Làm biển quán cafe trên sân thượng tại Hoàng Mai: đẹp, hiệu quả và rẻ!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đây không phải là khuôn mẫu trong nghề làm biển quảng cáo nhưng xứng đáng là một trong những mẫu thiết kế biển quán cafe đẹp nhất mà chúng tôi từng làm! Bài viết này nói về GreenCoffee, một thương hiệu được đặt hàng tại công ty chúng tôi từ khi trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đây không phải là khuôn mẫu trong nghề làm biển quảng cáo nhưng xứng đáng là một trong những mẫu thiết kế biển quán cafe đẹp nhất mà chúng tôi từng làm!

Bài viết này nói về GreenCoffee, một thương hiệu được đặt hàng tại công ty chúng tôi từ khi trong tay khách hàng không có gì, ngoài ý tưởng dựng lên một quán cafe dạng roof top tại Hoàng Mai với không gian thiên về các trang trí nhỏ, chi tiết tới mức tỉ mỉ trong một bố cục tổng thể hoàn chỉnh khá lãng mạn và đậm chất lễ hội. 

Quá trình thiết kế logo quán cafe để cho ra biển quán cafe đẹp

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với khách hàng, cố gắng nhắm bắt nhu cầu của họ. Có lẽ chúng tôi hỏi họ hàng trăm câu hỏi liên quan tới logo, màu sắc, những hàm ý mang tính ẩn dụ, phong cách mà họ muốn và về cả đồ uống của họ nữa...

Cuối cùng khách hàng và chúng tôi, lambienquangcaohn.net đi tới một lựa chọn cho logo và thiết kế biển quảng cáo đó là phong cách tropical. Chúng tôi ưu tiên hướng khách hàng của quán có sự liên tưởng về thiên nhiên, cảm nhận sức sống từ trên những chiếc lá cho tới bên trong của những khu rừng, Nơi đó có những tia nắng xuyên qua các giọt nước trong vắt, những cánh hoa lay động trong gió. Ở nơi đó con người tránh xa được khói bụi, máy tính, đồ nhựa và âm thanh ồn ào. Có nghĩa là sự thư giãn, giảm stress trong các hương vị tuyệt vời và cũng hoàn toàn nguồn gốc thiên nhiên.

thiết kế logo quán cafe

Quan điểm thiết kế logo quán cafe

Logo quán cà phê này được thiết kế dựa trên hai quan điểm chính: quan điểm về quảng cáo, quan điểm hướng tới thiên nhiên.

Đây là một thương hiệu mới, sau khi logo được dựng xong thì chủ quán cũng chưa có các phương án marketing truyền thông cụ thể nào cả. Gần như là trong thời gian lân cận sẽ không có hoạt động tiếp thị nào cả, chắc chắn thế! Vậy thì đòi hỏi logo phải dễ hiểu theo cái kiểu phơi bày hết cả ra vậy.

Họ sẽ thấy đấy là bản rút gọn của một ly cafe đang bốc khói, rất ngon và thơm, nhìn thấy ngay lập tức. Còn nếu như họ chưa nhận ra thì dòng chữ coffee như là một sự bổ trợ vô cùng hợp lý khác. Dòng chữ không có cảm xúc nhưng nó lại diễn đạt tốt về mặt quảng cáo, rằng đây là logo quán cafe, thế thôi.

Cái mà người ta nhìn vào logo đầu tiên cũng không hẳn là cà phê hay đồ uống, mà đúng hơn đó là Green được cách điệu kết hợp với lá cây màu xanh lá. Nó mang hàm ý về sự an toàn, sự có lợi cho sức khỏe, kể cả sự trẻ trung nữa.

Chúng tôi cũng không đi quá sâu xa về tỷ lệ vàng, nguyên tắc phối màu hay bố cục và các lý thuyết cân bằng âm dương cũng như ngũ hành. Chúng tôi chỉ nói về quảng cáo, sự thực dụng trong quảng cáo: Logo này, biển quảng cáo này tác động tới tâm lý của người mua hàng như thế nào, cách mà họ nhìn vào một nhãn hàng, cách họ hiểu thông tin truyền tải từ logo trong một khoảng thời gian vài giây. Có vậy thôi.

Các loại bảng hiệu quảng cáo để làm biển quán cafe 

1. Biển bạt tấm lớn ngoài trời

Ngay từ ban đầu, chúng tôi nhận thấy có một vị trí rất đẹp sát sườn cạnh quán cà phê sân thượng này, làm biển quảng cáo tại đây là một vị trí cực kỳ thích hợp vì nó bao quát được khoảng 1km đường đi bên dưới (đường Tam Trinh, khá đông người đi) và người ta có thể hoàn toàn nhìn thấy nó từ chỗ này nếu nó đủ lớn.

làm biển quán cafe, biển bạt quảng cáo, thi công biển quảng cáo

Thông thường với vị trí này đa số sẽ sử dụng biển bạt khổ lớn để gây chú ý. Quả thực nó rất lớn, nên thông tin truyền tải là khá hiệu quả cộng thêm một yếu tố nữa là biển bạt quảng cáo giá khá rẻ.

Để tăng cường quảng cáo cho quán cafe sân thượng vào buổi tối, chúng tôi lắp đặt thêm một dàn đèn LED chiếu hắt vào mặt biển để biển quảng cáo quán cà phê có thể nhìn được dễ dàng hơn vào buổi tối. Phương án dàn đèn này rẻ hơn chi phí làm biển bạt hộp đèn.

2. Biển chữ nổi trên cao

Biển chữ nổi trên nóc tòa nhà cũng là một trong những dự định ban đầu của quán cà phê này. Nói chung là tác dụng quảng cáo của nó sẽ không lớn nếu như bạn phải nhìn nó ở ngay dưới chân tòa nhà. Tuy nhiên nếu nó nằm trong khuôn viên của sân thượng và với ánh sáng dịu thì nó vừa là điểm nhấn checkin vừa có tác dụng chiếu sáng. 

Mặc dù ban đầu chủ quán có mong muốn triển khai nó, tuy nhiên do kinh phí biển chữ nổi trên cao khả năng quảng cáo ít hơn nhưng lại mất nhiều tiền hơn cả những biển quảng cáo khác cộng lại nên công việc này tạm đình chỉ lại.

3. Biển hộp đèn 3M hai mặt có chân đặt tại vỉa hè

"Chúng ta vẫn cần một biển chỉ dẫn đủ mạnh"

Nhược điểm của quán cà phê sân thượng là người đi đường không thể biết ở đây có quán cà phê, vì ở vỉa hè tầng một không có ai ngồi uống cà phê. Nó cũng có thể gây bối rối cho những ai tìm cách đi lên sân thượng cho dù họ có nhìn thấy biển bạt ở bên mặt thoáng trên cao của tòa nhà.

Đây là một biển quảng cáo di động, nó lại là biển được chiếu bằng LED siêu sáng, với mật độ LED phủ dày đặc bên trong, ở cả hai mặt. Biển được in bằng bạt 3M bởi công nghệ in UV. Biển khá nặng nên nó có bánh xe đẩy bên dưới. Chúng tôi tin chắc rằng biển này có độ sáng rất mạnh, đủ để người ta nhìn thấy nó từ xa, từ hai hướng đường dễ dàng. Một điểm đặc biệt nữa là vẻ đẹp của nó không hề khoa trương!

làm biển quán cafe, biển hộp đèn có chân, biển bạt 3M, thi công biển quảng cáo

Chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình làm hệ thống biển chỉ dẫn có ánh sáng mạnh, thiết kế tối giản, nội dung dễ hiểu, ngắn gọn để thay lời truyền tải cho khách rằng: đây là một quán coffee, mời quý vị vào!

Biển hộp đèn 3m hai mặt có chân này cực kỳ thích hợp khi để bên dưới, biển lớn hơn so với biển hộp đèn hai mặt thông thường, sang trọng hơn nhiều so với biển bạt hiflex mà bạn vẫn hay nhìn thấy ở cửa hàng cơm phở. Biển hiệu này chỉ đích danh vị trí quán, chỉ đích danh đẳng cấp quán cafe

Cùng với một số biển chỉ dẫn đi trong tòa nhà và thang máy, biển chỉ dẫn này là một công cụ hướng khách hàng hiệu quả và không thể thiếu trong một quán cafe sân thượng

4. Decal dán kính trang trí trong quán cafe

Thông suốt từ trong thang máy cho lên tới lối vào của quán cafe ở tầng thượng là một hệ thống decal hướng dẫn, nó có thể được diễn tả bằng câu từ, hoặc diễn tả bằng hình ảnh liên quan, người đọc nó, xem nó biết ngay đây là quán cafe, bởi bạn sẽ nhìn thấy hình đồ uống in lên decal dán kính, hình thương hiệu quán in lên decal dán cửa kính ra vào, decal dán trên vách ngăn, và một số chỗ riêng tư chúng tôi dán decal mờ.

làm biển quán cafe, dán decal kính, dán decal cửa kính

5. Menu mica để bàn. Biển mica để bàn

Không thể thiếu trên mặt bàn là những biển menu mica ghi rõ thực đơn đồ uống. Chỗ này được thiết kế chi tiết và khá vừa mắt để hấp dẫn khách hàng của bạn.

Quy trình đặt hàng biển quán cafe cho cửa hàng của bạn

1 Liên hệ đặt hàng làm biển quảng cáo

Khách hàng gọi điện hoặc liên hệ zalo 0904769398 với lambienquangcaohn.net để đưa ra yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ hoặc gửi mẫu chúng tôi đã làm cho khách hàng tham khảo.

2. Khảo sát vị trí lắp đặt thi công biển quảng cáo.

Quá trình này không chỉ là là quá trình đo đạc mà còn là tư vấn chính xác cho khách hàng nhu cầu hoặc thói quen của người dùng cũng như cách để làm sao cho quán cafe có một biển quảng cáo hiệu quả mà tối ưu về giá cả

Không chỉ thế chúng tôi còn tư vấn được nhưng kích thước biển công ty đẹp, biển cửa hàng đẹp cho quý khách hàng

3. Đưa ra bản thiết kế dựa trên các định hướng của khách hàng đưa ra

Ví dụ như này cho dễ hiểu, bám theo lời khách hàng nói kiểu như: anh thích màu này, nội dung trên biển em ghi thế này cho anh, quán cafe của anh phải có hình cốc cà phê, anh thấy làm biển gỗ đẹp em ạ, em nghĩ sao về thiết kế mà anh vừa xem được trên mạng này?.... 

làm biển quán cafe, dán decal kính, dán decal quảng cáo lên kính

4. Báo giá dựa trên bản thiết kế biển quán cafe khách vừa duyệt

5. Nhận tiền tạm ứng trước và ký duyệt mẫu, ký duyệt báo giá

6. Tiến hành sản xuất và thi công biển quảng cáo tại địa chỉ khách hàng chỉ định

7. Ngồi chờ khách hàng khen, bạn bè của khách hàng tấm tắc!

8. Đăng ảnh lên fanpage ầm ỹ rằng tôi vừa làm biển quảng cáo đẹp, à không siêu đẹp này!!!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top