Biển quảng cáo chữ nổi đẹp - Nhìn là thấy luxury ngay!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển alu chữ nổi muốn đẹp có nhiều cách, một trong các cách đó là dùng alu gương đen. Khi sử dụng chất liệu alu gương đen bạn sẽ có một biển hiệu cửa hàng đen bóng sang trọng. Nếu sử dụng font chữ đơn giản để làm chữ mica nổi trên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển alu chữ nổi muốn đẹp có nhiều cách, một trong các cách đó là dùng alu gương đen.

Khi sử dụng chất liệu alu gương đen bạn sẽ có một biển hiệu cửa hàng đen bóng sang trọng. Nếu sử dụng font chữ đơn giản để làm chữ mica nổi trên biển với màu trắng hoặc màu vàng gold thì biển quảng cáo của bạn chất lừ con cá ngừ.

biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu gương đen bóng, biển cửa hàng, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Những cửa hàng nào nên dùng biển alu gương đen bóng?

Làm biển tóc, biển nail.

Ở Hà Nội, không rõ từ khi nào, không ai bảo ai, cứ như là một thông lệ vậy, biển quảng cáo tóc, biển cửa hàng nail phải có màu đen, màu đen mới đẹp. Giống như biển nhà thuốc phải màu xanh hay biển quán cafe màu nâu vậy!

Biển quảng cáo alu chữ nổi có thể dùng màu đen thường được dùng phổ thông hơn bởi vì giá của aluminium composite thường rẻ hơn. Nếu bạn cần nâng cấp cửa hàng hoặc cần một phong thái lịch thiệp và chuyên nghiệp hơn thì nhất định phải dùng alu gương đen bóng!

biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu gương đen bóng, biển cửa hàng, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Làm biển cửa hàng bán đồ luxury

Cửa hàng bán đồ có giá trị cao, hướng tới phân khúc khách hàng là những người có tiền hay có địa vị trong xã hội thì lambienquangcaohn.net cũng hay đề nghị họ làm biển quảng cáo bằng tấm ốp nhôm nhựa gương đen bóng.

Màu đen bóng của biển hiệu kết hợp với chữ nổi bằng inox vàng gương sẽ khiến biển của bạn cực kỳ sang trọng. 

Biển shop thời trang

Shop thời trang men, chuyên đồ cho nam giới cũng ưa dùng biển quảng cáo chữ nổi màu đen bóng! Đàn ông đa số không cầu kỳ nhưng họ rất tinh tế trong cá tính riêng. Bảng hiệu quảng cáo như vậy sẽ thu hút họ dễ dàng.

Biển showroom ô tô, shop bán đồ công nghệ

Bạn thấy biển của Apple chưa? Khi mà Apple chưa chính thức vào Việt Nam bởi các cửa hàng của họ thì có khá nhiều shop sử dung biển quảng cáo chữ nổi bằng alu gương đen kết hợp với logo quả táo màu trắng. Hai màu sắc đó đã thu hút các tín đồ công nghệ cực kỳ. Và giả sử biển của shop lúc đó màu khác thì bán được hàng không ạ? Tự bạn trả lời nhé!

biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu gương đen bóng, biển cửa hàng, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Tại sao để có biển quảng cáo chữ nổi đẹp cần kết hợp với inox màu vàng gương

Màu vàng gold vốn là màu ưa thích của các vị vua từ thời trung cổ. Và vàng luôn là thứ kim loại trứ danh trong thang đánh giá mức độ giàu có xa hoa. Đã vàng phải là xịn và đẹp.

Nói biển quảng cáo màu đen bóng với chữ màu vàng gold đồng nghĩa với sản phẩm cao cấp hay dịch vụ hoàn hảo nghe có vẻ gượng ép và thiếu căn cứ. Tuy nhiên nếu bạn biết để đầu tư một biển quảng cáo như vậy giá tiền sẽ gấp hai đến ba lần so với biển alu chữ nổi dùng chất liệu thông thường. Phải thực sự nghiêm túc và bài bản trong công việc kinh doanh người ta mới sẵn sàng đầu tư như vậy bạn nhé!

Giá của biển quảng cáo alu gương đen bóng là bao nhiêu?

Giá của mặt biển tính theo mét vuông, đơn giá thông thường là 750.000đ/m2

Giá của phần chữ nổi được tính theo bản thiết kế kèm theo

biển quảng cáo chữ nổi đẹp, biển alu gương đen bóng, biển cửa hàng, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Đặt hàng làm biển chữ nổi tại AB Group như thế nào?

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số 0904769398 để gửi yêu cầu báo giá khi đã có file mềm bản thiết kế. Nếu như chưa có bản mềm thiết kế biển quảng cáo xin vui lòng gửi yêu cầu khảo sát + yêu cầu thiết kế để có được file mẫu chuẩn. Từ file mẫu chuẩn này chúng ta mới đưa ra được dự toán của công trình. Giả sử báo giá được chấp thuận, hai bên sẽ gửi mẫu để ký duyệt và làm căn cứ sau này thi công hoàn thiện công trình.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top