Tò mò: nhìn cận cảnh biển hiệu cửa hàng bằng bạt - Biển bạt hiflex có thực sự xấu?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội, biển bạt hiflex luôn mang tiếng xấu là một thứ biển hiệu cửa hàng rẻ tiền và thiếu sự sang trọng. Liệu điều đó có đúng? Bài viết này sẽ gửi đến các bạn góc nhìn cận cảnh vào bạt hiflex, thứ chất liệu kinh điển được sử dụng bởi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội, biển bạt hiflex luôn mang tiếng xấu là một thứ biển hiệu cửa hàng rẻ tiền và thiếu sự sang trọng. Liệu điều đó có đúng?

Bài viết này sẽ gửi đến các bạn góc nhìn cận cảnh vào bạt hiflex, thứ chất liệu kinh điển được sử dụng bởi hơn 70% các biển cửa hàng tạp hóa, biển nhà nghỉ, biển quán ăn vỉa hè, biển quầy thuốc, biển tóc, biển cầm đồ... Những biển bạt này tồn tại khắp mọi nơi tại Hà Nội, trong các con ngõ nhỏ tại thủ phủ sinh viên ở Cầu Giấy cho đến các mini shop bán đồ lưu niệm cho khách ở phố cổ Hoàn Kiếm.

Chúng tôi gọi đó là những kẽ nứt của thành phố, những nơi ô tô chẳng mấy khi đi vào còn đường không đủ để đặt chậu hoa trang trí dịp Tết. Ở đó tối, có mùi của chợ, người ta đi dễ bị va vào nhau và ở đó người ta tiêu tiền lẻ nhiều hơn. Nơi đó có nhiều cửa hàng bé mà biển hiệu nó thì xộc xệch, méo mó.

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Đúng là những cửa hàng sang trọng trên vương quốc thời trang Cầu Giấy không có dùng biển bạt (khá hiếm). Nếu bạn tản bộ Chùa Bộc, Phố Huế hay Bà Triệu thì biển bạt hộp đèn hoặc biển bạt thường lại càng không. Bạn cũng không thể thấy bạt hiflex tồn tại trên bảng hiệu cửa hàng bán đồ dùng công nghệ hay điện máy, và bạn càng khó chấp nhận khi người ta sử dụng biển bạt để bán nước hoa hay mỹ phẩm. Nước mía hay trứng vịt lộn thì lại rất Ok. Vì sao? Chỉ một lý do duy nhất để giải thích điều đó là "nó không Luxury", có vậy thôi!

Hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ là người đưa đường dẫn lối khách hàng có túi tiền không rủng rỉnh chút nào tới những kiệt tác biển chỉ làm từ bạt hiflex. Chúng tôi hy vọng rằng, với bài viết này sẽ thay đổi định kiến của bạn với bạt hiflex và từ đó sẽ có những quyết định phù hợp hơn trong lựa chọn lắp đặt biển hiệu cửa hàng.

Hà Nội, 2021, biển bạt và căng tin bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chúng tôi nêu đích danh, tên cửa hàng, địa chỉ, để bạn có thể đến tận nơi và nhìn nó, không giấu diếm bất kỳ điều gì, chỉ để bạn và chúng tôi tôn trọng đúng một thứ đó là sự thật về vẻ đẹp của biển bạt khi làm biển hiệu cửa hàng.

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Nhận xét về biển quảng cáo đẹp của căng tin bệnh viện

"Đây là một biển quảng cáo đẹp, xét trên khía cạnh về sự đơn giản. Nó đơn giản từ cách thiết kế lẫn màu sắc đồng điệu một cách giản dị với các thứ xung quanh. Nếu như bạn làm màu hồng, hay màu xanh thẫm ở đây thì hoàn toàn không phù hợp. Ở một tầm nhìn gần, bạn sẽ thấy nó bóng bẩy không khác gì biển được in lên thứ decal đắt tiền. Tôi thích biển quảng cáo này. Càng không thể ngờ nó lại làm bằng bạt, khoảng xấp xỉ 2 triệu đồng. Quả là một món hời"

Lý giải về những thứ nhỏ nhặt khiến biển hiệu cửa hàng trở nên đẹp 

Tạo khối

Biển bạt trong một cửa hàng thường đứng đơn lẻ một mình, người ta nhìn được khoảng trống rỗng đằng sau nó, trông mỏng mảnh, yếu ớt. Còn nếu như bạn cố tình làm kín nó, nó sẽ thành khối, đừng để khối này hở, không chỉ có cảm giác cứng cáp hơn mà nó  còn đẹp hơn

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Sự đồng điệu về màu sắc:

Màu sắc của bạt hiflex đơn giản như giá thành của nó vậy, nhưng những thứ xung quanh nó chỉ cần hạ mình xuống một chút, thành giống như màu của biển bạt, bạn sẽ có thứ mà người khác thèm muốn. Thứ thèm muốn ở đây là vẻ đẹp giản dị của biển cửa hàng bằng bạt.

Ví dụ như biển bạt hộp đèn của Pond này nếu để nguyên viền biển màu nhôm trắng hoặc sơn màu đen thì hiệu quả hình ảnh sẽ kém hơn nhiều so với dùng tone màu hồng nhạt.

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Ánh sáng

Độ bóng thường nằm trong những thứ sang trọng như kiến trúc bằng kính, ánh sáng thoát ra từ viên kim cương, màu óng ánh từ thỏi vàng trong kho của Nga hoàng, hay thứ màu sơn đen bóng đầy ám ảnh của chiếc S400 vừa đi ngang qua ta, thế nên đôi khi người ta lầm lẫn rằng sự bóng bẩy là bao hàm của sự sang trọng. Bạt hiflex làm được điều này tốt nếu như bạn chiếu ánh sáng vào nó. Biển hiệu cửa hàng bằng bạt của bạn sẽ "óng ánh" cho dù bạn cố tình giấu nó trong các kẽ nứt của thành phố!

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Đừng phản bội

Nguyên tắc của nghề làm biển quảng cáo là hãy làm đúng chuẩn mực những thứ đáng ra nó phải được tuân thủ. Bạt in mịn, nét không vệt xước. Bề mặt biển bạt phải căng để nó có một độ phẳng "đóng băng" tuyệt đối như mặt nước hồ Druzhby. Mép biển vạch một đường ngang tưởng tượng song song với đường chân trời. Đừng phản bội những thứ đó để rồi ta bị phản bội.

Các thương hiệu lớn thích sử dụng biển bạt cho các cửa hàng tạp hóa!

Câu hỏi đặt ra là giờ liệu có nhiều thương hiệu lớn sử dụng biển bạt cho các cửa hàng không?

Ồ có chứ, nhiều là đằng khác!

Chúng ta có thể nhìn thấy ngay hai thương hiệu lớn đang được chúng tôi show ra trong bài viết này đó là Pond và Diana của Unicharm.

Năm 2021 chúng ta có thể nhìn thấy CocaCola, Pepsi, Bia Hà Nội, dầu ăn Neptune, bột giặt Omo, mì ăn liền... trên biển hiệu cửa hàng tạp hóa một cách thường xuyên, lặp đi lặp lại trong các con ngõ của Hà Nội. Đó là một lời khẳng định về vai trò không thể phủ nhận của biển bạt quảng cáo trong ngành công nghệ vật liệu làm bảng hiệu cửa hàng.

Có một sự thật nữa là xưởng sản xuất của lambienquangcaohn.net tại Hoàng Mai cũng làm từ biển bạt hiflex và chúng tôi luôn tự hào về biển quảng cáo của công ty chúng tôi!

biển hiệu cửa hàng, biển bạt, làm biển quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Liệu lambienquangcaohn.net có dùng quá nhiều mỹ từ cho biển bạt?

Chúng tôi không cố gắng, chúng tôi chỉ cố đứng về những cửa hàng nhỏ, những người vốn ít khi mới bắt đầu công việc kinh doanh. Nghe có vẻ ngược đời nhưng chúng tôi không muốn họ đổ quá nhiều tiền vào việc cố làm ra biển quảng cáo đẹp hay kiệt tác biển cửa hàng nhưng thiếu hiệu quả về mặt tài chính. Nói trắng ra, chúng tôi muốn họ có một thứ vừa phải nhưng đẹp và trung thực nhất trong cái mức vừa phải mà họ có thể chấp nhận được.

Sức mạnh của AB Group là tư vấn, chính xác là biết tạo ra sự phức tạp từ những thứ đơn giản. Sự phức tạp này đáp ứng được đa dạng các tiêu chuẩn trong nghề làm biển quảng cáo cũng như của các khách hàng.

Giờ đây bạn có thể đặt biển công ty, biển quán ăn, biển quán cafe, bảng hiệu cửa hàng tạp hóa... Zalo của chúng tôi: 0904769398. Hãy kết nối để chúng tôi cùng với bạn bắt đầu công việc kinh doanh của chính bạn: Biển hiệu cửa hàng!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top