Hãy đặt làm biển salon tóc tại một cơ sở có nhiều kinh nghiệm

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tăng trưởng ngành tóc và nhu cầu làm biển quảng cáo salon tóc tại Hà Nội sau năm 2021 1. Ở một ngày trong tương lai khi dịch bệnh không còn làm khó ngành tóc Có thể bài viết này đến với anh em làm ngành tóc vào một ngày tươi đẹp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tăng trưởng ngành tóc và nhu cầu làm biển quảng cáo salon tóc tại Hà Nội sau năm 2021

1. Ở một ngày trong tương lai khi dịch bệnh không còn làm khó ngành tóc

Có thể bài viết này đến với anh em làm ngành tóc vào một ngày tươi đẹp nào đó của năm 2022 hoặc thậm chí là 2025 khi mà miễn dịch cộng đồng đạt được mức đỉnh và Việt Nam ta đã quay trở lại được với nhịp sống hằng ngày một cách bình thường. Biến chủng của virus đã làm khó chúng ta nhiều nhưng không cản trở được chúng ta quay trở lại với nghề tóc!

2. Các báo cáo tăng trưởng ngành tóc

"Tại nền tảng Alibaba.com, dữ liệu năm 2020 cho thấy ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân cũng là ngành có tiềm năng phát triển nhất trên Alibaba.com. Lượng giao dịch thực tế trong năm 2020 tăng hơn 100%, do đại dịch bùng phát, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Với số lượng người mua tăng hơn 90%, lưu lượng truy cập trung bình hằng ngày tăng 50% và số lượng người mua hoạt động hàng tháng tăng hơn 95%. So với năm 2019, số người mua đã tăng hơn 110%."

Chúng tôi cũng quan tâm tới sự tăng trưởng gần 150% này của các sản phẩm liên quan tới tóc được bán trên Alibaba dù bất chấp dịch bệnh xảy ra. Điều đó có nghĩa chúng tôi cũng như các bạn kỳ vọng về một tương lai rộng mở và sẽ cùng khách hàng của mình tạo dựng nên các kiệt tác biển quảng cáo ngành tóc và qua đó sẽ thu hút và giành được lòng tin từ phía khách hàng.

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Thiết kế chung của biển salon tóc tại Hà Nội

Sau nhiều năm làm nghề quảng cáo, va vấp với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ngành tóc cũng không ít. Chúng tôi nhận thấy mô típ của biển ngành tóc nói chung có những đặc tính rất chủ đạo. Nếu như bạn đến với bài viết này nhằm mục đích tham khảo mẫu biển salon tóc thì cũng dễ nhận ra nó.

1. Màu sắc chủ đạo của biển quảng cáo tóc tại Hà Nội

Màu sắc chủ đạo của biển salon tóc tại Hà Nội nói chung thường sử dụng màu đen cho biển. Gần như màu đen đã gắn liền với ngành này, đến nỗi, bất kì ai đi ngang qua một cái biển nào màu đen thì (với chữ vàng, trắng) thì họ nghĩ ngay đó có thể là một salon tóc nam hoặc nữ.

Tuy nhiên bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều màu trắng với chữ mica màu vàng bóng hoặc màu đen trên biển quảng cáo tóc khá đẹp nào đó. Điều này là dễ hiểu vì đây là tone màu sắc khá phổ thông trong ngành làm đẹp

2. Họa tiết thông dụng trên biển salon

Biển salon tóc thường có logo là một cây kéo, logo là một mái tóc nữ (hoặc nam). Đây là một hình vẽ rút gọn hoặc cách điệu rất rất được hay sử dụng. Nó mặc định được coi là biểu trưng ngành tóc giống như con rắn và chiếc ly trong trên biển nhà thuốc vậy.

3. Chất liệu chủ đạo và các biển quảng cáo cần thiết cho một salon tóc

  • Chất liệu chủ đạo

Chất liệu chủ đạo để làm nên biển salon tóc thường là tấm nhôm nhựa. Đây là một tấm dạng phẳng, cứng, phức hợp từ nhôm và nhựa dẻo có nhiều màu sắc (màu của ngành mình là màu đen) được gắn keo trên khung sắt chịu lực. Nếu đặt vấn đề với một công ty quảng cáo vê việc làm biển salon tóc, bạn có thể nói tôi muốn làm biển alu.

Nội dung thể hiện trên biển quảng cáo tóc (trên tấm biển alu nói trên) là chữ mica có đèn LED, (chữ hộp đèn mica) - Chữ này có thể là logo cây kéo, mái tóc, Hair Salon XYZ gì gì đó!

  • Các loại biển quảng cáo phụ có thể bạn phải dùng

Biển vẫy salon tóc: Biển vẫy cửa hàng là một biển có hai mặt, kích thước không lớn thường là biển dạng hộp tròn hoặc hộp vuông bằng mica hoặc bằng đèn LED nhấp nháy. Hơn 80% cửa hàng cắt tóc nhỏ sử dụng kiểu biển này để tăng cường hỗ trợ quảng cáo.

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp, biển vẫy tròn

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp, biển vẫy led

Biển chữ chạy cho salon tóc: Biển này gọi là biển LED ma trận. Nó là một biển quảng cáo có độ sáng mạnh, có thể điền thông tin và chữ chạy. Phù hợp với các nội dung quảng cáo ngắn, có tính thời điểm.

Tại sao phải làm biển salon tóc tại một cơ sở có nhiều kinh nghiệm chiến đấu trong ngành tóc?

Đây là một câu hỏi cũng khá đơn giản, tuy nhiên để trả lời nó đủ lý lẽ chúng tôi cần vài gạch đầu dòng cho đầy đủ

1. Kinh nghiệm 

Cũng giống như nghề tóc, bên này xử lý tóc xơ, khô cực chuẩn, bên kia làm màu tím khói cực đẹp, bên này cắt đẹp hơn, bên kia cắt cho mấy chị U40 thì hợp... Kinh nghiệm là một thứ quan trọng trong nghề quảng cáo. Nó quyết định bạn là một dân chuyên làm biển cho công ty, hay dân chuyên làm biển cho quán karaoke hay đã từng thi công cho nhiều salon tóc. Nếu đã là chuyên, bạn sẽ hơn hẳn các đồng nghiệp cùng ngành.

2. Có thể bạn đang làm biển salon tóc giá rẻ mà bạn không hề biết

Biển quảng cáo tóc không giống như một bộ đồ để có thể so sánh giá nơi này nơi kia. Thế nên bạn cũng khó đoán định được giá bảng hiệu quảng cáo thế nào là đắt và rẻ nhất là các biển hiệu thi công tương đối cầu kỳ kiểu như ngành tóc này. Tuy nhiên có một nguyên tắc bất di bất dịch là

  • Nếu là xưởng lớn, làm nhiều, thì nguyên liệu đầu vào sẽ rẻ - Đầu ra thành phẩm cũng thấp

  • Nếu là xưởng quảng cáo lớn thì nhân viên chuyên nghiệp, năng suất lao động cao - Giá thành sản phẩm hạ

  • Nếu xưởng quảng cáo đầu tư đầy đủ, bạn sẽ có máy móc làm tất cả cho bạn, đẹp, chính xác, nhanh hơn người làm - Giá biển salon sẽ rẻ

  • Nếu người có kinh nghiệm làm nhiều biển tóc rồi, họ đã nếm thất bại không ít lần. Đến lượt bạn thì cái mà bạn nhận được là tinh hoa của nghề. Tinh hoa ở đây là độ bền, vẻ đẹp của biển, chi phí bảo trì giảm, yên tâm công tác...

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Các mẫu biển salon tóc tương ứng với "cấp độ" của trung tâm chăm sóc tóc

"Theo một báo cáo lấy từ BASE: Thị trường tóc tại Việt Nam đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá là vô cùng sôi động và đầy cạnh tranh. Theo thống kê, hiện nay có hơn 50.000 salon tóc trên toàn quốc, trong đó 15% salon hạng A, 28% salon hạng B và phân khúc thấp hơn chiếm phần còn lại."

Chúng tôi tin rằng, bạn không thể đầu tư một biển quảng cáo có giá lên tới cả trăm triệu đồng cho một túi tiền hạn chế. Biết trước điều đó, chúng tôi những người lambienquangcaohn.net đưa ra các "mức độ" của các mẫu biển salon tóc để quý vị tham khảo.

1 Biển salon tóc cao cấp

Là những biển có chi phí từ vài chục đến cả trăm triệu đồng với kích thước to lớn và bề thế. Biển có nhiều tầng lớp, nhiều biển phụ được thiết kế cẩn thận, đồng bộ từ trong ra ngoài. Biển kiểu này cũng sử dụng nhiều đèn LED, vật liệu cao cấp như mica, alu vàng gương, inox hoặc thậm chí là kính. 

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

 

2. Biển salon tóc trung bình trở xuống

  • Sử dụng chất liệu biển alu chữ nổi với kích thước nhỏ

Dành cho những chủ đầu tư có vừa tiền, hoặc những người chủ tiệm cắt uốn tóc gội đầu kiểu cũ với khách hàng là những người quen biết sẵn, những người sống ở khu tập thể cũ, khu chung cư gần tiệm cắt tóc. Cửa hàng cắt tóc kiểu này ở trong ngõ nhỏ, nằm sâu trong những khu dân cư lớn, bình dân hoặc tuyến phố kém trung tâm. Biển được làm với kích thước vừa phải, không lạm dụng quá nhiều đèn, trang trí ít cầu kì.

Thậm chí có khoảng 20% trong số khách hàng chúng tôi sử dụng biển bạt quảng cáo để giảm tối đa hóa chi phí đầu tư.

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

 

biển salon tóc, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

 

Trên đây là toàn bộ bài giới thiệu của chúng tôi về các sản phẩm biển quảng cáo tóc đẹp tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng đó là những gợi ý và các thông tin tham khảo bên lề của nó thực sự có ích cho các bạn trong công việc của mình. Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0904769398 để được tư vấn nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top