In biển công ty giá rẻ tại Hà Nội

120.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: IBC11624IQC-BCT
MÔ tả:
Trước khi tìm cách làm sao để in biển công ty giá rẻ hãy hiểu rộng và sâu về nó đã. 1. Nên hiểu thế nào về in biển công ty? In ấn là khái niệm không xa lạ. Nhưng ở đây, thứ mà chúng ta cần hiểu một cách rộng rãi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trước khi tìm cách làm sao để in biển công ty giá rẻ hãy hiểu rộng và sâu về nó đã.

1. Nên hiểu thế nào về in biển công ty?

In ấn là khái niệm không xa lạ. Nhưng ở đây, thứ mà chúng ta cần hiểu một cách rộng rãi hơn về in biển công ty, đó không chỉ là mực in lên trên một tấm bảng mà đó là cả một vấn đề rộng lớn bao gồm các phương pháp in, các vật liệu in, địa chỉ để làm ra nó, ứng dụng trong thực tiễn, cách lắp đặt, các ưu nhược điểm và giá thành.

Chúng ta sẽ cần phải tách bạch thật rõ về việc làm biển công ty và in biển công ty nhé, bài viết này chỉ nói về các sản phẩm biển dùng cho công ty mà được sử dụng các hình thức in quảng cáo mà thôi.

in biển công ty

in biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công tyin biển công ty

2. Có những chất liệu nào có thể dùng để in biển công ty tại Hà Nội

Có rất nhiều chất liệu dùng để làm biển công ty dạng in, trong đó có các vật liệu được liệt kê dưới đây và chúng tôi ước tính theo số lượng (lưu ý là số lượng chứ không phải khối lượng, diện tích hay giá trị) mà khách hàng đặt hàng tại lambienquangcaohn.net trong khoảng từ năm 2015 đến nay (năm 2024)

a. Mica (ước tính chiếm 55% về số lượng)

Mica là vật liệu nhựa, có màu hoặc trong suốt, dễ dàng cắt gọt bởi máy CNC, máy laser và hoàn toàn có thể in được bằng công nghệ in UV dạng phẳng cho màu sắc đẹp, tươi và có độ bóng cao. Biển dạng in làm từ mica có thể chịu nước tốt, lâu bạc màu và khá nhẹ nên thường được dùng làm biển tên công ty, biển tên phòng. 

Nhược điểm của chất liệu này là hạn chế về mặt kích thước nên thường sử dụng đối với biển cỡ nhỏ. Bản thân giá thành mica đắt nên cũng không thể lạm dụng cho biển cõ lớn và nhược điểm cuối cùng là độ bền cơ học không cao do mica dễ mất độ bóng khi lau chùi nhiều lần, dễ ố vàng, cong vênh khi để ngoài trời quá lâu.

in biển công ty

in biển công ty

b. Inox (chiếm 20% về số lượng)

Đây là vật liệu hoàn toàn từ inox (thép không gỉ). Vật liệu này thường có màu vàng ánh kim hoặc màu bạc ánh kim sáng bóng. Inox dễ gia công cắt bằng máy cắt tia nước, máy cắt laser và được uốn gập bằng các máy soi, chấn, máy uốn. Bản thân các mặt inox có thể được hàn với nhau bằng công nghệ hàn laser giúp có thể tạo ra các biển quảng cáo có dạng 3D. Cũng như mica, inox có thể in chữ lên bằng công nghệ in UV phẳng hoặc bằng công nghệ ăn mòn điện hóa với sơn.

Khi dùng làm bảng hiệu công ty, inox có độ bền vô đối, 10 năm ở ngoài trời mới bắt đầu han gỉ, độ cứng lớn, chống mài mòn cực tốt, như vậy là màu sắc in thậm chí còn bạc màu trước khi inox bị hư hỏng. Dù sao vật liệu này cũng có những hạn chế như giá thành cao, quá cứng, khó gia công bằng tay.

in biển công ty

in biển công ty

c. Biển bạt (chiếm 10% về số lượng)

Biển bạt hiflex là biển hiệu làm từ bạt và khung sắt. Tại Hà Nội chúng được dùng khá nhiều bởi giá rẻ và có thể làm được kích thước lớn, in hình ảnh tùy ý, thời gian sản xuất nhanh. Tuy nhiên nó có nhiều nhược điểm là dễ rách, màu bạc nhanh nên sau năm 2015 với sự xuất hiện của nhiều công nghệ in mới, chất lượng cao hơn hẳn, nên nó được sử dụng ít đi, chỉ được dùng chủ yếu tại các doanh nghiệp có sử dụng nhà xưởng lớn, mặt tiền rộng. Thay thế cho sự thiếu hụt đó là số lượng biển bạt 3M có chất lượng tốt hơn, màu sắc bền hơn, có thể lên đèn đẹp hơn.. được dùng nhiều lên ở các khối tài chính, ngân hàng, viễn thông...

in biển công ty

d. Biển alu và các loại chất liệu khác (chiếm 15% cuối cùng)

Mặc dù giá rẻ nhưng in lên alu, in lên formex bồi decal là cách làm ít phổ biến hơn do nó không có độ bóng như mica, kém bền hơn mica và inox, không thể in được kích thước bảng hiệu công ty lớn như biển bạt (vì khổ tấm aluminium composite và formex là 122x244cm).

in biển công ty

in biển công ty

Ngoài ra để làm bảng tên công ty lambienquangcaohn.net còn in lên tôn sắt, in lên gỗ, in UV lên kính nữa nhưng số lượng rất hạn chế vì giá thành cao hoặc vật liệu ít phổ thông. 

3. Các loại biển công ty thường hay được in quảng cáo

a. In biển tên công ty

Là loại biển hiệu có kích thước nhỏ tầm 40x30cm trở xuống, dán hoặc đóng đinh trước cửa công ty, trụ sở đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, kho xưởng của doanh nghiệp. Trên đó ghi các thông tin liên quan tới công ty như cơ quan quản lý, tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, email và số điện thoại liên hệ

Khách hàng thường đặt chúng tôi in biển hiệu công ty bằng inox, bằng mica là chủ yếu, chiếm tới 95% số lượng đặt hàng biển tên.

b. In biển phòng ban

Là loại bảng hiệu có kích thước nhỏ tầm 40x20cm, 30x15cm dán tại các phòng ban trong doanh nghiệp. Trên đó ghi các thông tin về chức năng các phòng trong doanh nghiệp đó. Biển tên phòng thường được làm bằng cách in thông tin lên mica, alu, formex và tất nhiên là bằng inox nữa

in biển công ty

in biển công ty

in biển công ty

in biển công ty

c. In biển nội quy công ty

Gần như chắc chắn, bảng nội quy công ty, bảng thông báo dùng cho công ty phải được in, ở dạng đơn giản, nó là các tấm decal dán, dán trực tiếp lên tường, ở dạng cầu kỳ hơn, chúng được in lên mica và bắt lên tường bằng các đinh ốc inox dạng trụ ở 4 góc hoặc được viền nhôm 4 xung quanh thành một khung bảng. Trường hợp ít phổ biến hơn chúng được làm từ khung căng bạt hoặc in trực tiếp lên inox.

in biển công ty

in biển công ty

c. In biển chỉ dẫn thang máy

Nếu bạn đi vào tòa nhà văn phòng, nơi này sẽ chứa rất nhiều các doanh nghiệp, ngay từ thang máy đã có bảng hướng dẫn công ty nào ở tầng nào rồi, hoặc nếu như trong nội bộ doanh nghiệp có thang máy riêng thì sẽ có bảng chỉ dẫn từng phòng nào ở tầng nào. Đây là một sản phẩm chủ yếu in lên tấm mica hoặc inox có kích thước khoảng 40x60.

4. Các công nghệ in quảng cáo đang được sử dụng tại Hà Nội để in biển công ty

a. Công nghệ in phun với mực solvent

Đây là công nghệ in phổ thông, mực được khô bằng cách thẩm thấu và bay hơi dung môi. Công nghệ này thường được in lên decal trước rồi sau đó mới dán vào tấm phẳng sau hoặc in trực tiếp lên bạt hiflex rồi căng khung. Công nghệ này có tại Việt Nam khoảng từ những năm 1996-2000. Thành ra nó sẽ có những nhược điểm nhất định như chỉ in trên máy dạng cuộn, màu không đậm, nhanh bạc màu (khoảng 6 tháng đến 1 năm), bạt hiflex dễ giòn và rách khi gặp gió mạnh, màu bạt không trắng.

b. Công nghệ in UV phẳng lên mica

Vẫn là công nghệ in phun, nhưng với mực in UV, tức là mực được hoạt hóa bởi tia UV, biến đổi hóa học, khiến mực từ dạng lỏng sang dạng đông cứng. Mực đậm, có độ dày lớp mực lớn, màu sắc của mực rất bền, có khả năng cho ánh sáng xuyên qua rất tốt. Công nghệ này phù hợp với các vật liệu cứng, dạng phẳng, dạng tấm trong ngành quảng cáo như kính, gỗ, inox, kim loại, mica, alu và nó cũng có thể in dạng cuộn đối với vật liệu là bạt và decal 3M. Thành ra đến thời điểm hiện nay, đây là công nghệ in phù hợp nhất để làm biển công ty tại Hà Nội.

Hai yếu tố then chốt giúp bạn sở hữu biển công ty giá rẻ tại Hà Nội

1. Công nghệ in UV lên mica, inox giúp biển công ty có giá rẻ

Trước khi công nghệ in phẳng xuất hiện, việc tạo chữ, hình ảnh trên biển hiệu công ty với phương pháp ăn mòn điện hóa phủ sơn, in và dán decal lên mica/alu/formex hay cắt dán decal màu tạo chữ lên mica là cách làm rất bình thường khi làm biển công ty. Thời đó đây là cách làm bất khả kháng, giá thành rẻ nhưng dù sao cách làm này hàm lượng "thủ công" rất lớn nên chất lượng không đồng đều, độ bền kém hơn và thời gian sản xuất lâu hơn.

Công nghệ in phẳng ra đời tại Hà Nội giúp bạn tiết kiệm được những gì?

a. Chi phí nhân công

Chi phí nhân công của một thợ quảng cáo có tay nghề xử lý được biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, dán decal lên mica năm 2024 cũng ngót nghét 15,000,000đ/ tháng chưa bao gồm chi phí ăn trưa, bảo hiểm, hỗ trợ điện thoại, xăng xe, thưởng lễ, Tết. Nếu để cho cái máy chạy bằng cơm này làm thủ công thì vừa lâu mà giá cả chắc chắn cao hơn so với để cho một cái máy CNC, laser cắt mica, inox rồi chuyển qua cho máy in UV nó in lên các chất liệu này để làm biển hiệu.

b. Chi phí bảo trì bảo hành, tăng thời gian sử dụng sản phẩm

Chi phí bảo trì, bảo hành cho biển mica là rất rõ ràng, decal dán lên mica sẽ có dấu hiệu bong sau một thời gian sử dụng thành ra chúng ta chẳng dại gì đâm đầu vào một sản phẩm cũ có chất lượng kém ổn định

Độ bền màu của in UV cao gấp 2-3 lần phương pháp in cũ, bền gấp 3 lần so với phương pháp đổ sơn lên các vệt ăn mòn trên đồng và inox nên thời gian sử dụng kéo dài, đây cũng là một hình thức tiết kiệm mà bạn có thể không nhận ra ngay tức thì

2. Cách để in biển công ty và lắp đặt với giá rẻ?

Chúng tôi cho rằng, việc cắt thợ có lương ngày công là 500,000đ đi lắp một cái biển bé bằng tờ giấy A4 quả là phí. Bởi lúc đó, nếu chỉ làm một cái thì chi phí cho việc lắp đặt, đi lại, xăng xe sẽ là không dưới 200K/ cái biển. Vậy phương án giá rẻ chính là chúng tôi in, bạn tự lắp để tối ưu hóa về giá (giá rẻ)

Vậy nên vấn đề đặt ra ở đây là lambienquangcaohn.net in, còn bạn lắp đặt thì có được không?

a. Trả lời có thể tự lắp đặt bảng hiệu công ty dạng in nhé!

Công việc thực ra rất đơn giản, chỉ lắp đặt băng dính, tra keo vào mặt sau biển và ấn nó lên mặt tường là bạn đã có thể ấn định được biển hiệu công ty lên tường rồi. Công việc này nữ nhân viên văn phòng cũng làm được.

b. Những biển hiệu bạn có thể tự lắp đặt:

Biển tên công ty inox, biển tên công ty mica, biển tên phòng

c. Nguyên lý kết dính của biển công ty tự in là như thế nào

Các bảng hiệu công ty như đã kể ở phần trên thường là dạng phẳng, rất mỏng và nhẹ, nó hoàn toàn có thể được khống chế trên tường bằng lực dính của keo dán. 

in biển công ty

Tuy nhiên đa phần các keo dán hiện tại sử dụng cho mica và inox là dạng dẻo quánh, hơi dính, tức là ở dạng này keo dán không đủ để giữ biển hiệu trên tường, trên cánh cửa hoặc trên mặt đá granite tại trụ sở công ty của bạn. Chúng chỉ thực sự kết dính sau khi tự bay hơi hết dung môi của keo, tức là tự làm khô tự nhiên.

Để khống chế biển hiệu trong lúc keo khô phải cần tới băng dính xốp 2 mặt, băng dính này giúp cố định biển trong thời gian ngắn thì đảm bảo nhưng thời gian lâu dài thì không ổn. Và đến lúc bạn nhận được biển công ty mà thấy có cả băng dính vào keo dán thì cũng là điều hết sức bình thường nhé.

d. Tham khảo giá in biển công ty cho từng loại vật liệu và kích thước

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top