Biển bạt, biển quảng cáo rẻ nhất.

180.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển bạt quảng cáo hay còn gọi là biển đơn, biển khung bạt hiflex thường được sử dụng bởi nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Đây là một chất liệu hoàn toàn cũ, dễ làm, giá thành rất rẻ. [Tham khảo quan trọng!] xem thêm về Mẫu biển bạt đep 2021 Biển bạt thường là một...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển bạt quảng cáo hay còn gọi là biển đơn, biển khung bạt hiflex thường được sử dụng bởi nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Đây là một chất liệu hoàn toàn cũ, dễ làm, giá thành rất rẻ.

[Tham khảo quan trọng!] xem thêm về Mẫu biển bạt đep 2021

Biển bạt thường là một tấm bạt được in trên máy in phun khổ lớn với màu sắc hình ảnh tùy ý muốn. Bạt ở đây thường là hiflex, hiếm khi là bạt 3M, nó được căng lên một khung sắt. Biển bạt thường hình chữ nhật và hầu như bạn có thể tùy biến với nhiều  loại kích thước khác nhau.

Ưu điểm:

Ngoài chuyện không hạn chế về kích thước, biển bạt có ưu điểm là khá bền màu, bạn có thể sử dụng với một thời gian khá dài, thậm chí đến vài năm tùy loại mực in. Biển cửa hàng được làm bằng khung bạt hiflex về cơ bản là thời gian sản xuất rất nhanh, cỡ trong vòng 4 tiếng là có thể vừa in, sản xuất và lắp đặt được. Biển bạt thông thường có giá thành rẻ, khoảng 180.000đ/m2

Biển bạt bạn gặp thường xuyên đấy, biển cửa hàng đa số bằng khung bạt hiflex, biển hàng rào công trình cũng là bạt in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn, pano tấm lớn, biển quảng cáo khổ rộng, biển công ty, biển hiệu thuốc thậm chí là biển trong siêu thị cũng làm từ bạt mà ra.

Quy trình in bạt từ xưởng sản xuất ra đến thành phẩm là biển cửa hàng

1. Thiết kế mẫu biển bạt trên máy tính

2. In bạt tại xưởng in của lambienquangcaohn.net

3. Sản xuất: Hàn khung sắt hộp và căng bạt hiflex lên khung sắt tại xưởng

4. Vận chuyển & thi công biển bạt quảng cáo tại cửa hàng

5. Nghiệm thu và thanh toán.

Bạn đã lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý chưa? Nếu cảm thấy bối rối bởi vấn đề về giá cả, bạn có thể lựa chọn ngay sản phẩm này để tiết kiệm chi phí, với giá cực rẻ đến từ lambienquangcaohn.net. Vui lòng liên hệ zalo số 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top