Làm biển hộp đèn mica, điểm nhấn cho văn phòng công ty bạn

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đi dưới một biển quảng cáo công ty cực kỳ chuyên nghiệp để vào trong một văn phòng theo style thiết kế hiện đại, bán muốn khách bị ấn tượng bởi điều gì đầu tiên? Có lẽ nó là một backdrop văn phòng cực kỳ xịn xò hay một thứ khác...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đi dưới một biển quảng cáo công ty cực kỳ chuyên nghiệp để vào trong một văn phòng theo style thiết kế hiện đại, bán muốn khách bị ấn tượng bởi điều gì đầu tiên? Có lẽ nó là một backdrop văn phòng cực kỳ xịn xò hay một thứ khác đi, ta sẽ làm một điểm nhấn khác biệt bằng một biển hộp đèn mica bằng gỗ này nhé.

Điểm nhấn trên biển hộp đèn mica bằng gỗ trong văn phòng công ty

Điểm nhấn hoàn hảo

Có lẽ nó là một thứ có thể tự phát sáng ngang tầm mắt duy nhất trong văn phòng làm việc của bạn. Nếu đặt nó ở đâu thì người ta cũng bị chú ý bởi nó, giống như cái cách mà một chiếc ti vi thu hút bạn ở phòng khách trong nhà.

Biển hộp đèn mica công ty

Bạn có thể đặt lên biển hộp đèn nhiều thứ, ví dụ nó là một tấm quảng cáo dịch vụ mới, hay ở đây là một cơ hội vay mượn với giá khá rẻ của ngân hàng dành cho những khách hàng của họ

Kết hợp chức năng trang trí và quảng cáo

Thực ra thì bạn có thể làm nhiều thứ trong tầm điểm nhấn đó, giống như một tấm bảng thông tin khuyến mại không đèn, một bức tranh treo tường, hay một thứ tương tự nhất có thể làm là logo mica có đèn đặt trong văn phòng công ty. Tuy nhiên để vừa trang trí, vừa có nội dung quảng cáo mà vừa có thể thay đổi hàng tháng được thì là điều mà chỉ có biển hộp đèn gỗ mới làm được!

Biển quảng cáo công ty

Các cửa hàng có nên làm biển quảng cáo hộp đèn mica không?

Tất nhiên là rất nên rồi

Không nhất thiết biển hộp đèn mica phải làm bằng gỗ, và cũng chẳng ai bắt nó cứ mãi mãi phải nằm ở trong nhà như thế này. Nó có thể ở ngoài trời, trong siêu thị, hay tại cửa hàng chăm sóc tóc, móng, hay nó cũng có thể giúp bạn quảng cáo dịch vụ bán hàng thời trang vốn đang rất phát đạt của bạn.

biển vẫy mica hai mặt vuông

Biển quảng cáo cửa hàng có thể nằm trên cao như một biển vẫy, có thể đứng dưới đất tự do di chuyển được, hay treo đằng sau lễ tân của bạn nhé!

Ví dụ về các ứng dụng biển mica có đèn dùng trong các cửa hàng

Các cửa hàng làm biển hộp đèn vẫy: hệ thống biển của Vietlot, biển của Viettel, hệ thống biển vẫy của Vinmart...

Kết cấu của một biển hộp đèn mica là gì?

Mặt biển hiệu

Đầu tiên ta phải nói đến tấm mica trên mặt biển, thông thường là một tấm acrylic màu trắng sữa (màu trắng đục) được dán một layer hình ảnh bằng decal lên nó. Đằng sau tấm mica là một hộp chứa đèn, chứa rất nhiều đèn led để biển sáng đều và mạnh.

Trên tấm mica, hình ảnh luôn được in, bằng công nghệ in phẳng hoặc in trên decal và dán lên tấm mica

Khung chịu lực của biển bảng mica

Tất cả các bộ phận của hộp đèn sẽ được gắn kết trên một khung chịu lực, và chúng tôi sẽ che tất cả các khiếm khuyết bằng những vật liệu như nhựa, gỗ hoặc kim loại được sơn bả khá cẩn thận để bạn không thể phàn nàn gì về tính thẩm mĩ của bề mặt bên ngoài.

Chất lượng, giá cả biển hộp đèn mica

Công nghệ ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng của biển mica hộp đèn

Gần đây, phương án in trên decal PP, hay decal PVC bộc lộ nhiều yếu điểm về hình ảnh cũng như độ bền nên có khá nhiều đơn vị đang thay đổi sang hình thức in trực tiếp lên mica, tấm mica này có độ bền màu đáng ngạc nhiên: 4-10 năm tùy từng điều kiện. Nó giúp bạn có được màu sắc lộng lẫy, hiển thị được một khoảng màu RGB rộng lớn trên nền tảng của công nghệ in CMYK thuần túy của những thập kỷ trước. 

biển mica công ty

Nếu bạn đang đọc những dòng này và không hiểu RGB, CMYK là gì thì tôi sẽ so sánh biển mica in bằng công nghệ UV trực tiếp, hai mặt, xử lý đèn phù hợp  này với một màn hình ti vi LED. Dù bạn có thể tinh ý nhận ra là hai loại nhưng bạn sẽ phải đồng ý về sự khác biệt là rất nhỏ.

Tham chiếu mức giá biển hộp đèn mica 

Đối với biển hộp đèn mica dạng này bạn có thể tham khảo một mức giá tương đối như sau: 4.5tr/m2 tùy từng option theo cách thiết kế riêng biệt.

Các biến thể của việc sử dụng đèn và mica tại các cửa hàng hoặc dùng trong quảng cáo

Có nhiều cách để kết hợp mica với ánh sáng, nhiều ở đây có thể lên tới cả trăm cách thức khác nhau. Thế nên lambienquangcaohn.net chỉ thực sự nói về những thứ phổ biến nhất trong các công việc liên quan tới quảng cáo thôi nhé!

  • Biển hộp đèn tròn vẫy hai mặt treo trước cửa hàng
  • Biển của siêu thị, ngân hàng, cửa hàng (hiếm thấy)
  • Các tấm ốp quảng cáo trong siêu thị
  • Biển mica chữ nổi có đèn (rất phổ biến)
  • Tranh trên trần nhà
  • Tranh mica treo tường, poster mica

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ nói về biển hộp đèn mica, còn các thứ khác mà chúng tôi kể ở bên trên, xin nhường tới những thời điểm khác giới thiệu với các bạn kỹ hơn từng gạch đầu dòng một. Hoặc có thể chúng đã có những bài giới thiệu tồn tại trên website này rồi. Nếu bạn quan tâm tới điều gì đó, xin vào mục tìm kiếm trên cùng của site lambienquangcaohn.net để tìm nhé.

biển hộp đèn mica

Liên hệ để làm biển cửa hàng dạng hộp đèn tại AB Group

Trang trí văn phòng không hẳn chỉ là treo một bức tranh phong cảnh, một tĩnh vật đầy hàm ý trừu tượng, hay một bể cá cảnh đầy màu sắc, bạn có thể kết hợp nó với nhu cầu để quảng cáo ngay trước mặt khách hàng đang ngồi chờ phục vụ. Nếu ngay trong thời điểm này, bạn cảm thấy mình cần trang hoàng thêm bằng một biển hộp đèn cho cửa hàng của mình hoặc là nội trong văn phòng của bạn, hãy liên hệ với lambienquangcaohn.net để có ngay tuyệt tác biển

Vẫn như cũ, hotline của chúng tôi là 0904769398 các bạn nhé. Một thiên đường các vật dụng quảng cáo đang chờ đón các bạn!

 

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top