Biển vẫy đẹp, những lựa chọn để làm biển tóc, biển spa, biển nail.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển vẫy đẹp không hẳn có vai trò lớn trên phố rộng thênh thang, nhưng trong ngõ nhỏ, phố nhỏ thì nó là số 2 thì không cái gì là số 1. Có rất nhiều cửa hàng tóc, spa, nail, xăm trong ngõ, ngách của Hà Nội. Lúc này biển vẫy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển vẫy đẹp không hẳn có vai trò lớn trên phố rộng thênh thang, nhưng trong ngõ nhỏ, phố nhỏ thì nó là số 2 thì không cái gì là số 1.

Có rất nhiều cửa hàng tóc, spa, nail, xăm trong ngõ, ngách của Hà Nội. Lúc này biển vẫy đẹp là phương án biển gần như chủ đạo để giúp khách tìm đến cửa hàng của mình. Điều này rất dễ hiểu vì ngõ Hà Nội dài, hẹp và tối. Một cái biển led chòi ra cuối ngõ thì người ta sẽ nhìn thấy cửa hàng bạn ngay!

Biển vẫy đẹp, biển vẫy tròn, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Biển vẫy đẹp là một từ ngữ hơi xa xỉ với LED

Biển vẫy LED thường là hình vuông, hình chữ nhật, có hai mặt, màu đen, hoặc tối màu gắn vào tường và mặt biển vươn ra không gian bên ngoài nhà, tức là trong cái ngõ nhỏ mà chúng tôi vừa nói ở trên.

Các nội dung trên biển vẫy LED được làm từ các điểm led 5mm, các chấm sáng này được coi là một picture element, như vậy là khá to, thế nên trình bày trên biển vẫy led thường đơn giản, chỉ có vài màu sắc cơ bản, cách hiển thị đơn điệu, nội dung thì ngắn gọn. Nó cũng không thể phức tạp được bởi vì càng phức tạp càng khó đọc, càng đắt tiền hơn và biển lúc đó thì sẽ quá to, không phù hợp cho một biển vẫy trong ngõ như thế. 

Biển vẫy đẹp, biển vẫy LED, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Biển vẫy LED phải luôn bật sáng, tức là luôn có điện cho nó. Nếu không người ta sẽ không nhìn thấy gì, đây là một nhược điểm nhỏ nhoi và hiếm thấy trong toàn bộ các ưu điểm của nó!

Đa số các khách hàng của lambienquangcaohn.net khi làm về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như da tóc móng thích làm biển vẫy spa, biển quảng cáo tóc, biển nail mi theo cách bằng LED như thế này! Họ rất thích!

Biển vẫy LED luôn là một thứ mà chúng tôi, lambienquangcaohn.net cho rằng nó không đẹp bởi nó phức tạp về mặt ánh sáng vào màu sắc. Tuy nhiên nó rất nổi bật, nó có tác dụng quảng cáo cực kỳ hiệu quả. 

Biển vẫy đẹp, biển vẫy LED, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Biển hiệu cửa hàng bằng mica hút nổi được coi là biển vẫy đẹp

Biển mica hút nổi hình tròn hoặc biển mica hút nổi hình vuông là các loại biển vẫy đẹp có hai mặt làm từ mica và có viền bằng kim loại. Bên trong biển loại này cũng có đèn LED để chiếu sáng mặt biển. Đèn LED được bố trí tại đường viền của biển quảng cáo. Dây điện được giấu đi trong chính tay bắt biển và được ẩn vào trong tường để đi vào trong nhà.

Biển vẫy đẹp, biển vẫy tròn, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Có hai cách để hiển thị hình ảnh lên biển vẫy hai mặt mica này. Một là in rồi dán decal lên biển. Hai là in trực tiếp lên mica bằng cách in uv lên mica. Ở phương án số 2 sẽ phù hợp với các yếu tố in, đây là một trong những thứ màu sắc nhân tạo đẹp đẽ nhất mà máy in có thể làm được. Ánh sáng từ biển chiếu ra sáng rõ nhưng dịu nên dễ nhìn. Trong một thiết kế phù hợp, sử dụng màu pastel thì loại biển này vô cùng nữ tính các bạn nhé! 

Với đặc tính vô cùng dịu dàng này nên biển vẫy tròn bằng mica là một thứ cực kỳ ưa dùng trong các saloon làm đẹp, các cửa hàng chăm sóc tóc, móng, chăm sóc da. Chúng tôi cũng hay làm biển quảng cáo spa, biển quảng cáo thẩm mỹ viện bằng kiểu biển tương tự. À, chưa hết, các cửa hàng thời trang nữ cũng rất thích lắp đặt loại biển cửa hàng xinh xắn này.

Biển vẫy đẹp, biển vẫy tròn, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Biển hộp đèn tròn hai mặt không cần thiết phải bật điện vào ban ngày, bản chất nó cũng khá sáng sủa, nên phù hợp với đa số các không gian ngoại thất, đây là một ưu điểm lớn mà ta phải tính đến khi sử dụng biển này cho mục đích quảng cáo ở cửa hàng!

Làm sao để có biển vẫy đẹp?

Biển vẫy đẹp có một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, nhất là các ngành làm đẹp, dịch vụ làm đẹp như: thời trang, mỹ phẩm, cắt uốn nhuộm tóc, chăm sóc da, làm móng, phun xăm nghệ thuật... Nguyên tắc ở đây là bạn không thể mang cái lại cho người khác cái đẹp trong khi những thành phần xung quanh bạn không "gia rì" về mặt thẩm mĩ.

Chúng ta gạt bỏ về quan điểm biển vẫy LED không đẹp sang một bên nhé, bởi vì ưu thế của nó trong quảng cáo vượt quá mong đợi của cả bạn lẫn chúng tôi.

Biển vẫy muốn đẹp đầu tiên cần phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bạn không thể coi một biển chăm sóc da, biển quảng cáo thẩm mỹ viện, biển quảng cáo nail, biển quảng cáo tóc và phun xăm là đẹp nếu như biển có độ sáng không đều, bong tróc sơn bên ngoài, biển lắp bị nghiêng, biển có vết lõm... 

Thực tế là có nhiều chủ cửa hàng dễ tính và họ đồng cảm với nỗi vất vả của người làm biển quảng cáo thành ra họ thông cảm cho những sai sót. Những sai sót này sẽ khiến biển của bạn không có được sự tinh tế cần thiết

Biển vẫy đẹp, biển vẫy tròn, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Hãy yêu cầu một thiết kế biển quảng cáo đẹp

Việc có được một bản thiết kế logo đẹp, thiết kế biển quảng cáo đẹp sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu và thư thái. Người thiết kế, đơn vị làm ra biển quảng cáo phải có dàn thiết kế có tính sáng tạo cao, hiểu về các nguyên tắc bố cục trình bày, nắm vững về phối màu cũng như hiểu rõ các nguyên tắc quảng cáo truyền thống tác động như thế nào đối với một người quan sát bình thường!

Giá biển vẫy tại Hà Nội

Giá của biển vẫy LED

Thông thường, tại bất kỳ cửa hàng làm biển quảng cáo nào thì biển LED vẫy được tính theo bóng, đơn giá tính cho một bóng LED là 1500đ. Một biển quảng cáo vẫy cơ bản cho một cửa hàng có giá rơi vào khoảng 3.000.000đ đến 4.000.000đ. Đơn giá bao gồm lắp đặt và vận chuyển tại Hà Nội

Biển vẫy đẹp, biển vẫy LED, biển spa, biển tóc, biển nail, biển mi và móng, biển quảng cáo tóc và phun xăm,

Giá của biển vẫy tròn

Giá của biển mica hút nổi đường kính 60x60 cm là 1.500.000đ bao gồm lắp đặt và chi phí in decal dán lên mặt hình ảnh. Nếu như kích thước của bạn cần to hơn hoặc cần in UV lên mica xin vui lòng liên hệ số zalo 0904769398 để được báo giá! 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về biển vẫy đẹp cho một cửa hàng. Chúng tôi hy vọng những thông tin nói trên sẽ giúp được các bạn đang cso dự định mở cửa hàng chăm sóc sắc đẹp. Nếu như bạn cần làm biển quảng cáo spa, biển quảng cáo chăm sóc da, muốn có biển tóc đẹp, biển quảng cáo nail và mi, biển quảng cáo tóc và phun xăm ... xin vui lòng liên hệ lambienquangcaohn.net để nhận được tư vấn và báo giá rẻ nhất nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top