Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp 2021 tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn đang xem các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp nhất tính đến năm 2021 tại Hà Nội mà chúng tôi đã từng làm. Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp có thể là biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa, mẫu biển bạt spa đẹp, hay thậm chí là của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đang xem các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp nhất tính đến năm 2021 tại Hà Nội mà chúng tôi đã từng làm.

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp có thể là biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa, mẫu biển bạt spa đẹp, hay thậm chí là của cả cửa hàng quần áo.

Bài viết này sẽ phân chia theo từng nhu cầu và cách thức thiết kế nó có thể là gợi ý cho các bạn khi chuẩn bị làm biển cửa hàng cho mình với một ngân sách eo hẹp (giá biển bạt là rẻ nhất trong các loại biển quảng cáo khác). Lambienquangcaohn.net nghĩ rằng các thiết kế này không hề tồi, vài trong số chúng là những thứ xuất sắc nữa là đằng khác. Mới các bạn xem nhé!

Mẫu 01: Biển bạt hộp đèn có khung viền cứng, dày xung quanh

Bảng hiệu hộp đèn hiflex thường có dáng mỏng, biển phẳng và khá đơn điệu. Khi bảng hiệu hiflex được phát triển thêm một gờ lớn và cứng cáp bằng tấm ốp aluminium màu bao quanh, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng khác biệt rõ rệt, cách làm này gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của bạn.

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Thông tin cửa hàng: Biển nhà hàng Bánh canh ghẹ tại 69 Ô Chợ Dừa được AB group thiết kế và thi công

Mẫu 02: Bo viền biển bạt quảng cáo bằng viền mạ vàng

Vẫn liên quan tới chuyện viền mép của biển quảng cáo, đối với mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp này chúng tôi lắp đặt cho một khách sạn khá sang trọng trên đường Hàng Chuối. Bảng hiệu hiflex không còn là chính nó nữa, sang trọng và đầy thách thức!

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Thông tin khách sạn: Khách sạn Atlanta 49 Hàng Chuối - Các bạn nếu thích mẫu biển quảng cáo này có thể đến tận nơi để quan sát nhé!

Mẫu 03: Tạo thành khối hộp cho biển bạt hiflex

Mẫu biển phòng khám bệnh này là một trong những điển hình về how to biển phòng khám trở nên đẹp và đáng tin cậy? Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như nó không được tạo vẻ ngoài như một khối hộp dày dặn và vuông vức mà làm bảng hiệu bằng bạt mỏng dính thì ai sẽ vào đây để khám bệnh?

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Địa chỉ tại số 6 Yecxanh, quý khách hàng quan tâm về ABgroup có thể đến đây tham khảo ạ

Mẫu 04: Phong cách của biển bạt khổ lớn

Nếu như dự định của bạn tập trung vào thương hiệu thì mẫu biển bạt của Hòa Phát là một gợi ý không hề tồi, chúng tôi đã làm nó, chỉ có vậy thôi!

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Mẫu 05: Biển bạt đẹp nhờ dựa vào thiết kế

Thiết kế đóng vai trò quan trọng để có một biển quảng cáo đẹp, biển cửa hàng bằng bạt hiflex vốn đã bị coi là rẻ tiền rồi lại còn có thiết kế nông văn dền nữa thì tức là mình mất điểm trong mắt khách hàng rồi... Tự nhiên nhớ tới câu, đói cho sạch, rách cho thơm. Mình dù nghèo những vẫn phải đàng hoàng các bạn ạ!

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Đây là một bản thiết kế đầy màu sắc và ẩn ý, nó là biển của hãng sơn Hans. Sơn sinh thái xuất xứ từ Mỹ được lambienquangcaohn.net làm cách đây không lâu.

Mẫu 06: Hình thù khác lạ, mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp như trăng rằm

Năm 2021 bạn vẫn tin rằng biển bạt chỉ có hình thù duy nhất là hình chữ nhật phải không? Bạn giống như một đứa bé tin tưởng rằng có ông già Santa Claus trèo qua ống khói vào ngày giáng sinh vậy. Biển quảng cáo siêu thực này được chúng tôi làm vào lễ hội trung thu tại Ecopark, Cũng là một thứ nho nhỏ dày cho các bạn thiếu nhi đáng yêu.

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Mẫu 07: Mẫu biển cửa hàng tạp hóa bằng bạt - Các hãng lớn làm biển bạt như thế nào?

Chúng ta cũng nên quan tâm tới kết cấu một mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa thông thường của các nhà tài trợ cho mạng lưới các điểm bán của họ. Họ tối ưu hóa hình ảnh của họ trên biển hiệu nhằm mục đích quảng cáo, còn thông tin các cửa hàng thì hơi khiêm tốn. Tuy không hẳn được gọi là đẹp nhưng nó cũng cần phải được chúng tôi nhắc đến trong các gợi ý làm biển quảng cáo cho cửa hàng của bạn

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Đây là mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé  mà chúng tôi sản xuất cho nhãn hàng Bobby làm cho hệ thống của các cửa hàng tại Hà Nội của họ. Biển bạt hộp đèn có màu sắc rất dễ chịu.

Mẫu 08: Mẫu biển bạt chỉ toàn logo

Bạn đã từng làm mẫu biển bạt chỉ toàn logo để chụp ảnh chưa? Bố trí các logo như thế nào trên photo booth đó cho dễ thương nhỉ? Sau đây là một gợi ý nho nhỏ nhé:

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Mẫu backdrop bằng bạt này được lắp trong một lễ ra mắt thương hiệu Shera của Thái Lan ở khách sạn 5 sao Grand Plaza của chúng tôi năm 2015.

Mẫu 09: Biển bạt quảng cáo đẹp như thế nào với rất nhiều chữ ?

Có rất nhiều bác chủ thích biển quảng cáo phải nhiều chữ, nhiều nội dung, vậy ta phải trình bày trên thiết kế biển cửa hàng đó sao cho đep? Biển của trường mầm non Ecokids tại Gold Mark City là một ví dụ điển hình về cách trình bày đó. Đây là một trường hợp khá phổ biến và lúng túng của cách designer khi gặp phải các yêu cầu nhiều nội dung. Các bạn cũng có thể tham khảo cách trình bày và đưa ra góp ý nhé.

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Mẫu 10: Biển bạt kết hợp biển làm bằng cỏ nhân tạo 

À tại chính ảnh của mẫu số 09, có một yếu tố khác thường nữa của biển này đó là nó được bổ trợ về mặt phối cảnh là những nền cỏ nhân tạo xung quanh biển quảng cáo. Một cách làm thông mình cho việc giảm nhẹ sự cứng nhắc của các biển hiệu cửa hàng trong không gian làm việc của bạn.

Ecokids đẹp lắm, hãy cho con đến đó học hành để thấy lambienquangcaohn.net làm biển quảng cáo đẹp như thế nào nhé!

Mẫu 11: Thiết kế biển quảng cáo bạt với phong cách tối giản

Phong cách của năm 2021 là bắt nhịp với trào lưu minimalism trong kiến trúc, như vậy biển quảng cáo cũng sẽ không tách rời xu hướng này bởi nó nằm trong khối kiến trúc ngoại cảnh. Mời bạn tham khảo mẫu của OceanBank này nhé. Mẫu thiết kế này được tư vấn bởi các đối tác có yếu tố nước ngoài, từ năm 2013, không lạc hậu so với thời điểm hiện tại đâu. 

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Biển này được ABgroup thi công tại siêu thị OceanMart Hoàng Đạo Thúy, giờ chỗ này đã là Vinmart rồi các bạn nhé!

Mẫu 12: Biển bạt quảng cáo đẹp như thế nào với rất nhiều ô ảnh minh họa?

"Tôi muốn biển quảng cáo phải có các ảnh sản phẩm lên, càng nhiều càng tốt, để người ta biết tôi làm được những thứ đó." 

Sự lẫn lộn và hỗn tạp sẽ giết chết một thiết kế đẹp, một mẫu biển bạt quảng cáo đẹp, giết chết xúc cảm của một thiết kế tài năng. Tuy nhiên nếu cứ phải làm như vậy thì sao? Dưới đây là một gợi ý cho các bạn khi triển khai thi công biển hiệu cửa hàng cho khách hàng của mình!

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Biển được lắp tại Xanh Villas - Ôi tôi muốn mua một biệt thự ở đây quá!!!!!

Mẫu 13: Biển bạt tường rào công trình đẹp

Vẫn là Xanh Villas, 500 anh em nhé! Thiết kế biển bạt chỉ cần logo, góc chụp ảnh đẹp, thì biển bạt cứ đẹp long lanh!

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Những thiết kế bảng hiệu bạt hiflex này bạn chỉ cần tôn trọng thương hiệu, tôn trọng cảm xúc của khách hàng thì mọi thứ trở thành mỹ mãn thôi ấy mà!

Mẫu 14: Mẫu quy chuẩn biển bạt trong hội trường Ủy ban và các khẩu hiệu tuyên truyền của Đảng và nhà nước thế nào là đẹp?

Quận ủy, ủy ban, Khẩu hiệu tuyên truyền chính sách của Đảng, của nhà nước có các nguyên tắc về mặt thẩm mỹ khá riêng biệt, hầu hết chúng là bảng hiệu bằng bạt hiflex. Vẻ đẹp của chúng mang tính quần chúng, thể hiện ý chí, sự đoàn kết... vậy nên dưới góc nhìn đó chúng tôi thấy đẹp, thấy tự hào và yêu nước Việt Nam vô cùng. Các bạn thì sao?

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt, biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ các bạn có thể có được những Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp mà mình đang tìm kiếm và mong muốn. Bạt phù hợp cho cửa hàng bạn, hoàn toàn có thể làm biển công ty đẹp được. Mọi thông tin về thiết kế, tư vấn và thi công biển quảng cáo bằng bạt xin vui lòng liên hệ 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top