Làm biển công ty inox từ ngoài vào trong

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nếu như bạn làm biển công ty inox sau đó bạn làm cả backdrop văn phòng của họ cũng bằng inox thì đó gọi là từ ngoài vào trong. Sếp nói sếp mệnh thủy, sếp thích biển quảng cáo công ty phải làm từ kim loại, inox hay đồng vàng gì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như bạn làm biển công ty inox sau đó bạn làm cả backdrop văn phòng của họ cũng bằng inox thì đó gọi là từ ngoài vào trong.

Sếp nói sếp mệnh thủy, sếp thích biển quảng cáo công ty phải làm từ kim loại, inox hay đồng vàng gì cũng được, miễn là kim sinh thủy. Ok, vậy em sẽ kiếm nhà thầu làm biển kim loại cho sếp.

Công ty bạn tôi có một cái biển đá hoa cương trước cổng, nói là công ty nhưng đó là một nhà máy khá to nằm trong khu công nghiệp, diện tích vài nghìn méc zuông, và anh ấy muốn một toàn bộ dòng chữ trên biển ốp đá granit đó phải bằng inox.

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Mô tả vật liệu:

Làm từ tấm inox 304 (chỉ số thể hiện độ bền của thép không rỉ)

Inox chủ yếu có hai màu vàng và trắng, bề mặt inox có hai đặc tính xước và bóng.

Vật liệu dán: Thiếc, keo tile bond, keo AB

Một cách phổ biến, đối với một doanh nghiệp lớn có một nhà máy rộng, hay một nhà xưởng cỡ bự thì hay có một cái biển quảng cáo khá là bề thế ngay trước cửa. Nói là "biển quảng cáo công ty" nhưng thực ra nó là một mảng tường lớn, hoặc một bệ bê tông được ốp đá khá to ngay cạnh cổng ra vào của doanh nghiệp đó. Thế hệ 7x, người ta thường dùng chữ bằng đồng vàng, rồi thế hệ 8X về sau này tự ý chuyển qua Inox vàng gương để làm chữ vì nó bền hơn, ngày nay chúng ta thường xuyên thấy chữ nổi bằng inox trắng xước, trắng bóng, inox vàng xước, vàng bóng trên biển bê tông đó.

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Các chữ đó cũng không phải làm từ đồng

Có nhiều bạn ngay từ đầu đặt vấn đề với lambienquangcaohn.net rằng bạn ấy muốn có biển chữ đồng, nhất định bằng đồng cho biển công ty của mình (bởi vì các sếp muốn thế). Sự nguyên tắc đó không hợp lý lắm ở thời đại 4.0. Chúng tôi tin rằng độ bền của đồng không bằng độ bền của inox, và chi phí bảo dưỡng biển chữ đồng cao hơn biển chữ inox

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Biển công ty inox không hề đặc ruột như bạn nghĩ

Biển chữ nổi là một khối vuông vức và dày dặn, nó khiến người ta có cảm giác các chữ cái, các logo ở trên đó chắc chắn như được đúc từ một khối kim loại ra. Nhưng không, tất cả đều là giả, đó vẻn ven chỉ là lớp vỏ và bên trong nó rất rỗng. Như cái ảnh này này! 

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Vẽ mây nẩy trăng: Inox nên để gỗ hoặc đá làm nền cho backdrop công ty

Bản chất của kim loại là nó bị giới hạn về màu, có tí ánh kim gọi là lấp lánh, vậy nhìn chung có thể coi biển công ty inox hay bacdrop công ty bằng inox khá là kém nổi trội. Tuy nhiên sự giản dị và sắc cạnh của nó cũng mang lại cho người ta các cảm xúc tin cậy và yêu mến. Chúng tôi nhận thấy nếu một vật liệu nền bằng gỗ hoặc đá áp dụng lên backdrop công ty sẽ khiến người ta thích thú vì vẻ sang trọng đơn giản đó!

Tại sao nên sử dụng inox khi làm biển quảng cáo công ty và backdrop công ty?

Tất nhiên câu nói này áp dụng cho những người yêu thích vật liệu xuất xứ từ tự nhiên như gỗ đá và sắt nhé!

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Bởi vì nó rất bền

Biển inox rất bền, nó không thể hỏng sau 10 năm sử dụng, có một số thứ hỏng nhanh hơn đó là keo dán, keo liên kết giữa inox và vật liệu nền là hỏng trước. Vậy nên nếu như bạn yêu thích sự vĩnh cửu, có thể dùng chất liệu này cho biển quảng cáo công ty mình hoặc backdrop tại phòng lễ tân trong văn phòng công ty.

Tạo cảm giác vững vàng tin cậy

Tường bằng bê tông hay trụ bê tông ốp đá là một thứ gì đó rất vững chãi và mạnh mẽ,  ta luôn cảm nhận được sự trường tồn với thời gian từ nó, do đó biển công ty bằng aluminium sẽ kém uy tín hơn nhiều so với biển inox.

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Giá làm biển công ty inox, backdrop công ty bằng inox

Giá của biển công ty inox tính theo thiết kế cụ thể

Giá của biển tên công ty bằng inox phẳng kích thước 40x30cm giá 850.000đ bao gồm lắp đặt, chưa bao gồm thuế phí.

Giá biển tên công ty bằng inox kích thước 40x30x3cm giá 1.600.000đ đã bao gồm lắp đặt chưa bao gồm thuế VAT10%

Giá của backdrop văn phòng công ty tính theo thiết kế cụ thể.

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Đăng cái hình này để quý khách biết rằng chúng tôi cũng có những tuyệt phẩm biển tên công ty dạng phẳng như thế này làm từ inox nhé!

Quy trình lắp đặt biển công ty inox và backdrop văn phòng công ty bằng chữ inox

1. Lên thiết kế trên máy tính, dựng hình mô phỏng trên các vật liệu có sẵn, áp dụng vật liệu lên các nội dung đó

2. Báo giá và chờ báo giá được chấp thuận

3. Cắt CNC vật liệu inox, uốn chân trên máy uốn chữ

4. Hàn lắp ráp các phần cắt rời với nhau để tạo khối chữ nổi 3D

5. Chuẩn bị nền biển, nền backdrop sạch sẽ

6. Dùng keo để gắn chữ nổi vào nền.

biển công ty inox, biển inox, làm biển công ty, bacdrop văn phòng

Nguy cơ từ nhà thầu làm biển quảng cáo kém chất lượng

Làm biển công ty inox là công việc không mới, không khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm sâu trong nghề làm biển quảng cáo

Lỗi thường gặp nhất của các nhà thầu kém chất lượng khi làm biển công ty inox là biển bị rơi chữ, rơi thường xuyên sau các biến đổi thời tiết. Điều này gây thiệt hại cho khách hàng về mặt uy tín, thiệt hại về mặt thời gian công sức để đi làm lại (khi biển hết thời hạn bảo hành).  Khi bạn rơi một dấu, một chữ trên biển quảng cáo công ty, bạn rất khó để đi đặt lại vì nó nhỏ bé nên ít người muốn làm

AB group là một nhà thầu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã từng trải qua những kinh nghiệm để đời trong quá khứ và giờ nó được chúng tôi đúc kết lại bằng những lý thuyết giá trị trong nghề thi công biển quảng cáo. Do đó chúng tôi tin rằng minh phù hợp cho công ty của quý vị. 0904769398

Ngoài việc làm backdrop văn phòng, chúng tôi cũng là nhà thi công backdrop hội thảo, backdrop hội nghị cũng như cung cấp các sản phẩm liên quan như standee hình người, chân giá chữ X, giá cuốn hàng đầu tại Hà Nội,

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top