Lưu ý khi treo banner và bảng hiệu hiflex khổ lớn trên toà nhà

250.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNBTL1021HN-BCH
MÔ tả:
NHU CẦU CỤ THỂ CỦA VIỆC TREO BANNER VÀ BẢNG HIỆU HIFLEX KHỔ LỚN Nhu cầu treo banner và biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội Cửa hàng của bạn có một khoảng trống lớn ở bên cạnh và bạn muốn tương một cái banner tấm lớn vào đó Toà nhà mà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHU CẦU CỤ THỂ CỦA VIỆC TREO BANNER VÀ BẢNG HIỆU HIFLEX KHỔ LỚN

Nhu cầu treo banner và biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội

Cửa hàng của bạn có một khoảng trống lớn ở bên cạnh và bạn muốn tương một cái banner tấm lớn vào đó

Toà nhà mà bạn đang thuê trên mặt đường rất cao, hai bên nhà đang rất thoáng lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn vào đây để quảng cáo thì rất tuyệt vời vì sẽ tiếp cận với nhiều người qua lại ở con đường trước mặt

Trụ sở cơ quan hành chính nhà nước mà bạn đang làm việc rất cao và lớn trong khi bạn được giao nhiệm vụ tuyên truyền thông tin chính sách tới nhân dân ở khu vực lân cận bằng các khẩu hiệu với nội dung rõ ràng đơn giản

bảng hiệu hiflex, treo banner

Các câu hỏi đặt ra

Lúc này tôi muốn treo một tấm banner lớn tại nhà của mình hoặc đặt khung biển bạt vào đó để quảng cáo cho sản phẩm thì phải làm thế nào? Có những lưu ý gì đặc biệt cho nó? Có yếu tố pháp lý hay phải tuân theo các quy định gì đặc biệt không? Phần dưới đây sẽ nói về những thứ bạn cần phải để ý vì nó rất quan trọng và không phải công ty quảng cáo nào cũng có thể nói với bạn được!

QUY ĐỊNH CỦA LUẬT QUẢNG CÁO VỀ LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU KÍCH THƯỚC LỚN VÀ BANNER BẠT TẠI CÁC VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT

Ngoài việc không được đăng quảng cáo có nội dung xấu và quảng cáo các mặt hàng không được phép theo quy định thì bạn cần phải tuân thủ các điều sau

Đối với treo banner khổ lớn

Phải được sự đồng ý (cấp phép) bởi các cơ quan quản lý quảng cáo và thông tin

Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

Thời hạn treo băng-rôn không quá 15 ngày.

Đối với treo biển bạt khổ lớn

Diện tích từ 20 mét vuông trở lên cần phải xin cấp phép xây dựng

Không được che chắn lối thoát hiểm, cứu hoả của toà nhà

Biển lắp bên hông nhà có chiều cao tối đa 5 m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đó. Số lượng không quá 2 biển hiệu. Đối với công trình, nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của bảng quảng cáo ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m; Đối với công trình nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên.

bảng hiệu hiflex, treo banner

CÁC KHÁI NIỆM ĐẦU TIÊN VỀ BANNER VÀ BẢNG HIỆU HIFLEX TẤM LỚN

Banner khổ lớn

Treo banner khổ lớn là việc lắp đặt một tấm bạt hiflex cỡ lớn, có độ dày và độ bền đặc biệt, được gia công cẩn thận trên các toà nhà, các vị trí rỗng có diện tích lớn nơi tiếp cận được với nhiều người qua lại. 

Biển khung bạt cỡ lớn

Biển khung bạt cỡ lớn cũng có vai trò và vị trí lắp đặt giống như banner khổ lớn, tuy nhiên biển có khung, cứng chắc hơn, đẹp hơn và bền hơn, chịu được gió mạnh hơn so với banner khổ lớn.

bảng hiệu hiflex, treo banner

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TREO BANNER VÀ THI CÔNG BẢNG HIỆU HIFLEX KHỔ LỚN

Đối với treo banner khổ lớn

Banner bằng bạt hiflex thông thường vốn khá yếu trước tác động của gió bão, nếu kích thước khoảng hơn 10m2 thì nó dễ rách sau khoảng 3 ngày, chính vì vậy banner cần phải dày dặn và được tăng cường bằng dây cáp để đảm bảo nó đứng vững trước các tác động đến từ gió.

Đối với lắp đặt khung bạt cỡ lớn

Lắp đặt biển bạt tấm lớn cũng giống như biển bạt cỡ nhỏ không có gì cần phải chú ý cả, tuy nhiên nếu như đằng sau bạt có nhiều khoảng thoáng bạn cần được lắp một lượt bạt lót để giảm tác động của gió gây rách biển

Đơn giá treo banner và lắp đặt bảng hiệu hiflex cỡ lớn

Đơn giá in bạt là 40,000đ/m2

Đơn giá lắp đặt và treo banner là 100,000đ/m2

Đơn giá thi công biển hiệu bằng bạt hiflex là từ 220,000đ/m2

Chuyên gia về banner và biển bạt tấm lớn tại Hà Nội

Chúng tôi là chuyên gia về biển bạt và biển tấm lớn tại Hà Nội vì chúng tôi đã từng sản xuất hàng năm hơn 10.000m2 biển bạt và hàng ngàn mét vuông banner được lắp đặt khắp cả nước. Để làm được điều đó chúng tôi có hơn 30 thợ cùng 3 máy in phun trên bạt công suất lớn. 

Hãy gọi điện cho chúng tôi 0904769398 để nhận được sự phục vụ tốt nhất

bảng hiệu hiflex, treo banner

bảng hiệu hiflex, treo banner

bảng hiệu hiflex, treo banner

bảng hiệu hiflex, treo banner

bảng hiệu hiflex, treo banner

 

 

bảng hiệu hiflex, treo banner

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top