In decal PP giá rẻ

60.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
In decal PP là gì? Đây là loại vật liệu in đặc biệt mà bề mặt giấy PP có tráng lớp thấm hút mực đặc biệt màu ngọc trai. Decal PP thích hợp với các máy in phun khổ lớn, decal PP có chất lượng hình ảnh tinh xảo và chất lượng màu sắc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In decal PP là gì?

Đây là loại vật liệu in đặc biệt mà bề mặt giấy PP có tráng lớp thấm hút mực đặc biệt màu ngọc trai. Decal PP thích hợp với các máy in phun khổ lớn, decal PP có chất lượng hình ảnh tinh xảo và chất lượng màu sắc tuyệt vời. Tất nhiên, như mọi loại decal khác, nó có thể dán được dễ dàng.

In và dán decal PP, đề can pp, dán decal lên kính, dán decal xe ô tô, dán decal xe tải

Loại hình in decal PP được sử dụng nhiều trong quảng cáo. Bạn sẽ thấy hầu hết các hình ảnh lắp đặt trong siêu thị hay các trung tâm thương mại được làm từ decal PP trong nhà. 

Ưu điểm của decal PP là gì?

Trước khi trả lời, hỏi bạn câu này nhé, bạn xem bản in trên bạt chưa? Xấu đúng không? PP in đẹp vô cùng, màu sắc lên tươi vô cùng, ảnh trông thật vô cùng.

Giá thành rẻ, in decal PP tại Hà Nội ở chúng tôi in PP với giá rất rẻ, chỉ đắt hơn in bạt một chút thôi nhé! Hãy đừng quá lo lắng về giá.

Dễ gia công: Bạt bạn phải căng bằng kìm trên một cái khung trong khi decal có thể bám dính lên rất nhiều chất liệu.

Có tính xuyên sáng. Bạn có thể sử dụng chất liệu này với đèn, có nhiều biển quảng cáo được ứng dụng bởi decal PP và đèn đó bạn.

Decal PP có những loại nào?

Decal PP có hai loại, Decal PP chất liệu trong nhà và decal PP chất liệu ngoài trời. Hai loại này bạn không phân biệt được bằng mắt thường đâu. Bạn chỉ có thể nhận ra nó dưới sự tác động của ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Decal PP chất liệu ngoài trời sử dụng mực bền màu, giấy PP chịu nước nên màu sắc ổn định tới hàng năm cho dù điều kiện khắc nghiệt. Trong khi đó in đề can PP trong nhà chỉ sử dụng cho các môi trường trong nhà, và độ bền màu ở trong nhà cũng chỉ đạt khoảng 3 tháng.

In và dán decal PP, đề can pp, dán decal lên kính, dán decal xe ô tô, dán decal xe tải

Decal PP được gia công như thế nào?

Cán màng polyme:

Decal PP thường được phủ bóng cho mỗi lần in, điều này gọi là cán bóng. Mục đích là tăng độ bóng cho bản in cũng như độ bền trước các tác động cơ học, của nước, của hóa chất... Đôi khi nó cũng được cán mờ. tạo vẻ sang trọng mà không phô trương cho bản in, đôi khi vì yêu cầu được chụp ảnh đối với bản in decal PP.

Gia công đục lỗ 

Ai đó đã phải sử dụng giấy PP cho giá X chưa? Chúng cần có điểm neo ở bốn góc. Vậy là chúng ta phải đục khuyên (đóng khoen) cho nó. Và sau đó thì căng lên giá chữ X. Đẹp tuyệt vời.

In và dán decal PP, đề can pp, dán decal lên kính, dán decal xe ô tô, dán decal xe tải

Dán decal PP

Đây là phương pháp gia công điển hình của tất cả các loại decal in. In xong cần phải được hiển thị hình ảnh một cách đẹp nhất lên bản in. Chúng tôi sẽ đề cập kỹ hơn về cách dán tại dán decal tại đây nhé: dán decal quảng cáo

In và dán decal PP, đề can pp, dán decal lên kính, dán decal xe ô tô, dán decal xe tải

Sản phẩm in decal PP thường được ứng dụng như thế nào trong quảng cáo.

In và dán decal PP lên mặt biển hộp đèn

Làm hình ảnh standee, giá cuốn, giá chữ X, standee die cut.

Dán decal in lên ốp đầu kệ siêu thị

Decal dán lên tủ trưng bày bằng gỗ

Dán quảng cáo trong thang máy

Dán lên bảng nội quy

Dán decal xe ô tô

Dán decal lên kính bởi đề can in.

In và dán decal PP lên foamex,

v..v...

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn, báo giá và in các sản phẩm in quảng cáo chất lượng cao nhất đến tay khách hàng là chính bạn. Chúng tôi cũng nhận tham gia các dịch vụ đi kèm để bạn có được một sản phẩm quảng cáo chất lượng hoàn hảo liên quan tới in và dán decal PP. Hãy gọi vào số hotline 0983232605 để liên hệ với nhân viên của lambienquangcaohn.net nhé

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top