Bạn đã biết làm biển quảng cáo tóc và móng ở đâu rẻ chưa?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
MUỐN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TÓC VÀ MÓNG RẺ SAU DỊCH THÌ PHẢI LÀM SAO? 1. Tương lai của nghề phụ thuộc vào covid Sau dịch covid 19, giảm chi là điều dễ hiểu, không phải vì những người yêu nghề tóc và móng không có tiền, mà vì họ cũng không...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MUỐN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TÓC VÀ MÓNG RẺ SAU DỊCH THÌ PHẢI LÀM SAO?

1. Tương lai của nghề phụ thuộc vào covid

Sau dịch covid 19, giảm chi là điều dễ hiểu, không phải vì những người yêu nghề tóc và móng không có tiền, mà vì họ cũng không biết tương lai của dịch tại Hà Nội diễn biến tiếp theo như thế nào. Tưởng như Việt Nam là nơi an toàn nhất thế giới rồi mà cuối cùng vẫn phải phân vân rằng dịch có tăng trở lại không, có thành đại dịch không? Có biến chủng mới không? Người dân kinh doanh nghề tóc và móng làm ăn như thế nào? 

Vậy là sự đầu tư lại cầm chừng, người muốn làm to thì không dám mạnh tay xuống tiền, mà không làm thì nhớ nghề. Nhân sự ngành tóc cũng tản mát hết. Giá hóa mỹ phẩm ngành tóc tăng cao do đứt gãy nguồn cung. Rất nhiều khó khăn. Rồi có thể làm một cái gì đó lưng chừng ở giữa, nếu có mất mát thì cũng không quá đau lòng.

2. Thử hướng tới những biển quảng cáo tóc và móng giá rẻ

Bài viết này sẽ giới thiệu về các mẫu biển quảng cáo tóc và móng bình dân, trong đó có nhiều dạng nằm ở thể thức bèo dạt mây trôi để cho quý khách hàng lựa chọn sau dịch khi tái triển khai lại công việc kinh doanh ngành tóc, móng đã bị đình đốn trong những ngày khó khăn vừa qua.

Đây không chỉ là sự lựa chọn tốt cho những chủ tiệm không nỡ đầu tư mạnh dù vẫn còn khả năng do lo ngại covid mà còn phù hợp cho những người mới bắt đầu khởi sự kinh doanh với số vốn không lớn.

Biển quảng cáo tóc và móng

LIÊN HỆ VỚI AB GROUP - CÔNG TY LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. AB group - Công ty làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm ngành quảng cáo, làm biển hiệu, lắp đặt và setup cửa hàng tại Hà Nội. 15 năm này trả giá bằng nhiều thứ trong đó có tiền. Điều đó khiến chúng tôi của ngày hôm nay triển khai công việc nhanh, gọn và hoàn hảo hơn.

Mặc dù giá vật liệu đang tăng đột biến trong thời gian đầu năm 2021. Ảnh hưởng nhiều đến các giá thành đầu ra trong đó có biển hiệu cửa hàng. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tăng cường triển khai nhiều phương án marketing & sale đồng loạt để tăng số lượng đơn hàng qua đó giảm giá thành sản phẩm xuống mức tốt nhất

Chúng tôi có nhiều máy móc sản xuất trực tiếp với xưởng in quảng cáo, xưởng gia công CNC kim loại tại Hoàng Mai và Cầu Giấy. Điều đó giúp chúng tôi tăng cường năng lực và giảm thiểu các giá thành trung gian cũng như rút ngắn thời gian giao hàng cho khách.

2. AB group - thông tin liên hệ

Website chúng tôi: Alphabeta.com.vn - lambienquangcaohn.net

Fanpage: Biển quảng cáo Hà Nội

Zalo: 0904769398 - Hotline: 0904769398

CHỈ NÊN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TÓC VÀ MÓNG ĐƠN GIẢN NHẸ NHÀNG

Có nhiều cách để giảm giá thành một biển quảng cáo. Trong đó nếu như bạn nắm trong tay chìa khóa am hiểu vật liêu, am hiểu cách thi công và triển khai, am hiểu về thiết kế thì khái niệm ngon bổ rẻ xa vời hoàn toàn có thể khả thi.

1. Sử dụng vật liệu giá rẻ

Ở đây chúng tôi xin phép viết tên nhãn hiệu và tên gọi tiếng Anh hay thông số vật liệu ra, điều đó có thể hơi khó hiểu với các bạn

Biển ngành tóc thường sử dụng các vật liệu đắt tiền kiểu như Aluminium Composite ngoài trời (out door) gương đen bóng hoặc vàng bóng độ dày 4-5mm. Hoặc dùng vật liệu xuất xứ kim loại trên biển kiểu như Inox 304 dạng tấm, vật liệu dạng như này có giá cao gấp 2-3 lần so với tấm Alu người ta vẫn làm biển quảng cáo của ngành hàng bỉm sữa, thời trang, trà sữa, hay biển nhà hàng.

Biển ngành tóc thường dùng LED xuất xứ Hàn Quốc để làm biển vì độ bền của chip LED sản xuất bởi Samsung là đỉnh cao, có thể duy trì độ sáng trung bình 10 năm. Tuy nhiên một số chip LED xuất xứ của Trung Quốc vẫn khá tốt với giá rẻ hơn nhiều. Nếu LED trong chữ nổi mica vẫn đắt có thể thay thế bằng đèn rọi vào mặt biển.

Có một số khách hàng của chúng tôi cũng dùng biển bạt hiflex cho cửa hàng tóc và móng. Điều này cũng rất ổn vì nếu gia công cẩn thận. Biết kết hợp vật liệu viền hoàn hảo, bạt trông khá sang trọng mà giá rẻ bất ngờ

2. Thiết kế đơn giản

Có nhiều khách hàng yêu cầu làm biển quảng cáo khá cầu kì với nhiều chi tiết trang trí phức tạp. Điều đó không có gì là lạ khi bạn làm trong ngành dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể muốn có một mái tóc trên biển, bạn có thể muốn có hình ảnh người mẫu kết hợp vào, bạn muốn có logo thiết kế theo kiểu typography độc và lạ, bạn muốn cây kéo cắt tóc nhấp nháy... Những thứ này tăng sức ấn tượng nhưng cũng kéo theo giá thành của biển tóc và móng cao lên rõ rệt. Nếu giảm nhẹ được nó tức là bạn có thể dùng tiền tiết kiệm được trang trải sang các chi phí khác như bàn ghế, gương, lược, hóa chất.... 

Biển quảng cáo tóc và móng

Biển quảng cáo như trong hình ảnh là một trong những biển quảng cáo có hình đồ họa phức tạp, nhiều màu sắc, nhiều ảnh mình họa nhưng khá ưng mắt. Ở đây biển bạt quảng cáo được sử dụng cho toàn bộ các biển đứng bên dưới trong khi phần chữ nổi phía trên không sử dụng đèn trong chữ. Chính vì điều này mà biển này có thể tiết kiệm được ít nhất là 3.500.000 VNĐ so với cách làm thông thường.

CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO CẦN CHO CỬA HÀNG TÓC VÀ MÓNG

1. Biển vẫy tóc và móng

Đây là một biển quảng cáo quan trọng bậc nhất trong ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc móng nói riêng. Hầu như các cửa hàng đều sở hữu một biển quảng cáo loại này, nó có thể là biển vẫy LED hoặc nó cũng có thể là biển vẫy tròn hoặc vuông bằng mica

Nội dung trên biển vẫy thường đơn giản, ngắn gọn do diện tích của biển khá nhỏ. Quý khách có thể xem hình ảnh ví dụ bên dưới để tham khảo thêm.

Biển quảng cáo tóc và móng

BIỂN QUẢNG CÁO TÓC VÀ MÓNG

Biển quảng cáo tóc và móng

2. Biển quảng cáo tóc và móng chính diện cửa hàng

Đây là biển ngang nằm trên mái nhà, hoặc phần phía trên cửa cuốn của cửa hàng. Biển chiếm trọn toàn bộ mặt tiền đằng trước. Biển thường được làm liền khối với mái nhà bằng các chất liệu khung thép kết hợp với tấm alu - Tấm nhôm nhựa.

Nội dung trên biển tóc thường ghi đầy đủ thông tin các dịch vụ, ghi địa chỉ và số điện thoại cũng như địa chỉ trên môi trường internet như fanpage Facebook, website, Zalo 

3. Biển logo treo tường trong nhà

Biển trong nhà thường là những logo của tiệm tóc và móng treo gắn lên tường. Vị trí gắn của các logo này thường tại bức tường sau quầy lễ tân của họ. Đây là vị trí trang trọng nhất cũng là nơi khách hàng thường dừng ánh mắt của mình vào logo. Logo này vừa có ý nghĩa tăng cường hiện diện thương hiệu vừa có tác dụng làm tăng sự chuyên nghiệp trong không gian thao tác, làm việc của tiệm tóc, móng.

Biển quảng cáo tóc và móng

Vì tinh thần chung của bài viết này là làm sao để có biển quảng cáo rẻ và đẹp cho nên chúng tôi cho rằng việc không có logo tóc, móng trong nhà cũng là một khả năng phải tính đến để cắt giảm chi phí các bạn nhé!

CÁC MẪU BIỂN QUẢNG CÁO TÓC VÀ MÓNG VỪA ĐƠN GIẢN VỪA ĐẸP

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số ảnh chụp của một vài biển hiệu tóc và móng với giá thành sản xuất không quá cao. Chúng tôi hy vọng đây là một gợi ý tốt cho quý khách về hình thái của một cửa hàng, cách mà các bạn dự định ghi nội dung, màu sắc mà các bạn định lựa chọn....

Qua các biển mẫu này chúng tôi bày tỏ một thông điệp rằng chúng tôi có mong muốn được hợp tác với quý khách trong các dự án ngành tóc của quý khách trong tương lai với giá thành hợp lý. Số điện thoại của chúng tôi là 0904769398

Biển quảng cáo tóc và móngBiển quảng cáo tóc và móngBiển quảng cáo tóc và móngBiển quảng cáo tóc và móngBiển quảng cáo tóc và móng

Biển quảng cáo tóc và móng

Biển quảng cáo tóc và móng

Biển quảng cáo tóc và móng

Làm móng và tóc thì cũng nên ngắm nhìn các sản phẩm logo spa đẹp cái nhỉ? Hãy bấm vào link bài viết nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top