Làm thế nào mà biển hộp đèn tròn lại có thể phủ sóng khắp nơi tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm các nào mà hộp đèn tròn đang là biển vẫy phổ biến nhất tại các cửa hàng của Hà Nội cho dù cách đây chừng 8 năm, thường biển vẫy là hộp đèn vuông, hoặc vẫy LED? Chúng ta thường thấy một biển vẫy tròn, dạng hộp đèn chất liệu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm các nào mà hộp đèn tròn đang là biển vẫy phổ biến nhất tại các cửa hàng của Hà Nội cho dù cách đây chừng 8 năm, thường biển vẫy là hộp đèn vuông, hoặc vẫy LED?

Chúng ta thường thấy một biển vẫy tròn, dạng hộp đèn chất liệu bằng mica trắng, gắn logo cửa hàng tại không chỉ Hà Nội mà còn rất nhiều thành phố hiện đại khác như Hải Phòng, Đà Nẵng... Biển khá gọn gàng và xinh xắn và đây là thứ mà chúng ta nói đến ngày hôm nay. Kèm theo nó là các hình ảnh chúng tôi đang sản xuất hoặc đã lắp đặt biển hộp đèn tròn cho khách tại cửa hàng của họ trong bài viết này.

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

Biển hộp đèn tròn có những tên gọi như thế nào

Vì quý khách hàng của chúng tôi không phải là ai cũng biết về biển quảng cáo, tên gọi từng loại và các thứ linh tinh khác thế nên bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng "song ngữ" (ngôn ngữ chuyên ngành và ngôn ngữ của khách hàng) để tiện cho quý vị dễ theo dõi.

Hộp đèn quảng cáo,

Biển hộp đèn

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn tròn

Biển hút nổi

Hộp đèn siêu mỏng

Biển quảng cáo hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica

Hộp đèn mica

Biển quảng cáo hộp đèn

Bảng hộp đèn

Làm bảng hiệu hộp đèn

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

Các đặc tính của biển hộp đèn tròn khiến các chủ cửa hàng, chủ shop luôn cảm thấy thích thú

1. Giá biển hút nổi khá vừa túi tiền

Giá của biển hút nổi khá đắt, nếu so về diện tích hiển thị quảng cáo thì nó rơi vào khoảng 4.1tr / 1m2. Tuy nhiên tính theo cái thì giá nó xấp xỉ 1.5tr. nên nó được coi là vừa tiền nên người ta dễ dàng mua nó mà không so đo gì về giá. 

Nhưng nếu vẫn là bạn khách ý đi đặt in một biển bạt, giá chỉ vài trăm ngàn thôi, nhưng bạn ấy check giá các kiểu, tất tần tật cả cái biển chênh nhau vài chục ngàn thôi mà cũng đắn đó.

2. Biển hộp đèn mica có hai mặt.

Biển có hai mặt là một lợi thế của biển hộp đèn mà không biển quảng cáo nào có được. Người ta dễ dàng nhìn thấy nó từ bên trái hay bên phải shop, cửa hàng. Và có thể nhận được ánh nhìn khá thân thiện từ phía khách

3. Làm hộp đèn quảng cáo tức là nó...tự phát sáng được

Biển vẫy ngày xưa tại Hà Nội thì không có đèn, hoặc nếu có dùng đèn tuýp cỡ nhỏ, tuy nhiên đèn này sáng mờ và khi qua bạt hiflex thì màu sắc kém nổi trội

Khi biển hộp đèn hút nổi được hỗ trở bởi LED thì câu chuyện đã trở nên rất khác. Với sức mạnh của nguồn sáng LED, hộp đèn tròn có vẻ ngoài mạnh mẽ với ánh sáng cường độ cao mà không gây lóa mắt.

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

4. Biển vẫy nhỏ xinh nên lắp vào đâu cũng được

Nếu giả sử biển hộp đèn mica tròn này mà quá lớn, giả sử thay vì 60x60cm mà giờ nó là 120x120cm đi, thì điều gì sẽ xảy ra?

Biển có thể vươn ra ngoài đường quá nhiều, dễ bị thùng xe tải hay phương tiện khác va đụng vào làm hỏng

Biển có thể đụng vào đầu người qua lại, nếu như tường nhà không đủ cao

Biển có thể che khuất nhiều vị trí quan trọng như biển quảng cáo chính, 

Biển bị vướng vị trí cửa mở ra, vướng số nhà, vướng các vật quan trọng khác.

5. Vì biển vẫy có ... hình tròn

Lambienquangcaohn.net liệt kê lý do này ở đây bạn sẽ nghĩ có vẻ như người viết hết sức ngớ ngẩn, nhưng thực tế đúng như vậy, Biển vẫy hình vuông chúng tôi vẫn sản xuất và cung cấp, nhưng doanh số không thể nào theo kịp biển hình tròn dù nó cùng kích thước, cùng chất liệu, cùng độ sáng và lớn hơn về diện tích! Rất điên phải không?

Không điên, có lẽ biển hình tròn dễ thương hơn!

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

Giá của một biển hộp đèn tròn

Giá của biển hộp đèn tròn là 1.500.000đ/ cái đã bao gồm chi phí in ấn và lắp đặt. Mức giá này áp dụng cho kích thước biển đường kính 60cm. Mức giá áp dụng cho việc lắp đặt bảng hộp đèn tại Hà Nội.

Bản chất của biển hộp đèn mica tròn là một biển vẫy

Biển hộp đèn mica dạng tròn thông thường đóng vai trò giống như một biển vẫy, nó vươn ra từ tường tại cửa hàng và quay hai mặt biển sang hai bên. Vì bản chất là biển vẫy nên nó có thể được người đi đường nhìn từ hai phía khác nhau.

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

Cấu tạo chung của biển hút nổi hình tròn

Xét về cấu tạo thì biển hộp đèn mica tròn có hai mặt biển làm bằng chất liệu mica (đây là chất liệu mà ánh sáng có thể đi xuyên qua dễ dàng) Trên nền mặt biển này thông thường được dán decal hoặc in trực tiếp lên.

Viền biển được cấu tạo từ một khung thép hình tròn, khung thép này vừa có tác dụng chịu lực, vừa có tác dụng cố định hai mặt mica tròn nói trên. Khung thép tròn được hàn chặt vào tay đỡ và đế. Kết cấu tay đỡ và đế này có thể bắt vào tường bằng vít nở nhưng nó cũng có chỗ trống để dây điện luồn qua được.

Bên trong bảng hiệu hộp đèn này có một đèn LED dạng tròn hoặc có các đơn vị LED bố trí chạy theo viền của biển nhằm mục đich chiếu sáng cho mặt biển hộp đèn. Nhờ có nguồn sáng này mà biển hiển thị rất đẹp vào buổi tối.

Hộp đèn tròn, biển hút nổi, biển vẫy, hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn

Những shop, cửa hàng nào hay dùng biển hộp đèn tròn?

Biển shop thời trang

Biển quán cafe

Biển quảng cáo điện thoại

Biển hộp đèn trà sữa 

Biển quán ăn

Biển nail

Biển salon tóc

Biển quảng cáo spa

Biển quầy thuốc

Biển cửa hàng tạp hóa

Liên hệ đặt hàng để làm biển quảng cáo hộp đèn tại AB Group.

0904 769398 là số hotline mà chúng tôi đang để trên website, thông qua nó quý khách có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin chúng tôi qua phần mềm Zalo. Quý khách có thể đề nghị tư vấn, hoặc xem mẫu, hoặc khảo sát và hỏi báo giá biển hộp đèn tròn hai mặt cho cửa hàng của mình.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top