Giá in biển quảng cáo theo từng chất liệu tại Hà Nội

60.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: THIBQC1021-BCH
MÔ tả:
In biển quảng cáo gần chỗ bạn đang là bao nhiêu tiền, tính theo một mét vuông hay tính theo lượt in, nhiều màu sắc giá có cao hơn hay không? Bài viết dưới đây là tất tần tật về giá in biển quảng cáo tại Hà Nội CÁC LOẠI CHẤT...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In biển quảng cáo gần chỗ bạn đang là bao nhiêu tiền, tính theo một mét vuông hay tính theo lượt in, nhiều màu sắc giá có cao hơn hay không? Bài viết dưới đây là tất tần tật về giá in biển quảng cáo tại Hà Nội

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU CÓ THỂ IN ĐƯỢC ĐỂ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

1. In bạt quảng cáo

Bạt là một khái niệm phổ biến trong quảng cáo, nó là chất liệu mỏng dạng cuộn, mềm giống như vải  nhưng khá dai và không thấm nước. Bạt bắt mực in khá tốt và khi in lên nó màu sắc tái hiện rất phong phú. Bạt có khổ lớn và độ dài gần như bất tận nên đáp ứng được các biển quảng cáo có diện tích tới vài trăm mét vuông là bình thường

in biển quảng cáo, in quảng cáo

in biển quảng cáo, in quảng cáo

  • Bạt hiflex và các ứng dụng trong làm biển quảng cáo

Ngoài chuyện có thể làm ra các backdrop bạt in, các loại banner băng rôn khẩu hiệu thì bạt hiflex là vật liệu cơ bản mang tính trung tâm để làm ra biển bạt quảng cáo, biển hộp đèn hiflex. Lượng biển này phổ biến tới mức có những thời điểm trong quá khứ nó chiếm tới hơn 80% số lượng biển hiệu tồn tại trên đường phố Hà Nội.

Bạt 3M dai, dày, tán xạ ánh sáng đều, màu sắc lên đèn chuẩn chỉ nên chỉ dùng cho biển hộp đèn. In bạt 3M để làm biển quảng cáo là khái niệm mới có gần đây, nó đã chinh phục hoàn toàn giới mộ điệu về khả năng vô hạn trong việc sản xuất biển bạt hộp đèn. Cho dù chi phí cao nhưng càng ngày càng có nhiều người dùng nó để tăng cường nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm của họ

in biển quảng cáo, in quảng cáo

 

2. In lên tấm kim loại

In lên tấm kim loại bằng công nghệ ăn mòn là công nghệ cũ, nó không hoàn toàn là in, nói đúng hơn là tạo màu sơn lên kim loại mà thôi nhưng in UV lên tấm đồng hoặc tấm inox thì là thứ mới mẻ, nó cho nhiều cảm giác màu mới trên nền kim loại, độ chính xác màu cao, phần tử in siêu nhỏ và tăng vẻ sang trọng vốn có của dòng chất liệu này.

Các loại biển có thể tạo ra là biển inox, biển đồng, biển nhôm (ít dùng hơn) - Trong đó inox là chất liệu kinh điển để làm biển số nhà, biển công ty inox, và chữ nổi inox.

in biển quảng cáo, in quảng cáo

in biển quảng cáo, in quảng cáo

3. In UV lên vật liệu trong suốt

Vật liệu trong suốt trước đây thường được dán decal màu lên, tuy nhiên nhược điểm của phương án này là màu sắc hạn chế vì theo màu đề can và không thể dán hình ảnh bitmap lên. Sau khi công nghệ in phẳng ra đời thì in UV lên lên mica hoặc kính khiến cho các sản phẩm in trở nên kì ảo hơn rất nhiều so với các vật liệu trắng đục như bạt, giấy.

Ứng dụng của in trên kính và mica đã tạo ra các bảng mica treo tường, biển kính, hộp đựng mica, biển công ty mica vô cùng sáng tạo và ấn tượng

4. In decal PP, decal Ô tô

Decal là chất liệu mỏng, có khả năng dính chắc trên bề mặt nhẵn phẳng. Màu sắc in trên decal có xu hương hiển thị đẹp, tươi và thật hơn nhiều so với nhiều loại hình in khác . Chúng rất bền màu trong điều kiện ngoài trời. Mặt biển quảng cáo dùng decal dán là chuyện không phải là hiếm tại Hà Nội city.  

  • Khi nào cần dùng in trên decal khi làm biển hiệu:

Ngoài chuyện decal dán trên các vách kính của cửa hàng, mặt tiền toàn kính của showroom thì decal dán trên biển quảng cáo đóng vai trò bổ trợ thông tin cho các biển mica kiểu cũ, biển quảng cáo aluminium vốn hạn chế hiển thị hình ảnh là thứ mà chúng tôi vẫn thường làm cho tới tận ngày hôm nay, 2021 

in biển quảng cáo, in quảng cáoin biển quảng cáo, in quảng cáo

Một số biển quảng cáo nhỏ dùng nội bộ trong nhà, trong công ty như bảng thông tin, bảng giới thiệu treo tường, bảng nội quy công ty, bảng tên gắn tường cũng sử dụng chất liệu alu dán decal , focmex dán decal nhé các bạn.

CÔNG NGHỆ IN BIỂN QUẢNG CÁO CHỦ ĐẠO NĂM 2021 LÀ GÌ?

1. Công nghệ in phun

Công nghệ in phun là công nghệ phối hợp in bốn màu, mực được đựng trong đầu phun và chia đều qua các lỗ vô cùng nhỏ. Tại các đầu phun, mực sẽ được thay đổi áp suất bằng cách gia nhiệt hoặc bằng điện để đẩy các tia mực nhỏ xuống theo lượng tương ứng với màu sắc trên bản thiết kế. Các dot mực nhỏ này sẽ được phun ra theo tỷ lệ màu, mật độ và vị trí tương ứng với các toạ độ và phần trăm màu sắc trên file định dạng số trên máy tính. Chính vì thế mà có nhiều người gọi phương pháp in này là in kỹ thuật số.

Công nghệ in phun là công nghệ có tốc độ in được coi là chậm, in trực tiếp file ra bản in, phù hợp với kiểu in 1-1 tức là cứ một file in ra một bản in. Còn các loại hình in công nghiệp khác như in offset, in flexo, in ống đồng khác hẳn, nó phải gián tiếp thông qua một bản in thì cứ 1h, từ một mẫu in được 10.000 bản copy cho tới cả triệu bản). 

in biển quảng cáo, in quảng cáo

2. Công nghệ mực in

Có thể bạn chưa biết rằng máy in biển quảng cáo chỉ có 4 can mực với 4 màu mực khác nhau mà thôi. Từ 4 màu CMYK đó máy sẽ tổng hợp thành hàng ngàn màu sắc khác nhau trên bản in. Các mực in này dùng cho biển quảng cáo nên mực in có đặc điểm là khá bền màu và nó  chịu được ánh sáng và không bị tan trong nước mưa.

Độ bền màu của mực in bạt khoảng tối đa 1 năm ở điều kiện ngoài trời, còn độ bền màu của mực in  UV lên tới 4 năm trong điều kiện tương tự, mực in LATEX thì con số này là 10 năm.

GIÁ IN BIỂN QUẢNG CÁO THEO TỪNG LOẠI CHẤT LIỆU 2021 (THAM KHẢO)

Do nguồn cung đứt gãy bởi COVID 19, do giá vận chuyển của hàng hoá toàn cầu tăng cao, do các công ty lớn gom vật liệu sản xuất khiến cho hàng hoá khan hiếm, do chiến tranh thương mại đặc biệt liên quan tới thép giữa Australia và Trung Quốc khiến cho giá các loại hàng hoá liên tục tăng cao khiến cho mức giá của ngành quảng cáo liệt kê dưới đây chỉ mang tính tham khảo.

1. Giá in biển quảng cáo bạt hiflex

Giá in bạt hiflex: từ 30K đến 50K cho mỗi mét vuông

Giá làm biển bạt quảng cáo không đèn: 250K/m2

Giá làm biển bạt hộp đèn quảng cáo: 550K/m2

2. Giá in biển quảng cáo hộp đèn 3M 

Giá in bạt 3M từ 150K/m2

Giá làm biển bạt 3M từ 2,500,000đ/m2 đến 15,000,000đ/m2

3. Giá in biển quảng cáo lên các vật liệu phẳng

Giá làm biển công ty inox từ 800,000đ

Giá in lên bảng tên sản phẩm bằng inox từ 600,000đ

4. Giá in lên các loại decal quảng cáo

Giá in decal PP cán bóng là 150,000đ/m2

Giá in decal ô tô giá là 120,000đ/m2

NHẮC LẠI VỀ VAI TRÒ TRÁI TIM CỦA IN QUẢNG CÁO TRONG NGÀNH LÀM BIỂN HIỆU TẠI HÀ NỘI

1. Không thể làm biển quảng cáo mà không có ngành in quảng cáo hỗ trợ

Đã bao giờ bạn thử đặt câu hỏi ngược lại rằng nếu không có công nghệ in phun trong làm biển quảng cáo thì chúng ta sẽ mất đi những loại biển quảng cáo nào?

Đầu tiên là bạn sẽ không có sự phục vụ của biển bạt hiflex, biển hộp đèn các loại trong đó là biển hộp đèn mica và biển hộp đèn 3M. Bạn sẽ không có các biển tên công ty bằng cách in, không có biển mica treo tường, không có hình ảnh lộng lẫy dán trên kính, các biển hộp đèn siêu mỏng trong siêu thị biến mất, các logo tại quầy kệ cũng không xuất hiện dạng chuyển màu gradient. 

Khi đó bạn sẽ bị vặn ngược kim đồng hồ để quay trở về quá khứ với biển vẽ bằng tay với khái niệm "kẻ vẽ biển quảng cáo" Ngành quảng cáo sẽ bị thụt lùi tận gần ... 3 thập kỷ.

in biển quảng cáo, in quảng cáoin biển quảng cáo, in quảng cáo

2. Giảm giá thành biển quảng cáo nhưng tăng chất lượng sản xuất

  • Chất lượng tốt hơn, tính ổn định cao hơn

Thay vì tạo ra các màu sắc, nội dung chữ bằng phương pháp thủ công như dán decal hay ăn mòn điện hoá trên kim loại, trên nhựa thì nay toàn bộ quá trình đó đã được thay thế bởi máy móc. Cách mà máy in in lên vật liệu làm biển hiệu đã khiến cho các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, màu sắc chuẩn hơn, độ chính xác của các phần tử nội dung cao hơn, làm được các chi tiết siêu nhỏ và tính đồng đều trên toàn bộ lô hàng là tuyệt đối

  • Thời gian sản xuất giảm

Không những vậy thời gian để sản xuất một biển quảng cáo giảm đi và tốn ít nhân công hơn. Bằng chứng là việc quay ngược thời gian ở câu chuyện ở mục trước, chúng ta sẽ mất vài ngày cho một tấm pano 40m2 với khoảng 3-4 hoạ sĩ vẽ tranh cổ động hay biển bạt khổ lớn. Nhưng hôm nay ta làm điều đó trong 1 giờ bởi một máy in kỹ thuật số khổ lớn mà thôi

in biển quảng cáo, in quảng cáo

  • Chi phí cũng giảm theo

Thời gian giảm, ít có sự can thiệp bởi nhân công, mức độ sai hỏng giảm về gần 0, làm được các chi tiết siêu bé, các quá trình trong các khâu được số hoá khiến cho chi phí sản xuất giảm đi rất nhiều so với thuở sơ khai của ngành làm biển quảng cáo.

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top