Mẫu biển quán cà phê - Các phong cách để bạn tham khảo

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội, chúng tôi đã là đơn vị thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo quán cà phê cho khá nhiều cửa hàng đông khách. Chúng tôi tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi đã giúp các quán coffee chiếm hữu trái tim khách hàng của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội, chúng tôi đã là đơn vị thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo quán cà phê cho khá nhiều cửa hàng đông khách. Chúng tôi tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi đã giúp các quán coffee chiếm hữu trái tim khách hàng của họ bằng sự độc và lạ.

Khách hàng tại Hà Nội có đủ loại, họ khó tính, họ hoài cổ, họ hướng ngoại các kiểu con đà điểu, chúng tôi đã tạo ra sự thành công với biển cửa hàng cà phê ở các khu đông dân cư hay các thủ phủ coffee như khu Thành Công, Tô Hiệu Nghĩa Tân, Triệu Việt Vương, Giảng Võ, Xuân La, Xuân đỉnh, Đào Tấn, Thụy Khuê, Dịch Vọng, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Yên Hòa, Mai Dịch, Cổ Nhuế...  

Có thể bây giờ bạn cũng đang dồn tiền, bạn có ý định mở riêng cho mình một quá cafe ấn tượng. Và bạn đang muốn tham khảo những gì mà khách hàng của chúng tôi đã đặt hàng phải không? Okie, dưới đây là một loạt các gợi ý về mẫu biển quảng cáo làm cho quán cafe bạn nhé:

Mẫu biển quán cà phê số 1: Nền biển làm từ Aluminium Composite, chữ nổi, gắn đèn rọi vào mặt biển. 

Mẫu biển kiểu này khá đơn giản, dễ nhìn được từ xa cho nên khách hàng dễ nhận ra quán của bạn, giá thành vừa phải. Phong cách biển quảng cáo không quá rõ rệt thế nên quán không kén chọn khách hàng. Bạn thấy đấy, quán khá đông với nhiều cái đầu già trẻ lớn bé thò ra. Thật tự do.

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển cửa hàng cà phê số 2 - Vintage & Retro, hoài cổ, bụi bụi, bao cấp, ông bà, tem phiếu

Bạn nhìn thấy quán cà phê này đã mắt không? Biển đơn thuần chỉ làm từ gỗ và sơn chữ lên thôi. Viết vội lắm, nhưng đó chính lại là cái khéo của người vễ biển.

Biển quảng cáo bằng gỗ cho quán cà phê thường tối giản về hình ảnh. Nó đậm vẻ mộc mạc dễ gần. Người ta đến đây vì vẻ độc, lạ cũng như tìm đến một không gian cũ kỹ từ thời bố mẹ ông bà mà hiện chúng ta quá trẻ để biết đến. Người già cũng thích tìm đến đây bởi nó không có khoảng cách với họ.

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển cửa hàng coffee số 3 - Biển chữ nổi kèm đèn LED búp

Mẫu biển này được nhiều người trẻ thích, phong cách thể hiện chữ này xuất xứ từ Châu Âu mới vào Việt Nam mấy năm trở lại đây. Chữ Feel khá ấn tượng phải không bạn? Có vẻ nó không kén chọn bức tường, bức tường nhiều cây, bức tường sáng bóng sạch sẽ, hay bức tường gạch kiểu cũ đều trông rất hợp lý.

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển quảng cáo quán cafe số 4 - Biển bạt, ai nói là biển bạt đã hết thời?

Biển quảng cáo bạt tồn tại từ thời Napoleon cởi truồng đến giờ. Giá thuộc hàng rẻ nhất. Độ bền thì khỏi cần nói. Thời gian chế biến sản xuất khá nhanh. Thể hiện được các kiểu hình ảnh. Trong thời đại mà quán cà phê thực sự là một cuộc đua về phong cách, biển bạt dường như chìm xuống, nhưng với một thiết kế tốt trong một không gian phù hợp, tôi nghĩ mọi thứ vẫn ổn. Cafe Đó khá ok mà??

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển quảng cáo quán coffee số 5 - Tôn thờ vẻ hiện đại, tóm gọn thị hiếu của teen

Sự xuất hiện của các tòa nhà bằng kính long lanh hào nhoáng, mọi thứ trông thật bóng bẩy. Biển quảng cáo Aroi làm từ mica trắng đục kết hợp với kim loại, mặt biển chữ nổi phát sáng cực mạnh bởi LED siêu sáng khiến nó có vẻ ngoài khá hiện đại và thu hút. Ấn tượng với giới teen là không hề nhỏ. 

Bạn đi qua quán cà phê này liệu trái tim tươi trẻ của bạn không rung ring?

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Biển quảng cáo chữ nổi của Urban dưới đây cũng vậy nhé. Trông khá hiện đại phải không nào? 

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển quảng cáo quán coffee số 6 đến từ cái tên ngoài nước - Biển vẫy hộp đèn hình tròn

Biển vẫy hộp đèn hình tròn được Higland, Starbucks dùng khá nhiều. Đây là biển quảng cáo hai mặt làm từ mica và khung hộp tròn bằng nhôm hoặc thép bên trong có đèn LED chiếu sáng. Biển này chiếu sáng được hai mặt. Do lắp vươn ra ngoài mặt tiền, lại có hai mặt nên biển có lợi thế cực kỳ đặc biệt là tác động rất tốt tới khách hàng trên hai chiều đi lại của phố xá Hà Nội.

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Mẫu biển quảng cáo quán cà phê ckuối cùng - Biển chữ nổi trên khung thép

Mẫu này không quá ấn tượng phải không. Nhưng tại sao lại có nhiều người dùng nó? Biển này thường đặt trên cao, nhiều gió, các chữ nổi thường to, cản gió mạnh nên gió sẽ lùa qua khe hở giữa các chữ nổi, thanh thép dễ dàng. Biển khó bị hư hại do gió bão.

Biển này không phải là một thiết kế đặc sắc hay mới mẻ. Nó đơn giản hết mức và dễ đọc cực kỳ. Rất nhiều khách hàng thực dụng thường sử dụng biển chữ nổi loại này để lôi kéo khách hàng của mình. Biển quảng cáo loại này cũng phù hợp với vùng ven đô, ngoại thành khi mà yêu cầu về phong cách quán cafe không quá khắt khe.

làm biển quảng cáo, biển cửa hàng, biển quán cà phê

Trên đây là bài giới thiệu của lambienquangcaohn.net với các bạn về phong các các biển quảng cáo quán cà phê tại các thủ phủ cà phê của  Hà Nội. Khách hàng uống cà phê tại Hà Nội rất khó tính, các quán coffee đang đua nhau về phong cách để chiều lòng khách hàng của mình. Nếu thực sự đặt mình trong cuộc đua ấy, tại sao bạn không gọi cho chuyên gia về biển quảng cáo như chúng tôi? 0983232605

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top