khiến người xem có cảm giác thèm ăn. Nếu bạn bán bánh thì người xem tưởng tượng được hương thơm ngọt ngào của nó. Nếu là hàng dầu gội bạn nghĩ được về mùi thơm khi ghé sát vào mái tóc mượt mà của cô ấy.

Liên hệ để làm biển mica hộp đèn.

1. Add zalo của chúng tôi theo số 0904769398

2. Chúng ta có thể liên hệ với nhau qua chính số điện thoại này để trao đổi về công việc

4. Chúng tôi có thể gửi bản thiết kế và các mô tả hình ảnh qua zalo cho bạn

5. Chúng ta chốt thiết kế, chuyển khoản tạm ứng và tiến hành sản xuất và lắp đặt tại cửa hàng, công ty của bạn.

Tôn chỉ của lambienquangcaohn.net là dùng biển cửa hàng to đẹp hoành tráng để lừa phỉnh khách hàng đi vào trong không gian bán hàng của bạn, khi đó dùng biển hộp đèn mica mở dây trói chặt họ bằng các hành động mua hàng cụ thể!!!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top